Vòng cẩm thach huyết

0 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công dụng: Thanh lọc khí độc, kích thích cảm giác, nguồn năng lượng tích cực, tăng cường sức đề kháng và thu hút vận tốt, mang đến nhiều may mắn cho người dùng.
Hợp mệnh: THỔ. HỎA.

ĐIỂM NỔI BẬT

Không ngẫu nhiên mà vòng tay cẩm thạch huyết lại là món trang sức đẹp được giới vua chúa rất lâu rồi ưu thích đến vậy. Vốn là loại đá chỉ dành cho những tầng lớp quý tộc ; chính vì thế mà cho đến ngày này, vòng tay làm từ đá cẩm thạch huyết này có giá trị và nhu yếu chưa khi nào thuyên giảm .Hơn nữa, khi ngành khoa học ngày càng tăng trưởng, người ta phát hiện ra vô vàng những hiệu quả mà loại đá này mang lại, không riêng gì ở vẻ đẹp xuất chúng mà còn năng lực điều trị bệnh tật, ý nghĩa tâm linh, tử vi & phong thủy ; giúp ta vấn đáp được câu hỏi “ Tại sao vòng tay cẩm thạch huyết được vua chúa xem như thể bảo vật đến vậy ? ”

Vòng tay cẩm thạch huyết

Có một số mẫu cẩm thạch huyết bạn cần phân biệt rõ.

Bạn đang đọc: Vòng cẩm thach huyết

Đá cẩm thạch huyết đỏ

Cẩm thạch nhuộm màu đỏ – nhiều shop gọi đó là cẩm thạch huyết nhưng nó không phải cẩm thạch huyết, nó là cẩm thạch nhuộm màu, loại này không có giá trị. Đặc điểm dễ phân biệt nhất của loại này là đỏ toàn vòng .Từ ngàn xưa, ngọc cẩm thạch luôn là trang sức đẹp quý giá đặc biệt quan trọng so với những tầng lớp quý tộc và vua chúa. Vòng ngọc, ngọc bội, trâm ngọc cài tóc, là danh từ mà bạn tiếp tục được nghe, trải qua bao năm tháng Ngọc vẫn luôn là bảo vật người quyền quý và cao sang .Ngọc có phổ màu rất rộng, nhưng có một số ít màu rất hiếm, ví như màu đỏ, bạn sẽ không hề kiếm được một chiếc vòng ngọc cẩm thạch loại A có màu đỏ .

Một số những màu cẩm thạch có giá trị cao: Huyết, xanh lý, bạch ngọc, tím. 

Ý nghĩa và Tác dụng của vòng tay cẩm thạch huyết

Vòng tay ngọc cẩm thạch huyết là một trong những món trang sức đẹp đại diện thay mặt cho những tầng lớp quý tộc thời xưa. Cẩm thạch huyết không riêng gì bộc lộ sự giàu sang, giàu sang mà còn giúp người đeo toát lên khí chất cao quý, sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái. Ngoài vẻ đẹp tinh xảo, cao sang mà vòng tay mang lại cho người đeo không phải ngẫu nhiên mà thực ra nó xuất phát từ nguồn nguồn năng lượng từ trường can đảm và mạnh mẽ có công dụng :

  • Thanh lọc khí độc, âm khí quanh ta
  • Kích thích cảm xúc, nguồn nguồn năng lượng tích cực cho người đeo .
  • Thu hút vận tốt, mang đến nhiều may mắn cho người dùng.

  • Tăng cường sức đề kháng, duy trì sức khỏe thể chất tốt .

Tác dụng vòng tay đá cẩm thạch huyết:

  • Về tâm linh : màu đỏ huyết của đá cẩm thạch này tuyệt nhiên là hình tượng suôn sẻ, thịnh vượng, tượng trưng cho vua chúa như một quyền lực tối cao tối cao, giúp đánh đuổi sát khí. Dân gian có rỉ tai nhau là chỉ cần khi ngủ, đặt đá cẩm thạch huyết ngay cạnh hành lang cửa số sẽ giúp hút được âm khí, chuyển thành dương khí truyền vào trong phòng, sáng hôm sau dậy gia chủ sẽ có khí vận hồng hào, khung hình mừng thầm .
  • Về tử vi & phong thủy : theo thuyết ngũ hành, vòng tay cẩm thạch huyết được xem là bùa hộ mệnh của những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Sắc đỏ của đá cẩm thạch huyết mang đến cho những người cung mệnh này những điều tốt đẹp, vì màu đỏ là màu tương hợp với mệnh Hỏa. Với những người mệnh Thổ, khi đốt cháy, mọi vật sẽ thành tro bụi, đất cát ; vậy nên Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Chính thế cho nên, người mệnh Thổ cũng nên dùng vòng tay cẩm thạch để bảo vệ bạn khỏi tai ương .
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Hải quan Bắc Phong Sinh: Đẩy mạnh cải cách hành chính, duy trì XNK ổn định
Next post Cây hoa sim tím trở thành cây cảnh tuyệt đẹp được săn lùng | rauxanh

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.