10 mẫu kệ treo quần áo, để quần áo tại shop thời trang đẹp nhất

0 0
Read Time:10 Minute, 36 Second

Kinh doanh shop quần áo là mô hình chưa bao giờ hết hot ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, kinh doanh thành công hay thất bại sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài chất lượng sản phẩm, kiểu dáng bắt kịp xu hướng thì trong kinh doanh ở thời đại 4.0 cần thiết phải có thiết kế cửa hàng ấn tượng và trưng bày đẹp mắt, khoa học. Bài viết sẽ giới thiệu những mẫu kệ để quần áo Hot nhất thị trường hiện nay.

Kệ trưng bày rất quan trọng giúp shop thời trang chuyên nghiệp và hiện đại

1. Tầm quan trọng của những giá kệ treo quần áo

  • Sự cạnh tranh đối đầu trong kinh doanh thương mại ở bất kể nghành, ngành hàng nào cũng rất khắc nghiệt do đó phải phân phối tổng lực về mọi mặt, đặc biệt quan trọng là bán hàng trong thời đại mới, rất cần phải có thẩm mỹ và nghệ thuật để gây sự chú ý quan tâm, lôi cuốn người mua .

  • Chắc bạn đã có rất nhiều lần đi shopping quần áo tại những Shop hoặc nhà hàng, shop, … Bạn sẽ thấy shop kinh doanh thương mại chuyên nghiệp và chuyên nghiệp và bài bản, họ sẽ rất quan trọng về hình thức và có sự góp vốn đầu tư rõ ràng. Trước tiên là những thiết bị trong quầy bán hàng như máy tính, máy quét mã vạch, bàn thu ngân, … và không hề thiếu giá kệ trưng bày quần áo tương thích .

  • Hiện nay, những shop, shop, nhà hàng đã văn minh hơn rất nhiều, nên những mẫu kệ cũng phải văn minh và tương thích trưng bày với từng loại quần áo. Lựa chọn loại kệ chứa hàng nào là tùy thuộc vào cách phong cách thiết kế shop và nhu yếu sử dụng của mỗi người mua .

2. Top 10 + mẫu kệ treo quần áo, kệ để quần áo, tủ trưng bày quần áo

2.1 Kệ tôn lỗ, kệ tôn liền trưng bày quần áo

Tùy từng loại quần áo mà shop sẽ chọn những mẫu kệ trưng bày tương thích. Trong những shop, nhà hàng siêu thị sẽ có loại giá kệ chuyên để trưng bày, có nghĩa là quần áo sẽ không treo mà được gấp và xếp ngăn nắp theo từng loại, từng mẫu sản phẩm. Loại giá kệ này thường sẽ có nhiều loại như :

Kệ siêu thị bày quần áo được dùng rộng rãi

Kệ ẩm thực ăn uống bày quần áo được dùng thoáng đãng
Những loại kệ này sẽ có nhiều mâm tầng ( 3 tầng, 4 tầng, .. ) tùy thuộc vào kích cỡ của giá kệ. Hoặc hoàn toàn có thể tích hợp với rổ mì để bày những loại quần áo, phụ kiện nhỏ giúp những sản phẩm & hàng hóa nhỏ không bị thất lạc hoặc rơi ra ngoài .
Tham khảo giá mẫu kệ trưng bày quần áo tốn lưới, tôn liền tại đây

2.2 Kệ khung sắt treo quần áo

 

Kệ khung sắt treo quần áo

Một mẫu kệ khung sắt treo quần áo decor
Kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong những shop và shop quần áo lúc bấy giờ. Có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau cho loại kệ quần áo này. Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành những ô và những tầng tương thích với những loại sản phẩm quần áo nhập khẩu .
Chủ shop hoàn toàn có thể tận dụng treo rất đầy đủ những mẫu sản phẩm quần áo thiết yếu như : sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông thun và giày dép, thắt lưng …
Một mẫu kệ khung sắt có kích cỡ dài rộng cao ( 1 m3 x 0,55 m x 2 m ) có giá khoảng chừng 3 triệu đến 4 triệu đồng

2.3 Tủ trưng bày quần áo đẹp

Tủ trưng bày quần áo đẹp

Tủ trưng bày quần áo đẹp
Tại những shop quần áo, shop quần áo những ông chủ thường sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là quản trị hàng thuận tiện, ngăn nắp ngăn lắp. Bạn chỉ cần trưng bày những mẫu tại giá kệ trưng bày còn size hàng, sẽ được cất gọn trong tủ. Khi lấy hàng trong tủ thường sẽ được lưu lại, dùng mã sku quản trị .
Sử dụng tủ đựng quân áo là lựa chọn mưu trí bạn nên nghĩ đến .
Khảo sát giá của tủ trưng bày quần áo trên thị trường sẽ rơi vào 3 triệu – 5 triệu đồng tùy từng kích cỡ và đơn vị chức năng sản xuất .

2.4 Kệ kho quần áo 

Kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo

Kho quần áo nên sử dụng những loại kệ chắc chắn và có tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ để hàng thích hợp nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Tải trọng của kệ rơi vào khoảng 200 kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo. 

Những bộ kệ v lỗ khá rẻ ( rẻ hơn những loại kệ kho và tủ đựng đồ bằng gỗ ) rơi vào khoảng chừng xấp xỉ 1 triệu / bộ .
Tham khảo thông tin về kệ v lỗ do Vinatech trực tiếp sản xuất tại đây

2.5 Kệ treo quần áo bằng gỗ

Ngoài giá treo quần áo bằng sắt, thép thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kệ trưng bày quần áo làm bằng gỗ ( Kệ trưng bày bằng gỗ hoặc kệ treo quần áo bằng gỗ ). Hoặc hoàn toàn có thể phối hợp cả hai để tăng tính phát minh sáng tạo cho shop .
Mỗi loại kệ đều có tính năng sử dụng khác nhau nhưng cùng mục tiêu là trưng bày hiệu suất cao, bảo đảm an toàn và giúp khoảng trống shop đẹp hơn. Lựa chọn loại kệ nào là hài hòa và hợp lý sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm, sở trường thích nghi cũng như ngân sách góp vốn đầu tư .

Kệ treo quần áo bằng gỗ

Kệ treo quần áo bằng gỗ
Kệ treo quần áo bằng gỗ có rất nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất đó chính là tạo khoảng trống đẹp chuyên nghiệp cho shop. Những mẫu kệ bằng gỗ khi nào cũng hợp với việc treo đồ vải, quần áo hay mũ lên rất đẹp .
Không thể phủ nhận ngân sách những loại kệ quần áo gỗ thường cao hơn những loại kệ khác. Nhưng về lâu về dài bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi .
Hiện nay, trên thị trường những mẫu kệ gỗ treo quần áo có giá rất trênh lệch từ 500 000 vnđ đến 3 triệu một mẫu .

2.6. Kệ treo quần áo bằng Inox

 

Kệ treo quần áo bằng inox

Một số mẫu kệ treo quần áo bằng Inox
Inox có đặc thù sáng bóng loáng, không bị han rỉ theo thời hạn nên được nhiều người sử dụng để làm kệ treo quần áo. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn toàn có thể thử .
Tuy nhiên với đặc thù của khoảng trống shop shop lúc bấy giờ việc sử dụng kệ bằng inox sẽ mất đi tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất nhiều. Điều này khiến người mua không có nhiều thiện cảm với shop .
Nếu bạn muốn góp vốn đầu tư hoàn hảo hãy chọn kệ sắt hoặc những mẫu kệ kể trên .
Kệ inox thường có giá rất rẻ dưới 1 triệu đồng. Có những cây treo quần áo bằng inox chỉ có giá 150 000 vnđ .

2.7 Mẫu giá kệ treo quần áo shop thời trang

Đây là mẫu kệ treo quần áo thường thấy và khá phổ cập trong những shop, shop. Mẫu kệ này là sự tích hợp giữa tấm chắn sống lưng, thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn sống lưng, sau đó lần lượt móc treo sẽ được gài vào thanh ngang. Tùy vào sở trường thích nghi cũng như mục tiêu sử dụng mà người mua hoàn toàn có thể chọn tấm chắn sống lưng là tôn lỗ, tôn liền để sử dụng tương thích .

