Treo chuông gió ở đâu để mang lại cát lành cho ngôi nhà?

0 0
Read Time:6 Minute, 37 Second
Chuông gió hay còn gọi là phong linh là một trong những vật phẩm trang trí, tạo âm thanh vui tai, báo khách đến, hướng gió. Đồng thời đây cũng là vật phẩm có ý nghĩa rất lớn về tử vi & phong thủy. Nhưng không phải việc treo chuông gió ở bất kể đâu đều được mà để bảo vệ công dụng của chuông gió tử vi & phong thủy sẽ cần phải biết cách chọn chuông gió, vị trí treo chuông gió tương thích .Cùng tò mò những bí hiểm công dụng của chuông gió theo tử vi & phong thủy và học cách treo chuông gió tại nhà mang lại vận như mong muốn, xua đuổi điềm không may, tránh những vị trí xấu, không hợp treo .

Tác dụng của chuông gió trong phong thủy

Chuông gió ngoài tác dụng trang trí, tạo ra những âm thanh vui tai, thú vị thì có còn có thể mang nhiều giá trị về mặt phong thủy

Trong ý niệm về tâm linh Phật giáo thì tĩnh là chết, động là sống. Do đó sự Open của chuông gió tử vi & phong thủy sẽ giúp cho khoảng trống có được những âm thanh tạo cảm xúc ” sống ” cho căn nhà. Do đó, khi chuông gió phát ra những bản âm thanh thì nó cũng có nghĩa là báo hiệu điềm lành tới .Treo tử vi & phong thủy theo tử vi & phong thủy có 2 công dụng chính gồm :Chuông gió hóa giải vận xui, xua đuổi âm tà .Chuông gió hút tài lộc, may mắnChuông gió hút tài lộc, như mong muốnCách để biến những chiếc chuông gió thành đồ phong thủy để hóa giải vận xui và thu hút vận may cho gia đình sẽ khác nhau phụ thuộc vào:Cách để biến những chiếc chuông gió thành đồ tử vi & phong thủy để hóa giải vận xui và lôi cuốn vận may cho mái ấm gia đình sẽ khác nhau phụ thuộc vào vào :Vị trí treo chuông gió hợp hướng nhà, hợp tuổiLoại chuông gió hợp hướng, hợp tuổiLoại chuông gió hợp hướng, hợp tuổiBởi vậy, hãy nhớ sức mạnh phong thủy của chuông gió rất lớn nhưng không phải cứ sử dụng chọn mua chuông gió đẹp treo trong nhà, chuông gió treo trước cửa là có thể hút vận may may và hóa giải điềm chẳng lành. Việc sử dụng chuông gió phong thủy cần đảm bảo các quy tắc riêng và tránh một số kiêng kỵ trong phong thủy khiến chuông gió phản tác dụng. Bạn cần nắm rõ chi tiết hơn những điều này qua bài sau đây:

Bởi vậy, hãy nhớ sức mạnh phong thủy của chuông gió rất lớn nhưng không phải cứ sử dụng chọn mua chuông gió đẹp treo trong nhà, chuông gió treo trước cửa là có thể hút vận may may và hóa giải điềm chẳng lành. Việc sử dụng chuông gió phong thủy cần đảm bảo các quy tắc riêng và tránh một số kiêng kỵ trong phong thủy khiến chuông gió phản tác dụng. Bạn cần nắm rõ chi tiết hơn những điều này qua bài sau đây:

Các loại chuông gió

Về thực chất hoàn toàn có thể chia chuông gió thành 2 loại chính, loại trang trí và loại tử vi & phong thủy. Loại trang trí rất nhiều mẫu mã về hình dáng, vật liệu và cả kích cỡ. Tuy nhiên, trong tử vi & phong thủy, chuông gió phổ cập nhất là loại có 5, 6 hoặc 8 thanh, vật liệu bằng sắt kẽm kim loại, gỗ hoặc gốm .

