Những lưu ý treo đồng hồ phong thủy trong nhà không thể bỏ qua

0 0
Read Time:5 Minute, 49 Second
Treo đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy trong nhà như thế nào để vừa bảo vệ mang đến tài lộc lại tránh được những sinh khí không tốt gây ảnh hưởng tác động đến gia chủ ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đâyTheo tử vi & phong thủy phương Đông, những vật phẩm trang trí trong nhà đều mang ý nghĩa và có tác động ảnh hưởng nhất định đến đời sống của gia chủ. Đồng hồ là một vật không hề thiếu trong mái ấm gia đình thường được treo ở phòng ăn, phòng khách, phòng thao tác, phòng ngủ, … Tuy nhiên không phải ai cũng biết treo đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy đúng cách. Vậy nên tất cả chúng ta cần nắm được những điều nên và không nên làm khi treo đồng hồ đeo tay trong nhà. Hãy xem ngay những chú ý quan tâm khi treo đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy dưới đây :

3 lưu ý khi treo đồng hồ phong thủy

Xác định hướng treo đồng hồ theo phong thủy

Để treo đồng hồ phong thủy mang tài lộc vào nhà thì chúng ta cần xác định được hướng treo đồng hồ cho đúng. Hướng treo đồng hồ phong thủy nên dựa vào năm sinh của chủ nhà. Cụ thể:

 • Gia chủ tuổi Tý: nên treo hướng Đông Bắc trong phòng mình.
 • Gia chủ tuổi Sửu: nên treo hướng Bắc.
 • Gia chủ tuổi Dần: nên treo đồng hồ ở điểm hướng Bắc trên bức tường hướng Bắc.
 • Gia chủ tuổi Mão: nên treo đồng hồ ở góc phía Tây Bắc của bức tường hướng Tây.
 • Gia chủ tuổi Thìn: nên treo đồng hồ ở chính giữa bức tường hướng Đông.
 • Gia chủ tuổi Tỵ: nên treo đồng hồ ở phòng riêng.
 • Gia chủ tuổi Ngọ: nên treo đồng hồ ở góc phía Tây Nam của bức tường hướng Nam hoặc góc phía Tây Nam của bức tường hướng Tây.
 • Gia chủ tuổi Mùi: nên treo đồng hồ ở chính giữa bức tường hướng Nam.
 • Gia chủ tuổi Thân: nên treo đồng hồ ở góc phía Đông Nam của bức tường hướng Nam.
 • Gia chủ tuổi Dậu: nên treo đồng hồ ở góc Đông Nam của bức tường hướng Nam.
 • Gia chủ tuổi Tuất: nên treo đồng hồ ở chính giữa bức tường hướng Đông.
 • Gia chủ tuổi Hợi: nên treo đồng hồ ở góc phía Đông Bắc của bức tường hướng Đông trong phòng riêng

Hướng treo đồng hồ theo phong thủy nên dựa vào năm sinh của chủ nhà Hướng treo đồng hồ đeo tay theo tử vi & phong thủy nên dựa vào năm sinh của chủ nhà Tuy nhiên nếu những vị trí này quá phiền phức thì bạn hoàn toàn có thể xem xét đến tuổi của những thành viên khác trong mái ấm gia đình sao cho vừa bảo vệ tử vi & phong thủy lại vừa thuận tiện trong việc hoạt động và sinh hoạt.

Những điều nên làm khi treo đồng hồ phong thủy trong nhà

Khi treo đồng hồ phong thủy trong nhà nên dùng đồng hồ quả lắc để có thể kích hoạt sao số 6, từ đó giúp đẩy mạnh mối quan hệ và tăng sự trợ giúp của quý nhân. Đồng thời những chiếc đồng hồ kiểu này cũng giúp kích hoạt sao số 1, tăng may mắn về tiền tài cho gia chủ.

Không nên chọn đồng hồ đeo tay quá to sẽ chiếm nhiều diện tích quy hoạnh Nên lựa chọn đồng hồ phong thủy có kích thước vừa phải Nên lựa chọn đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy có kích cỡ vừa phải Nên treo đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy tại hiên chạy dọc, lối đi, phòng khách, căn phòng nhà bếp. Đặt đồng hồ đeo tay ở phía tây, phía tây-bắc và góc phía bắc của ngôi nhà. Với những gia chủ có nụ cười sưu tầm đồng hồ đeo tay, hãy treo đồng hồ đeo tay dọc theo hiên chạy dọc hoặc phòng khách, đồng thời tuân theo những yếu tố tử vi & phong thủy để bảo vệ mang lại tài lộc cho mái ấm gia đình. Nếu treo đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ, hãy chọn loại đồng hồ đeo tay nhỏ, không phát sáng, âm thanh trong trẻo.

Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ phong thủy trong nhà

Không treo đồng hồ đeo tay gần hoặc đối lập cửa ra vào vì những nơi này có sát khí truyền tới, đồng hồ đeo tay lại đấu sát, khiến cho nhà cửa không yên. Nên đặt đồng hồ đeo tay ở một bên cửa. Không chọn đồng hồ đeo tay quá to mang nguồn năng lượng xấu đi với mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể khiến tình cảm rạn nứt. Đồng hồ phong thủy không nên quá nặng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình Đồng hồ tử vi & phong thủy không nên quá nặng sẽ tác động ảnh hưởng đến tình cảm của những thành viên trong mái ấm gia đình Đồng hồ đại diện thay mặt cho sắt kẽm kim loại, chính thế cho nên không nên đặt đồng hồ đeo tay ở những khu vực Mộc trong nhà Đồng hồ không nên treo quá cao vượt tầm mắt, khó nhìn thấy đồng hồ đeo tay và trấn áp thời hạn

Gợi ý một số mẫu đồng hồ phong thủy phòng khách treo dịp Tết 2021.

Đồng hồ tranh gỗ treo tường phong cảnh Sơn thủy hữu tình TN200

dong-ho-phong-thuy-homeaz-4 Kích thước : 40×80 cm ( 4 tấm ) Chất liệu in UV rồi ép gỗ MDF phủ melamine

Giá: 1.100.000 đ

Tham khảo thông tin cụ thể loại sản phẩm tại đây

Đồng hồ phong thủy gỗ tranh chim chích lựu đỏ PT0108

dong-ho-phong-thuy-homeaz-5 Kích thước : bộ 3 tấm 30×60 cm, bộ 3 tấm 40×80 cm, bộ 3 tấm 50×100 cm Chất liệu in UV rồi ép gỗ MDF phủ melamine Giá : 550.000 đ – 1.250.000 đ Tham khảo thông tin cụ thể mẫu sản phẩm tại đây

Đồng hồ phong thủy treo tường Hươu và Hoa DH992

dong-ho-phong-thuy-homeaz-6 Kích thước : 58 cm x 70 cm Chất liệu loại sản phẩm : Composite Cao Cấp Giá : 1.650.000 đ Tham khảo thông tin cụ thể loại sản phẩm tại đây

Đồng hồ phong thủy hình cá chép hoa sen DHA31

dong-ho-phong-thuy-homeaz-7 Kích thước : tùy theo lắp ráp Chất liệu : phù điêu 3D composit Giá : 4.200.000 đ Tham khảo thông tin cụ thể loại sản phẩm tại đây

Đồng hồ chim công phong thủy DH902

dong-ho-phong-thuy-homeaz-8

Kích thước: 63cm x 135cm

Chất liệu : Kim loại Giá : 1.950.000 đ Tham khảo thông tin chi tiết cụ thể loại sản phẩm tại đây

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Noel là ngày bao nhiêu và Noel tính ngày âm hay dương?
Next post Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bị mất trộm xe đạp, xe máy và ô tô

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.