Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi con gì? Sự nghiệp như thế nào

0 0
Read Time:6 Minute, 48 Second

Những người sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu gì là điều mà mọi người cực kì quan tâm. Ai cũng thắc mắc về cuộc đời, sự nghiệp công danh của năm nay như thế này. Cùng Sen Tây Hồ giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

Người sinh năm 2006 là mệnh gì?

2006-menh-gi

Người sinh năm 2006  trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Cụ thể là Ốc Thượng Thổ (Đất Nóc Nhà). Thổ là nơi ươm mầm mọi sự sống và nơi mọi vật bắt đầu

Ốc Thượng Thổ có nghĩa là Ốc là nhà, kiến trúc, phòng ở, Thượng có nghĩa là ở trên cao, Thổ có nghĩa là đất. 3 chữ gộp lại có nghĩa là đất trên mái nhà hoặc ngói lợp nhà. Theo một số ít tài liệu còn có nghĩa là bụi trên nóc nhà .
Các mệnh tương sinh với mệnh Thổ : Kim, Hỏa
Mệnh tương khắc và chế ngự : Thủy, Mộc đây là những mệnh người sinh năm 2006 cần tránh vì nó dễ xảy ra rủi ro đáng tiếc .
Sinh năm 2006 là mệnh Thổ

Sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi con gì?

Năm 2006 là tuổi con chó thuộc năm Bính Tuất
Theo năm sinh dương lịch mở màn từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007
Những tuổi tam hợp với người Dần, Ngọ, Tuất nếu kết hôn hoặc làm ăn thì chọn những tuổi này sẽ được thuận tiện, sẽ thành công xuất sắc và phát lộc, vợ chồng thì hòa giải làm ăn khấm khá .
Tứ hành xung với những tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Những tuổi này thì không nên hợp tác làm ăn vì sẽ xảy ra cãi cự hoặc mất cả tiền và vốn. Nếu đã lỡ lấy nên nỗ lực nhường nhịn để đời sống vợ chồng bình yên, nhưng không hề khá giả .

Người sinh 2006 mệnh gì, hợp với màu gì?

Các màu hợp với người sinh năm 2006 là người thuộc mệnh Thổ, Hỏa. Gồm những màu vàng sẫm, màu nâu đất, màu đỏ, màu cam, hồng, tím. Nếu bạn muốn phong cách thiết kế nội thất bên trong thì nên chọn những màu này giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt .
Các màu cấm kỵ là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc không nên chọn mua hoa lá cây cảnh và nội thất bên trong có màu này vì không hợp với mệnh gia chủ. Không làm cho gia chủ làm ăn phát lộc mà còn gặp nhiều điều không suôn sẻ. Nên bạn cần quan tâm chọn sắc tố đúng với mệnh của mình để phát huy hết năng lực tài lộc trong nhà .

Sinh năm 2006 mệnh gì, hợp với tuổi gì?

Người sinh năm 2006 muốn làm ăn phát đạt, bạn hữu tương hỗ trợ giúp lẫn nhau thì nên chọn những tuổi. Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão
Trong lựa chọn vợ chồng, nếu mong ước cuộc hôn nhân gia đình bình yên, niềm hạnh phúc con cháu ngoan ngoãn nghe lời thì nên chọn những tuổi sau. Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
Những tuổi không nên chơi hoặc kết bạn, nên duyên vợ chồng không nên đó là Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi
Đó là 1 số ít tuổi hợp với người sinh năm 2006 để bạn hoàn toàn có thể hợp tác và cùng nhau phát lộc, nếu vợ chồng thì niềm hạnh phúc ấm no. Bạn bè thì cùng nhau nỗ lực giúp vượt qua khó khăn vất vả để cả hai cùng văn minh .

Sinh năm 2006 mệnh gì, thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam mạng : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ mạng : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2006 phù hợp với con số nào?

Nam tương thích với những số : 1, 3, 4
Nữ tương thích với những số : 1, 3, 4

Sinh năm 2006 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

Hướng hợp : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị )
Hướng không hợp : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát )

Nữ mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát )

Vận mệnh và tính cách của bính tuất

Tính cách của người tuổi Bính Tuất

Tính cách những người này rất coi trọng nghĩa khí, công tư công minh nên trong việc làm học tập được bè bạn và đồng nghiệp thương mến. Nhưng họ cũng rất nóng nảy thì ai đó nói sai về mình và họ là người không thù lâu. Luôn giúp sức bạn hữu khi ai đó cần sự giúp sức của bạn. Tuổi tuất rất đáng trở thành bạn hữu vì tính cách này .

Sự nghiệp của người sinh năm 2020

Tuổi tuất lao động siêng năng khó khăn vất vả từ nhỏ. Nên ở họ có ý chí tự lập và kiên cường vượt qua mọi khó khăn vất vả tạo nên thành công xuất sắc từ hai bàn tay trắng. Sau trung niên họ tận hưởng tổng thể thành quả họ đã làm lúc trước .
Họ cũng là chỗ dựa vững chãi cho mái ấm gia đình khi họ kết hôn .

Tình duyên của người sinh năm 2006

Tình duyên người sinh năm 2006 rất thăng trầm có lúc niềm hạnh phúc có lúc đau thương đến không thở nổi. Nếu bạn sinh 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10, 12 thì sẽ có hai lần biến hóa tình duyên nên bạn cần thận trọng trong việc tiến đến hôn nhân gia đình. Người sinh vào những tháng 6, 7, 11 thì bạn sẽ luôn niềm hạnh phúc và không bị trắc trở cho dù bạn kết hôn sớm hay muộn .

Tổng quan về tử vi năm 2006

Về phương diện học hành

Năm nay là năm không tốt với người sinh năm Bính Tuất và tuổi tý và tuất kỵ nhau dẫn đến mọi việc không thuận. Vì thiên thời địa lợi không nhân hòa nên mái ấm gia đình gặp việc không vui làm cho tuổi tuất mất tập trung chuyên sâu trong học tập. Kết quả việc học không cao

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe họ không được tốt hay gặp ác mộng vào đêm hôm và liên tục bị bóng đề. Năm nay cũng nên quan tâm về giao thông vận tải để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân. Để tránh xảy ra tai nạn thương tâm đau lòng. Để bảo vệ bảo đảm an toàn nếu đi xa hãy đi cùng cha mẹ và người lớn

Tài lộc của tuổi Bính Tuất

Năm nay không tiêu tốn quá nhiều tài lộc, nếu biết tiêu tốn hài hòa và hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể dư một khoán khá để thao tác mình thích .
Năm 2020 so với Bính Tuất là một năm khó khăn vất vả vì thế bạn phải nỗ lực hết mình vào việc học đừng phân tâm nhiều. Bạn đạt hiệu quả tốt trong học tật đó là niềm vui to lớn của mái ấm gia đình bạn .
Tóm lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất giải đáp được vướng mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố tương thích để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem Bói Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Ý Muốn Của Hai Vợ Chồng
Next post Những nốt ruồi ở bàn chân dự báo số mệnh mãi không thể giàu lên

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.