CÁC MẪU THIẾT KẾ TỦ – KỆ DÀNH CHO SALON

0 0
Read Time:2 Minute, 46 Second
Đối với một Salon chuyên nghiệp, ngoài chất lượng dịch vụ và Ngân sách chi tiêu thì khoảng trống Salon cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cũng như lôi cuốn, mê hoặc người mua. Khách hàng luôn mong ước mình được Giao hàng, chăm nom ở một khoảng trống sang trọng và quý phái, tự do nhất. Để có được một khoảng trống tuyệt vời cho Salon, việc phong cách thiết kế kệ đựng loại sản phẩm chăm nom là không hề thiếu. Hãy cùng SalonHero khám phá 1 số ít mẫu phong cách thiết kế kệ, tủ đựng dụng cụ, loại sản phẩm đẹp dành riêng cho Salon .

Tận dụng các vách ngăn không gian Salon để bày trí các sản phẩm chăm sóc

 

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng hoặc phong cách thiết kế những vách ngăn giữa những khoảng trống trong Salon để đựng những loại sản phẩm chăm nom tóc như dầu gội đầu, dưỡng tóc, chăm nom da mặt … Các mẫu sản phẩm chăm nom được đặt trên kệ phải bảo vệ chất lượng và được sắp xếp một cách ngăn nắp, khoa học và đẹp mắt bởi người mua là người trực tiếp nhìn thấy những mẫu sản phẩm đó và hoàn toàn có thể nhìn nhận được Salon của bạn trải qua những loại sản phẩm đó .

                                                             Mẫu dành cho Salon có không gian rộng rãi

Với mẫu thiết kế này, gam màu chủ đạo là đen trắng hiện đại thì điểm nhấn của không gian Salon chính là các ngăn nhỏ màu hồng đựng các sản phẩm chăm sóc. Chính việc kết hợp này đã tạo nên sự nổi bật, độc đáo cho không gian của Salon.

Mẫu thiết thiết kế kệ đựng ốp trực tiếp hoặc áp sát và tường để tối đa diện tích Salon ấn tượng

Mẫu 1 : Thiết kế đơn thuần, ngăn nắp
Kệ được phong cách thiết kế thành những hình khối làm từ gỗ, áp sát vào vách tường. Các loại sản phẩm chăm nom, đồ vật được được phân loại và sắp xếp theo từng hạng mục loại sản phẩm khác nhau. Mẫu phong cách thiết kế đơn thuần, ngăn nắp này vừa giúp tiết kiệm chi phí được khoảng trống cho Salon vừa tạo thành điểm nhấn vô cùng đẹp mắt .

Mẫu 2 : Các loại sản phẩm chăm nom tóc của Salon được bày trí trên kệ ngay chỗ ship hàng người mua .
Với cách bày trí này, nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể lấy loại sản phẩm, dụng cụ một cách thuận tiện mà không phải vận động và di chuyển nhiều .

Sử dụng các tủ ngăn nhỏ để đựng sản phẩm chăm sóc tóc cho Salon

 

Những mẫu phong cách thiết kế này, những loại sản phẩm chăm nom, dụng cụ, đồ vật thường được tập trung chuyên sâu tại một vị trí nhất định, chiếm một diện tích quy hoạnh tương đối trong khoảng trống của Salon .

Xem thêm những bài viết :

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Quầy bar tủ bán hàng ( giá) – Bàn ghế cà phê giá rẻ, bàn ghế gỗ thông – bán thi công quán cà phê – Giá Giảm 30%
Next post Thi công giá kệ inox shop thời trang – Kệ inox mạ vàng cao cấp !

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *