Những nốt ruồi ở bàn chân dự báo số mệnh mãi không thể giàu lên

0 0
Read Time:6 Minute, 42 Second

Nốt ruồi trên ngón chân thứ 2

not ruoi tren ngon chan thu 2
 

Xem bói nốt ruồi ở bàn chân, người có nốt ruồi ở vị trí ngón chân thứ 2 là người có số mệnh phải sống xa gia đình từ sớm. Cuộc đời người này sẽ phải bôn ba vất vả khắp nơi để kiếm sống, đường công danh sự nghiệp khó thành.
 

Người này phải kinh qua không biết bao nhiêu công việc, chạy ngược chạy xuôi mà mãi không tìm thấy được hướng đi đúng cho mình. Làm nhiều mà thành quả thu về chẳng được bao nhiêu, đôi chân chủ nhân của nốt ruồi này cứ đi mải miết không khi nào ngừng nghỉ. 
 

Tiền bạc chẳng khi nào đầy túi, cứ vào rồi lại ra theo từng bước chân bạn đi, số mệnh khiến bạn phải đuổi theo chúng mỗi ngày .

Nốt ruồi trên ngón chân giữa

not ruoi tren ngon chan giua
 

Cũng giống như nốt ruồi trên ngón chân thứ 2, người có nốt ruồi ở ngón chân giữa cũng có cuộc đời nhiều thăng trầm vất vả. Được mệnh danh là nốt ruồi tha phương cầu thực, chủ nhân của nốt ruồi này phải bôn ba nơi xứ người để mưu sinh kiếm sống qua ngày. 
 

Người này phải tự lực cánh sinh, trải qua không ít thất bại, vấp ngã rồi lại phải tự đứng dậy, chỉ có thể tự đi trên đôi chân chính mình. 
 

May mắn hiếm khi mỉm cười, quý nhân cũng chẳng kề bên trợ giúp, bản mệnh chỉ có một cách duy nhất là nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ để bước qua những ngày tháng bất định này, kỳ vọng vào một tương lai tươi tắn phía trước .

Nốt ruồi trên ngón chân áp út

not ruoi tren ngon chan ap ut
 

Là một trong những nốt ruồi xấu ở trên bàn chân, nốt ruồi trên ngón chân áp út cũng khiến chủ nhân của nó phải chịu nhiều cực khổ vất vả không ngừng. Số mệnh của nốt ruồi này là phải sống xa quê hương, phải sống xa cách với người thân trong gia đình.
 

Người có nốt ruồi này phải làm đủ mọi công việc để trang trải cuộc sống, đi khắp nơi khắp chốn để tìm kiếm cơ hội cho mình mà vẫn không thôi lo lắng chuyện tiền bạc. Chỉ cần đủ ăn mỗi ngày là bạn đã hạnh phúc lắm rồi. 
 

Cuộc đời bạn cần một cú hích, một đòn bẩy cực mạnh mới mong có thể tìm thấy điểm sáng trong sự nghiệp tiền tài. 
 

Tuy nhiên, điều thật sự đáng buồn với gia chủ của nốt ruồi này chính là số mệnh khó hoàn toàn có thể được nhắm mắt xuôi tay tại nơi mình chôn rau cắt rốn. Cũng bởi đời sống quá khổ cực, vì mải mê mưu sinh mà người này đã không hề quay đầu về cố hương như ước nguyện .
Tướng bàn chân phú quý – người nào may mắn có được?
Tướng thuật có thể thông qua ngũ quan, tứ chí, khí sắc và vân tay của một người để suy đoán vận mệnh. Ứng dụng trong thực tế rõ ràng nhất là tướng mạo, tiếp đóTướng thuật hoàn toàn có thể trải qua ngũ quan, tứ chí, khí sắc và vân tay của một người để suy đoán vận mệnh. Ứng dụng trong thực tiễn rõ ràng nhất là tướng mạo, tiếp đó

Nốt ruồi trên ngón chân út

not ruoi tren ngon chan ut
 

Theo nhân tướng học, chủ nhân của nốt ruồi trên ngón chân út sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc đời. Số mệnh của đôi chân này là phải đi, phải chạy không ngừng để mong cầu danh lợi. 
 

Nhưng không phải lúc nào cuộc sống cũng mỉm cười với bạn. Bạn thua nhiều hơn được, thất bại nhiều hơn thành công. Sự ‘ổn định’ dường như không có trong từ điển của bạn. Bạn sẽ phải mất khá nhiều mới có thể chạm được đến mục tiêu của mình, nhưng khoảnh khắc này cũng chẳng được lâu. 
 

Tìm hiểu thêm: Người chiếm hữu nốt ruồi này sẽ luôn phải nỗ lực không ngừng mới hoàn toàn có thể mong cầu đạt được thành quả tốt đẹp, dù không hề phong phú hơn người nhưng cũng phần nào giàn trải đời sống của bản thân. Tìm hiểu thêm : Giải mã vận trình qua nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi trên mu bàn chân

not ruoi tren mu ban chan
 

Xem tướng nốt ruồi ở bàn chân, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở trên mu bàn chân thì số mệnh đã định bạn phải bôn ba vất vả ngược xuôi để cầu danh lợi. 
 

Vị trí nốt ruồi ở đây như thể mọi thứ đều đổ dồn lên đôi chân của người này, bạn chỉ có thể đi, đi mãi mới giải được hết từng nút thắt của cuộc đời này. 
 

Tất cả những nặng nhọc, cực khổ bạn đều phải trải qua, từng bước từng bước mới có thể tiến đến mục tiêu của mình. 
 

Dù vận may chưa tìm đến bạn nhưng hãy vững tin nhé. Tiếp tục nỗ lực đứng trên đôi chân của mình, băng qua những con đường chông gai nhất, dù khó khăn vất vả thử thách nào cũng không chịu khuất phục và tự tạo cho mình một thời cơ, Lịch Ngày Tốt tin rằng phía cuối con đường ấy sẽ có trái ngọt xứng danh dành cho bạn .

Nốt ruồi ở mắt cá chân hoặc hai bên mép bàn chân

not ruoi o mat ca chan
 

Đây cũng là một trong những nốt ruồi có vị trí xấu trên bàn chân. Theo đó, người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc đời gian truân nhiều khổ cực. Bản mệnh phải bươn chải ngược xuôi để kiếm sống, làm không biết bao nhiêu công việc mà thu nhập cũng chẳng đáng là bao. 
 

 Những người có nốt ruồi ở chân này đường sự nghiệp sự nghiệp thường không được thuận tiện, phải bỏ lỡ giữa chừng hoặc luôn gặp trở ngại ngáng đường. Chính thế cho nên mà đường tài lộc cũng phải chịu nhiều khó khăn vất vả mới có được chút thành quả của riêng mình .

Tuy nhiên, tiền trong tay chủ nhân của nốt ruồi này cũng chẳng giữ được lâu. Bởi vậy đôi chân của người này chẳng khi nào được ngừng nghỉ, cứ phải bôn ba khắp chốn. May mắn là đến cuối cùng bạn cũng tích lũy được ít nhiều, đó chính là những thành quả đáng quý mà bản mệnh đã dành cả thanh xuân tuổi trẻ của mình để đánh đổi. 

Nốt ruồi dưới ngón chân cái

not ruoi duoi ngon chan cai
 

Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi ở trên ngón chân cái đầy uy quyền, số phận của người sở hữu nốt ruồi ở dưới ngón chân cái lại gặp không ít khó khăn trắc trở. Bạn phải dùng không ít cố gắng nỗ lực mới có thể có được một chỗ đứng trong cuộc sống này. 
 

Người khác chỉ đơn giản là đi, đi là có thể đến được thành công, còn bạn, bạn phải chạy, chạy hết tốc lực, vượt qua bao sóng to gió lớn mới có thể chạm tay được đến vạch đích của mình. 
 

Có thể thấy với những nốt ruồi ở bàn chân như trên thì tựu chung người sở hữu chúng sẽ phải đi qua nhiều vất vả khó khăn mới có thể tìm thấy thành công của cuộc đời mình. 
 

Tuy nhiên, nhân tướng học là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trên cơ thể mỗi người đều có không ít những nốt ruồi, cả tốt và xấu. Vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn có một nốt ruồi xấu trên người nhé. 
 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi con gì? Sự nghiệp như thế nào
Next post 150 tên đẹp vần A-N cho bé gái 2014

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.