Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Treo Phòng Khách hạnh phúc may mắn cả năm

0 0
Read Time:8 Minute, 20 Second

1. Tranh con công trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Công còn có tên gọi là chim khổng tước thuộc họ trĩ. Trong tử vi & phong thủy, Công được coi là đại diện thay mặt của Phượng Hoàn hiện hữu trên toàn cầu. Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông công có gam màu óng ánh, xòe ra hình quạt rất đẹp .
Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là chim công đực. Còn chim công cái thì không có đuôi đẹp được như vậy. Thời phong kiến chỉ có những quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế chim công luôn là hình tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền .
Chim Công là loài chim đặc biệt quan trọng chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong tử vi & phong thủy sẽ mang ý nghĩa hình tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung .

Đây là cảnh vợ chồng chim công đậu trên nhành hoa mộc lan, con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim đực, con còn lại là con cái. Chim công suốt đời chỉ ghép đôi với một con cái vì thế đây là biểu tượng cho tình yêu thủy chung son sắc

Trên bộ lông chim Công còn có vô số những hoa văn trông giống như những đồng xu tiền nối tiếp nhau. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh lung linh điển hình nổi bật. Do đó treo tranh chim công theo tử vi & phong thủy còn được xem như biểu trưng của tài lộc, lại hoàn toàn có thể hút được nguồn năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tính năng điều hoà cân đối âm khí và dương khí .
Tóm lại, ý nghĩa tranh con công trong tử vi & phong thủy được coi là hình tượng cho tiền tài, như mong muốn, thuận tiện cho việc tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp. Đồng thời lôi cuốn được nguồn năng lượng tích cực, vượng khí tốt và còn là hình tượng cho tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn .

2. Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Riêng mình tranh chim công đã mang nhiều ý nghĩa toàn vẹn. Tranh chim công lại còn được phối hợp với hoa mẫu đơn tạo thành một bức tranh vừa sang đẹp còn rất ý nghĩa .

Còn ý nghĩa hoa mẫu đơn theo tử vi & phong thủy chính là hiện thân cho đời sống giàu sang, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiểu sa của “ Nữ hoàng những loài hoa ” .
Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho đời sống niềm hạnh phúc, lại vừa giúp gia chủ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp sự nghiệp, vương quyền .

Bên cạnh đó, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Thậm chí, hoa Mẫu Đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thuỷ, mặn nồng trong tình yêu .
Như vậy, ý nghĩa của sự tích hợp giữa chim công và hoa mẫu đơn. Hay nói cách khác đó chính là ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa Mẫu Đơn khi tích hợp : Là một bức tranh giúp gia chủ hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức về công danh sự nghiệp, quyền chức ; Có được một đời sống vương giả, giàu sang. Đồng thời tình cảm cá thể, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung .

3. Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào theo phong thủy?

Xét theo tử vi & phong thủy, thì đôi chim công thường là hình tượng của vợ chồng chim Công thường thuộc hành Kim. Nên sẽ hợp nhất với những chủ nhân mệnh Kim, mệnh Thủy .
Còn khi được phối hợp với hoa mẫu đơn. Thì người ta thường xét hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Nhưng nếu bạn đã đọc bài viết : “ Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn ” mà AmiA đã san sẻ trước đó. Thì sẽ hiểu rằng bức tranh hoa mẫu đơn không hẳn là thuộc hành HỎA. Vì thế bức tranh chim công hoa mẫu đơn này vẫn chủ yếu thuộc hành Kim .
Tranh đôi chim công hợp với tuổi nào theo tử vi & phong thủy – Tuổi nào cũng hoàn toàn có thể treo được bức tranh đôi chim công đơn thuần ý nghĩa hợp tử vi & phong thủy, nhưng thuận tiện nhất là những bức tranh đôi công dành cho người mệnh Kim, mệnh Thủy
Những người mệnh Kim, mệnh Thủy sinh vào những năm tuổi sau sẽ cực kỳ hợp treo bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn này .

Người mệnh Kim sinh vào các năm tuổi: 1954 (tuổi Giáp Ngọ); 1955 ( tuổi Ất Mùi); 1962 (tuổi Nhâm Dần); 1963 (tuổi Quý Mão); 1970 (tuổi Canh Tuất); 1971 (tuổi Tân Hợi); 1984 (tuổi Giáp Tý); 1985 (tuổi Ất Sửu); 1992 (tuổi Nhâm Thân); 1993 (tuổi Quý Dậu); 2000 (tuổi Canh Thìn); 2001 (tuổi Tân Tỵ).

Người mệnh Thủy sẽ sinh vào những năm tuổi sau : 1952 ( tuổi Nhâm Thìn ) ; 1953 ( tuổi Quý Tỵ ) ; 1966 ( tuổi Bính Ngọ ) ; 1967 ( tuổi Đinh Mùi ) ; 1974 ( tuổi Giáp Dần ) ; 1975 ( tuổi Ất Mão ) ; 1982 ( tuổi Nhâm Tuất ) ; 1983 ( tuổi Quý Hợi ) ; 1996 ( tuổi Bính Tý ) ; 1997 ( tuổi Đinh Sửu ) .
Ngoài ra những mệnh những tuổi còn lại đều hoàn toàn có thể treo được bức tranh chim công hoa mẫu đơn nhé. Không tác động ảnh hưởng gì nhiều đến tử vi & phong thủy .

4. Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?

Tranh vợ chồng chim công treo ở phòng khách, phòng ngủ có hợp tử vi & phong thủy không, tranh chim công treo ở đâu thì hợp tử vi & phong thủy nhất
Sau khi biết được ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn rồi. Thì rất nhiều gia chủ tìm kiếm những bức tranh chim hoa tích hợp để về treo trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở đâu là hợp tử vi & phong thủy nhất .
Xét về khoảng trống treo những bức tranh và ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn theo từng khoảng trống :
Phòng khách mái ấm gia đình : Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo trong phòng khách là tượng trưng cho tiền tài, suôn sẻ và niềm hạnh phúc vợ chồng thuận tiện, tốt đẹp .
Phòng ngủ mái ấm gia đình : Rõ ràng ý nghĩa của bức tranh con công hoa mẫu đơn là giúp tăng sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự quyến rũ cho phái nữ. Giúp vợ chồng thân mật hơn, niềm hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng và sớm có tin vui .
Phòng thao tác : Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo phòng thao tác : Giúp cho gia chủ thuận tiện thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, đương chức quyền và có thật nhiều quý nhân phù trợ cho việc làm của mình .

Xét về hướng treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn hợp tử vi & phong thủy nhất ?
Treo bức tranh chim công hoa mẫu đơn ý nghĩa theo vị trí nào, sẽ vượng phát về ý nghĩa theo vị trí ấy. Ví dụ hướng nào sẽ phát về sự nghiệp sự nghiệp, hướng nào về tiền tài của cải, hướng nào về con cháu sức khỏe thể chất …
Treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt tu dưỡng cho đời sống tình cảm của bạn .
LƯU Ý khi treo tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn :
Tuyệt đối không treo tranh chim công hoa mẫu đơn lẻ 1 con công. Điều này sẽ làm tăng cảm xúc đơn độc trong mái ấm gia đình .
Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này như ý nghĩa có người thứ 3 xen vào đời sống, tình yêu của bạn .

Với những thông tin trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cái nhìn tổng quan về tranh treo tường nghệ thuật. Tùy vào sở thích, nhu cầu và không gian căn nhà mà bạn lựa chọn phù hợp. Chúng tôi luôn tự hào cung ứng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về mẫu mã sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng cảm giác thú vị, những trải nghiệm tuyệt vời nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây!

Địa chỉ website mua tranh treo tường https://thicongnoithat.net.vn/blog/tin-in-nam-dinh/dia-chi-ban-tranh-treo-tuong-tai-nam-dinh.html

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Xưởng tranh Nam Định – tranhnamdinh.vn
Xưởng sản xuất: Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định
Điện thoại: 0986.774.561 – 0941.890.485
Website: https://thicongnoithat.net.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tranhsonhai/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 175+ Mẫu [Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Bằng Vàng 18K 24K] Phong Thủy Mệnh Hỏa Kim (2018)
Next post Góc Tư Vấn: Nam Nữ Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? 1976 Tuổi Con Gì? 1976 Hợp Tuổi Nào? ?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.