8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho Android và iOS năm 2021 – Sao Hải Vương

0 0
Read Time:9 Minute, 44 Second

8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho Android và iOS năm 2021

Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng Từ điển tốt nhất cho Android và iOS. Hãy xem chúng!

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng từ điển dịch tiếng Anh tốt nhất và đang băn khoăn không biết nên tải ứng dụng từ điển nào cho điện thoại di động của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. 

Nếu bạn không đến từ các nước Châu Âu, thì có thể bạn không biết tiếng Anh khá tốt vì đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Vì điều này, đôi khi bạn phải cảm thấy xấu hổ xung quanh vòng tròn của mình. Bạn có bao giờ trải qua điều này không? Nếu có, thì đây là một giải pháp để khắc phục vấn đề này. Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cố gắng giới thiệu cho bạn về các ứng dụng từ điển offline tốt nhất cho cả nền tảng Android và iOS. Danh sách các ứng dụng được đề cập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. 

Danh sách 8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho Android và iOS

1. Merriam – Từ điển Webster

Giá: – Miễn phí

Khả năng tương thích: – Tất cả phiên bản Android và Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Một trong những ứng dụng từ điển tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện có trên mạng. Tên của nó đã nói lên chính nó. 

Nó trọn vẹn bão hòa với những tính năng giúp mọi cá thể sử dụng nó để học, nói và hiểu từ vựng một cách thuận tiện. Nó phân phối những tiện ích bổ trợ như trò chơi chữ để làm sáng tỏ thêm tầm nhìn của nó. Các tính năng khác gồm có phát âm âm thanh, từ điển đồng nghĩa tương quan tích hợp, ví dụ về câu, phát âm âm thanh và nhiều tính năng khác .

Ứng dụng từ điển này có thể được tải xuống miễn phí cho điện thoại di động của bạn (tốt hơn nhiều so với phiên bản sách 2,99 đô la) trên cả iOS và Android. Đặc biệt, nó là ứng dụng từ điển tốt nhất cho người học tiếng Anh. 

Tải xuống ứng dụng: Android và iPhone 

2. Từ điển Oxford

Oxford Dictionary - Ứng dụng từ điển tốt nhất

Giá: – Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng

Khả năng tương thích: – Android 6.0+ và iOS 11.2 trở lên

Kể từ khi tất cả chúng ta biết đến quốc tế từ điển, có một cái tên luôn luôn không đổi, và đó là Oxford .

Phiên bản sách vẫn tồn tại trong nhiều hộ gia đình, mặc dù hầu hết mọi người đã chuyển sang phiên bản trực tuyến. Họ thích nó hơn từ điển ngoại tuyến . 

Ứng dụng từ điển rất dễ sử dụng. Giao diện bao gồm một hộp tìm kiếm, nơi bạn chỉ cần nhập một từ và bạn sẽ nhận được nghĩa của nó ngay lập tức. Một trong những ứng dụng từ điển miễn phí tốt nhất hiện có trên Google Play Store và App Store.

Ứng dụng này cũng tương hỗ nhập liệu bằng giọng nói, cũng như tích hợp những tính năng như những từ ngẫu nhiên mỗi ngày .

Tải xuống ứng dụng: Android và iPhone 

3. Dictionary.com: Từ tiếng Anh

Dictionary.com - Từ tiếng Anh

Giá: – Miễn phí

Khả năng tương thích: – Android 4.4 trở lên và iOS 11.0 và WatchOS 7.0+

Ứng dụng Dictionary.com được coi là từ điển tốt nhất (trực tuyến / ứng dụng) bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó có sẵn dưới dạng trang web, cũng như có thể được tải xuống dưới dạng ứng dụng từ điển dành cho điện thoại di động. 

Thậm chí, công ty còn tuyên bố đây là ứng dụng từ điển số một trên hệ điều hành Android . 

Nó có vừa đủ những tính năng mê hoặc như Bài báo, Từ trong ngày, Đề xuất chính tả, Nguồn gốc từ, Trình chiếu và thậm chí còn một số ít nội dung đặc biệt quan trọng dành cho người học ngôn từ EFL và ESL. Một ứng dụng từ điển tiếng Anh tuyệt vời có sẵn trên list này .

Bạn không bao giờ có thể làm sai với công cụ từ điển tuyệt vời này trên điện thoại thông minh của mình.

Tải xuống ứng dụng: Android và iPhone 

4. Google Dịch

Google dịch

Giá: – Miễn phí

Khả năng tương thích: – Android và iOS 11.0 trở lên

Google Dịch không hẳn là một từ điển mà hầu hết mọi người đều quen dùng, nhưng nó là một công cụ rất hữu ích. Chúng tôi thậm chí có thể gọi nó, ứng dụng từ điển của Google .

Nó chỉ tuyệt đối khi bạn muốn dịch nội dung nào đó sang và từ ngôn từ mẹ đẻ của mình hoặc khi bạn muốn biết từ nào nên đặt vào một câu .
Nó tương hỗ định dạng giọng nói thành văn bản cũng như có tính năng dịch hình ảnh. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn nhìn thấy một bức ảnh có tiếng Anh trên đó, bạn hoàn toàn có thể hướng máy ảnh của mình vào đó và Google Dịch sẽ cho bạn biết ý nghĩa của nó .
Và tôi đã nói với bạn rằng nó hoàn toàn có thể dịch tới 103 ngôn từ ?

Tải xuống ứng dụng: Android và iPhone 

5. Từ vựng.com

Vocabulary.com

Giá: – $ 2,99

Khả năng tương thích: – iOS 6.1 trở lên

Bây giờ, ứng dụng này thật tuyệt vời đối với những người bắt đầu học tiếng Anh vì nó đi kèm với các định nghĩa và giải thích rất dễ hiểu. Thậm chí, ứng dụng còn tuyên bố rằng bạn sẽ có thể học tiếng Anh rất dễ dàng vì bạn sẽ cảm thấy “như thể giáo viên yêu thích của bạn đang giải thích cho bạn”.

Mỗi định nghĩa đều có lý giải về ý nghĩa của từ cũng như cách sử dụng của từ này. Điều đó có nghĩa là nó không chỉ là một ứng dụng từ điển ; nó cũng là một ứng dụng thiết kế xây dựng vốn từ vựng .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng dựa trên thói quen học tập của mình .

Tải xuống ứng dụng: iPhone 

6. Từ điển tiếng Anh – Ngoại tuyến

Từ điển tiếng Anh - Ngoại tuyến

Giá: – Miễn phí

Khả năng tương thích: – Android 5.0 trở lên

Mọi người cảm thấy rằng từ điển ngoại tuyến chỉ sống sót dưới dạng những cuốn sách dày, đóng bìa cứng, cực kỳ nặng và hoàn toàn có thể chiếm nhiều khoảng trống, cả về tâm lý và tàng trữ .
Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn hoàn toàn có thể mang theo từ điển mọi lúc, đó không phải là một cuốn sách và khả dụng mà không cần liên kết internet ?
Tôi biết rồi mà. Nghe có vẻ như quá xa vời, quá dài dòng. Nhưng, những bạn của tôi, điều đó cực kỳ đúng chính do chúng tôi có một ứng dụng cho nó .

Các điển tiếng Anh-ngoại tuyến , hoặc OED, là một ứng dụng đáng kinh ngạc với giao diện đơn giản nhất. Nó cũng không có quảng cáo, vì bạn không cần kết nối internet để vận hành nó. Nó duy trì và cập nhật danh sách các từ (hơn 239.000) và thậm chí cung cấp các tính năng như chuyển giọng nói thành văn bản, trộn từ ngẫu nhiên và thay đổi một số khía cạnh của ứng dụng. Nó là một trong những ứng dụng từ điển ngoại tuyến tốt nhất được đề cập trong danh sách này.

Lỗ hổng chính của ứng dụng này là nó chỉ có sẵn cho Android .

Tải xuống ứng dụng: Android 

7. Pocket Thesaurus

Pocket Thesaurus

Giá: – Miễn phí

Khả năng tương thích: – Android 4.1 trở lên và iOS 10.0 trở lên

Bây giờ, đây không phải là một ứng dụng từ điển theo thuật ngữ truyền thống mà có thể được sử dụng để hiểu rộng hơn về ngôn ngữ tiếng Anh. Nó có thể được gọi là một ứng dụng từ điển kiêm từ đồng nghĩa. Nó là ứng dụng từ điển tốt nhất cho điện thoại di động . Nó bao gồm hơn 90.000 từ thông dụng và có kích thước 20MB, thật tuyệt vời. Nó đi kèm với một tính năng từ đồng nghĩa nổi cung cấp nhiều từ đồng nghĩa của bất kỳ từ nào. 

Nó cũng giúp ích trong việc phát âm những từ để bạn nắm vững không riêng gì góc nhìn đọc và viết mà còn cả nói một .
Mặc dù, trong khi sử dụng ứng dụng này, luôn có nhu yếu tiềm ẩn so với những ứng dụng từ điển khác chính bới chúng tôi chỉ nhận được từ đồng nghĩa tương quan từ nó, chứ không phải định nghĩa trong thực tiễn .

Tải xuống ứng dụng: Android và iPhone 

8. Từ điển

Từ điển

Giá: – Miễn phí

Khả năng tương thích: – Android và iOS 13.0 trở lên

Từ điển này đơn thuần và phong phú và đa dạng như tên gọi của nó. Nó đi kèm với ba nguồn – Từ điển Đồng nghĩa của Roget, Từ điển của Webster và từ điển Di sản Hoa Kỳ. Nó cũng là một trong những từ điển ngoại tuyến và ngoại tuyến không phải khi nào cũng nhờ vào vào liên kết Internet .

Ứng dụng từ điển cho phép bạn tự do tìm kiếm hàng triệu định nghĩa, tiếng lóng và thành ngữ. Bạn cũng có thể dịch ngôn ngữ tiếng Anh sang 40 ngôn ngữ khác nhau . Điều đó có nghĩa là nó là một lợi ích cho những người muốn đa ngôn ngữ. 

Một số tính năng tuyệt vời của nó cũng bao gồm phát âm âm thanh và từ nguyên, video thành ngữ, từ điển chủ đề, v.v.

Vì vậy, giờ đây bạn hoàn toàn có thể học cách yêu quý ngôn từ tiếng Anh một cách rất mê hoặc .

Tải xuống ứng dụng: Android và iPhone 

Trở thành Bậc thầy về Từ ngữ qua Ứng dụng Từ điển Tốt nhất 

Và, với tất cả những điều này, chúng tôi đã đi đến cuối danh sách. Những ứng dụng từ điển tốt nhất này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Chỉ cần chọn một trong những mục yêu thích của bạn từ danh sách và vui học ngôn ngữ tiếng Anh. Cuối cùng, nếu có điều gì liên quan đến vấn đề này mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới! Chúng tôi sẽ cảm thấy vui khi nghe bạn nói. Hãy đăng ký Bản tin của chúng tôi để luôn kết nối với lĩnh vực công nghệ và nâng cao năng lực của bạn. Vì vậy, đó là cho thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ sớm trở lại với một bài báo thông tin khác, cho đến lúc đó, hãy giữ kết nối với chúng tôi! 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bí quyết thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp, lạ tạo dấu ấn riêng
Next post 49+ Mẫu Tranh dán tường quán Bi-A BILLARD CLUB 3D 5D 8D

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.