Chọn mua tủ mát để bán hàng trái cây rau quả đựng nước ngọt – REVIEW

0 0
Read Time:7 Minute, 57 Second
Tủ mát cánh kính hay tủ mát tọa lạc là tủ vừa dữ gìn và bảo vệ vừa tọa lạc mẫu sản phẩm cho mục tiêu bán hàng. Là loại sản phẩm thiết yếu cho những nhà hàng, shop tiện ích, tạp hóa, quán giải khát, café. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã mẫu sản phẩm, chủng loại, công nghệ tiên tiến của những tên thương hiệu khác nhau. Có thể kể đến những tên thương hiệu như tủ mát Sanaky, tủ mát Alaska, tủ mát Hòa Phát … Để chọn mua tủ mát để bán hàng trái cây rau quả đựng nước ngọt cho shop, vui vẻ cùng Việt Phát tìm hiểu thêm bài viết này nhé .

Chọn mua tủ mát để bán hàng trái cây rau quả hay đựng nước ngọt

Quan trọng nhất khi mua tủ mát, bạn cần chọn một chiếc tủ có size tương thích với shop và nhu yếu tọa lạc mẫu sản phẩm của mình .Có khá nhiều mẫu mã, size và mẫu mã, công nghệ tiên tiến. Có thể kể đến như loại 1 cánh, 2 cánh xấp xỉ, 2 cánh mở ngang, 3 cánh và 4 cánh. Phần lớn tủ mát cánh kính tọa lạc là loại có quạt không đóng tuyết, có mạng lưới hệ thống sấy kính .

Xem thêm: Nên mua tủ mát Alaska hay Sanaky?

1 Chọn mua tủ mát theo phong cách thiết kế cánh và dung tích

Tủ mát 1 cánh

Tủ mát 1 cánh : là loại chỉ có 1 cánh cửa đóng mở, phần thân tủ gồm có nhiều tầng chứa thực phẩm hoặc thức uống. Đây là loại sản phẩm rất thích hợp với những shop nhỏ, không cần tọa lạc nhiều đồ, diện tích quy hoạnh hẹp. Tủ mát 1 cánh là loại tủ được sử dụng phổ cập nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Dung tích chứa của tủ từ 180 lít đến 450 lít. Kích thước chiều rộng tủ từ 53 cm đến 70 cm ; Chiều sâu từ 52 cm đến 62 cm ; chiều cao từ 140 cm đến trên 2 mét. Trong tủ được sắp xếp từ 3 đến 5 giá đỡ hoàn toàn có thể vận động và di chuyển linh động .

Tủ mát 2 cánh trên dưới

Về cơ bản tủ mát 2 cánh xấp xỉ gần giống với tủ mát 1 cánh. Duy nhất phần cánh có độc lạ, được chia thành 2 cách xấp xỉ như tên gọi của nó. Việc chia thành 2 cánh xấp xỉ sẽ thuận tiện hơn cho những của hàng trong việc phân loại khu vực bày hàng. Thêm vào đó, khách lấy hàng sẽ chỉ mở 1 cánh phía trên hoặc phía dưới. Điều này giúp tủ mát giảm thất thoát hơi lạnh, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn. Dung tích và kích cỡ tủ mát 2 cánh xấp xỉ gần giống như tủ mát 1 cánh .

Tủ mát 2 cánh mở ngang

Tủ mát 2 cánh mở ngang có phong cách thiết kế gồm 2 cánh cửa đóng mở với từ 3 đến 5 tầng chứa và tọa lạc nước ngọt trái cây rau quả. Phần tủ có diện tích quy hoạnh chiều ngang rộng từ 90 cm đến 120 cm ; Chiều sâu từ 62 cm đến 75 cm ; chiều cao từ 180 cm đến trên 2 mét. Dung tích tủ từ 600 lít đến 1200 lít. Dung tích lớn giúp tủ mát 2 cánh mở ngang có sức chứa lớn hơn, tầm quan sát rộng hơn và diện tích quy hoạnh bày hàng lớn hơn .

Tủ mát 3 cánh:

Là loại tủ mát dung tích lớn từ 1200 lít đến 1600 lít với 3 cánh mở thường được sử dụng trong những siêu thị nhà hàng, shop hoa quả thực phẩm lớn. Tủ được phong cách thiết kế đến 12 đến 15 giá đỡ. Chiều ngang rộng từ 120 cm đến 200 cm ; Chiều sâu từ 62 cm đến 75 cm ; chiều cao từ 180 cm đến trên 2 mét .

Tủ mát nằm ngang:

Tủ mát nằm ngang là loại có thiết kế dạng nằm ngang dung tích 250 – 400 lít. Chiều cao khoảng 82-85 cm với 2 cánh lùa phía trên tủ. Khách hàng quan sát sản phẩm bày trong tủ từ phía trước hoặc phía trên. Kiểu thiết kế nằm ngang giúp tủ có thể bố trí như 1 quầy Bar hay tủ kính bán hàng ngay trước mặt người bán. Cửa kính lùa phía trên giúp khách hàng có thể trực tiếp lấy hàng hoặc người bán sẽ lấy giúp khách.

Tủ mát nằm ngang Alaska và Sanaky

2. Chọn tủ mát có Block máy nén phía trên hoặc phía dưới

Đa phần những tủ mát có block máy nén nằm phía dưới. Một số dòng tủ mát 2 – 3 cánh có phong cách thiết kế máy nén nằm phía trên. Máy nén lắp ráp phía trên giúp quan sát mẫu sản phẩm thuận tiện hơn bởi giá đỡ cao nhất cũng chỉ nằm ngang tầm mắt, bày hàng sẽ đẹp hơn. Giúp người mua thuận tiện khi lấy đồ trên cao. Nhược điểm của máy nén phí trên khiến chi phí sản xuất tăng, làm giá tiền mẫu sản phẩm cao hơn loại máy nén phía dưới .

3. Chọn tủ mát dàn lạnh bằng nhôm hay đồng ?

2 loại vật tư chính đang được những nhà phân phối sử dụng cho dàn lạnh của tủ mát là nhôm và đồng. Dàn đồng về cơ bản làm lạnh nhanh hơn và độ bền cao hơn dàn nhôm. Tuy nhiên tủ dàn đồng có giá tiền cao hơn tủ dàn nhôm. Bởi vậy, nếu bạn có điều kiện kèm theo và muốn làm lạnh nhanh, bạn hãy lựa chọn mua tủ mát dàn đồng. Nếu nhu yếu tủ mát size nhỏ khoảng chừng 200 lít với giá tiền rẻ, mua tủ mát dàn nhôm sẽ là lựa chọn tương thích .

4. Chọn mua tủ mát công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí điện INVERTER

Trên thị trường, hầu hết những đơn vị sản xuất đều có mẫu sản phẩm tủ mát vận dụng công nghệ tiên tiến động cơ biến tần inverter tiết kiệm chi phí điện. Điều này giúp những tủ mát tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng từ 10-40 %. Tuy nhiên Công nghệ Inverter khiến giá tiền loại sản phẩm tăng .

Bởi vậy, nếu bạn mua một tủ mát dung tích lớn, bạn nên chọn mua những tủ mát inverter. Để tối ưu khả năng tiết kiệm điện của tủ. Ngược lại, nếu bạn mua tủ dung tích nhỏ, tiêu chí công nghệ Inverter không quá quan trọng. Bởi lượng điện năng tiết kiệm được không nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra mua tủ mát.

5. Lựa chọn tính năng và tiện ích quan trọng khác

  • Bạn hãy lựa chọn mua loại tủ mát có nút điều chỉnh nhiệt độ, có các đèn báo nằm phía ngoài tủ để dễ dàng quan sát điều chỉnh hoạt động của tủ.
  • Có đồng hồ hiển thị sẽ thuận lợi cho quan sát và cài đặt nhiệt độ hoạt động.
  • Tủ có đèn LED chiếu sáng bên trong tủ giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lấy đồ.
  • Kính tủ mát thể hẹ mới có tráng lớp Low-E giảm thất thoát nhiệt.
  • Nếu bạn mua tủ mát cho cửa hàng, hãy lựa chọn loại tủ có khóa. Giúp an toàn sử dụng khi có trẻ nhỏ, hay tránh cho cửa hàng có thể bị mất đồ.
  • Chân bánh xe để có thể di chuyển thuận lợi khi cần bố trí lại vị trí.

6. Lựa chọn theo tên thương hiệu nhà phân phối và thời hạn bh :

Trên thị trường có rất nhiều những tên thương hiệu tủ mát khác nhau khiến ban bồn chồn. Bạn hãy chọn mua 1 tủ mát có tên thương hiệu uy tín để bảo vệ chất lượng loại sản phẩm và chủ trương Bảo hành. Một số tên thương hiệu lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho bạn là mua tủ mát Sanaky, tủ mát Hòa Phát, tủ mát Alaska …Để yên tâm sử dụng, bạn nên chọn mua tủ mát có bảo hành chính hãng từ những nhà cung ứng uy tín. Hãy lựa chọn nhà phân phối cam kết bh với thời hạn dài nhất. Việt Phát phân phối tủ mát chính hãng với chủ trương Bảo hành của đơn vị sản xuất trên toàn nước như sau :

  • Tủ mát Sanaky: Bảo hàng 24 tháng
  • Tủ mát Alaska: Bảo hàng 24 tháng
  • Tủ mát Hòa phát: Bảo hàng 30 tháng

Tóm lại :

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua tủ mát để bán hàng trái cây rau quả đựng nước ngọt. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn mua được một tủ mát tương thích với shop của mình. Nếu bạn có câu hỏi vướng mắc hoặc cần được trợ giúp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0985998481 để được tương hỗ nhanh nhất. Các nhân viên cấp dưới giầu kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được Giao hàng bạn 24/7 .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post SOFA NỈ ĐẸP | Sofa Nỉ Cao Cấp Nguyên Liệu Nhập Khẩu – Giá Rẻ Tại Xưởng Hà Nội
Next post 35+ Mẫu kệ giày 2 tầng đến 10 tầng đẹp giá rẻ dưới 500 nghìn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.