Cách chọn và vị trí treo chuông gió phong thủy

Thanh của chuông gió có hai loại là rỗng và đặc, cả hai đều đem lại những tính năng tốt về mặt tử vi & phong thủy. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thôi thúc hay tăng cường nguồn năng lượng tốt cho một khu vực nào đó thì nên chọn loại thanh rỗng, và thường là loại có 6 hoặc 8 thanh .Để ngăn ngừa những dòng nguồn năng lượng xấu, ví dụ điển hình nguồn năng lượng do hung tinh chiếu mệnh hàng năm thì nên chọn loại chuông gió có 5 thanh, đặc. Chọn vật liệu của chuông gió tương thích với khu vực định treo theo bát quái. Cụ thể, chuông gió làm bằng sắt kẽm kim loại ( đồng, vàng, bạc, inox … ) nên treo ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc .Nếu bạn muốn tăng cường nguồn năng lượng Kim thì bạn hãy treo chuông gió bằng sắt kẽm kim loại ở phía Tây Bắc theo bát quái và nên chọn loại 6 thanh, vì đây là số lượng 6 đại diện thay mặt cho hướng Tây Bắc. Theo quan điểm dân gian thì chuông gió bằng đồng hoàn toàn có thể trừ tà, tránh ma quỷ, ngoài những nó còn giúp hóa sát, đem lại bình an, và thích hợp treo ở hướng Tây hoặc Tây Bắc .Chuông gió làm từ gỗ hay tre mang tính mộc nên sẽ thích hợp treo ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Nam theo bát quái. Với những chiếc chuông gió làm bằng sứ hoặc đất sét thì vị trí thích hợp nhất của chúng là ở khu vực TT ngôi nhà, hoặc những hướng Tây Nam, Đông Bắc .Ngoài sự độc lạ về vật liệu, chuông gió còn có sự khác nhau khi đi kèm với những hình tượng truyền thống lịch sử. Chẳng hạn nếu muốn tăng năng lượng bảo vệ hoàn toàn có thể chọn một chiếc chuông gió có gắn hình con Kỳ lân, nếu muốn kích thích nguồn năng lượng thì treo chuông gió có gắn chữ Chiện …Nếu muốn thôi thúc tình cảm mái ấm gia đình, tình yêu hãy chọn một chiếc chuông gió bằng đất sét ( đất sét ) có gắn hai trái tim treo ở hướng Tây Nam ngôi nhà hoặc khu vườn. Còn nếu muốn tăng cường nguồn năng lượng tâm linh thì chọn chuông gió có hình ảnh Đức Phật và treo ở hướng Đông Bắc …

Một số lưu ý khi treo chuông gió phong thủy

Nên chọn loại chuông gió có chất liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không treo chuông gió trong phòng vệ sinh vì đây là nơi có nhiều uế khí. Không nên treo chuông gió bằng gỗ ngoài ban công, vì sẽ tạo nên thanh sát.

Nếu muốn hóa giải Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, gia chủ nên chọn chuông gió làm bằng vật liệu đồng. Nếu hành lang cửa số nhà mình đối lập với cửa chính nhà hàng xóm hoàn toàn có thể treo chuông gió để hóa sát nhưng phải chọn loại tương thích ( 5 thanh ). Chuông gió không chỉ treo trong nhà tại, vườn mà còn hoàn toàn có thể ứng dụng ở nơi khác như shop. Chẳng hạn, nếu shop đối lập với ngã tư đường thì hoàn toàn có thể treo chuông gió ở cửa ra vào để ngăn ngừa sát khí .Cuối cùng, cũng giống như những pháp khí tử vi & phong thủy khác, khi sử dụng chuông gió cần quan tâm để không làm suy yếu hoặc làm hỏng những yếu tố chính của khu vực định tác động ảnh hưởng theo bát quái. Chẳng hạn, tuyệt đối không treo một chiếc chuông gió bằng sắt kẽm kim loại như đồng, sắt … ở hướng Đông vì đây vốn là hướng của Mộc ( Kim khắc Mộc ) .* tin tức bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Năm 2010 là năm con gì?
Next post Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.