Sinh năm 1997 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu nào ?

0 0
Read Time:10 Minute, 18 Second
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ san sẻ thông tin sinh năm 1997 mệnh gì ? Thuộc tuổi nào ? Hợp với sắc tố và tuổi nào ? Hướng với hướng nào ? Hoặc kỵ với tuổi và sắc tố nào chi tiết cụ thể giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sắc tố hay tuổi hợp với mệnh của mình nhé .

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

Theo những chuyên viên về tử vi & phong thủy những người sinh năm 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy tức là nước cuối khe .

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 có cung Chấn thuộc Đông tứ mệnh còn
  • Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu cũng có mệnh Chấn thuộc Đông tứ mệnh.

Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và khắc chế với mệnh Hỏa, Thổ. Cho nên, những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc, cần tránh người thuộc 2 mệnh Hỏa và Thổ .

Sinh-nam-1997-menh-gi

Những người sinh năm 1997 cũng được ví như nước chảy ở khe suối vậy, họ có cuộc sống thất thường, nhiều nốt thăng trầm, lúc vui lúc buồn, tâm trạng thì lúc mưa lúc nắng, lên xuống thất thường và rất khó để chớp lấy xúc cảm của họ .
Nhưng đến sau cuối, cuộc sống họ cũng sẽ đạt được những gì họ mong ước như dòng nước nhỏ len lỏi qua những khe đá sau cuối cũng tìm đường ra biển cả bát ngát .

Sinh năm 1997 là tuổi gì ?

Những người sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu cầm tinh con Trâu, có ngày sinh dương lịch từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Năm sinh âm lịch : Đinh Sửu .
– Thiên can : Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi : Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Khái quát về tính cách của người sinh năm 1997

Nhìn chung, người sinh năm Đinh Sửu có nhiều phẩm chất tốt như siêng năng, siêng năng, ý chí vững vàng. Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Sửu còn sở hữu trí mưu trí hơn người. Họ được xếp vào hàng những người mưu trí nhất trong số 10 địa chi của Âm lịch, đặc biệt quan trọng là phái mạnh .
Không chỉ có vậy, người sinh năm 1997 còn được nhìn nhận là những người hiền lành, hòa ái và biết nhẫn nhịn. Họ tỏ ra thân thiện, hòa đồng trong những mối quan hệ xã hội, kể cả là những mối quan hệ mới .
Họ thường sống và thao tác tuân thủ theo một quy tắc nên dẫn đến nhiều lúc họ quá cứng nhất nhiều lúc họ quá cứng ngắc, thiếu sự linh động và gặp khó khăn vất vả trong thể hiện xúc cảm. Tuy nhiên, bên trong họ tiềm ẩn tình cảm chân thành và đáng quý, nếu lỡ để mất họ thì bạn sẽ vô cùng hụt hẫng .
Cuộc đời họ thường gặp những khó khăn vất vả về mọi mặt trong thời tiền vận, tuy nhiên nếu qua thời hậu vận thì cuộc sống họ sẽ gặp nhiều suôn sẻ tốt đẹp về cả tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống nói chung về thời hậu vận không gặp nhiều nguy hiểm, được hưởng sung túc và sung sướng .
Trong chuyện tình duyên, tuổi Đinh Sửu thường để trời ban cho mối lương duyên tốt đẹp để có được một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Với sự tinh xảo, nhẹ nhàng của mình, những người này luôn biết cách nâng niu, vun vén cho niềm hạnh phúc và vì vậy mà mái ấm gia đình nhỏ của họ luôn luôn ấm êm .
Những người đẻ vào năm con trâu 1997 cũng thường có sức khỏe thể chất tốt, ít ốm đau bệnh tật và họ được cho là một trong số ít những con giáp sống thọ nhất trong số 12 con giáp, có được tuổi già an yên để hưởng phúc cùng con cháu sau này .
Theo tử vi ngày này, người Đinh Sửu không nên gây nhiều xích míc, tránh những chuyện thị phi thì tốt, vì nếu làm vậy họ sẽ thuận tiện bị kẻ xấu chớp lấy thời cơ để hãm hại, gây ra nhiều tăm tiếng, phiền phức cho bản thân và những người xung quanh .

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với màu gì ?

Đối với những người sinh năm 1997 thuộc hành Thủy rất hợp với những màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Ngoài ra, tuổi Đinh Sửu 1997 hoàn toàn có thể lựa chọn những màu tương sinh với bản mệnh như màu xám, trắng, ghi. Tuyệt đối, không được chọn những màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ .

Bạn có thể tham khảo: Mệnh Thổ hợp với màu nào? kỵ màu nào nhất trong phong thủy.

Nếu bạn chọn màu hợp với bạn mệnh của mình sẽ giúp ra chủ tăng sinh nguồn năng lượng tích cực. Từ đó tạo nhiều tác dụng tốt trong việc làm và đời sống .

Sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào nhất ?

sinh-nam-1997-hop-voi-tuoi-nao

Nam sinh 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào ?

1. Tuổi hợp làm ăn

Nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên tích hợp làm ăn với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân giúp mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro đáng tiếc, thu về nhiều hiệu quả, doanh thu .

2. Tuổi hợp kết hôn

Nam sinh năm 1997 kết hôn hợp nhất với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi sẽ có đời sống vợ chồng niềm hạnh phúc viên mãn, tài lộc dư dả, sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cháu đề huề, không phải lo nghĩ về bất kỳ yếu tố gì .
Còn nếu nam sinh năm 1997 kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý và cao sang
Đặc biệt, nam Đinh Sửu 1997 không nên kết hôn Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc
Ngoài ra, vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên : 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách, đứt gánh giữa đường .

3. Tuổi đại kỵ

Nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không nên cộng tác làm ăn hay nên duyên chồng vợ với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nữ sinh 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào ?

1. Tuổi hợp làm ăn

Nữ sinh năm 1997 nên phối hợp làm ăn với những tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân sẽ đem đến nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc thuận tiện cho nữ Đinh Sửu .

2. Tuổi hợp kết hôn

Nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 kết hôn hợp nhất với những tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, nữ Đinh Sửu sẽ rất có tài lộc không những vậy tình cảm cũng rất tốt đẹp. Sau kết hôn đời sống hôn nhân gia đình đầm ấm, tài lộc tăng trưởng, thịnh vượng mang đến sự suôn sẻ trong việc làm
Nếu nữ Đinh Sửu kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi đời sống mái ấm gia đình có nhiều khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Tuy nhiên đời sống đa số đều rất tốt. Nếu Đinh Sửu biết cách kìm lại tính nóng nảy của bản thân thì đời sống chung vợ chồng sẽ có nhiều tốt đẹp hơn .
Trong cuộc sống có những năm mà Đinh Sửu không nên triển khai lập mái ấm gia đình, do xung khắc về tuổi nên nếu lấy chồng vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi trong đời sống gặp phải những điều không mong ước .

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 không nên hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu hợp tác với những người này hoàn toàn có thể đem đến nhiều phiền phức và rắc rối, hoàn toàn có thể còn khiến Đinh Sửu bị thua lỗ .
Còn nếu kết hôn với những người này thì trong đời sống có nhiều điều sầu lo, muốn có được niềm hạnh phúc thì bản thân Đinh Sửu phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần người khác .

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với hướng nào ?

Theo chiêm tinh học việc lựa chọn được hướng tương thích với bản mệnh của gia chủ khi kiến thiết xây dựng nhà cửa. Hay những vị trí đề đồ tử vi & phong thủy nội thất bên trong sẽ mang tới nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình .
Đối với nam sinh năm 1997 hợp với những hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Kỵ với những hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn so với nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với những hướng : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị ). Kỵ với những hướng : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát )
Cụ thể như sau :

  • Hướng Nam – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Đông Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.
  • Hướng Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.
  • Hướng Đông – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với nghề gì nhất ?

Nam nữ tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Giản Hạ Thủy có trí tuệ sáng suốt, lại mềm mỏng, uyển chuyển và có tài hùng biện nên nếu làm về nghành ngoại giao, tư vấn, luật sư, giáo viên … thì họ phát huy can đảm và mạnh mẽ sở trường của mình .
Môi trường điều tra và nghiên cứu là mảnh đất tốt để tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy trưởng thành và đạt được điều mơ ước. Ngoài ra, những việc làm tương quan đến giặt là, vệ sinh, rửa xe, và nông nghiệp đều tốt với bản mệnh .
Đinh Sửu rất dễ thành công xuất sắc trong việc làm như nghề ngân hàng nhà nước, nhân viên cấp dưới kế toán, đầu bếp, làm luật sư và quan tòa, nghề công an cùng hợp với họ. Ngoài ra nên kinh doanh thương mại thì nữ tuổi đinh sửu hợp với kinh doanh thương mại quần áo, đồ gia dụng, kinh doanh thương mại bất động sản, kinh doanh thương mại đồ mỹ phẩm, kinh doanh thương mại khách sạn nhà nghỉ .

Sinh năm 1997 hợp với số nào ?

Nam nữ sinh năm 1997 đều thuộc cung chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh nên hợp với số 1, 3, 4. Kết hợp yếu tố cân đối âm khí và dương khí thì tất cả chúng ta chỉ chọn những số lẻ mà thôi. Chính thế cho nên, tuổi Đinh Sửu hợp nhất số 1 và 3
Hy với những thông tin về sinh năm 1997 mệnh gì sẽ giúp bạn biết được tuổi Đinh Sửu hợp với màu nào, nghề nào, hướng nào, tuổi nào ? Hay kỵ với tuổi nào, sắc tố nào, hướng nào rồi nhé

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post “Sinh dữ, tử lành”: Giấc mơ về chuyện sinh nở là điềm báo gì đang đến
Next post Ý nghĩa nốt ruồi ở tay phải, trái ở phụ nữ, đàn ông tốt hay xấu ?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.