Tiết lộ cách tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên cùng tham khảo

0 0
Read Time:6 Minute, 14 Second
Tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên là một nhu yếu của nhiều cha mẹ lúc bấy giờ. Đây là một chiêu thức dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai để chọn giới tính thai nhi .Tính sinh con trai hoặc con gái theo lịch vạn niên là một chiêu thức rất tốt và hạn chế được việc vi phạm pháp lý khi lựa chọn giới tính thai nhi theo những giải pháp can thiệp y khoa .

Bố mẹ tuổi nào sinh con trai năm 2021 thì tốt?

Đầu tiên, theo quan niệm của tử vi tướng số, sinh con hợp tuổi với bố mẹ là một việc khá quan trọng. Có những trường hợp, con cái sinh năm hợp với bố mẹ có thể cải thiện được những xung khắc trong đời sống vợ chồng và hoàn cảnh gia đình. Ngược lại, nếu sinh con không hợp tuổi với bố mẹ thì gia đình rất dễ xảy ra lục đục, cha mẹ con cái dễ xung khắc nhau.

Năm 2021 cũng là một năm mà nhiều cặp vợ chồng dự trù chọn để sinh con. Tuy vậy, cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2021 thì mới tốt ?

  • Xét theo tam hợp, 2021 là năm Sửu sẽ hợp với những người tuổi Tỵ và Dậu.
  • Xét theo nhị hợp, 2021 tuổi Sửu cũng hợp với tuổi Tý.
  • Xét theo can chi thì sinh con năm 2021 sẽ là thiên can Tân hợp nhất với Bính.
  • Xét theo bản mệnh thì năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ. Cha mẹ mệnh Hỏa sinh con năm nay sẽ tốt nhất vì Hỏa sinh Thổ.

Tổng hợp những thành phần trên đây, những cha mẹ nên sinh con năm 2021 : Những tuổi Tỵ, Dậu, Tý như Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Các tuổi không nên sinh con năm 2021 Tân Sửu gồm có tổng thể cha mẹ tuổi Thìn, Ngọ và Mùi .

Bảng tính sinh con gái, con trai theo lịch vạn niên 2021

Tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên là cách để bạn hoàn toàn có thể vừa sinh con đúng năm, vừa hoàn toàn có thể chọn giới tính cho con như mình mong ước. Dựa trên bảng tính, bạn sẽ tìm giao điểm của tuổi âm lịch người mẹ và tháng thụ thai ( âm lịch ) để biết giới tính của trẻ. Từ đó cả bố và mẹ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động để sinh con trai hoặc con gái như lựa chọn bắt đầu .

sinh con trai

Ví dụ : Tuổi của mẹ theo âm lịch là 26. Bạn nhìn theo cột có ghi tuổi 26. Nhìn vào dòng này bạn sẽ thấy giới tính của em bé ứng với những tháng thụ thai có không thiếu từ tháng 1 đến tháng 12. Lưu ý là lịch này tính theo những tháng âm chứ không tính theo lịch dương nhé !
Theo bảng tính sinh con trai ví dụ điển hình, tương ứng với tuổi 26 thì cần thụ thai vào những tháng 1, 3, 6, 8 âm lịch. Còn nếu bạn muốn sinh con gái, bạn phải thụ thai vào tháng 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 12 âm lịch .
Bảng tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên được biết là giải pháp xác lập sinh con trai của một triều đình phong kiến thời xưa. Tất nhiên tính đúng mực vẫn là một điều khó hoàn toàn có thể xác lập, tuy nhiên nó không gây hại gì. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử nếu cảm thấy muốn lựa chọn giới tính cho con mình .
Để sinh con trai 2021, những cặp đôi cũng hoàn toàn có thể vận dụng những chiêu thức khoa học để canh ngày thụ thai. Thêm nữa, bạn cũng phải quan tâm vào chính sách dinh dưỡng để có lợi cho tinh trùng Y ( hoặc X so với sinh con gái ) để hoàn toàn có thể sinh con ra như ý muốn .

Ngoài ra các bạn có thể áp dụng các cách dưới đây:

Hiện nay, ngoài tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên ra, thì một số ông bố bà mẹ cũng áp dụng các cách tính sau:

1. Sinh con trai 2021 bằng cách tính ngày rụng trứng

Việc tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc gái theo ý muốn là một phương pháp hiện đại đã được nghiên cứu từ lâu. Người sáng tạo ra phương pháp chọn giới tính thai nhi này là bác sĩ Landrum B. Shettles người Mỹ.
Cụ thể phương pháp này sẽ khuyến khích việc vợ chồng quan hệ quanh thời gian rụng trứng của người vợ.

Tinh trùng Y sẽ bơi với vận tốc nhanh hơn tinh trùng X nên quan hệ ngay vào ngày rụng trứng sẽ dễ sinh con trai hơn. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái chỉ cần quan hệ sau ngày trứng rụng một thời hạn. Để hoàn toàn có thể thực thi tốt nhất giải pháp này, người vợ cần biết rõ ngày rụng trứng của mình để canh thời hạn thụ thai cho tương thích nhất .
Tỷ lệ thành công xuất sắc khi vận dụng chiêu thức tính ngày rụng trứng của Shettles là khoảng chừng 70-75 % so với sinh con gái. Còn so với con trai, việc vận dụng giải pháp này sẽ hiệu suất cao lên tới khoảng chừng 80 % .

2. Chọn chế độ ăn uống để sinh con trai hoặc gái theo ý muốn

Chế độ ăn là rất là quan trọng trong việc thụ thai của người nữ. Bên cạnh đó, đặc thù của từng loại thức ăn cũng được cho là hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới giới tính của em bé .
Xây dựng một chính sách ẩm thực ăn uống giàu kiềm hoặc axit thường được nhiều người sử dụng để lựa chọn sinh con trai và con gái theo ý muốn. Một số điều tra và nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh trùng Y sẽ hợp với thiên nhiên và môi trường kiềm còn tinh trùng X thì thích thiên nhiên và môi trường axit hơn .
Nếu dữ thế chủ động chọn chính sách nhà hàng với những thực phẩm giàu kiềm hoặc axit thì độ pH của khung hình thể nữ giới sẽ đổi khác theo ý muốn. Về mặt kim chỉ nan, điều này cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới quy trình thụ tinh .

sinh con trai

Những cặp đôi muốn sinh con trai thì người mẹ nên ăn các thực phẩm giàu natri và kali, đồng thời giảm thiểu lượng canxi và magiê. Những chế độ ăn này sẽ tạo ra môi trường giàu kiềm, giúp tinh trùng Y dễ xâm nhập và thụ tinh hơn. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái, bạn chỉ cần dùng các thực phẩm giàu axit như chanh, cam, đồ chua…

Nguồn : Sức Khỏe 24h

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/tiet-lo-cach-tinh-sinh-con-trai-hay-gai-theo-lich-van-nien-cung-tham-khao-a196480.html

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cây hoa sim tím trở thành cây cảnh tuyệt đẹp được săn lùng | rauxanh
Next post Giá bán đá thạch anh tự nhiên bao nhiêu tiền

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.