175+ Mẫu [Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Bằng Vàng 18K 24K] Phong Thủy Mệnh Hỏa Kim (2018)

0 0
Read Time:15 Minute, 57 Second

5 / 5 ( 3 bầu chọn )

Mẫu Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Bằng Vàng 18K 24K Phong Thủy

Từ rất lâu, Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Bằng Vàng trong  Phong Thủy đã trở thành một trong những Vật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp trang sức Mẫu Mã Cực Đẹp, Đa Dạng Màu Sắc và quen thuộc với tất cả mọi người.

Vòng đeo tay tỳ hưu vàng 18K 24K Phong Thủy không chỉ đơn thuần chỉ là một vòng trang sức đeo trên người thể hiện cá tính, Đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy còn có ý nghĩa về tâm linh, giúp mang lại hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho những người đeo.

 

Vòng tay phong thủy tỳ hưu bằng vàng 8 ly 10 Ly 12Ly 14 Ly

 Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu bằng vàng có rất nhiều kích cỡ size khác nhau. Chẳng hạn, các loại vòng đeo tay đá phong thủy tỳ hưu mạ vàng có các size hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để có thể phù hợp với tất cả các sở thích, nhu cầu, cỡ tay và lứa tuổi của tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

vòng tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu bằng vàngBên cạnh đó, mỗi vật liệu đá sử dụng làm vòng đá tử vi & phong thủy theo mệnh lại mang đến một quyền lợi khác nhau cho người sử dụng đeo. Chính thế cho nên, loại vòng đá tử vi & phong thủy mệnh mộc kim hỏa thủy thổ này tương thích với tổng thể mọi người, từ trẻ nhỏ cho đến những bạn thanh thiếu niên, người lớn và kể cả người già .vòng đeo tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng (2)vòng đeo tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàngvòng tay phong thủy thạch anh đen tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24k (2)vòng tay phong thủy thạch anh đen tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24k (3)vòng tay phong thủy thạch anh đen tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24k cao cấpvòng tay phong thủy thạch anh đen tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24k HCMvòng tay phong thủy thạch anh đen tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24kvòng tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng (2)vòng tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng 18K (2) Trẻ em, người già đeo vòng tay đá tử vi & phong thủy để mong cầu được sức khỏe thể chất, thanh thiếu niên thì mong cầu cho việc học tập thi tuyển được thuận tiện, người trưởng thành thì mong đạt được như mong muốn tài lộc, sự nghiệp … Nói chung, tùy thuộc vào những mong ước của mình, bất kể ai trong tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm được một chiếc vòng tay đá tử vi & phong thủy theo mệnh tương thích với bản thân .vòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàng

Tác dụng vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng trong phong thủy

 • Đeo một chiếc vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng 18K sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giảm được các đau đớn do bệnh tật, giảm stress hàng ngày, giúp lưu thông được khí huyết, thải đi các độc tố ra bên ngoài cơ thể, đem lại nguồn năng lượng nguồn sống vô cùng dồi dào dành cho bạn.

vòng tay tỳ hưu vàng 18k 24K dây đỏ cao cấpvòng tay tỳ hưu vàng 18k 24K dây đỏ giá bao nhiêuvòng tay tỳ hưu vàng 18k 24K dây đỏ HCMvòng tay tỳ hưu vàng 18k 24K dây đỏvòng tay đá thạch anh tím tỳ hưu vàngvòng tay đá thạch anh xanh lục tỳ hưu vàngvòng tay đá thạch anh xanh tỳ hưu vàngvòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24kvòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu mạ bằng vàng cao cấp 18K 24kvòng tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24kvòng tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu mạ vànggiá vòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàngmẫu vòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàngvòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàng cao cấp

 • Về tâm linh, một chiếc vòng tay tỳ hưu tử vi & phong thủy gắn tỳ hưu bằng vàng hoặc mạ vàng sẽ giúp bạn tránh khỏi được những sát khí bởi tỳ hưu mang ý nghĩa là loài thú vô cùng hung mãnh chuyên cắn hút những tinh huyết của yêu ma, quỷ quái nhưng so với con người thì khác, nó sẽ giúp đem lại những điều vô cùng tốt đẹp, suôn sẻ, hóa được hung ác thành lành, chống lại những ma quỷ có ý hại gia chủ của nó .
 • Đeo vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng 24K còn có thể giúp các bạn thăng tiến tốt trong đường công danh sự nghiệp một cách nhanh chóng. Tỳ hưu Phong thủy còn hút vàng bạc, tiền tài về và giúp cho chủ nhân của nó giữ của. Có vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng mang bên mình giống như có cả Ngân hàng bên cạnh là vậy đó!

