Chi phí xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 năm 2019

0 0
Read Time:8 Minute, 6 Second

Bạn đang có ý định xây dựng nhà cấp 4 với diện tích khoảng 100m2 ? Vì nguồn kinh phí đầu tư xây dựng có giới hạn mà bạn đang muốn tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà cấp 4 hiện nay trước khi tiến hành xây dựng? Với  nhiều mức giá cạnh tranh khiến bạn đang  phân vân lựa chọn? Bài viết này Sateccons sẽ cung cấp cho bạn hàng bảng báo giá xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 mới nhất hiện nay, để quý khách hàng có kế hoạch dự trù nguồn kinh phí xây dựng chính xác, đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện ngôi nhà thân yêu của mình.

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 năm 2019

giá thành thiết kế xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 m2 năm 2019

1. Thiết kế thiết kế xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 m2 lúc bấy giờ ?

Từ những công trình có quy mô nhỏ đến quy mô lớn nhiều chủ nhà cũng thuê công ty thiết kế xây dựng thi công nhằm tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn trong kết cấu. Nắm bắt được điều đó mà nhiều đơn vị xây dựng ra đời cung cấp các dịch vụ khác nhau như thi công phần thô + nhân công hoàn thiện, thi công xây dựng trọn gói khác nhau như sau:

+ Giá thiết kế phần thô + nhân công hoàn thành xong

Hiện nay mức giá giá thi công phần thô + nhân công hoàn thiện của các công ty dao động từ 3.100.000 – 3.500.000 vnđ/m2. Riêng đối với công ty xây dựng Sateccons có đơn giá tương đối hợp lý hiện nay là 3.400.000 vnd/m2.

+ Giá kiến thiết thiết kế xây dựng trọn gói

Giá thi công trọn gói dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 vnđ/m2. (Bao gồm cả phần thô và phần ốp lát hoàn thiện chỉ chưa có bàn, ghế, tủ, giường vv ….)
Lưu ý:

– Thông thường mức giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 phần thô của các công ty tương đương vì giá vật liệu xây dựng, nhân công tương đương nhau vì thế không nên chọn đơn vị có giá thi công quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà như tình trạng bớt xén vật tư xây dựng, thi công không kỹ lưỡng hoặc chậm tiến độ..

 xây dựng nhà cấp 4 hiện đại năm 2019

kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 tân tiến năm 2019

– Yếu tố ảnh hưởng đến chênh lệch giá nhiều nhất đó là phần hoàn thiện tức là chí phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 trọn gói bởi vì trong phần này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, kinh phí của chủ đầu tư mà các công ty xây dựng đưa mức báo giá phù hợp. Ví dụ như nhà có điều kiện có thể chọn những sàn gạch ốp lát, cửa…. cao cấp thì giá sẽ chênh lệch so với những gia đình chọn vật tư thường.

– Tùy thuộc vào thực tiễn, thực trạng của từng ngôi nhà mà có giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 m2 sẽ có những ngân sách khác nhau như. Những mẫu nhà cấp 4 đơn thuần tân tiến sẽ có mức giá khác so với những mẫu nhà cấp 4 được kiến thiết xây dựng cầu kỳ, nhiều họa tiết theo kiểu cổ xưa. Vì những ngôi nhà tốn nhiều thời hạn, chất xám hơn .
– Diện tích xây đắp, ngân sách sẽ địa thế căn cứ vào tổng giá trị của hàng loạt khu công trình, những ngôi nhà có diện tích quy hoạnh khuông vuông vức, vị trí hiểm trở, nhà có nền móng yếu, vị trí địa lý … sẽ được giám sát giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 m2 khác nhau .
= ==> Để biết được ngân sách xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền đúng chuẩn nhất phải có bản vẽ chi tiết cụ thể, khảo sát thực trạng ngôi nhà, nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư …. cho nên vì thế tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty thiết kế xây dựng uy tín để nhận được sự tư vấn cũng như làm giá từ công ty đó .

2. Tính diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nhà cấp 4

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 m2

Phần móng:

 1. Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.
 2. Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Phần tầng:

 1. Tầng 1 (trệt): 100% diện tích xây dựng
 2. Các tầng phía trên : 100% diện tích xây dựng/lầu, bao nhiêu lầu thì nhân lên

Phần mái:

 1. Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích. (Sân thượng không mái che, sân phơi…)
 2. Mái Tole tính 30% diện tích (Bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – tính theo mặt nghiêng.
 3. Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích.
 4. Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( Bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – tính theo mặt nghiêng.
 5. Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (Bao gồm hệ ritô và ngói lợp) – tính theo mặt nghiêng.

Phần sân và lưu ý khác:

 1. Sân trước và sân sau tính 70% diện tích (Trong trường hợp sân trước và sân sau có diện tích lớn có thể xem xét lại hệ số tính).
 2. Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.
 3. Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
 4. Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.
  == => Như vậy dựa vào đơn giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 cộng với diện tích xây dựng bạn có thể tính toán được tổng chi phí toàn bộ ngôi nhà từ đó dự trù kinh phí được tốt hơn.

3. Tham khảo những bước thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Đưa ra kế hoạch xây dựng nhà

• Bạn định xây nhà vào tháng mấy, thời hạn nào. Trước tiên bạn cần lên kế hoạch về thời hạn đơn cử vì xây nhà khá rất nhiều thời hạn để từ đó bạn sắp xếp việc làm hay sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ được tốt hơn .
• Xây nhà là việc làm hệ trọng nên bạn nên xem yếu tố tử vi & phong thủy khi xây nhà. Như xem năm có hợp tuổi hay không rồi chọn tháng …. để việc làm trong bước đầu được thuận tiện .

Lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín

• Để có nhà cấp 4 đẹp, vừa đủ công suất, tương thích với xu thế lúc bấy giờ bạn nên tìm đến công ty tư vấn phong cách thiết kế thiết kế xây dựng, kiến trúc sư sẽ dựa trên diện tích quy hoạnh đất, nhu yếu … tìm ra một giải pháp tương thích nhất .
• Việc phong cách thiết kế tốn khá nhiều thời hạn hoàn toàn có thể là 1 – 3 tháng hoặc lâu hơn tùy vào nhu yếu cũng như diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế vì vậy bạn nên thao tác này trước .
• Có một bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 hoàn hảo từ kiến trúc đến cấu trúc kỹ thuật sẽ giúp cho quy trình thiết kế trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Cũng từ bản vẽ mà những nhà thầu hoàn toàn có thể tính được đơn giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 m2 đúng mực hơn .

Thi công phần thô

• Thi công phần thô được xem là quy trình rất quan trọng tác động ảnh hưởng đến chất lượng của khu công trình sau này. Không chỉ vậy xây đắp phần thô càng tỉ mỉ thì những phần sau càng dễ làm, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ hơn .
• Nên khi thực thi kiến thiết phần thô bạn nên thực thi giám sát để kiểm tra quy trình tiến độ thao tác của thợ cũng như đôn đốc

Xây dựng phần hoàn thiện

• Đội ngũ công nhân sẽ tiến hành sơn nước, lắp đặt nội thất, ốp lát…. để hoàn chỉnh ngôi nhà. Phần hoàn thiện được xem là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến đơn giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 nhất nên cần kiểm tra các vật tư một cách kỹ càng để tránh gặp hàng kém chất lượng.

Công ty xây dựng hà trọn gói uy tín Sateccons có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm thi công nhà, luôn tận tậm và cao trách nhiệm với công việc. Chúng tôi không ngừng xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp, chất lượng khác nhau trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Dưới đây là link của bài viết trước của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhé : https://thicongnoithat.net.vn/xay-dung-nha-2-tang-voi-dien-tich-khoang-60m2-voi-muc-chi-phi-phu-hop-tai-sai-gon/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái 220m2 chi phí 1 tỷ
Next post Tổng hợp những mẫu nhà đẹp mái thái cấp 4 nhất Việt Nam 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *