Xem tuổi kết hôn, cưới vợ cưới chồng dựa theo ngày tháng năm sinh

0 0
Read Time:4 Minute, 54 Second

Việc xem để chọn tuổi kết hôn theo tuổi lấy vợ lấy chồng là một việc rất quan trọng. Bởi nó là cách giúp bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi. Để biết mình nên kết hôn với tuổi nào thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ. Từ các thông tin đó bạn có thể xem chọn tuổi kết hôn phù hợp với mình.

Hướng dẫn xem tuổi kết hôn cho nam và nữ

– Chọn năm sinh và giới tính gia chủ (âm lịch).
– Nhấn Xem tuổi kết hôn để biết tuổi bạn nên kết hôn với tuổi nào, không nên kết hôn với tuổi nào.

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi đẹp để kết hôn cho nam nữ sinh vào các năm khác:

Xem chọn tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh mang lại điều gì ?

Bói hợp tuổi kết hôn, hay nói cách khác là xem tuổi cưới vợ gả chồng. Sẽ cung cấp cho các bạn nắm bắt được tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào thì có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hay nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ không tốt.

Xem tuổi lấy vợ lấy chồng
Bên cạnh đó xem để chọn ra ngày kết hôn tốt hợp với tuổi bạn để biết được tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu về sau .

Các tiêu chuẩn chọn tuổi kết hôn của vợ chồng

Để có một nền tảng đạo đức tốt cho con cháu thì hôn nhân gia đình có vai trò rất quan trọng. Ai cũng luôn mong ước có được một đời sống hôn nhân gia đình đầm ấm và thật niềm hạnh phúc. Bởi thế vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì đời sống về sau mới gặp được nhiều suôn sẻ, làm ăn phát đạt .
Cho nên xem tuổi kết hôn theo năm sinh hay chọn năm hợp để cưới là việc trọng đại. Nó ảnh hưởng tác động lớn đến đời sống niềm hạnh phúc lâu bền hơn về sau. Để coi được sự tương xung giữa cặp đôi bạn trẻ những cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người, qua ngày tháng năm sinh. Phải dựa theo 5 yếu tố quan trọng. Gồm có : Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Bởi đây chính là 5 yếu tố quyết định hành động đến tương lai, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng .

Địa chi, thiên can coi tuổi kết hôn

Địa chi và thiên can là hai yếu tố quan trọng. Công cụ tuổi  xem tuổi kết hôn sẽ mang đến một lá số có thông tin về sự hợp khắc. Nếu tuổi của hai người tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng trong tương lai sẽ không được bền chặt. Từ đó bạn có thể biết và tránh kết hợp với tuổi này. Tuy nhiên nếu bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi khắc thì cần tìm cách hóa giải. Để có thể thay đổi vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

Cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố có tầm ảnh hưởng tác động lớn trong xem tuổi kết hôn. Nếu hai tuổi của hai người thuộc trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Chứng tỏ là tín hiệu cho một cuộc hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố, con cháu được ngoan hiền. Còn nếu cung mệnh của 2 bạn tương khắc và chế ngự với nhau. Thì sẽ dẫn đến những điều buồn chán trong cuộc hôn nhân gia đình đó. Công cụ coi tuổi kết hôn sẽ dựa theo quy luật tương sinh, khắc chế. Để cho bạn biết sự hòa hợp hay khắc chế đó .

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố quyết định hành động lớn tới vận mệnh của con người. Không những thế trong quan hệ vợ chồng nó quyết định hành động gần như tối đa sự như mong muốn về tài lộc nếu hợp nhau. Hai người không hợp thiên mệnh, phải tìm cách hóa giải để có một đời sống hôn nhân gia đình tốt đẹp. Nếu chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để kết hôn. Thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ bền vững và kiên cố ấm cúng hơn. Với công cụ tra cứu này sẽ giúp bạn biết được thiên mệnh của hai người có hợp nhau hay xung khắc .

Liệu tuổi bạn có hợp với người đó, hay tuổi nào hợp với bạn? Hai người có hợp tuổi để cùng nhau bước tới hôn nhân. Thì công cụ tra cứu xem tuổi kết hôn chọn vợ, chọn chồng hợp tuổi được dựavào năm sinh tra bản mệnh, thiên can địa chi. Sẽ so sánh, đối chiếu sự hợp khắc cùng các tuổi qua bói ngày sinh. Để biết được sự xung khắc của hai người. Để đưa ra kết quả chính xác về tuổi bạn hợp với những tuổi nào trong xem tuổi vợ chồng kết hôn. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem ngày tốt xấu nhằm chọn ngày đẹp hợp tuổi cưới hỏi. Hay bói tình yêu hai người về sau thế nào? Xem tuổi cưới vợ gả chồng

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tính cách cung Bạch Dương nữ
Next post Ngọc Thụ Lâm Phong Là Gì ? Ngọc Thụ Lâm Phong Nghĩa Là Gì

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.