Kệ móc treo quần áo
Những shop vừa và nhỏ sẽ lựa chọn sử dụng tấm chắn sống lưng lưới vì thuận tiện gài móc treo, giá cũng tương đối rẻ hơn những loại tôn kín hoặc tôn lỗ. Với những shop, shop thời trang có quy mô lớn, kinh doanh thương mại theo chuỗi chuyên nghiệp thì lựa chọn sử dụng kệ tôn đục lỗ, tôn liền hay tấm kính để giúp tăng vẻ đẹp khi trưng bày .
Giá treo quần áo có rất nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau. Tùy từng loại giá treo bạn sẽ có làm giá đúng chuẩn .

Giá kệ có thể giúp bạn sắp xếp quần áo được gọn gàng

Giá kệ để quần áo bằng gỗ được sử dụng khá phổ cập

Tìm kiếm Gif

3. Cách trưng bày, trang trí trong shop quần áo

3.1 Sử dụng sắc tố để trang trí toàn diện và tổng thể shop

Với shop thời trang càng cần sự lôi cuốn và ấn tượng về hình thức từ khoảng trống sắc tố đến cảnh sắc tổng thể và toàn diện. Sử dụng tông màu như nào sẽ nhờ vào vào cách phong cách thiết kế shop, hoàn toàn có thể sẽ đi theo màu tên thương hiệu .
Bên ngoài shop, shop thời trang cũng cần phải chú trọng trang trí biển bảng đẹp mắt để lôi cuốn người mua ngay từ cái nhìn tiên phong .
Ngoài ra sắp xếp, trưng bày những loại quần áo khoa học, phân loại quần áo rõ ràng để người mua thuận tiện tìm kiếm, lựa chọn loại sản phẩm mình mong ước .

Phân loại, trưng bày sản phẩm & hàng hóa vừa phải đẹp, vừa phải khoa học

 

3.2 Trưng bày sản phẩm & hàng hóa lôi cuốn, tạo điểm nhấn

Nếu shop của bạn sử dụng những tấm chắn sống lưng kính thì hoàn toàn có thể phối hợp thêm mạng lưới hệ thống đèn led chiếu sáng phía sau sẽ giúp shop vừa văn minh và quần áo thêm sáng đẹp lộng lẫy hơn. Nếu đi mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị Lan Chi, Aeon mall hoặc những shop quần áo chuyên nghiệp bạn sẽ thấy được cách trang trí quầy bán hàng quần áo cũng như người lớn rất đẹp và tân tiến .

4. Vinatech lắp ráp những mẫu kệ treo quần áo cho shop thời trang toàn nước

Là đơn vị chức năng đã có kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm sản xuất và phân phối kệ ẩm thực ăn uống nói chung, kệ để quần áo nói riêng, hơn ai hết Vinatech hiểu rõ không có shop xấu, chỉ có lựa chọn giá kệ và trưng bày, trang trí, sắp xếp chưa tương thích mà thôi .
Hiện nay, Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất Nước Ta, đã setup thành công xuất sắc cho rất nhiều shop thời trang có tiếng trên toàn nước .

Giá kệ để quần áo Vinatech setup cho người mua

  • Cam kết chất lượng giá kệ tốt nhất, Bảo hành 3 năm .

  • Hỗ trợ phong cách thiết kế mặt phẳng 2D, 3D nếu người mua có mong ước .

  • Tư vấn cách sắp xếp giá kệ để shop đẹp và lôi cuốn khách .

Mở cửa hàng quần áo, shop thời trang nhất định bạn phải nắm được các kiến thức cơ bản như trên. Để được hỗ trợ tư vấn chọn kệ để quần áo, bạn vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được Vinatech tư vấn chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Nước Ta
Thành Phố Hà Nội : Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
Thành Phố Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 086 758 9999
Website : https://thicongnoithat.net.vn
Click để tham gia group
Chúng tôi có tạo 1 group hội đồng san sẻ kinh nghiệm tay nghề bán hàng tạp hóa và mở nhà hàng mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm tay nghề, đặt câu hỏi để được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn không tính tiền tại Group : www.facebook.com/groups/MoSieuThi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tủ Trưng Bày Điện Thoại Cửa Kính Đèn Led – Tủ Trưng Bày Giá Rẻ
Next post 199+ Mẫu Thiết Kế Shop Thời Trang, Quần Áo: Bảng giá thiết kế trọn gói | Pendecor

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *