Tượng Phật Di Lặc Bằng Đá Thạch Anh Màu Vàng Ngọc Đẹp – Nhiều Mẫu

0 0
Read Time:11 Minute, 18 Second

5
/
5
(
29
bầu chọn
)

Tượng Phật bằng đá thạch anh màu vàng ngọc có ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Theo phong thủy, đá thạch anh vàng có khả năng tích tụ năng lượng phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh là biểu tượng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, ấm no, hạnh phúc viên mãn, giúp mang đến may mắn, thành công, tác động tích cực cho sự nghiệp, việc kinh doanh buôn bán và cuộc sống của gia chủ. 

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh vàng ngọc

Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười, Phật Hạnh Phúc, Bố Đại hòa thượng, là một trong bốn vị Bổn xứ Bồ tát, sẽ xuất thế sau 4000 năm, khi quốc tế hết kiếp giảm thứ chín đến kiếp tăng thứ mười. Phật Di Lặc là hình tượng của đời sống ấm no, sung túc, niềm hạnh phúc viên mãn, của tài lộc và thành công xuất sắc. Ngài có lòng từ bi vô lượng, sống từ tốn tự tại, ai cho gì cũng lấy, ai xin gì cũng cho .
Người ta tin rằng, xoa bụng Phật Di Lặc hoàn toàn có thể mang đến suôn sẻ và tài lộc. Bên cạnh đó, mỗi hình tượng Phật Di Lặc thường mang những ý nghĩa khác nhau. Một số mẫu tượng Phật Di Lặc thường được thờ tại gia với những y nghĩa sau đây :

 • Phật Di Lặc vác bao bố sau lưng: Biểu tượng của cuộc sống ấm no, hạnh phúc,của cải đầy đủ sung túc.
 • Phật Di Lặc kéo túi tiền: Biểu tượng của tài lộc, việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sự nghiệp phát triển, hưng thịnh. Đặc biệt thích hợp với người làm ăn kinh doanh buôn bán và dân văn phòng.
 • Phật Di Lặc mang gậy ngọc như ý: Biểu tượng của quyền lực, tài lộc, mong cầu vạn sự như ý, tài lộc hanh thông. Đặc biệt phù hợp với những người làm việc liên quan đến chính trị, người làm nhà nước. Có thể hỗ trợ tốt cho việc thăng quan tiến chức, mở rộng sự nghiệp và đường công danh.
 • Phật Di Lặc nâng thỏi vàng, đĩnh vàng: Biểu tượng của tài lộc, may mắn, giúp gia chủ có đường tài vận hanh thông, sự nghiệp hưng thịnh.
 • Tượng Phật Di Lặc mang cành đào hoặc dưới cây tùng: Biểu tượng trường thọ, sức khỏe, mong cầu bớt ốm đau bệnh tật, gia đạo bình an, yên ổn.

Không chỉ tượng Phật Di Lặc mà đá thạch anh vàng ngọc cũng mang ý nghĩa phong thủy riêng. Theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh vàng là loại đá có giá trị cao, có thể tích tụ năng lượng phong thủy và mang đến nguồn năng lượng phong thủy tích cực cho gia chủ. Đá thạch anh vàng là biểu tượng của sự thông thái, có thể mang đến trí tuệ, thu hút tài lộc, phú quý, sự hưng thịnh bền vững cho người sở hữu.

Một số mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc đẹp

Tượng Phật Di Lặc thạch anh ngồi đứng DLBT - 015

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc thạch anh ngồi đứng DLBT – 015

Tượng Phật Di Lặc thạch anh ngồi nằm DLBT - 013

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc thạch anh ngồi nằm DLBT – 013

Tượng Phật Di Lặc túi tiền thạch anh DLBT - 012

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc túi tiền thạch anh DLBT – 012

Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá màu thạch anh - DLBT - 008

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá màu thạch anh – DLBT – 008

Tượng Phật Di Lặc ngồi nằm thạch anh dát vàng DLBT - 002

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc ngồi nằm thạch anh dát vàng DLBT – 002

Tượng Phật Di Lặc thạch ngọc DLBT - 008

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc thạch ngọc DLBT – 008

Xem thêm: Các mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp tại đây!

Tượng Phật Di Lặc thạch anh vàng ngọc hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào là vướng mắc chung của nhiều gia chủ. Theo những tài liệu Phật Giáo, Phật Di Lặc là đệ tử của Phật Thích Ca, Ngài sẽ liên tục trách nhiệm truyền bá Phật pháp, giáo hóa chúng sinh, làm cho Phật Pháp không bị đứt đoạn. Ngài có lòng từ bi vô lượng, ai cho gì cũng lấy, ai xin gì cũng cho. Chỉ cần có lòng thành tâm hướng Phật thì dù ở bất kể nơi nào cũng sẽ được chư Phật, Bồ tát phù hộ độ trì. Việc thờ Phật Di Lặc trong Phật Giáo không có sự phân biệt tuổi tác, mệnh cách hay giới tính .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy, Phật Di Lặc gắn liền với đời sống ấm no, niềm hạnh phúc, tài lộc sung túc, đủ đầy, cháu con đề huề. Việc thờ Phật Di Lặc theo tử vi & phong thủy thường biểu lộ mong cầu sức khỏe thể chất dồi dào, tài lộc hanh thông, vạn sự suôn sẻ, đời sống sung túc, ấm no, gia chủ bình an, gặp nhiều suôn sẻ. Với vướng mắc tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào thì theo tử vi & phong thủy, bất kể ai thuộc tuổi ào, mệnh nào cũng hoàn toàn có thể thỉnh tượng Phật Di Lặc để đặt tại nhà hoặc để thờ phụng .
Mặc dù bất kể gia chủ tuổi nào, mệnh nào cũng hoàn toàn có thể thờ Phật Di Lặc, tuy nhiên, khi chọn tượng Phật cũng cần chú ý quan tâm đến sắc tố để lựa chọn được mẫu tượng hợp tử vi & phong thủy. Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc đặc biệt quan trọng thích hợp với những gia chủ thuộc mệnh Kim. Gia chủ thuộc mệnh Kim gồm những năm sinh sau 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1984, 1985, 1970, 1971, 1992, 1993, 2000, 2001, năm trước, năm ngoái …
Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc cũng tương hợp với những gia chủ thuộc mệnh Thổ. Đây là sắc tố thuộc hành Thổ, do Thổ hợp Thổ nên mẫu tượng này cũng sẽ mang đến như mong muốn, tài lộc và nguồn nguồn năng lượng tử vi & phong thủy tích cực tương hỗ cho sự nghiệp, việc kinh doanh thương mại kinh doanh của gia chủ. Người mệnh Hỏa, mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể chọn thỉnh mẫu tượng màu này vì không tác động ảnh hưởng đến tuổi và mệnh. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Thủy nếu muốn thỉnh những mẫu tượng màu này thì nên sắp xếp khoảng trống thờ phụng tương thích. Tránh thực trạng những yếu tố Thổ quá thịnh sẽ tác động ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tử vi & phong thủy .

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc theo phong thủy

Phật Di Lặc hoàn toàn có thể lắng nghe tiếng than phiền ở đáy lòng của mọi người, nụ cười của Ngài giúp hóa giải muộn phiền, mang đến niềm vui, sự hoan hỷ cho trần gian. Theo tử vi & phong thủy, tượng Phật Di Lặc thường được đặt ở 1 số ít vị trí sau đâu :

 • Hướng Đông Nam: Có thể đặt ở hướng Đông Nam của phòng khách, công ty, phòng làm việc để giúp gia chủ có tinh thần minh mẫn, giúp thu hút tài lộc, mang đế may mắn cho gia chủ. Tượng Phật Di Lặc đặt hướng này còn giúp gia chủ gặp nhiều vận may về tiền bạc, có sự nghiệp thăng tiến, được quý nhân phú trợ, tránh bị tiểu nhân hãm hại.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc của ngôi nhà, phòng làm việc có thể giúp kích hoạt vận may, mang đến may mắn, danh tiến, giúp gia chủ có thêm động lực, kiên trì theo đuổi khát vọng. Tượng Phật Di Lặc đặt hướng này cũng giúp thu hút tài lộc, tăng cường các mối quan hệ, giúp đường sự nghiệp rộng mở, phát triển thuận mợi, được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Đông: Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này giúp mang đến nguồn không khí vui tươi, mới mẻ, giúp gia đạo bình an, giảm cãi vã, bất hòa, ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của gia chủ.
 • Hướng cung sinh khí: Cung sinh khí có nghĩa là sinh sôi nảy nở, một trong bốn cung tốt trong phong thủy, có thể mang đến địa vị, sự thành công, giàu có và danh tiếng cho gia chủ. Tượng Phật Di Lặc cũng thích hợp đặt ở hướng cung sinh khí của phong khách để mang đếnmay mắn, tài lộc, sức khỏe, giúp gia đạo bình an, êm ấm.
 • Bàn làm việc, bàn học: Có tác giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, biến căng thẳng, phiền não thành năng lượng, động lực làm việc, giúp gia chủ gia tăng khả năng tập trung, tinh thần minh mẫn. Tượng Phật Di Lặc đặt ở bàn làm việc cũng giúp sự nghiệp của gia chủ phát triển thuận lợi, giảm mẫu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp.
 • Đặt ở xe ô tô: Tượng Phật Di Lặc cũng thường được đặt ở xe ô tô để xua tan căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường khả năng tập trung, giảm rủi ro, mong cầu được phù hộ, cho chở.

Một số lưu ý khi thờ tượng Phật Di Lặc bằng bột đá thạch anh màu vàng ngọc

Khi thờ tượng Phật Di Lặc bằng bột đá thạch anh màu vàng ngọc tại nhà, công ty, cơ sở kinh doanh thương mại, gia chủ cần chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

 • Tượng Phật Di Lặc có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau ở phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Tuy nhiên, tuyệt đối không trưng bày hoặc đặt tượng trong tủ kính, trong két sắt. Vì làm như vậy là nhốt Phật, bất kính với chư Phật, Bồ tát, không hề mang đến hiệu quả phong thủy.
 • Tượng Phật Di Lặc có thể đặt ở đối diện cửa chính, hoặc ngự trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Tránh đặt ở các vị trí như phòng ngủ, phòng bếp, chân cầu thang hay những nơi u tối, ẩm ướt, bụi bặm vì như vậy là thiếu tôn trọng với chư Phật, bồ tát.
 • Không nên nhầm lẫn Phật Di Lặc với Ông Địa, mặc dù hình tượng Phật Di Lặc khá tương tự với Ông Địa nhưng có thể phân biệt dễ dàng nếu có tìm hiểu về Phật Di Lặc. Thờ tượng Phật Di Lặc thì không nên đặt dưới đất như Ông Địa, cần đặt phần đế tượng Phật cách mặt đất tối thiểu 80cm.
 • Dù đặt tượng Phật Di Lặc ở trong nhà để trang trí hay để thờ phụng thì cũng nên xuất phát từ sự thành tâm. Bên cạnh đó, khi thờ cúng nên thực hiện đủ lễ, thường xuyên lau chùi, giữ sạch sẽ tượng và nơi thờ phụng để thể hiện thành ý, lòng tôn kính Di Lặc bồ tát.

Địa chỉ thỉnh tượng Phật Di Lặc uy tín, giá tốt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Phật Di Lặc nhưng lại băn khoăn không biết nên thỉnh tưởng Phật ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt thì có thể tham khảo Rước Tài Lộc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các mẫu tượng Phật Di Lặc bằng thạch anh màu vàng ngọc màu còn có các mẫu tượng bằng bột đá trắng, đá đỏ với màu sắc đa dạng, nhiều kiểu dáng kích thước.

Ngoài ra, Tài Lộc còn là địa chỉ chuyên cung ứng những mẫu tượng Phật Thích Ca, tượng Bồ tát, tượng Thần Tài Thổ Địa, tượng Thần Tiền mà còn có những thiêng vật tử vi & phong thủy như bắp cải, lục bình đẹp hợp tử vi & phong thủy. Khi chọn thỉnh tượng Phật Di Lặc tại Tài Lộc, bạn sẽ :

 • Được tư vấn tận tình các thông tin chi tiết về sản phẩm, cách chọn các mẫu tượng hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Hình ảnh, thông tin về sản phẩm như kích thước, giá cả được cung cấp đầy đủ, rõ ràng trên website.
 • Có chính sách khuyến mãi, hậu mãi ưu đãi, Rước Tài Lộc không chỉ giao hành ở khu vực TP.HCM mà còn có chính sách giao hàng toàn quốc, tùy vào tỉnh thành mà chi phí vận chuyển sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trên đây là 1 số ít thông tin về những mẫu tượng Phật Di Lặc bằng bột đá thạch anh màu vàng ngọc đẹp tại Rước Tài Lộc. Quý khách có nhu yếu thỉnh tượng hoàn toàn có thể liên hệ qua số điện thoại thông minh 0939194468 hoặc qua Zalo 0939194468 hay đến trực tiếp shop tại địa chỉ A87, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q. 12, TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm:

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem tướng ngón tay út nam, nữ biết ngay số mệnh chỉ trong 3s
Next post Hải quan Bắc Phong Sinh: Đẩy mạnh cải cách hành chính, duy trì XNK ổn định

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.