Túi trồng cây treo tường 18 lỗ, Túi làm vườn tường trang trí, Túi trồng hoa, rau, cây cảnh

0 0
Read Time:3 Minute, 52 Second

Túi trồng cây 0.5m2 (túi trồng cây 1×0.5m) hay còn gọi là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương thẳng đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông”. Ngoài công dụng làm túi trồng để xây dựng những không gian xanh bạn có thể dùng túi để đựng đồ (Bút, sổ sách, tăm bông…) Treo một chiếc túi lên mang đậm tính trang trí mà lại để được rất nhiều đồ đạc gia đình.

Với phong thái mang vạn vật thiên nhiên gần với con người, Vườn đứng, vườn treo hoàn toàn có thể trồng ở trong khoảng trống nhà bạn, mà không mất diện tích quy hoạnh, từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của những tòa nhà văn phòng, thương mại. v.v. đều hoàn toàn có thể là những ” bức tường xanh ” .

Phương pháp thiết kế nhanh, bảo vệ kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn bảo vệ đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn hoàn toàn có thể làm bể bán thủy sinh

Vườn đứng hoàn toàn có thể thích hợp trồng nhiều loại cây khác nhau như rau quả, cây hoa, cây nội thất bên trong … nhờ vào vào mục tiêu, khoảng trống lắp ráp và sở trường thích nghi của mỗi người

Vườn thẳng đứng dạng treo, thích hợp dùng để trồng cây, trồng hoa, trồng rau. Túi sản xuất bằng vải không dệt chuyên được dùng ( vải địa kĩ thuật ), có năng lực chịu được nắng, mưa, ngâm nước tốt, đươc may cực kỳ chắc như đinh, khuy kim loại tổng hợp độ bền cực cao, thuận tiện lắp ráp ở mọi vị trí .

Với phong cách thiết kế kiểu mô-đul sẽ phân phối cho người làm vườn thuận tiện linh động trong việc xây đắp. Để có được vườn trên tường ban công, chỉ đơn thuần là sắp xếp lại những modul theo chiều dọc trên bức tường rồi kiểm soát và điều chỉnh, trồng những loại cây theo ý muốn. Có thể không hoặc có lắp ráp mạng lưới hệ thống tuới tự động hóa .

Vườn túi vải là một trong những chiêu thức trồng vườn cây thẳng đứng sử dụng giá thể trồng cây trong những túi vải có vật liệu đặc biệt quan trọng được may sẵn. Người dùng chỉ viejc mua về tích hợp với những khung xương ở nhà để triển khai trang trí cho mình những khu vườn thẳng theo ý thích cá thể .

Điều chú ý quan tâm là khi mua những túi vải này những bạn cần lựa chọn kích cỡ mỗi túi và số lượng túi sao cho tương thích với diện tích quy hoạnh khu vườn của bạn để tránh mua phải túi quá to nếu vườn có diện tích quy hoạnh nhỏ, hoặc ngược lại nếu vườn lớn, lại mua tủi quá nhỏ. Các loại túi này cũng cần sắp xếp phối hợp với những loại cây mà bạn sẽ trồng ở vị trí nào, để sắp xếp xem kẽ những loại túi to và nhỏ để bảo vệ cho những loại cây sẽ được trồng vào đó .

Túi trồng cây treo tường hay thảm trồng cây, túi trồng rau, thảm trồng rau thương hiệu thapxanh chất liệu làm bằng vải địa kỹ thuật có độ bền > 5 năm, có các kích thước :
Túi trồng cây 18 lỗ (1m x 0.5m)
Túi trồng cây 36 lỗ (1m x 1m)
Túi trồng cây 49 lỗ (1m x 1m)
Túi trồng cây 64 lỗ (1m x 1m)
Túi trồng cây 7 lỗ (1m x 0.3m)
Túi trồng cây 25 lỗ (1m x 1m)
Túi trồng cây 9 lỗ (0.5m x 0.5m)

Túi tương thích với trồng cảnh sắc trong nhà hoặc trồng rau nơi đô thị, nếu trồng trong nhà nên phối hợp với đèn led trồng cây ( led nông nghiệp, led grow light ) .

Phù hợp với những mạng lưới hệ thống tưới nhỏ giọt, trồng theo kiểu bán thủy canh, khi trồng nền sử dụng dung dịch thủy canh .


Giá thể sử dụng khi trồng : Đất sạch, mùn dừa (xơ dừa), vỏ trấu, trấu hun, bông khoáng, sỏi nhẹ, đá trân châu…

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post BÁN HỘP MICA TRƯNG BÀY GIÁ RẺ TẠI TP HCM – ACRYLICVN.COM
Next post 20+ Bộ bàn ăn mặt đá nhân tạo giá rẻ đẹp được yêu thích nhất

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.