7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu ‘tai giàu’ hay ‘tai nghèo’ ?

0 0
Read Time:5 Minute, 18 Second
Theo nhân tướng học, tướng tai của đàn ông hoàn toàn có thể bật mý vận mệnh giàu sang hay nghèo khó. Tướng đẹp sẽ gặp suôn sẻ về tiền tài công danh sự nghiệp. Tướng xấu thì cuộc sống long đong, lận đận .

1. Tai hứng gió (Chiêu phong nhĩ)

Tướng tai hứng gió là tai mỏng dính, mềm, vểnh về phía trước, sách tướng gọi là chiêu phong nhĩ. Đây là tướng tai xấu, là bộc lộ của người có tướng số tán gia bại sản .

Những người có tướng tai này thường bồng bột, không thích ổn định và thích sống nương nhờ vào người khác, sống bám gia đình. Họ có thể kiếm ra tiền nhưng chi tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm nên hậu vận về sau thường nghèo, dễ khuynh gia bại sản. Họ cũng rất bướng bỉnh và cố chấp, bạn bè càng khuyên can thì càng bỏ ngoài tai, không quan tâm.

Ngoài ra, người có tướng tai này cũng rất hiếu kỳ, hay hỏi tới hỏi lui một chuyện mà họ tò mò và muốn biết. Tuy vậy nhưng lại ít khi đặt niềm tin vào người khác mà chỉ tin tưởng ở bản thân, tin vào những điều mình nghe được.

2. Tai áp sát đầu

     7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu tai giàu hay tai nghèo ?  - Ảnh 1.Dân gian cho rằng tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai là đại phú, đại quý. ( Ảnh : Internet )

Dân gian cho rằng tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai là đại phú, đại quý. Người có tướng tai to, dày, vành tai ép sát da đầu thường xuất thân trong mái ấm gia đình cao quý, được hưởng lộc của tổ tiên. Đây cũng là người mưu trí, sáng dạ, hay xem xét yếu tố cẩn trọng, có tài chỉ huy. Làm việc có tiềm năng đơn cử và gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, thiên hưởng vinh quang phong phú, nhiều người ngưỡng mộ .

3. Tướng tai cao hơn lông mày

 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu tai giàu hay tai nghèo ?  - Ảnh 2.Người có tai cao hơn lông mày có tướng làm chỉ huy hoặc hoàn toàn có thể là những học giả, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng. ( Ảnh : Internet )Người có phần tai cao hơn lông mày thuộc mẫu người mưu trí cơ trí, bộ não linh động, hoàn toàn có thể thành tài từ rất sớm. Những người này dù đi học hay đi làm đều có thành tích đáng nể, được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn có tướng làm chỉ huy hoặc hoàn toàn có thể là những học giả, giáo sư, chuyên viên, … Thành công mà họ có được đều nhờ sự cố gắng và tài trí của bản thân, do đó đa số những người này thường có tính cách cao ngạo, trong lòng mẫn cảm .

4. Dái tai nhỏ

 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu tai giàu hay tai nghèo ?  - Ảnh 3.Người dái tai nhỏ, mỏng mảnh thường không được hưởng phúc lộc, làm gì cũng gặp phải thất bại. ( Ảnh : Internet )Phúc lộc trong đời sống của mỗi người thường được biểu lộ trên phần dái tai của người đó. Người có dái tai to, dày là người có tướng giàu sang, tiền tài dồi dào. Họ cũng là người giàu tình cảm, xem mái ấm gia đình là toàn bộ. Bản mệnh là người có tướng vượng phu ích tử, có nhân duyên và phúc khí cực tốt nên hay được người khác trợ giúp .

Ngược lại, những người dái tai nhỏ, mỏng thường không được hưởng phúc lộc, làm gì cũng gặp phải thất bại. Những người này chỉ có thể tự dựa hoàn toàn vào sức lực của bản thân để phấn đấu nếu muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

5. Tai thấp hơn lông mày

 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu tai giàu hay tai nghèo ?  - Ảnh 4.Nếu vị trí của tai quá thấp thì là người dễ ham vật chất, ham sắc dục, sự nghiệp ít thành tựu, lận đận cả đời. ( Ảnh : Internet )Nếu phần đỉnh tai của bạn thấp hơn lông mày và cao hơn mắt, bạn là người có tướng mạo sáng ngời, được sự tin cậy và ủng hộ của người khác, có năng lượng chỉ huy tốt, hay gặp như mong muốn và kinh tế tài chính thì rất vượng .Nếu vị trí của tai quá thấp thì là người dễ ham vật chất, ham sắc dục, sự nghiệp ít thành tựu, lận đận cả đời .

6. Tai nhỏ

 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu tai giàu hay tai nghèo ?  - Ảnh 5.Người có tai nhỏ thường không có kế hoạch về tiền tài, cả đời khó chắt chiu tích góp được tiền cũng không hợp việc làm làm ăn kinh doanh. ( Ảnh : Internet )Những người có tai nhỏ là những người sống thiên về xúc cảm, họ rất tinh xảo và nhạy cảm, vì vậy mà thường rất yếu ớt và rất dễ bị tác động ảnh hưởng bởi quan điểm của người khác. Những người sở hữu tướng tai này có óc phán đoán kém, thiếu phát minh sáng tạo, bốc đồng, thậm chí còn là thiếu kiên trì và liều lĩnh. Họ không có kế hoạch về tài lộc, cả đời khó chắt chiu tích góp được tiền cũng không hợp việc làm làm ăn kinh doanh. Vì vậy mà dù chịu khó cũng khó mà giàu lên được .

7. Tai to, dày

 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu tai giàu hay tai nghèo ?  - Ảnh 6.Người có tướng tai to và dày thường là người có đời sống giàu sang, phong phú. ( Ảnh : Internet )Người có tướng tai to và dày thường là người có đời sống giàu sang, phong phú. Họ là người nhạy bén, ham học hỏi, hiểu biết sâu, biết phân biệt phải trái, nhìn thấu mọi việc, tính tình không thay đổi, thao tác thận trọng, đầu óc sáng suốt, cần mẫn. Trong việc làm hoàn toàn có thể trở thành người đứng đầu, có tướng làm quan, con đường sự nghiệp thênh thang, tăng trưởng .

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

( Tổng hợp : Sohu, 163.com )


Theo Ánh Lê

Nhịp sống kinh tế tài chính

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nốt ruồi ở MÔNG ngồi không cũng có LỘC, phụ nữ có nốt ruồi này số đại gia cầm chắc, đời trải giàu sang
Next post Tất tần tật về tranh hoa hồng treo tường phòng khách, phòng ngủ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.