Tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình, có thể bạn chưa biết

0 0
Read Time:3 Minute, 14 Second

Cung Bảo Bình là tập hợp của những người thông thái, có hiểu biết rộng rãi và phong phú nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong nền văn hóa truyền thống phương Tây cổ đại, vị thần mang nước – hình tượng của Aquarius được xem là thần bảo lãnh duy trì sự sống cho trái đất bằng nguồn nước đổ xuống từ thiên đường .

Tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình, có thể bạn chưa biết-1

Nền văn minh Hy Lạp quan niệm Zeus chính là vị thần mang nước, thần tạo ra bão và đổ xuống trần gian nguồn nước của thánh thần. Như vậy, cung Bảo Bình là biểu tượng của thần mang nước Zeus.

Biểu tượng của cung Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Ai Cập cổ đại MU, nghĩa là nước. Người mang nước đại diện thay mặt cho Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước : một bình nước của sự sống và một bình nước của cái chết, tượng trưng cho sự nhân ái, uyên bác của Bảo Bình theo nguồn nước chảy khắp nhân gian .
Món quà ưa thích : những vật phẩm huyền bí, huyền bí hoặc tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật .
Nguyên tố : Khí
Chòm sao quản lý : Thiên Vương tinh – hành tinh của sự phát minh sáng tạo, nâng tầm khỏi những giá trị truyền thống lịch sử .

Con số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8.

Loài hoa hình tượng : Iris, đỗ quyên, cẩm tú cầu, anh túc .
Đá hợp mệnh : thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu .

Tính cách

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Cung Bảo Bình là tập hợp của những người uyên bác, có hiểu biết thoáng đãng và đa dạng chủng loại nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trí tưởng tượng nhiều mẫu mã và óc phát minh sáng tạo tuyệt vời là đặc thù điển hình nổi bật của cung hoàng đạo này. Nhìn chung, cung Bảo Bình gồm hai kiểu người : 1 số ít bình lặng, trầm mặc, một số ít làm mưa làm gió và lập dị .

Những Bảo Bình trầm mặc, thích cuộc sống tĩnh mịch thường là người có nhiệt huyết cao, đam mê cháy bỏng với. Họ lạnh nhạt với thế giới bên ngoài, bởi bận rộn khám phá những điều vĩ đại hơn, những đam mê không phải ai cũng thấu hiểu. Họ sống trong cung điện riêng của chính mình, đánh đổi những liên hệ xã hội để cho bộ óc những khoảng trống thảnh thơi chờ lấp đầy bằng tri thức. Mọi điều huyền bí, bí ẩn, cổ xưa đều là đề tài hấp dẫn cái nhìn của Bảo Bình.

Số còn lại Bảo Bình thuộc về tính cách làm mưa làm gió và lập dị. Bởi những tâm lý, những phát minh sáng tạo của Bảo Bình không phải ai cũng hiểu thấu và san sẻ. Họ thể hiện những nhiệt huyết và đam mê, nhưng người ta thường đi theo lối mòn sẵn có. Bảo Bình bỗng chốc trở thành lập dị, nhưng họ chẳng mấy bận tâm về điều đó. Buổi đêm chính là thời gian Bảo Bình bừng tỉnh và phát minh sáng tạo .
Nhìn chung, dù thuộc kiểu tính cách nào, Bảo Bình cũng có những điểm chung là lòng nhân ái, nghĩa vụ và trách nhiệm, sự phát minh sáng tạo, nhạy cảm và yêu dấu công minh. Họ hoàn toàn có thể có nhiều bạn, nhưng lại ít tri kỷ và thuận tiện cảm thấy lạc lõng, cô độc .

Theo Vietnamnet

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sự Tích Về Phật Di Lặc
Next post Gợi Ý Các Loại Cây Trồng Trên Sân Thượng Đẹp, Dễ Trồng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.