Độc dược phòng bán vé – Ức Cẩm

0 0
Read Time:3 Minute, 10 Second

13Có bài mới [Hiện đại] Độc dược phòng bán vé – Ức Cẩm – Điểm:Đang tải Player đọc truyện …
Tốc độ đọc truyện:

0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)

ĐỘC DƯỢC PHÒNG BÁN VÉ
_Bản ra sách 70 chương_
Tác giả: Ức Cẩm

Thể loại : showbiz, sủng

Edit: Nhóm Vficland

Beta: Cherry, Chi Mimiu, Sahara

Nguồn: Vficland.com

Attachment :
doc-duoc-phong-ve.jpg [ 23.08 KiB | Đã xem 96578 lần ]

Giới thiệu:

Bọn họ đều nói cô là đi đường tắt!

Đây đều là lời nói thừa!

Trong phạm vi nào đó, có nữ minh tinh nào có thể dũng cảm đứng ra vỗ ngực nói: “Tôi cho tới bây giờ chưa từng dựa vào mối quan hệ với cấp trên! E rằng vỗ ngực cũng chẳng có tiếng kêu, trái lại còn làm xẹp xuống đám si-li-con trong ngực ấy!”

Giới thiệu 2

Tuần san ác khẩu Đại Chủy Bạo báo đã từng bình luận về tôi như thế này: “Về nữ diễn viên Bạch Mạch Nhiên, nếu nói cô ta có kỹ năng diễn xuất sẽ không ai tin, nói cô ta có tác phong thần tượng lại cảm thấy thiếu sót. Phim cô ta đóng vừa không có chiều sâu vừa không bán được vé. Nói cô ta là “bình hoa” thì đã là đã coi trọng cô ta lắm rồi. Đúng là độc dược phòng vé”.

Cá nhân tôi cho rằng, từ lúc tôi debut đến nay, đây chính là bình luận khách quan nhất về mình. Đáng tiếc, bài báo đó tồn tại chưa đến một ngày đã bị phong tỏa, biệt tăm biệt tích, ngay cả đồng chí phóng viên thông suốt kia cũng bị tòa soạn cho về quê.

Có được tất cả những điều trên không phải vì tôi may mắn đâu, chẳng qua là vì:
Tôi có hậu thuẫn!

_Bản ra sách 70 chương_Tác giả : Ức CẩmThể loại : showbiz, sủngEdit : Nhóm VficlandBeta : Cherry, Chi Mimiu, SaharaNguồn : Vficland. comBọn họ đều nói cô là đi đường tắt ! Đây đều là lời nói thừa ! Trong khoanh vùng phạm vi nào đó, có nữ minh tinh nào hoàn toàn có thể quả cảm đứng ra vỗ ngực nói : “ Tôi cho tới giờ đây chưa từng dựa vào mối quan hệ với cấp trên ! E rằng vỗ ngực cũng chẳng có tiếng kêu, trái lại còn làm xẹp xuống đám si-li-con trong ngực ấy ! ” Tuần san ác khẩu Đại Chủy Bạo báo đã từng phản hồi về tôi như thế này : “ Về nữ diễn viên Bạch Mạch Nhiên, nếu nói cô ta có kiến thức và kỹ năng diễn xuất sẽ không ai tin, nói cô ta có tác phong thần tượng lại cảm thấy thiếu sót. Phim cô ta đóng vừa không có chiều sâu vừa không bán được vé. Nói cô ta là “ bình hoa ” thì đã là đã coi trọng cô ta lắm rồi. Đúng là độc dược phòng vé ”. Cá nhân tôi cho rằng, từ lúc tôi debut đến nay, đây chính là phản hồi khách quan nhất về mình. Đáng tiếc, bài báo đó sống sót chưa đến một ngày đã bị phong tỏa, biệt tăm biệt tích, ngay cả chiến sỹ phóng viên báo chí thông suốt kia cũng bị tòa soạn cho về quê. Có được toàn bộ những điều trên không phải vì tôi như mong muốn đâu, chẳng qua là vì : Tôi có hậu thuẫn !

Đã sửa bởi bocap2510 lúc 28.01.2015, 23 : 18, lần sửa thứ 11 .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post [TOP 7] Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Tạp Hoá Đẹp – BIGBUY
Next post CBCF68003-Combo bàn cafe CoffeeDesk màu cánh gián với ghế lưng nhụa (nhiều màu)

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.