 

Màu sắc của vòng tay phong thủy tỳ hưu mạ vàng có tác dụng gì trong phong thủy

 • Vòng đeo tay phong thủy màu đen mặt tỳ hưu bằng vàng thường các hạt vòng được làm từ thạch anh đen, thạch anh khói, đá hắc ngà từ Nam Mỹ, đá canxedon có tác dụng giúp chiêu tài, phát lộc, giúp trừ tiểu nhân, mang đến những may mắn cho gia chủ.

vòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàng đẹp

 • Vòng đeo tay phong thủy màu Trắng mặt tỳ hưu bằng vàng thường được làm từ loại thạch anh pha lê, quý hơn có thể kể đến như các loại sapphire trắng, beryl trắng. Có tác dụng giúp chiêu tài, phát lộc, đặc biệt có khả năng bảo trợ sức khỏe.

vòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàng giá bao nhiêu

 • Vòng đeo tay phong thủy màu xanh mặt tỳ hưu bằng vàng thường được làm từ đá Ruby Nam Phi, quý hơn có thể là chúng ta kể đến như ngọc Phỉ thúy, ngọc Bích. Là biểu tượng giúp chủ nhân chiêu tài, phát lộc, thăng quan tiến chức.

vòng tay thạch anh đen khắc phật mặt tỳ hưu mạ vàng mua ở đâu

 • Vòng đeo tay đá mắt hổ phong thủy màu vàng mặt tỳ hưu bằng vàng thường làm từ các loại ngọc Tủy, đá mắt hổ. Có tác dụng giúp bổ trợ về công danh, tài lộc, sức khỏe và hóa giải được các các sao chiếu mệnh xấu cho chủ nhân.

 • Vòng đeo tay phong thủy màu đỏ mặt tỳ hưu bằng vàng thường làm từ loại đá kim sa, quý hơn có thể chúng ta cần kể đến như loại thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, ruby. Là biểu tượng của việc giúp tài lộc trong công danh sự nghiệp.

 

Công dụng chiêu tài của Vòng đeo tay phong thủy mặt tỳ hưu bằng vàng

Trong kinh doanh thương mại, Tỳ Hưu được xem như thể linh vật giúp chiêu tài rất là vô cùng linh nghiệm. Các công ty lớn, những sòng bài nổi tiếng ở Hongkong, Macau, Nước Singapore ở đây họ thường đặt Tỳ Hưu trong phòng thao tác, trong những lồng kính ( nhằm mục đích tránh việc bị mất cắp, sẽ mang lại rủi ro xấu ). Một trong những tập đoàn lớn số 1 về nghành bất động sản lớn nhất Nước Ta cũng hay đặt Tỳ Hưu làm logo của công ty .vòng tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng 18KNgoài ra, Tỳ hưu cũng được những chuyên viên số 1 về tử vi & phong thủy cho là linh vật tử vi & phong thủy số một của những tổ chức triển khai tội phạm .

Tác dụng giúp hóa giải “ngũ đại hoàng sát” của Tỳ hưu

Trong đời sống, Tỳ Hưu là linh vật tử vi & phong thủy có công dụng giúp hóa giải “ ngũ hoàng đại sát ”, đây một loại sát tinh có hại cho những thành viên trong mái ấm gia đình, làm suy giảm sức khỏe thể chất và tài vận .

TỲ HƯU LÀ GÌ?

Trải qua thời hạn hàng trăm năm, tỳ hưu tử vi & phong thủy được những nhà nghiên cứu số 1 về tử vi & phong thủy coi là vật phẩm thiêng vật tử vi & phong thủy số một. Linh vật này từng được coi như là bảo vật của một triều đại phong kiến, gắn liền đi cùng với rất nhiều truyền thuyết thần thoại và dấu vết về lịch sử dân tộc .vòng tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng 24K (2)

Tỳ hưu phong thủy đeo tay đeo cổ để bàn làm việc là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp tất cả những điểm đẹp nhất của các loài thú đế vương khác. Tỳ hưu vô cùng rất dũng mãnh, thích ăn các loại vàng bạc châu báu, nhưng linh vậy này lại không có lỗ đít, nên chỉ ăn vào mà không hể nhả ra. Do vậy có tác dụng giúp CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

Ngoài ra tỳ hưu là loại thiêng vật rất hung tàn, chuyên cắn những tinh huyết ma quỷ, nên toàn bộ chúng không dám tới gần. Do vậy mang vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24K bên mình còn có tính năng giúp HỘ MỆNH, TRỪ TÀ .

Vòng đeo tay Tỳ hưu bằng vàng là linh vật phong thủy số một

Các bậc thầy số 1 về tử vi & phong thủy cho rằng Tỳ Hưu là linh vật tử vi & phong thủy mang đến cho gia chủ nó tài lộc và thịnh vượng, thế cho nên mà viên quan tham Hòa Thân nổi tiếng thời nhà Thanh mặc dầu được nhà vua rất là ân sủng, nhưng với lòng tham vô bờ bến và nhờ thỉnh được Tỳ Hưu giấu kín trong nhà của mình mà khối gia tài của ông sau này từ đó lớn lên gấp 10 lần so với nhà vua .vòng tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng 24K

Tỳ hưu vật phẩm phong thủy giúp vua Minh Thái Tổ gây dựng cơ đồ

Truyền thuyết kể rằng trong thời hạn đầu lập nghiệp, vua Minh lãnh đạo nhân dân chống lại quân Nguyên Mông thì không may đã gặp phải nạn đói, bệnh dịch cũng từ đó hoành hành. Trong lúc ngân khố bị hết sạch, ý thức của những binh lính kiệt quệ, đêm đó nhà Vua mơ thấy có 1 con vật hình đầu lân, mình rất to, bay từ ở phía ngoài chánh điện, nuốt theo hàng tá những thỏi vàng to lớn rồi bay vào nội cung .vòng tay thạch anh đen tỳ hưu mạ vàng

Tỉnh giấc chiêm bao, nha vua liền cho gọi các cận thần lập tức hồi vào cung, mang câu chuyện kỳ lạ ra kể lại. Sau 1 hồi bàn bạc, tiên đoán giấc mơ này chắc chắn ắt là điềm lành, vua bèn sai các thợ giỏi nhất đi tìm loại ngọc phỉ thúy về và đúc hình con vật phong thủy linh thiêng như đúng như với hình dáng trong mộng, rồi đặt ở cung tài ngoài chánh điện.

vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng (2)Từ đó trở đi, quốc gia mưa thuận gió hòa, dân chúng khắp nơi khởi đầu ủng hộ, ngân khố cũng từ đó do đó mà tăng lên gấp nhiều lần, chẳng mấy mà đại chiến chống lại quân xâm lược thắng lợi .Sau này, khi quốc gia trở nên thái bình, nhà vua đã ban lệnh cấm tổng thể từ quan lại cho đến những thường dân, không ai được phép đi thỉnh Tỳ hưu. Tỳ hưu từ đó trở đi đã trở thành vật phẩm tử vi & phong thủy là linh vật “ chỉ nhà vua có ” . 

Vật liệu tạo hình vật phẩm phong thủy cao cấp tỳ hưu

Vật liệu dùng để tạo hình vật phẩm tử vi & phong thủy tỳ hưu có rất nhiều loại, hoàn toàn có thể là vật liệu vàng, bạc, gỗ, đồng …, nhưng vật liệu thường được sử dụng để tạc tượng tỳ hưu tốt nhất phải kể đến là đá quý hoặc vàng, vật liệu mạ vàng, loại đá càng quý càng linh nghiệm .vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng (3)vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 18K (2)vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 18K (3)vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 18Kvòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 24k (2)Quan niệm này là do từ xưa, tỳ hưu linh vật vật phẩm tử vi & phong thủy vốn chỉ được vua chúa và quan lại rất phong phú sử dụng chúng, họ thường dùng những ngọc quý hoặc làm bằng vàng, mạ vàng để làm tượng tỳ hưu. Ngoài ra, người Hongkong và người ở phía miền Nam Trung Quốc khi luận bàn về chữ Ngọc ( Túc ) – 玉 là từ chữ Vương ( Vượng ) – 王 thêm một dấu chấm (. ), nên hễ ai trong đời sống chơi ngọc ắt sẽ từ đó vương giả, giàu sang hoặc hoàn toàn có thể mang ngọc, vàng bên để trở nên thịnh vượng, sung túc .

Kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu bằng vàng

 • Tỳ hưu là linh vật rất rất linh, vợ chồng khi sẵn sàng chuẩn bị đi ngủ nên tháo ra. Tỳ hưu cũng thực sự không nên bày trong phòng ngủ .
 • Kiêng sờ vào miệng của con tỳ hưu của người khác, kẻo bạn sẽ bị hút mất lộc
 • Ngoài ra không phải kiêng gì cả !

Lưu ý những sai lầm nguy hiểm khi đeo vòng tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K

1.    Dùng vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K bị khoan đít

Đây là sai lầm đáng tiếc phổ cập nhất. Đại đa số những sản phảm tỳ hưu nhập từ TQ đều bị người ta khoan 1 lỗ sau đít. Đây là điều sai trọn vẹn về tử vi & phong thủy, đeo sẽ bị thoát lộc, chính vị vậy những bạn không nên đeo .Ngoài ra rất nhiều trường hợp tỳ hưu đeo cổ được bày bán tràn ngập trên mạng cũng đều bị người ta khoan đít. Trước khi mua những bạn cần phải cẩn trọng và kiểm tra thật sự rất kỹ điều này !vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 24k (3)

2. Chọn màu vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K lung tung

Nhiều Website đang copy y chang nhau cùng 1 bài viết vô cùng nhảm nhí, cho rằng tỳ hưu màu trắng giúp bảo trợ sức khỏe thể chất, màu xanh thăng quan tiến chức … mà chỉ là những bạn chọn chiếc vòng đeo tay kèm theo màu hợp mệnh chứ không phải mặt con tỳ hưu bằng vàng .Như đã nêu trên, tỳ hưu CHỈ CÓ 1 tính năng duy nhất giúp chiêu tài giữ lộc, trừ tà. Chọn màu tỳ hưu phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may sẽ khắc mệnh, còn có hại cho gia chủ. Còn so với loại vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng thì những bạn yên tâm nó hợp với tổng thể những mệnh .

3.  Chỉ 1 số tuổi mới hợp đeo vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K

Nhiều khách hàng hỏi mình “Tuổi em liệu có đeo được vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K hay không?”. Câu trả lời là tuổi nào các bạn cũng đeo được. Quan trọng bạn cần xác định được nhu cầu của mình đeo tỳ hưu mong muốn là gì, đeo tỳ hưu có thực sự phù hợp với mong muốn hay không. Nếu mong muốn cầu tình duyên mà lại đeo vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K  phong thủy thì không có ý nghĩa gì cả.

vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 24k

4.   Sờ vào miệng con tỳ hưu làm tỳ hưu mòn răng, mờ mắt

Ai bảo với mình câu này, mình sẽ đưa cho người đó ông tỳ hưu của mình, cho sờ cả ngày, khi nào miệng bị mòn mình Tặng Ngay người đó 1 triệu .Chỉ là theo tử vi & phong thủy thì những bạn không nên cho người khác sờ vào mắt cụ tỳ hưu, khiến mắt cụ bị mờ, như vậy sẽ không tốt về tử vi & phong thủy mà thôi .vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen mạ vàng 18k 24k Cao Cấp

5.    Chỉ người lớn mới dùng được vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K

Nhiều người không dám cho trẻ con đeo vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng 18K 24K, vì sợ linh vật này dữ dằn, tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của bé. Thực ra điều này thực sự không đúng .Có thể những bạn cho trẻ nhỏ đeo tỳ hưu, đặc biệt quan trọng so với những bé hay bị người âm quấy khóc. Lúc này đeo vòng tay tỳ hưu tử vi & phong thủy có công dụng giúp trừ tà, giúp những bé nhà bạn ngủ ngon, bớt quấy hơn .vòng tay tỳ hưu vàng 18k 24K dây đỏ bạc mạ vàng cao cấpvòng tay tỳ hưu vàng 18k 24K dây đỏ bạc mạ vàng

6.    Tỳ hưu có 1 sừng, có cánh thì mới giúp chiêu được tài lộc

Nhiều nơi viết rằng loài thiêng vật tỳ hưu 1 sừng, có cánh được xem như thể Thiên Lộc, có tính năng giúp chiêu tài. Còn tỳ hưu 2 sừng được gọi là Tịch Tà, có công dụng trừ tà .Đây là quan điểm xưa và cũng thực sự không còn đúng. Sở dĩ tỳ hưu có những mẫu mã khác nhau, là vì linh vật tỳ hưu tử vi & phong thủy đeo tay này tập hợp những điểm đẹp nhất của những loài vật khác .Mỗi người thợ cũng từ đó khi tạc sẽ phóng tác theo ý của mình. Giống như những người họa sỹ cùng vẽ nên 1 cô gái, nhưng chắc như đinh không có tác phẩm nào giống với tác phẩm nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng tỳ hưu mẫu mã bất kể, miễn tất cả chúng ta cảm thấy đẹp là được. Đều có tính năng giúp chiêu tài và trừ tà như nhau .Còn 1 số thông tin khác như tỳ hưu đực tính năng ăn tiền, tỳ hưu cái giữ của. Hoặc tỳ hưu quay đầu về phía bên phải mới có công dụng, quay sang phía trái vô dụng thì quá vớ dẩn và vô căn cứ không có thông tin đúng mực. Nên ở đây không bàn tới .Bài viết này là tổng hợp và giải đáp rất nhiều những vướng mắc mình thường gặp từ rất nhiều những người mua, trong suốt mái ấm gia đình mình 3 đời làm nghề. Tuy nhiên chắc như đinh đây chưa thể rất đầy đủ hết được .Bạn nào còn có yếu tố gì chưa rõ hoàn toàn có thể comment xuống bài viết này, mình sẽ lý giải thực sự thấu đáo nhé 🙂

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

 • 30 ngày trả hàng không lấy phí, quy trình tiến độ trả hàng đơn thuần và nhanh gọn, với điều kiện kèm theo loại sản phẩm chưa được qua sử dụng còn nguyên vỏ hộp và hóa đơn .
 • Bạn hoàn toàn có thể trả hàng lại tại bất kể những bưu điện trên toàn nước hoặc văn phòng của PhongThuyDaQuy tại TP. Hồ Chí Minh .

– Nếu bạn có vướng mắc gì về mẫu sản phẩm, vui vẻ liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng tại Phongthuydaquy. vn và inbox cho nhân viên cấp dưới .

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

 • Miễn phí giao hàng chỉ vận dụng cho những đơn hàng từ 599.000 VND .
 • vn chỉ tương hỗ giao hàng trong giờ thao tác ( 9 : 00-18 : 00 ) từ Thứ 2 – Thứ 6 và ( 9 : 00-12 : 00 ) Thứ 7 .
 • Để biết thêm thông tin về thời hạn và phí giao hàng, vui mừng liên hệ nhân viên cấp dưới chúng tôi qua ô chát .
 • * * Lưu ý : Thời gian giao hàng không gồm có ngày Lễ, Tết .

Tư vấn và đặt hàng liên hệ : – Zalo : 0902.508.202 – 0902.412.798Website : https://thicongnoithat.net.vnFanpage : https://www.facebook.com/NhanConTyHuuNamNuThachAnhTocVangDoDenPhongThuy/Linkedin : https://www.linkedin.com/pulse/175-m%E1%BA%ABu-v%C3%B2ng-%C4%91eo-tay-t%E1%BB%B3-h%C6%B0u-b%E1%BA%B1ng-v%C3%A0ng-18k-24k-phong-th%E1%BB%A7y-burberry/?published=tTwitter : https://twitter.com/nuochoaburberryPinterest : https://www.pinterest.com/nuochoaburberryHCM/Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCNrKjEbL75GpVjWmZaez73AFacebook : https://www.facebook.com/DauGoiNganChongTriRungKichThichMocTocMemMuotNamNuCó vướng mắc, phản ánh, khiếu nại hãy liên hệ với Profile cá thể : https://www.facebook.com/nhuthao1994Mua hàng tại Nuochoaburberry. vn có quyền lợi gì ?– Được đổi trả trong vòng 7 ngày– Giao hàng nhanh trong ngày ở khu vực TPHCM – Ở tỉnh giao hàng nhanh từ 1-2 ngàyĐịa chỉ : 71/42 Cộng Hòa Tân Bình TpHCMSummaryReviewer

Thu Trang

Review Date2018 – 07-31Reviewed Item

175 + Mẫu [ Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Bằng Vàng 18K 24K ] Phong Thủy Mệnh Hỏa Kim ( 2018 )

Author Rating

5

1star

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post SINH NĂM ĐINH DẬU LÀ MỆNH GÌ? TỬ VI TUỔI NĂM 1957
Next post Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Treo Phòng Khách hạnh phúc may mắn cả năm

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.