Nam Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? Tài vận năm 2020 của tuổi này ra sao?

0 0
Read Time:7 Minute, 52 Second

Văn hóa phương Đông nổi tiếng với các thuật bói toán có nguồn gốc từ Trung Hoa. Những bộ môn bói toán này được nghiên cứu kỹ lưỡng và có từ rất lâu đời. Người ta dựa vào những kinh nghiệm dân gian, những hiện tượng xoay quanh mình mà đúc kết nên. Chính vì lẽ đó, dù không có các căn cứ khoa học công nhận nhưng rất được ưa chuộng ngày nay. Người ta xem xét đến những lời tiên đoán trong tương lai để cân nhắc đến những dự định của bản thân mình. Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ lý giải Nam sinh năm 1989 mệnh gì? 1989 tuổi gì? Và vì sao cần hết sức cẩn trọng trong năm 2020?

I. Nam Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? Đôi nét về con người, cuộc sống

1. Nam sinh năm 1989 tuổi gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1989 là năm Kỷ Tỵ, tức những người sinh năm này sẽ cầm tinh con rắn. Tuy nhiên, chỉ tính những người sinh trong khoảng chừng thời hạn từ 06/02/1989 đến 26/01/1990. Những người sinh từ ngày 01/01/1989 đến ngày 05/02/1989 tuy dương lịch là 1989 nhưng lại cầm tinh con rồng. Ngược lại, những người sinh từ 01/01/1990 đến 26/01/1990 tuy dương lịch là 1990 nhưng vẫn thuộc năm Kỷ Tỵ .
Theo đó, tuổi Tỵ phối hợp với Dậu và Sửu tạo thành bộ tam hợp. Ngược lại, Tỵ xung khắc với tuổi Dần, Thân, Hợi. Xét về thiên can, 1989 thuộc hàng Kỷ. Hàng này hợp với Giáp và tương hình với Quý, Ất .

2. Nam sinh năm 1989 mệnh gì?

Người sinh năm 1989 mệnh gì? Điều này phải dựa theo lịch can chi và quy luật Ngũ hành. Theo đó, Nam sinh 1989 mang mệnh Mộc. Cụ thể hơn là Đại Lâm Mộc, tức gỗ rừng già, cây cổ thụ. Mệnh này tương sinh với Hỏa, Thủy. Tuy nhiên, có lợi nhất là Thủy bởi nước tưới cho cây cối tốt tươi. Vì thế, mệnh Thủy rất tốt đối với Mộc. Còn với Hỏa, Mộc phải hy sinh mình để tạo ra Hỏa. Vì cây đốt cháy tạo ra lửa. Bên cạnh đó, Mộc tương khắc với Thổ và Kim. Vì lẽ, Kim loại, dao gươm dùng để xẻ gỗ. Nhưng đất lại nuôi dưỡng cây. Vì lẽ đó, đứng ở góc độ mệnh Mộc, Thổ không quá tương khắc.

3. Đặc điểm tính cách

Tuổi năm 1989 được xem là phúc khí chi xà ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Hiểu một cách đơn thuần, đó là một con rắn mưu trí, mưu trí và suôn sẻ. Mang đặc trưng của loài rắn, người tuổi này có tính cách huyền bí, khó đoán được. Tuy nhiên, đặc thù lớn nhất hoàn toàn có thể nhận ra ngay đó chính là một cái tôi lớn. Họ là người sống có chủ ý, ít bị những lời nói bên ngoài khiến bản thân phải chần chừ. Đây cũng là ưu điểm và cũng là điểm yếu kém trong tính cách của người sinh năm này .
Nam sinh năm 1989 mệnh gì? 1989 tuổi gì?
Ưu điểm trước hết là họ sống rất có mục tiêu, khát khao và tham vọng sống. Những con đường Kỷ Tỵ chọn hoàn toàn có thể nguy hiểm, gay cấn và thử thách. Tuy nhiên, với cái tôi lớn và bản lĩnh kiên cường, họ sẵn sàng chuẩn bị đồng ý rủi ro đáng tiếc mà vượt qua thay vì chọn con đường thuận tiện hơn. Trong khi đó, tính chủ ý, cái tôi cao lại là một điểm yếu kém lớn. Bởi lẽ, nếu tính cách này được thể hiện quá can đảm và mạnh mẽ thì tạo nên sự cố chấp, bảo thủ. Đàn ông mang tính cách rất dễ dẫn đến tính gia trưởng. Tính cách này khiến họ khó thay thế sửa chữa được những khuyết điểm của bản thân và văn minh được .
Ngoài ra, người sinh năm 1989 cũng là kiểu người hướng ngoại, hòa đồng, có năng lực tiếp xúc tốt. Sự vui nhộn xen lẫn vào khiến họ trở nên có sức hút hơn trong những buổi trò chuyện. Bên cạnh đó, họ cũng là người giàu tình cảm và tinh xảo .

II. Nam 1989 mệnh gì? Tài vận trong năm 2020

1. Tổng quan tử vi cho nam 1989 trong năm 2020

Thứ nhất, xét về chuyện mái ấm gia đình thì năm nay có bất lợi. Cụ thể, nếu với nam Kỷ Tỵ đã kết hôn thì tình cảm mái ấm gia đình có chút trục trặc. Chuyện vợ chồng hoàn toàn có thể gặp những xích míc, xung đột không đáng có. Nhưng so với nam 1989 đang còn đơn thân thì năm nay khá thuận tiện để kết hôn. Rất hoàn toàn có thể, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình. Chuyện tình cảm thuận tiện và hứa hẹn có tin vui, báo hỷ vào năm này .
Thứ hai là chuyện công danh sự nghiệp, làm ăn. Năm nay, là một năm khởi sắc cho đường sự nghiệp. Sự nghiệp được âm phù dương trợ. Trong việc làm, bạn sẽ gặp như mong muốn, mọi chuyện trôi chảy theo dự trù. Từ đây, tiền tài cũng hanh thông. Chuyện làm ăn sinh lợi lộc và được quý nhân phù trợ tài lộc .
Tuy nhiên, xét về phương diện sức khỏe thể chất thì năm nay hoàn toàn có thể sinh ra bệnh tật. Những tâm lý, toan tính hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe thể chất của bạn. Những rủi ro đáng tiếc, tai nạn thương tâm cũng hoàn toàn có thể xảy ra khiến bạn phải thận trọng hơn .

2. Hạn năm 2020 của nam 1989

Dù năm nay, bạn là sao Thái Dương, gặp nhiều suôn sẻ nhưng vẫn có đại hạn Toán Tận. Gặp hạn này khiến bạn hao tốn sức, của. Bởi lẽ, năm nay là Xà hãm tỉnh. Có nghĩa là con rắn bị nhốt hoặc rơi xuống giếng. Bên cạnh những vận may thì những tai nạn thương tâm, xúi quẩy hoàn toàn có thể đùng một cái xảy đến. Điều này khiến cho bạn làm điều gì cũng không xong. Ra đường hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm giật mình. Bên cạnh đó, bệnh âm hay việc tâm lý quá nhiều hoàn toàn có thể tạo ra bệnh. Người không được khỏe, niềm tin không sáng sủa .
Vòng tay Trầm Hương xua tà khí, đem vận may
>> Xem thêm : Mách bạn mẹo lựa vòng tay tử vi & phong thủy mệnh Mộc cho nữ

3. Nam 1989 nên làm gì?

Trước hết, bạn cần hóa hóa giải trong năm nay. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc. Bên cạnh đó, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch cần sửa soạn lễ lộc cúng bái hóa giải. Như vậy là giải được vận hạn về đường âm. Còn so với những việc làm trên trần gian cũng cần rất là thận trọng. Ngay cả khi bạn muốn trợ giúp ai cũng cần xem xét kẻo rước họa vào thân. Bên cạnh đó, cần tránh đến những nơi hay sảy ra ẩu đả, những ẩu đả phát hiện trên đường không nên dừng lại để xem. Thay vào đó, cần thoát ra khỏi khu vực đó càng nhanh càng tốt. Bạn phải xem xét thấu đáo mọi chuyện, tránh hấp tấp vội vàng quyết định hành động sẽ thất bại to .
Bên cạnh đó, cần tăng cường cát khí cho sao Thái Dương. Vì sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên sử dụng những thứ có màu đỏ, hồng, tím. Điều này giúp bạn tăng cường cát khí về tài lộc. Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm thuộc mệnh Mộc như vòng tay Trầm Hương cũng mang lại sinh khí tốt. Bởi đây là món đồ làm từ gỗ, đại diện thay mặt cho mệnh của bạn. Trầm Hương còn rất tốt trong tử vi & phong thủy, giúp xua đi sát khí, đem lại như mong muốn, tài lộc và bình an .

4. Kết luận về tài vận Nam Kỷ Tỵ 1989 trong năm nay

Được nhận sự soi chiếu của sao Thái Dương nên năm nay được xem là một năm khá may mắn của người mệnh này. Nhiều tin vui cho bản thân, gia đình sẽ đến. Những dự định và mong muốn sẽ thành hiện thực. Đặc biệt là sẽ có tin vui về thêm người hay thêm của.

Tuy nhiên, vẫn cần thận trọng trong tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Những tháng tốt là tháng 6 và tháng 10 theo lịch âm .

Qua đây, Thiên Mộc Hương hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Nam sinh năm 1989 mệnh gì? năm 1989 tuổi gì? Và hơn nữa là chỉ rõ những may mắn và vận hạn cần cẩn trọng trong năm nay. Chúng tôi chúc bạn và những người thân yêu luôn may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp với màu gì, mệnh gì?
Next post 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.