Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp 2 Cánh – NỘI THẤT ONEH – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHO MỌI GIA ĐÌNH

0 0
Read Time:5 Minute, 48 Second
Có quá nhiều người mua PM hỏi Nội thất OneH về mẫu phong cách thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh. Đây cũng là mẫu được sử dụng rất nhiều

ĐẶC ĐIỂM:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh ngay cái tên của nó, đọc cũng có thể hiểu được một phần thiết kế và hình dáng và chất liệu rồi.
Đặc điểm của của quần áo mẫu này là sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp và thiết kế 2 cánh

1. Thiết kế 2 cánh
+  Tủ có kích thước nhỏ: Dù thế nào đây cũng là mẫu tủ có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các mẫu đang có. Dù cố gắng kéo dài kích thước của mỗi cánh với kích thước lớn hơn thì việc mẫu tủ này có kích thước nhỏ cũng không thể tránh khỏi.

Thường tủ gỗ công nghiệp 2 cánh được thiết kế mỗi cánh mở một buồng, không lớn, không nhỏ, 2 buồng tủ đều nhau. Mẫu cơ bản và thông thường là vậy, mẫu thiết kế đặc biệt sẽ có những điêm khác biệt
+  Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, thích hợp với người bình dân

2. Gỗ công nghiệp
Khi lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh, tủ này cũng mang những ưu điểm nhược của chất liệu làm nên nó:
Ưu điểm:

+ Giá thành rẻ : Đây là điểm không cần phải bàn cãi, gỗ công nghiệp là loại ván gỗ đang có giá rẻ nhất lúc bấy giờ
+ Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp phong phú mẫu mã, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, với nhiều dạng với kiểu mặt phẳng khác nhau. Đây là lợi thế lớn tuyệt vời mà rất ít vật liệu làm tủ quần áo hoàn toàn có thể cung ứng được như gỗ công nghiệp
+ Không cong, không vênh, gỗ thẳng, không nứt toác như một số ít loại gỗ tự nhiên đang có trên thị trường
+ Dễ thay thế sửa chữa : Khi tủ không may hỏng bộ phần nào, mối mọt hay có vết xược, bản lề hỏng cũng thể triển khai thay thế sửa chữa một cách đễ dàng .

Nhược điểm:
Gỗ không dẻo, không có tính đàn hổi nên khó thiết kế cao cấp. khả năng bám vít không tốt bằng gỗ tự nhiên nên độ bền cũng được đánh giá thấp hơn
Chịu ẩm kém (Gỗ tự nhiên có thể ngâm trong nước mà không sợ mục nhưng với gỗ công nghiệp thì không)

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 2 CÁNH

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa mở
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lùa

Đây là mẫu tủ duy nhất hoàn toàn có thể có size lớn vì dù có 2 cánh lùa nhưng tủ hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế với nhiều buồng tủ bên trong. Tủ quần áo 2 cánh cửa mở thường thì thì số buồng không hề để bảo vệ nhiều như vậy được .
Với cửa lùa bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh, làm khoảng trống ngăn nắp hơn, không chiếm khoảng trống khi mở tủ. tủ cũng bền hơn .

Số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lùa không nhiều, mẫu kích thước nhỏ lại càng ít hơn, khi đã lựa chọn cửa lùa có nghĩa họ thường đi đôi với chất lượng và sản phẩm cao cấp. đã bỏ tiền ra thì những mẫu tủ lớn mới thực sự đủ dùng.
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lùa

Đối tượng khách hàng:

Là một mẫu tủ nhỏ, tuy không quá kén người sử dụng nhưng để tránh phải chịu những bực mình và có sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nên tìm hiểu thêm thêm 1 số ít thông tin của chúng tôi. Nội thất OneH với kinh nghiệm tay nghề của mình xin đưa ra thông tin những đối thượng khách hàng hoàn toàn có thể và nên chăm sóc đến dòng mẫu mẫu sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh nhé .
Mẫu tủ này khá nhỏ nên nó hoàn toàn có thể thích hợp với một số ít đối tượng người dùng sau :
+ Là người đơn thân : người sống độc thân thường có nhu yếu sử dụng tủ quần áo khá ít, số lượng có 1 người nên lượng đồ và quần áo đựng trọng tủ cũng giảm đi nhiều. Bạn sống một mình thì tủ mẫu này là tương thích và quá thừa thãi để bạn sử dụng tủ rồi .
+ Diện tích phòng ngủ nhỏ. Có phòng ngủ nhỏ là một phiền phức và rất khó trong quy trình phong cách thiết kế. Với phòng ngủ này, để gười sử dụng tự do phải có sự phong cách thiết kế hòa giải, lịch sự và trang nhã mới hoàn toàn có thể bảo vệ được. Với phòng ngủ này dù không muốn nhưng bắt buộc bạn vẫn phải lựa chọn những mẫu nhỏ đơn thuần 2 cánh. Chỉ mẫu tủ này mới thích hợp với phòng ngủ .

+  Tiết kiệm chi phí – Giá rẻ : Hai lợi thế rất lớn của mẫu tủ này kéo giá tủ xuống thấp nhất đó là thiết kế cỡ nhỏ và chất liệu gỗ công nghiệp – Một trong những loại gỗ có giá rẻ nhất hiện nay.
Kích thước nhỏ, tủ nhỏ, thiết kế mẫu tủ này cũng khá đơn giản nên đi kèm với nó là chi phí rất thấp, đây là mẫu tủ có giá thành rẻ nhất hiện nay,

Còn nhiều nguyên do nữa để bạn lựa chọn mẫu tủ quần quần áo 2 cánh này. Tuy không phải mẫu tủ quá xuất sắc điển hình nổi bật, chỉ có 2 cánh khá nhỏ nhưng lại là một trong những mẫu được sử dụng rất nhiều ở nước ta khi nền kinh tế tài chính chưa thực sự tăng trưởng, không phải ai cũng có đủ kinh tế tài chính mua mẫu tủ lớn .

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 2 CÁNH

Mẫu 1: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh dạng cửa lùa hiện đại không kém phần sang trọng, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh hiện đại không kém phần sang trọng

Mẫu 2: Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh thiết kế nhỏ xinh, tạo diêm nhấn cho không gian sống của bé

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh thiết kế nhỏ xinh

Mẫu 3: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh dạng cửa luồng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh dạng cửa luồng hiện đại, tiện nghi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Dát(giát) giường nan cong thông minh 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2x2m nhập khẩu
Next post Bộ Bàn Ghế Nghê Bảo Đỉnh Tay 16 Gỗ Hương Đá

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *