Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ mạng

0 0
Read Time:7 Minute, 22 Second
Lá số tử vi 2017 của người tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ mạng. Luận giải công danh sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, tình duyên, diễn biến theo từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017

Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Dậu 1993 - Nữ mạng

Quý Dậu : 25 Tuổi – Nữ mạng

[external_link_head]

Sanh từ updating đến updating
Tướng tinh : Con Đười Ươi
Con dòng Bạch Đế, phong phú
( Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng )

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can: Quý gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Dậu gặp Dậu: Năm tuổi, bất an

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
[ external_link offset = 1 ]
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người có nội tâm nhiều mẫu mã, nặng về tình cảm, rất thích nghe lời dịu ngọt, dễ bị kẻ xấu tận dụng. Can Quý, rất tương thích với người nữ, dáng dấp yêu kiều yểu điệu, ăn nói nhẹ nhàng dễ thu phục lòng người, rất có lợi trong nghành nghề dịch vụ ngoại giao, thương mại, du lịch, điểm trang … hơn là những ngành nặng về kỹ thuật, tay chân .
Đời sống vật chất không khi nào phải thiếu thốn, nhưng công danh sự nghiệp sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm vì duyên tình rối rắm, khó tạo được mái ấm mái ấm gia đình, chậm “ định cư ” nên khó “ lạc ngiệp ” .
Với Quả tú chiếu mạng, thân tự lập thân, không cậy nhờ người thân trong gia đình, nhưng được người dưng giúp sức. Được Thiên đức chiếu mạng trong khó nguy thường có thời cơ vươn lên nhưng tiền tài khó nắm giữ lâu bền. Tiền vận phải chịu nhiều lận đận. Trung niên có nhiều thời cơ tốt để tăng trưởng và Hậu vận sẽ sung túc, hiển vinh .
Quý Cô có tài ăn nói, nhưng cần phải thành thật, thành tựu mới vững vàng. Không nên dựa vào ưu điểm của mình mà thao tác mờ ám. Có thể phải lâm vào tù tội, đánh mất tương lai. Ở trong thực trạng nào, Quý Cô cũng không cực thân. Nếu có khổ là khổ về mặt ý thức, tình cảm .
Năm nay, đang bước vào Tiền vận, đời sống còn lắm chao đảo, luôn giữ tâm lành ý thiện, vẫn có sự giúp sức của Quý nhân, công danh tài lộc từ từ thăng quan tiến chức .

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô được sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, gặp nhiều thuận lợi, danh tài tăng cao. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Mộc, không được hoàn toàn tốt. Đừng chạy theo lợi lớn mà quên phòng hung họa theo sau.

Với Hạn Địa võng, tâm tư nguyện vọng toan tính nhiều việc, rối rắm nhiều điều, hoàn toàn có thể làm cho sức khỏe thể chất suy .
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thuận, việc làm làm ăn hay học tập dù có trở ngại vẫn vượt qua dành thắng lợi. – Tài lộc tăng, mưu sự đạt hiệu quả. Gia đình tình cảm, sức khỏe thể chất có phần không ổn định, thực trạng đổi khác làm cho đời sống chịu nhiều giao động .
Vận niên Dương hồi Ngạn, có lợi trong lúc đời sống nhiều dịch chuyển vì có thời cơ để thư giãn giải trí, nghỉ ngơi, hồi sinh sức khỏe thể chất, lấy lại niềm tin. Vận niên này, tuy tốt nhưng không mấy tương thích với tuổi trẻ, cần thời hạn để kiến thiết xây dựng tương lai .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận chưa ổn. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy không thuận nhưng khó khăn vất vả trở ngại đều dễ vượt qua. Sao chiếu mạng, Vận Thế tương đối tốt, việc làm làm ăn có phần thăng quan tiến chức và mái ấm gia đình, tình cảm không có gì biến hóa. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng báo hiệu một đời sống nhàn an, vật chất vừa đủ. Có thể nói, năm nay, tuy không có những thành quả lớn nhưng đời sống vẫn có khunh hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khá tốt so với Quý Cô .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên .
Cung Tiểu Hạn có Lâm quan hội Thiên quan, Thiên phúc, Giải thần, việc làm làm ăn, học tập dễ thăng quan tiến chức nhờ có người giúp, gặp suôn sẻ, có thời cơ tốt để vươn lên .
Tử vi có Hỷ, Long, Phượng hội, là điềm lành đa diện, từ sự nghiệp, tài lộc, thi tuyển, tình duyên … gặp nhiều tốt đẹp .
Với Kình cư Ngọ, bị trắc trở hay ốm đau. Nếu đảm nhiệm chức vụ quan trọng, nên cẩn trọng, dễ bị nhiều chống phá, hoàn toàn có thể bị mất chức. Tuy nhiên, có Tuần đồng Cung, nên hóa giải phần nào tai hại. Với Hoa cái tọa vị, có lợi về mặt sách vở, bằng cấp, thi tuyển dễ đỗ đạt nhưng cũng phải hao tốn công sức của con người .
Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong nhập Cung, gọi là “ Đầu đội Thái Tuế ” thường sinh nguy hiểm, ốm đau tai nạn thương tâm hay tiền của mất mát. Mọi việc nên cẩn trọng .
Đại Hạn 10 năm đáo Cung Mão, có Triệt án Ngữ, Hạn có Tử, Phủ, Vũ, Tướng là những sao tốt nhưng cũng kém đắc cách, chưa phải là lúc để phát huy hết năng lực .
Nhìn chung những mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay Quý Cô đang ở năm tuổi, thường sinh nguy hiểm. Vì vậy, dù danh lộc có đà đi lên nhưng nên cẩn trọng, trong suôn sẻ cũng có xui rủi ẩn tang, không nên tính chuyện lớn. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Quý tinh đáo Hạn giúp sức dễ nên, đồng thời cũng có Kình ngộ lưu Kình, thường bị chống phá trở ngăn gây khó khăn vất vả cho đường tiến thủ. Đa phần, việc làm thường bị trục trặc, sau cuối có thắng lợi nhưng cũng phải khó khăn vất vả nguy hiểm. Đây là năm may rủi xen kẽ, nên cẩn trọng .
Quý Dậu Kim mạng tuổi Kim
Là người cao số nổi chìm nhiều phen
[ external_link offset = 2 ]
Thanh sắc Ông tạo hờn ghen
Thông minh khôn khéo đua chen với đời
Có tài nhưng chẳng có Thời
Thăng trầm nhiều độ, đổi dời nhiều cơn
Lớn tuổi thì được sướng hơn
Thanh xuân tình cảm chập chờn khó yên
Trung niên chẳng thiếu bạc tiền
Hiền lành nhân hậu, Hậu niên sang giàu
Đinh Dậu Sao Vận tươi màu
Đừng nhiều tham vọng, khỏi cau có lòng

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Công việc trở ngại nhưng thuận tiện vượt qua. Nhiều lo âu, tình cảm không thuận. Tài lộc trung bình .
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Quan hệ sinh chống trái. Gia đạo không an tâm. Phòng tai nạn đáng tiếc. Tháng 6 : Nhiều như mong muốn. Công việc được suôn sẻ. Tài lộc tăng .

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Công việc đổi thay ngoài dự liệu. Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn. Tình cảm an vui.

– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Mưu sự tiền Hung hậư Kiết. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui tươi. Quan hệ nên cẩn trọng. Tháng 12 : Tình trạng thay đổi thất thường, cẩn trọng phòng tiểu nhân .

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu [external_footer]

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Văn khấn Quan Thế Âm Bồ Tát tại nhà
Next post Mơ thấy xác chết là điềm gì? Dấu hiệu và ý nghĩa cần chú ý

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.