Gợi ý những mẫu siêu thị mini đẹp có thể bạn cần

0 0
Read Time:8 Minute, 23 Second

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu mua sắm ngày càng cao, chính vì thế mà các cửa hàng tiện lợi cùng siêu thị mini thi nhau ra đời. Những mẫu siêu thị mini đẹp dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu bạn cũng đang muốn thử sức với mô hình kinh doanh này. Hãy tham khảo và chọn lựa kiểu thiết kế siêu thị mini ưng ý cho kế hoạch tương lai của bạn nhé!

1. Mẫu thiết kế phân bổ ánh sáng hợp lý

Đây là một trong những mẫu siêu thị mini đẹp đang được áp dụng nhiều hiện nay. Đặc điểm của mẫu thiết kế này là hàng hóa trưng bày ở những khu vực khác nhau sẽ có màu sắc đặc trưng riêng. Do đó, ánh sáng tại mỗi khu vực cũng phải phân theo màu sắc này một cách hài hòa nhất và mang đến cảm giác dịu nhẹ nhất cho người mua hàng.

những mẫu siêu thị mini đẹp

Cách thiết kế này cũng được nhận xét là một trong các mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp và mang đến sự bình yên cho người mua hàng. Bởi sự sắp xếp màu sắc theo từng mặt hàng có chủ đích sẽ giúp người mua cảm nhận được sự ngăn nắp, có trật tự của siêu thị. Từ đó, việc mua hàng cũng trở nên thoải mái hơn cho tinh thần của nhiều người.

2. Mẫu thiết kế trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp

Nếu như ở mẫu phong cách thiết kế trên chính là sự tập trung chuyên sâu cho yếu tố ánh sáng đánh vào tâm ý người mua hàng. Thì ở cách bài trí này vẫn đánh vào tâm ý người mua nhưng dựa trên sự bài trí những loại sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn .

những mẫu siêu thị mini đẹp

Bạn nên bày biện những loại sản phẩm theo từng khu vực nhất định và tạo lối đi thông thoáng cho người shopping. Tại những mặt tiền lối đi, bạn nên tọa lạc những loại sản phẩm thiết yếu, gây quan tâm cao với người mua hàng để họ phải dừng lại xem xét mẫu sản phẩm rồi mới đi tiếp. Bằng việc sắp xếp và phối cảnh nhà hàng siêu thị mini bằng một vài hình ảnh đẹp mắt sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng lên rất hiệu suất cao .

 3. Mẫu thiết kế phô bày nội thất ra bên ngoài

Đây là một trong những mẫu siêu thị mini đẹp và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo nếu muốn mở một siêu thị mini để kinh doanh. Ở kiểu thiết kế này, bạn nên tập trung cho phần nội thất thật ấn tượng, tinh tế và thiết kế sao cho bên ngoài cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.

những mẫu siêu thị mini đẹp

Bằng việc tạo sự thích mắt, lôi cuốn ánh nhìn từ bên ngoài đến việc gọn gàng trong phong cách thiết kế bên trong sẽ lôi kéo được người mua nhiều hơn. Đơn giản, nếu một người qua đường muốn mua vài món đồ hoặc tìm nơi nghỉ chân, thư giãn giải trí, thì chính sự bày trí này của bạn sẽ mê hoặc họ. Do đó, sẽ có không ít người mua hoặc vô tình bị mê hoặc, hoặc tò mò muốn xem tiếp bên trong sẽ chọn nhà hàng siêu thị của bạn làm nơi dừng chân .

4. Mẫu thiết kế theo chủng loại và sắp xếp hàng hóa quan trọng ở phía trong

Ở mẫu phong cách thiết kế này thì từng kệ hàng trong nhà hàng được sắp xếp thành từng ngăn và theo từng chủng loại sản phẩm & hàng hóa. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho phong cách thiết kế nhà hàng mini 60 mét vuông đều tạo lối đi tương đối thoáng rộng cho người mua. Việc này sẽ giúp người mua dễ tìm được loại sản phẩm mình cần hơn vì toàn bộ được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý và phân loại kỹ càng .

những mẫu siêu thị mini đẹp

Những mẫu sản phẩm thiết yếu và quan trọng với đời sống hàng ngày nên được xếp vào trong cùng, cuối lối đi là tốt nhất. Vì trên đường đến những loại sản phẩm mà người mua cần, những mẫu sản phẩm kém quan trọng hơn sẽ hiện ra trước mắt người mua và hoàn toàn có thể lôi cuốn họ. Do đó, trước khi đến kệ hàng chứa món mình cần thì chắc như đinh trong giỏ của họ sẽ có một vài mẫu sản phẩm mà họ không dự tính trước .

5. Mẫu thiết kế tận dụng nhiều nguồn ánh sáng

Vẫn là yếu tố ánh sáng được đề cập đến trong mẫu phong cách thiết kế này nhưng nguồn ánh sáng lại lấy từ nhiều nơi khác nhau. Ở phong cách thiết kế này người ta dùng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng tự tạo làm những sản phẩm & hàng hóa tọa lạc thêm đẹp hơn .

những mẫu siêu thị mini đẹp

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng những yếu tố sáng này mà nhãn quan của người mua sẽ cho họ cảm xúc chân thực hơn khi nhìn vào mẫu sản phẩm được tọa lạc trên kệ. Do đó, những mẫu sản phẩm của bạn sẽ được nhìn nhận cao hơn trong mắt người tiêu dùng .

Đọc thêm: Bạn có biết thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền ?

6. Mẫu thiết kế không gian mở

Thiết kế này theo hướng tạo sự liên tục, xuyên suốt cho những khu vực theo từng ngành hàng. Với phong cách thiết kế này, người mua hàng sẽ cảm thấy được tiếp đón liên tục những loại sản phẩm và khiến hứng thú mua hàng hóa luôn giữ ở một mức nhất định do không bị ngắt quãng. Việc liên tục này cũng không khiến người tiêu dùng nhàm chán vì khoảng trống được đổi khác liên tục theo hướng vận động và di chuyển của họ .

những mẫu siêu thị mini đẹp

Bên cạnh đó, việc thiết kế siêu thị mini như thế này sẽ khiến không gian được tận dụng một cách tốt nhất và mang đến cảm giác thông thoáng hơn cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo kiểu thiết kế này và bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu siêu thị mini đẹp mà bạn có thể thực hiện theo.

7. Mẫu thiết kế phân vùng ánh sáng

Đây là kiểu phong cách thiết kế bạn nên vận dụng khi cần tìm hướng bài trí cho những siêu thị nhà hàng mini có diện tích quy hoạnh nhỏ. Bạn sẽ dùng 2 loại ánh sáng, 1 có cường độ mạnh và 1 có cường độ nhẹ hơn. Với loại có cường độ mạnh, bạn nên dùng để chiếu vào những loại sản phẩm tọa lạc để lôi cuốn ánh nhìn. Ở những khu vực còn lại, hãy dùng ánh sáng nhẹ dịu hơn để soi sáng .

những mẫu siêu thị mini đẹp

Với cách sắp xếp này, bạn hoàn toàn có thể che giấu được điểm yếu kém nhỏ hẹp của diện tích quy hoạnh. Ngoài ra, người mua hàng sẽ dễ tìm được mẫu sản phẩm mình cần hơn nhờ nguồn sáng mạnh soi sáng rõ nét loại sản phẩm tọa lạc .

8. Mẫu thiết kế theo màu sắc hiện đại, đơn giản

Kiểu phong cách thiết kế nhà hàng mini này phải dùng những gam màu tạo cảm xúc tân tiến như màu trắng hoặc màu trung tính. Các kệ tủ được chọn nên càng đơn thuần càng tốt và cũng mang gam màu chủ yếu như bên trên. Ở kiểu sắp xếp này, bạn phải sắp xếp sản phẩm & hàng hóa thật ngăn nắp, hàng loạt và liên tục kiểm tra sản phẩm & hàng hóa để lấp đầy chỗ trống. Bằng việc sắp xếp ngăn nắp, sắc tố tân tiến sẽ giúp khoảng trống thêm phần thật sạch và vừa mắt người mua hàng hơn .

những mẫu siêu thị mini đẹp

9. Mẫu thiết kế mang phong cách sang trọng

Đây là mẫu thiết kế khó nhất trong những mẫu siêu thị mini đẹp mà bài viết này muốn giới thiệu cho bạn. Bởi tất cả các yếu tố dùng cho siêu thị phải tạo nên được sự hài hòa, nét sang trọng mà thiết kế muốn mang lại. Bạn nên thiết kế tất cả kết hợp một cách đơn giản nhất nhưng không được đơn điệu. Ánh sáng trần, lối đi, ánh sáng tại các kệ hàng phải được sử dụng sao cho phù hợp nhất. Hãy ưu tiên cho những chiếc kệ gỗ đựng hàng thay vì những loại kệ bằng kim loại, bởi gỗ sẽ mang đến cảm giác cao cấp hơn.

những mẫu siêu thị mini đẹp

Nếu bạn muốn phong cách thiết kế nhà hàng mini theo hướng này, nhưng còn chưa xu thế được nên làm gì hãy tìm đến những nơi có trình độ để giúp sức. Ở những nơi này sẽ vạch ra bản thiết kế cùng ngân sách phong cách thiết kế siêu thị nhà hàng mini để bạn tìm hiểu thêm. Đây cũng là một cách được nhiều người lựa chọn khi đã có sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại này và cần sự triển khai xong cho kế hoạch kinh doanh thương mại của mình .

10. Lời kết

Đó là những mẫu siêu thị mini đẹp mà bài viết muốn gợi ý cho bạn. Bên cạnh chất lượng phục vụ, chất lượng hàng hóa thì thiết kế siêu thị cũng cần chú ý. Do đó, hãy dựa vào những gợi ý trong bài để hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của mình nhé!

Tham khảo thêm: Các lưu ý khi thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp giúp bạn dễ dàng hơn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sofa Gỗ Hộp Giả Nguyên Khối – Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Xoay Quanh
Next post 150 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản nhất 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *