Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đúng nhất

0 0
Read Time:7 Minute, 59 Second
Xem tử vi 2015 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng ( sinh từ 28 – 1-1979 đến 15-2-1980 ) .
Qúy cô Kỷ Mùi là người mưu trí, dễ thích nghi với mọi thực trạng, tương thích với ngành kinh doanh thương mại. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2015, năm nay quý cô gặp vận hạn ( xem nhiều hơn ở hạn tuổi Kỷ Mùi 2015 ) .

tu-vi-2015-tuoi-ky-mui-nu-mang

 TỔNG QUÁT TU VI 2015 TUỔI KỶ MÙI

Xem boi quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người mưu trí, nhanh gọn, giỏi ứng xử, để thích ứng với mọi thực trạng. Quý Cô có ý chí vững mạnh, ít bị lung lạc bởi ngoại duyên. Gặp thời sẽ tiến nhanh nhưng thất thời cũng hoàn toàn có thể trở về tay trắng. Không chịu nghe lời khuyên của bất kể ai, chỉ rút kinh nghiệm tay nghề khi bị thất bại .
Nếu theo đường văn chương, khoa bằng để có thành tựu hơn người. Nếu theo đường kinh doanh thương mại, tài lộc dễ vào nhưng cũng dễ ra phải vào trung niên mới hoàn toàn có thể không thay đổi. Tuy Quý Cô có mưu trí đo lường và thống kê giỏi, nhưng tài không bằng đức. Sự nghiệp thành hay bại còn tùy vào phước đức sẳn có và hành vi thiện ác trong cuộc sống mà có sai biệt .
Thông thường nếu sanh vào ban ngày vào hai mùa Xuân Hạ là người có nhiều phúc phận, làm ít hưởng nhiều, tình duyên xuôi thuận. Nghịch sanh lỗi số phải chịu khó khăn vất vả, gian truân, nên danh. Từ Trung niên, rút được nhiều kinh nghiệm tay nghề, sự nghiệp mới tiến xa. Nếu làm gì luôn nghĩ đến lợi mình, lợi người thì tài lộc tăng nhanh, càng lớn tuổi càng phú túc, giàu sang .

tu vi tuoi mui

Trên đây là tử vi trọn đời tổng quát của tuổi Kỷ Mùi nữ, còn về Tử vi tuổi Kỳ Mùi nữ mạng năm 2015 thì năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu tác động ảnh hưởng của 1 số ít sao sau đây : Tọa cung tiểu vận có : Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Địa võng. Chiếu có : Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Đà la, Lực sĩ, Thiên trù, Quan phù, Điếu khách, Tuần, Thiên mã, Tiểu hao, Phượng các, Giải thần, Lưu có : Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt, Lưu chiếu có : Tuần, Long đức, Thiên phúc, Thái tuế, Đại hao .
SỰ NGHIỆP TUỔI KỶ MÙI :
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2015 nữ gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tinh so với phái đẹp, thường sinh tăm tiếng thị phi, việc làm làm ăn không ổn định và mái ấm gia đình tình cảm rối rắm. Sao kế đô thuộc hành Kim, so với mạng Hỏa Quý Cô nhẹ phần thiệt hại, nạn tai .
Vận niên Cẩu cuồng Phòng, bất lợi trong quan hệ với bên ngoài, thường gặp điều nghịch ý, dễ nổi nóng dẫn đến quyết định hành động hấp tấp vội vàng, sai lầm đáng tiếc .
Phối hợp với những yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luện giải, Năm nay ca Ất thuộc Âm, với mạng Hỏa Quý Cô gặp nhiều bất lợi từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe thể chất. Gia đạo thường gặp điều nghịch ý, trái lòng, dễ xảy ra nguy hiểm. Đi vào giữa năm nhờ Kim vương nên có phần suôn sẻ, hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả và nhưng ngăn trở .
Sao Hạn, Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn, thao tác Hãng, Xưởng hay cơ quan Công quyền, uy thế có phần đi lên, được thượng cấp trng dụng, ở ngành nghề tự do, thương mại có nhiều thời cơ để tăng trưởng, dù có vài dịch chuyển lớn cũng dễ vượt qua .
Tọa cung Tiểu vận có Hỷ thần, Dương phù, đời sống có nhiều niềm vui, có lợi về chổ ở nhà cửa. Tuy nhiên với Khốc, Tang, Địa võng đồng cung thường đem lại nhiều điều buốn phiền, hoàn toàn có thể gặp nguy hiểm, tâm tư nguyện vọng vướng bận nhiều lo âu .
Tử Vi có nhiều Phá tinh hội nhập, Ha, Tuyệt, Phủ, Kình, Đà … có nhiều chống phá từ thiên nhiên và môi trường thao tác gây khó khăn vất vả không ít. Cần phải cẩn trọng sổ sách, tài lộc, có giao tế, đừng gây thêm oán thù, dễ sinh ra tranh chấp dễ sanh ra tranh chấp, bị vu vạ. Quý Cô cần chăm sóc giữ gìn sức khỏe thể chất. Thiên la. Địa võng. Thiên khốc sẽ làm cho Quý Cô dễ bị suy sụp ý thức. Điều này hoàn toàn có thể làm cho đường công danh sự nghiệp bị bế tắc tiền tài bị hao tốn không ít .
Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “ Đầu đội Thái tuế, không Họa cũng Tai “ Vì vậy, đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để hóa giải những chuyện cah8ng3 lành mà đôi lúc cũng không biết nguyên do .

Cung Tài bạch, tuy có tổn hao nhiều nhưng cũng có Mã lộc, Thiên trù, Quý Cô không lo thiếu thốn, nhưng kém phần dư dặt.

Nhìn chung những mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay là thời hạn khó khá khó khăn vất vả, đầy dịch chuyển. Nên gạt bớt tham vọng, nỗ lực chu toàn việc làm đang có. Nhờ có Tuế, Hổ, Phù và Tham Vũ hội, vài tài trí và sự giúp sức của Quý nhân, Quý Cô sẽ vượt qua chông gai để đến bến an bình. Dù sao, phần phước đức sẽ tác động ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại. Vì vậy, trong năm Thái tuế, nên làm lành, lánh dữ thì với tài trí của Quý Cô vẫn có phần tăng tiến .

la so tu vi tuoi mui

SỨC KHỎE TUỔI KỶ MÙI
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm Ất Mùi nữ mạng có Sao Hạn xấu, Can Chi cũng khắc, dễ bị ốm đâu thất thường về đường máu huyết về bao tử, thần kinh. Nên dành thơi gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều sẽ làm mất ngủ, gây nhứt đầu, sức khỏe thể chất yếu thêm .
TÌNH CẢM NĂM 2015 KỶ MÙI
Theo tử vi 2015 của tuổi Kỷ Mùi, năm nay, đời sống có nhiều dịch chuyển khiến Quý Cô phải lo tính bận rộn, nên tình cảm vui vẽ ít, buồn nhiều. Với Hỷ thần, Đường phù tọa Hạn, vợ chồng có niềm vui về chổ ở, nhà cửa hay con cháu ngoan ngoãn. Tử Vi cũng có Mộc dục, Địa võng đồng cung. Thiên la hội chiếu, nếu khởi nhiều ham muốn, từ trong mái ấm gia đình đến việc làm làm ăn thì phải đối phó với nhiều trở ngại. Tinh thần vướng bận, dễ sinh bất hòa trong tình cảm vợ chồng cũng như bà con, bạn hữu .
Năm nay, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi nên có thêm cháu bé vì sinh con sẽ làm cho mái ấm gia đình thêm niềm hạnh phúc và suôn sẻ .
Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp lý. Với Tứ Hung, Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân trong gia đình, mái ấm gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai. Đối với Quý Cô còn độc thân, năm nay nên dè dặt trong những mối quan hệ, đừng yên cầu nhiều ở người bạn tình qua nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập mái ấm gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại .
Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi ( đồng tuổi ), Ất Mẹo ( 41 tuổi ), Đinh Tỵ ( 39 tuổi ), khắc kỵ với tuổi Tân Dậu ( 35 tuổi ), Giáp Dần ( 42 tuổi ), Canh Thân ( 36 tuổi ) .
Khai trương, nhân việc, xuất hành nên chọn giờ lẽ, ngày lẽ, tháng lẽ sẽ được thuận tiện .

tu vi tuoi mui

NHỮNG ĐIỂM ĐĂC BIỆT TRONG NĂM 2015

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm vui. Công việc làm việc làm ăn trí trệ. Tháng 3: Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Nhiều trở ngại, việc làm bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6 : Phòng tranh chấp nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn : Sức khỏe kém .
Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Có thời cơ tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp sức, danh lộc thăng quan tiến chức. Tình thần phần chấn, sức khỏe thể chất tăng. Tháng 9 : Gia đình không an tâm. Có tin buồn hay có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao .
Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Có thời cơ tốt, công viêc thuận tiện. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui. Tháng 12 : Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Văn khấn lễ tạ mộ thanh minh chuẩn nhất 2020,2021
Next post TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NỮ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.