10 ý tưởng cực dễ siêu hay giúp bạn tự tay nâng cấp ốp điện thoại

0 0
Read Time:4 Minute, 30 Second

Có khi nào bạn phát ngán với ốp điện thoại của mình?

Bạn muốn tự cải tiến chiếc ốp điện thoại như một tác phẩm nghệ thuật theo cá tính của riêng mình?

Với 10 ý tưởng mà Top City sắp chia sẻ dưới đây, chiếc ốp của bạn sẽ trở nên thu hút mọi ánh nhìn của chính bạn và những người xung quanh đấy!

 

1. Tự trang trí ốp điện thoại với các dải băng Washi

Cách làm này dễ thôi. Bạn chỉ cần ốp sống lưng trắng hoặc trong suốt, một vài cuộn băng keo màu ( băng Washi ), và cả một chút ít khôn khéo là bạn hoàn toàn có thể tự trang trí ốp sống lưng điện thoại cho mình rất đậm chất ngầu và tươi tắn .

tự trang trí ốp điện thoại

 

2. Tự trang trí ốp điện thoại theo phong cách Confetti

Ở cách này bạn cần một chiếc ốp sống lưng trong suốt tuyệt đối, sơn móng tay với nhiều sắc tố khác nhau để tạo phong thái hoa giấy đáng yêu. Chờ cho đến khi sơn khô, sau đó thêm một lớp sơn bóng, vừa để bảo vệ những hình vẽ của bạn, vừa biến nó thành siêu phẩm .

tự trang trí ốp điện thoại

3. Tự trang trí ốp điện thoại với 3D Sticker

Không có gì khó khăn vất vả trong cách này ngoài việc lựa chọn những tấm dán 3D theo phong thái của bạn rồi dán hoặc dính bằng keo lên một tấm ốp điện thoại .

tự trang trí ốp điện thoại

4. Tự trang trí ốp điện thoại với hoa ép

Bạn có muốn giữ những bông hoa yêu dấu của bạn trong tay mỗi ngày. Công việc của bạn cần làm là lấy những cánh hoa và ép lại chờ cho khô, tiếp theo bạn cần một dán những bông hoa đã ép lên ốp sống lưng điện thoại ( bạn nên dùng ốp sống lưng trong suốt ) và cần một chút ít sơn móng tay ( loại trong không màu ) và phủ một lớp lên bên trên để bảo vệ những cánh hoa .

Tự trang trí ốp điện thoại

 

5. Tự trang trí ốp điện thoại với hoa văn thổ cẩm

Bạn không cần nhiều phụ kiện cho ý tưởng sáng tạo này nhưng cần có một chút ít khiếu mỹ thuật, màu acrylic, ốp sống lưng trơn ( nên dùng màu trắng để tiện cho việc vẽ, hoạ tiết sẽ hiện đúng màu bạn muốn ). Công việc của bạn là tự phát minh sáng tạo nên những hoa văn và vẽ chúng lên ốp sống lưng của bạn. Sau khi vẽ xong hãy bảo vệ tác phẩm của bạn bằng một lớp sơn móng tay không màu, hoặc sơn bóng đặc biệt quan trọng nhá .

tự trang trí ốp điện thoại

 

6. Tự trang trí ốp điện thoại với hình nhân vật hoạt hình

Cững như với phong thái hoa văn thổ cẩm, ở phong thái này bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị màu acrylic, ốp sống lưng màu trắng, và cần có một chút ít khiếu mỹ thuật. Công việc của bạn là ” tha thu ” cho chiếc ốp hình ảnh mà bạn muốn .

tự trang trí ốp điện thoại

7. Tự trang trí ốp điện thoại từ cúc áo

Một giải pháp đơn thuần khác, hãy lấy một hộp cúc áo, chọn vật mẫu đẹp nhất và trang trí ốp sống lưng. Cố định những cúc áo bằng keo xung quanh ốp sống lưng. Cuối cùng tận thưởng thành quả tuyệt vời .

tự trang trí ốp điện thoại

8. Tự trang trí ốp điện thoại bằng giấy bọc quà

Ở ý tưởng sáng tạo này, bạn chỉ cần đi lựa ra tấm giấy bọc quà vừa lòng, sau đó bạn đặt vào phía trong của ốp là được, chú ý quan tâm bạn phải dùng loại ốp sống lưng silicon trong suốt nhé .

tự trang trí ốp điện thoại

9. Tự trang trí ốp điện thoại với kim tuyến lấp lánh

Một ý tưởng khá thời trang cho ốp lưng điện thoại với những sợi kim tuyến.
Đối với cách làm ốp lưng kim tuyến này bạn cần có một ít các sợi kim tuyến lấp lánh, có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho ốp lưng điện thoại cá tính hơn. Sau đó bạn phủ một lớp keo (có thể dùng keo con chó để có độ đàn hồi) lên ốp lưng của bạn, tiếp theo là bạn cắt nhỏ các sợi kim tuyến ra và dải đều lên mặt của ốp lưng đã phủ keo, bạn có thể dùng nhiều màu kim tuyến khác nhau và trộn đều với nhau sẽ tạo cho bạn một ốp lưng đầy màu sắc. Cuối cùng bạn chờ cho keo khô là bạn đã có một ốp lưng đầy sáng tạo rồi.

tự trang trí ốp điện thoại

10. Tự trang trí ốp điện thoại với hiệu ứng màu nhỏ giọt

Đây là ý tưởng cần một chút hoa tay. Bạn lấy một cây cọ nhúng màu acrylic (hoặc sơn móng tay) và để nó nhỏ từng giọt lên mặt ngoài của một chiếc ốp trắng. Thanh quả sẽ rất tuyệt vời đấy!

tự trang trí ốp điện thoại

Hãy bộc lộ đậm cá tính của riêng bạn và không đụng hàng. Chúc những bạn tạo ra loại sản phẩm vừa lòng !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Ghi Chú Ngay Top 30 Tiệm Áo Cưới Hà Nội Cực Xinh
Next post Tổng hợp kệ rau củ quả Vinatech đẹp nhất giá rẻ 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.