Xem vận mệnh cuộc đời qua các đường chỉ tay – https://thicongnoithat.net.vn

0 0
Read Time:12 Minute, 18 Second

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Kiến Thức
 4. /
 5. Hướng dẫn cách xem vận mệnh nam nữ qua đường chỉ tay chuẩn xác

Xem vận mệnh cuộc đời của mỗi người sẽ có nhiều cách xem khác nhau. Tuy nhiên, cách xem vận mệnh qua đường chỉ tay đang rất phổ biến. Đây là cách xem đảm bảo có được sự chính xác tuyệt đối nhất. Nhưng để xem được chuẩn xác nhất thì đòi hỏi người xem phải có được những kinh nghiệm riêng. Vậy, bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ đầy hấp dẫn qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về xem vận mệnh qua đường chỉ tay

Việc xem bói qua đường chỉ tay đã có từ xa xưa đã được ông cha ta  sử dụng để luận giải mọi vấn đề về vận mệnh, công danh, cuộc đời, tình duyên của mỗi con người. Với sự nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm thì giờ đây xem hoa tay đoán vận mệnh vẫn được nghiên cứu và phát triển.

Theo nghiên cứu và điều tra thì mỗi con người sinh ra trên lòng bàn tay đã luôn có sẵn những đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với những hình dạng, độ mờ nhạt, và sự rõ ràng khác nhau. Theo nhân tướng học đường chỉ tay thì cho rằng đây chính là những ẩn số về vận mệnh cuộc sống của mỗi người .
Tìm hiểu về vận mệnh cuộc đời qua đường chỉ tayTheo nhân tướng học bàn tay thì khi xem chỉ tay sẽ có nhiều cách xem khác nhau như : xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay hay 2 đường chỉ tay. Bên cạnh đó, trên bất kỳ một bàn tay nào đều có 3 đường cơ bản nhất rất to, rõ ràng đó là :

 • Đường sinh đạo: Đây còn gọi là đường sinh mệnh, đường số mệnh.

 • Đường trí đạo: Còn gọi là đường lý tính, đường học hành, đường trí năng và đường trí tuệ.

 • Đường Tâm đạ: Đay được gọi tắt là đường tình.

Ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản nêu trên thì nhiều người sẽ còn những đường chỉ thay khác nhau như: đường sức khỏe, đường sự nghiệp, đường tài năng, đường may mắn, đường con cái, hay đường hôn nhân. Những đường này không phải ai cũng có. Việc xem vận mệnh qua đường chỉ tay để luận đoán về vận thế nhân sinh và sức khỏe, tâm sinh lý của mỗi con người.

Không chỉ vậy, việc xem bói trải qua chỉ tay còn là tín hiệu để bạn hoàn toàn có thể phân biệt được sinh mệnh của mỗi người theo từng quy trình riêng. Xem bói chỉ tay sẽ đem đến cho con người nhiều thông tin hữu dụng. Từ đó, giúp con người nắm rõ những năng lượng, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót. Để phát huy những thế mạnh và hạn chế tối đa những điểm yếu. Xem đường chỉ tay của nam và nữ sẽ khác nhau .

2. Xem bói đường chỉ tay dành cho phụ nữ

Khi xem bói đường chỉ tay dành cho phía nữ thì cần phải tuân thủ theo quy luật đó chính là “ nam tả, nữ hữu ”. Có thể hiểu đơn thuần là nam xem tay trái và nữ xem tay phải. Đối với nữ giới cũng có những đường chỉ tay cơ bản. Và 1 số ít người cũng sẽ có đường chỉ tay đặc biệt quan trọng .
Khi xem chỉ tay cho phụ nữ nếu tổng thể những đường này đều rộng, thẳng, rõ nét thì đây là biểu lộ của người rất niềm hạnh phúc, tự tin và sự nghiệp không thay đổi. Đối với người phụ nữ mà có đường trí đạo sâu thì họ là người có tận tâm với việc làm. Họ cũng là những con người rất nhạy bén với thời cuộc nếu họ chớp lấy được những khuynh hướng trong kinh doanh thương mại thì rất dễ thành công xuất sắc .
Xem bói đường chỉ tay dành cho phụ nữ

2.1. Xem chỉ tay nữ giới đường sinh đạo

Đường sinh đạo là đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay của người phụ nữ. Đường sinh đạo khởi đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ chạy hướng về phía cổ tay. Đường này biểu lộ rõ nét về Lever sinh khí, nguồn năng lượng. Chúng cũng giống như sức mạnh sức khỏe thể chất, sự bền chắc của người phụ nữ .

Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh đối với người phụ nữ giàu có họ có đường sinh đạo xuất hành từ  đường trí đạo và tăng trưởng dài, rõ nét. Người phụ nữ sở hữu nét tướng chỉ tay này sẽ có được cho mình một cuộc sống giàu sang và sự nghiệp vô cùng vững chắc.

 • Phụ nữ có đường sinh mệnh rõ nét là người có giới tính tăng trưởng .
 • Nếu là đường cong yếu thì đó là người nhục cảm suy yếu, thiếu nguồn năng lượng .
 • Bói chỉ tay phái đẹp là người có đường sinh mệnh nhỏ. Họ là người có sức sống tốt, ý chí cũng rất tốt đẹp .
 • Xem đường chỉ tay phái đẹp với đường sinh mệnh rất to lớn và là người có sức mạnh về sức khỏe thể chất nhưng yếu tố thần kinh lại vô cùng yếu ớt .

2.2. Chỉ tay phụ nữ đường tâm đạo

Xem hoa tay đoán vận mệnh với đường tâm đạo là đường chỉ tay sẽ cho biết về cách góc cạnh của xúc cảm, giúp  biểu lộ về tiềm năng tình ái. Ngoài ra, nó còn là mối quan hệ tương quan với người yêu và những người xung quanh. Không chỉ vậy, đường chỉ tay cho nữ giới ở đường Tâm Đạo là biểu đạt về tâm tư, tình cảm của người phụ nữ. Nếu đường chỉ tay  này thẳng thì người đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Chỉ tay phụ nữ đường tâm đạoNếu đường Tâm Đạo xuất hành từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hoàn toàn có thể thường gặp phải nhiều thị phi, ghen tuông trong tình yêu. Ngược lại, nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ dưới ngón giữa thì đó chính là người có nhục cảm, thiên về khoái lạc và đời sống mái ấm gia đình sẽ luôn niềm hạnh phúc viên mãn nhất .
Xem chỉ tay nữ đường tình duyên nếu có đường tâm đạo xuất hành ở bên dưới ngón tay đeo nhẫn nhưng chúng lại hơi ngắn thì đây là người ít xúc cảm. Nghĩa là họ sống không có tình cảm .

2.3. Bói chỉ tay đường thái dương cho nữ giới

Đường thái dương hay còn gọi là đường mặt trời đây là con đường song song với đường suôn sẻ trên bàn tay của phụ nữ. Và không phải ai cũng là người có đường chỉ tay này. Bạn cần phải xem tướng chỉ tay của phụ nữ nếu :

 • Đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay dẫn dài đến ngón đeo nhẫn thì họ chính là người phụ nữ vô cùng suôn sẻ. Công việc sự nghiệp sẽ thuận tiện có được thành công xuất sắc như mong ước .
 • Nếu chỉ tay phái đẹp ở đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh. Thì đây là một người vô cùng kiên trì, có ý chí thành công xuất sắc .
 • Nếu đường thái dương mà xuất phát từ gò mặt trăng thì họ là người phụ nữ rất dễ thành công xuất sắc trên con đường thẩm mỹ và nghệ thuật .
 • Phụ nữ sở hữu đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân của mình mà không hề dựa dẫm vào người khác. Những người này thành công đến với họ thường rất muộn.

Bói chỉ tay đường thái dương cho nữ giới

2.4. Xem bói chỉ tay đường hôn nhân của nữ giới

Đây là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ. Ở đây, có rất nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ chăm sóc đến những đường nét sâu nhất. Đây là đường chỉ tay giới tính của phái đẹp. Sẽ có những trường hợp xảy ra như sau :
Bói đường chỉ tay đường hôn nhân gia đình của nữ giới

 • Nếu đường chỉ tay thẳng, rõ ràng thì họ có được đời sống hôn nhân gia đình rất viên mãn và niềm hạnh phúc .
 • Nếu đường chỉ tay ngắn thì người này hoàn toàn có thể sẽ có đời sống không hôn thú .
 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân gia đình đi lên thì người này có số độc thân .
 • Chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân gia đình đi xuống là người có số ly thân .
 • Bói chỉ tay phái đẹp nếu đường chỉ tay mà chẻ đôi ở đoạn đầu thì là người sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi mở màn một đời sống chung .
 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân gia đình chẻ đôi ở cuối ám thị một đời sống hôn nhân gia đình sẽ tan vỡ .
 • Nếu phụ nữ không có đường chỉ tay hôn nhân gia đình thì người đó không có hứng thú với chuyện yêu đương, hay kết hôn. Nhưng, hoàn toàn có thể đường chỉ tay của người này sẽ đổi khác sau 6 tháng. Vì vậy, đường hôn nhân gia đình của người này hoàn toàn có thể sau này mới Open .
 • Nếu chỉ tay của phái đẹp chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân gia đình trên bàn tay. Thì bạn là người chung thủy và có cuộc hôn nhân gia đình lâu dài hơn và tốt đẹp nhất .
 • Chỉ tay của người phụ nữ có nhiều đường thì người này hoàn toàn có thể rất đa tình và hoàn toàn có thể gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân gia đình .
 • Nếu đường chỉ tay bị gián đoạn thì người này sẽ gặp nhiều yếu tố trong hôn nhân gia đình, tình duyên .
 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân gia đình ngắn, nông mảnh thì mối tình và hôn nhân gia đình bình dị không có sóng gió .

3. Xem vận mệnh qua đường chỉ tay của người đàn ông

Đối với người đàn ông thì cần phải xem tay trái và chúng gồm có những đường như sau :

3.1. Đường chỉ tay sự nghiệp, công danh

Đây là đường chỉ tay chạy dọc trong lòng bàn tay. Chúng thể hiện cho sự nghiệp, công danh của chính người đó. Sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

 • Đường chỉ sự nghiệp gần tới đường tâm đạo thì họ là người thao tác theo cảm tính. Nếu họ là chỉ huy thì rất không dễ chiều. Tuy nhiên, họ lại là người có đậm chất ngầu rất can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn và đầu óc kế hoạch rất tốt .
 • Đàn ông với sự nghiệp kết thúc ở tình duyên thì họ luôn là người bị ảnh hưởng tác động bởi tình cảm .
 • Người có đường sự nghiệp mở màn từ đường sinh mệnh rồi đi lên trên thường gặp khá nhiều khó khăn vất vả và thử thách khi thao tác. Nếu vượt qua khó khăn vất vả thì sự nghiệp của họ sẽ thăng quan tiến chức nhanh gọn .
 • Đường sự nghiệp đứt đoạn thì cho thấy việc làm của người này diễn ra không như mong ước. Họ thường bị chuyển việc để thỏa mãn nhu cầu đam mê thưởng thức .
 • Người có hai đường sự nghiệp song song thì họ dễ thành công xuất sắc ở nghề thứ 2 .

3.2. Xem đường chỉ tay qua đường trí tuệ

Đối với phái mạnh thì khi xem chỉ tay con trai với đường tình duyên ngắn thì họ là thường biểu lộ tình cảm một cách lộ liễu. Bản thân rất khó để hoàn toàn có thể kiềm chế lại. Khi bạn phối hợp với đường trí tuệ ngắn thì người đó lại là người hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý việc làm một cách vô cùng thẳng thắn và rõ ràng và đầy hưng phấn .
Bạn có thể xem đường chỉ tay để nắm được mọi vấn đề liên  quan đến vận  mệnh của  mìnhCòn nếu phái mạnh mà có ngón tay dài thì những khớp rất rõ ràng và là người theo đuổi lý luận. Khi tích hợp với đường trí tuệ dài và cong kéo xuống đoạn giữa của gò Nguyệt thì cho thấy họ là con người coi trọng về những nhu yếu ý thức .

Tìm hiểu thêm về : Thần số học Quỳnh Hương

3.3. Xem chỉ tay nam  giới  qua đường tình cảm

Đường tình cảm không bị đứt đoạn, không có cùng một hướng và đặc biệt quan trọng vòng kim tinh khá nhiều. Điều này cho thấy người đó là người khống chế ham muốn về tình dục. Nếu như, đường tình cảm này bị phân tán và đường trí tuệ mờ nhạt cho thấy người đàn ông đó dễ là kẻ biến thái và có tính lừa đảo .
Đối với đường chỉ tay của phái mạnh thì vân tay hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá những chuyện về tình cảm, sự nghiệp và vận mệnh. Mọi người hoàn toàn có thể dựa vào đường chỉ tay, gò tay và vân tay để biết được về sự nghiệp, vận mệnh của mình, người thân trong gia đình sẽ ra sao .

Thông qua những chia sẻ nêu trên về cách xem vận mệnh đường chỉ tay của con người hy vọng giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Thông qua những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn nắm được những vấn đề cần thiết trong vận mệnh của mình như: xem ngày tháng năm sinh đoán vận mệnhxem giờ sinh đoán vận mệnh. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết  khác nhau tại Thần Số Việt Nam

Tác giả Trần KhánhTôi là Trần Khánh hiện là người lên nội dung cho website Thần Số Nước Ta. Với nhiều năm nguyên cứu về Thần Số Học trong và ngoài nước, tôi tin rằng với bộ Tra Cứu Thần Số Học của Thần Số Nước Ta đem lại tác dụng hoàn đúng chuẩn. Mong rằng những thông tin chúng tôi phân phối sẽ đem lại có ích cho quý bạn đọc .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 3 ý nghĩa về mẫu tranh phượng hoàng bách điểu triều phụng
Next post Tính cách cung Thiên Bình nữ: Bạn đã hiểu hết về mình chưa? – Mẹ không hoàn hảo

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.