Dần là con gì, mệnh gì? Tuổi Dần hợp màu gì, hợp với tuổi nào? – https://thicongnoithat.net.vn

0 0
Read Time:5 Minute, 27 Second

37 lượt xem

Dần là con gì? Tuổi Dần mệnh gì? Tuổi Dần hợp màu gì? Tuổi Dần hợp với tuổi nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu tuổi Dần là con gì

Dần là con gì?

Tuổi Dần là tuổi con Hổ ( hay còn gọi là con Cọp ), xếp thứ 3 trong 12 con giáp, đứng sau Tý và Sửu. Tuổi Dần được coi là chúa sơn lâm nên những người cầm tinh con “ cọp ” thường là những người có kĩ năng hơn người, rất gan góc, dám nghĩ dám làm. Chính cho nên vì thế, những người này hoàn toàn có thể tạo ra sự đại sự, sự nghiệp hiển hách, vinh quang phú quý đầy nhà .

>> Xem thêm: 20+ Hình ảnh con hổ 3D, ảnh hổ đẹp, cute dễ thương

Tuổi Dần gồm những năm nào? Tuổi Dần mệnh gì?

Người tuổi Dần gồm những năm sinh :

 • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998 thuộc mệnh Thổ
 • Tuổi Bính Dần sinh năm 1926, 1986 thuộc mệnh Hỏa.
 • Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy.
 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022 thuộc mệnh Kim.
 • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 thuộc mệnh Mộc.

 

Tuổi Dần hợp màu gì?

 • Tuổi Mậu Dần: Do Hỏa sinh Thổ nên chọn các màu sắc thuộc như đỏ, hồng, tím, đỏ cam, hồng cánh sen… để làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Dần có thể kết hợp với các gam màu bản mệnh là vàng, vàng kem, nâu đất… để làm màu điểm nhấn sẽ giúp thu hút vượng khí, thịnh vượng, công danh sự nghiệp thuận lợi và gia đình hạnh phúc.
 • Tuổi Bính Dần: Do Mộc sinh Hỏa nên chọn màu sắc hợp nhất với gia chủ là màu xanh lá cây, màu xanh rêu, màu xanh nõn chuối… Bên cạnh đó, gia chủ có thể sử dụng màu bản mệnh là các màu đỏ, tím, hồng để làm màu điểm nhấn sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia đình.
 • Tuổi Giáp Dần: Do Kim sinh Thủy nên màu sắc may mắn của tuổi Giáp Dần chính là màu trắng, ánh kim để làm gam màu chủ đạo. Bên cạnh đó, Giáp Dần có thể kết hợp thêm màu sắc bản mệnh là các màu đen hay xanh dương để làm điểm nhấn sẽ giúp thu hút tài lộc, an khang thịnh vượng đến cho gia chủ.
 • Tuổi Nhâm Dần: Do Thổ sinh Kim nên màu sắc hợp với Nhâm Dần cính là màu vàng, nâu đất, vàng kem, vàng hoàng thổ… để làm gam màu chủ đạo. Bên cạnh đó, gia chủ Nhâm Dần có thể khéo léo kết hợp thêm các mà sắc bản mệnh là trắng, ánh kim, trắng xám, trắng kem để làm điểm nhấn.
 • Tuổi Canh Dần: Do Thủy sinh Mộc nên tuổi Canh Dần nên chọn các gam màu như xanh dương, đen, xanh da trời, xanh coban… để làm màu chủ đạo. Ngoài ra, gia chủ Canh Dần cũng có thể kết hợp thêm các gam màu như xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối… để giúp tăng vượng khí, công danh, sự nghiệp.

Tuổi Dần hợp màu gì?

Tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Tuổi Dần hợp với tuổi nào làm ăn?

Việc chọn người hợp tuổi để làm ăn, tăng trưởng sự nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng .

 • Nhâm Dần: Thuộc mệnh Kim, nên kết hợp với các tuổi Ất Dậu, Bính Tuất, Giáp Thìn, Ất Tý, Bính Ngọ, Quý Hơi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Ất Mão, Giáp Dần.
 • Giáp Dần: Nên kết hợp với các tuổi thuộc mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc các tuổi thuộc mệnh Thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.
 • Canh Dần: Thuộc mệnh Mộc, nên kết hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ là tốt nhất.
 • Bính Dần: Nên kết hợp với các tuổi thuộc mệnh Mộc như: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu hoặc tuổi thuộc mệnh Thổ như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc hành Thổ).
 • Mậu Dần: Thuộc mệnh Thổ, nên kết hợp với các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi,Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ…

Tuổi Dần hợp với tuổi gì kết hôn?

 • Nam tuổi Dần + Nữ tuổi Tuất = Tam hợp.
 • Nam tuổi Dần + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp.
 • Nữ tuổi Dần + Nam tuổi Tuất = Tam hợp.
 • Nữ tuổi Dần + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp.

Tuổi Dần hợp với tuổi gì?

Tuổi Dần kỵ với tuổi nào?

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi Dần nằm trong tứ xung “ Dần – Thân – Tỵ – Hợi ” cho nên vì thế tuổi dần khắc / kỵ tuổi Tỵ ( con Rắn ), tuổi Thân ( con Khỉ ) và tuổi Hợi ( con Lợn ) .
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên đây đã giúp bạn biết Dần là con gì, tuổi Dần mệnh gì, tuổi Dần hợp màu gì và tuổi dần hợp với tuổi nào rồi. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !
Nếu có nhu yếu đặt mua những loại sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ mua hàng nhanh gọn .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cặp đôi cung bảo bình nam và thiên bình nữ
Next post Xem vận hạn năm 2016 cho người tuổi Đinh Mão 1987, Nam mạng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *