100+ Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bạn không thể bỏ qua

0 1
Read Time:4 Minute, 34 Second

Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại là thiết bị kết hợp giữa giá kệ với các phụ kiện thanh ngang, móc treo để treo sản phẩm lên. Để giúp khách hàng hiểu cụ thể, Vinatech xin tổng hợp các mẫu giá kệ phụ kiện điện thoại phổ biến hiện nay:

1. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng kệ tôn lưới

Thay vì những tầng mâm trưng bày hàng thì giá kệ này sẽ được tích hợp với móc treo và thanh ngang. Thanh ngang sẽ được gắn vào chiều ngang của kệ sau đó lần lượt từng móc treo sẽ được móc vào thân của thanh ngang .Ưu điểm của giá kệ này là rất chắc như đinh, giá tiền rẻ, vị trí móc treo hoàn toàn có thể đổi khác linh động. Mỗi kệ hoàn toàn có thể tích hợp được với rất nhiều thanh ngang và móc treo, tùy theo số lượng mẫu sản phẩm người mua cần tọa lạc .

Giá kệ trưng bày ốp lưng điện thoại, phụ kiện điện thoại do Vinatech sản xuất đều được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện, nguồn nguyên liệu từ bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…nên luôn bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm. Màu sắc kệ rất đa dạng: trắng, đen, hoặc trắng kết hợp đen…

giá treo điện thoạiKệ nhà hàng lưới khi tích hợp với thanh ngang, móc treo do Vinatech sản xuất .móc treo phụ kiệnMóc treo do Vinatech sản xuất được làm bằng inox rất chắc như đinh và sang trọng và quý phái .móc treo điện thoạiKệ lưới màu đen khi sử dụng móc treo .

2. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng khung lưới 

Mẫu giá treo khung lưới về cơ bản cách tọa lạc cũng giống với kệ tôn lưới chỉ khác là kệ tôn lưới được đặt dưới đất còn khung lưới này được bắn trực tiếp vào tường. Ưu điểm là ngân sách góp vốn đầu tư thấp, người mua chỉ cần mua những tấm khung lưới về và bắn trực tiếp vào tường. Tuy nhiên xét về độ tiện lợi và linh động thì sẽ không hề bằng kệ tôn lưới .móc treo phụ kiện điện thoạiKhung lưới khi bắn trực tiếp vào tường tọa lạc phụ kiện điện thoại .giá treo phụ kiện điện thoạiGiá thành của mẫu giá này rất phải chăng vì chỉ cần 1 tấm lưới .giá treo phụ kiệnMẫu giá này thích hợp cho quy mô kinh doanh thương mại nhỏ .giá treo ốp điện thoại

Xét về độ linh hoạt thì không bằng kệ tôn lưới.

3. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng kệ tôn đục lỗ

Đây là sự phối hợp giữa kệ tôn đục lỗ với thanh ngang và móc treo. Ưu điểm của kệ là rất chắc như đinh và thẩm mỹ và nghệ thuật. Khách hàng chỉ cần mua kệ về và tọa lạc phụ kiện điện thoại lên không cần bắn ốc vít vào tường .Giống như kệ tôn lưới, kệ tôn đục lỗ khi treo phụ kiện điện thoại của Vinatech cũng được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, mài mòn và người mua được tự do lựa chọn sắc tố và kích cỡ giá kệ .treo điện thoạiKệ tôn đục lỗ Vinatech khi phối hợp móc treo, thanh ngang .lưới treo phụ kiện điện thoạiKệ được sơn tĩnh điện văn minh bậc nhất lúc bấy giờ .

4. Giá kệ trưng bày ốp lưng điện thoại bằng tấm tôn đục lỗ

Giống với kệ trưng bày ốp lưng điện thoại bằng khung lưới, giá bằng tấm tôn đục lỗ được bắn trực tiếp vào tường. Ưu điểm là mẫu mã đẹp, tiện lợi, dễ lắp ghép, thay đổi vị trí, độ bền cao … Tuy nhiên xét về độ linh hoạt không bằng kệ tôn đục lỗ.

móc treo ốp điện thoạiTâm tôn đục lỗ khi bắn trực tiếp lên tường .móc điện thoại đẹpMẫu mã và sắc tố rất da dạng và phong phú và đa dạng .

5. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng thanh ngang kết hợp móc treo

Khác với những loại giá treo trên, giá treo này chỉ cần thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được bắn trực tiếp và tường thay vì bắn lên kệ, và những móc treo cũng lần lượt được treo lên thanh ngang. Giá treo này có giá thành thấp nhất vì chỉ cần sử dụng 2 phụ kiện là thanh ngang, móc treo. Nếu có số vốn eo hẹp hoặc quy mô shop nhỏ người mua hoàn toàn có thể chọn giá treo này .giá móc treo phụ kiện điện thoạiGiá treo điện thoại chỉ dùng thanh ngang và móc treo .

giá treo phụ kiện mua ở đâuGiá treo này có giá thành thấp nhất, tương thích với nhiều người mua .

Trên đây là các mẫu giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại được nhiều khách hàng sử dụng. Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp các mẫu giá kệ, phụ kiện thanh ngang, móc treo chất lượng, giá siêu tốt hiện nay. Để được tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể mời các bạn gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM :

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post TỦ TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI, KỆ TRƯNG BÀY PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI
Next post 9+ mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm chất lượng đẹp giá rẻ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *