Cặp đôi cung song tử và nhân mã

0 0
Read Time:10 Minute, 16 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

SoT và NM muốn tán nhau thì hãy nhớ điều này nhé. Khi tiến tới tình yêu thì 2 đứa trẻ này cùng nhau xây dựng những ý tưởng siêu hình và siêu tưởng tượng.

Trên vòng tròn hoàng đạo Song Tử và Nhân Mã nằm ở vị trí đối nhau, tức là họ được nối vs nhau = một đường thẳng, con đường ngắn nhất và dễ đi nhất. Đó như một sự ngẫu nhiên cho việc 2 con người này kết thân với nhau quá dễ. Song tử và Nhân mã luôn có một sợi dây vô hình dẫn dặt họ đến với nhau. Cả trong tình bạn và tình yêu thì 2 con người này đều đốt cháy các giai đoạn vụn vặt rất nhanh và đi luôn vào những cuộc phiêu lưu kì thú. Tuy nhiên, vấn đề khi tán tỉnh nhau của 2 kẻ này lại chả tốt đẹp tí nào. Nói chính xác ra là nghiêm trọng thì đúng hơn, cả 2 đều k có cảm tình về độ chân thật của nhau. Cả 2 cùng là những kẻ ham vui thích đổi mới nên họ muốn điểm dừng chân của mình phải thật vững chắc và ít biến cố còn vui chơi thì họ bên nhau thỏa thích. 2 ng thích làm bạn hơn là người yêu.

Khi một trong 2 người có tình cảm vs người kia thì chính người đó phải chủ động tấn công dồn dập, đừng nghĩ rằng người kia sẽ suy nghĩ thế nào mà cứ tấn công ồ ạt thì chắc chắn sẽ đổ. Sự tấn công ồ ạt của một phía sẽ làm phía kia cảm nhận được sự chân thành và đồng ý thôi. Song tử và Nhân mã là vậy, họ k thích cái gì tới với họ quá bị động, phải có một cảm giác mạnh, một ấn tượng tốt khiến họ đặt đc lòng tin vào trong những hành động của ng theo đuổi họ.
Portrait Of A Funny Couple

SoT và NM muốn tán nhau thì hãy nhớ điều này nhé. Khi tiến tới tình yêu thì 2 đứa trẻ này cùng nhau thiết kế xây dựng những sáng tạo độc đáo siêu hình và siêu tưởng tượng. Nhờ sự chiêm nghiệm và trí tưởng tưởng phi thực tiễn đỉnh của mình mà NM luôn đưa ra và tìm tòi được một kho tàng những thử thách mới lạ cho 2 người, còn Song Tử với vốn kỹ năng và kiến thức lả lướt trên mọi yếu tố sẽ uốn nắn những cái phi thực tiễn của NM thành những điều hiện thực. Hai người có khi lại luôn phiên nhau đổi khác những ý tưởng sáng tạo liên xoành xoạch ý chứ. Nếu bạn mà ngồi nghe 2 kẻ này luyên thuyên thì bạn sẽ k biết bạn đang nghe cái gì đâu kể cả cái việc đơn thuần như xem ti vi so với họ cũng là cả một câu truyện li kì và lí thú .
Vì SoT và NM nằm ở đối nhau nên họ học hỏi những ưu điểm của nhau rất nhanh, nên k có gì lạ khi SoT là ứng viên sáng giá nhất cho vai diễn nhân vật chính trong đám cưới của NM và ngược lại. 2 người quan hệ tương hỗ với nhau, bù đắp những thứ còn thiếu cho nhau, họ như thể 2 nửa của một bộ xếp hình vậy. Ở cạnh nhau, 2 kẻ này luôn có những màn “ cân não ” rất kịch liệt, những cuộc đấu trí, cuộc tranh cãi chả bh kết thúc, như thể họ đang phô diễn hàng loạt những trí thôg mih của mình ra vậy. SoT có 2 tính cách, Nm cũng có 2 tính cách ( nửa người nửa ngựa ), mỗi người đều có tự do riêng và cả 2 cũng cùng thông cảm và tôn trọng tự do của nhau. Vậy cái yếu tố mà tình yêu tương hỗ này gặp phải là gì đây ? ? ? Sự ham chơi, thói vô tâm, điều bí hiểm, ghen tuông, sự nắm giữ … Mọi cái đều xoay quanh cái tính quá trẻ con của cả 2 .
Bình thường thì “ hai đứa trẻ ” chả có gì xích mích buồn chán cả, chúng hồn nhiên bên nhau và cứ như vậy thôi thế nhưng khi gặp một vấn đều nào đó, li ti thôi thì nó cũng khiến cả 2 bùng phát một trận chiến. Cãi nhau, nỗ lực làm đau người kia, cố gắng nỗ lực chọc tức người kia, nhưng cả hai luôn bị không dễ chịu. Có những lúc SoT vô tâm thì NM buồn, có những lúc NM ham chơi thì SoT tủi thân, thế nhưng họ lại chả bh lên tiếng trách móc nhau, cư em ém trong lòng để rồi muốn bùng phát .
Trẻ con thì chả bh nhận mình sai cả, nên càng ngày cả 2 càng làm sai thêm những thứ họ sai. Khi cãi nhau cả NM và SoT đều luôn tâm lý tới một yếu tố rằng “ họ có yêu nhau k hay chỉ đơn thuần là thú vị sự mới lạ của nhau ? ”. Cái sai lầm đáng tiếc của cả 2 hoàn toàn có thể mở màn từ ngay lúc họ nhận lời yêu nhau, nhưng chả ai nghĩ đó là sai lầm đáng tiếc cả. Vì có phát hiện ra cũng k cản đc cái tình cảm đang như ngọn lửa bốc cháy trong cơn gió vô định kia. Song Tử ích kỉ thì khỏi nói rồi, sự chiếm hữu của họ luôn đc ngày càng tăng nếu cgiác người kia k bảo đảm an toàn, Song Tử luôn chọc tức NM = cái trò đá xoáy rồi tưng tửng như chả có chn gì. Còn NM cũng có vừa đâu, ham chơi vốn là sở trường cộng thêm sự ngây thơ tới mức vô tâm của mình NM hoàn toàn có thể lơ đi cái cgiác muốn yêu thương của SoT mà lao đầu vào những thứ mê hoặc hơn. Một đứa ngưng trệ một đứa muốn đi xa, liệu 2 bạn bè Castor và Pollux hoàn toàn có thể khuất phục Nhân Mã khỏe mạnh và mưu trí kia k ? ? ? Nhân Mã và Song Tử nếu họ chững lại một chút ít và cả 2 cùng tâm lý thì việc họ chia tay nhau còn khó hơn việc họ yêu nhau. Yêu chậm thôi nhé Couple Tương Hỗ
Nam Song Tử và Nữ Nhân Mã :
Cuộc đuổi bắt k khi nào kết thúc. Đối với rất nhiều người thì chinh phục một cô nàng NM là một điều rất rất khó thế nhưng vs một chàng trai SoT thì điều này đc giảm đi 50%. 2 người sẽ nhanh gọn hấp dẫn vào nhau những tình tứ mà ng ngoài khó hiểu được. Và nhanh gọn hơn nữa sẽ là trở thành n. y của nhau. Tình yêu này tới rât nhanh thôi, nếu có lâu thì 1 là do khoảng cách 2 là do chàng SoT còn xử lý những phi vụ tình cảm lăng nhăng của mình khi F.A. Hương vị tình yêu sẽ làm 2 ng cảm thấy niềm hạnh phúc và ngọt ngào cho tới khi chàng SoT thể hiện thực chất của mình. SoT rất tự do khi yêu lúc đầu nhưng càng ngày những chàng SoT càng thể hiện độ khó tình của mình. Chàng SoT rất chú ý quan tâm tới tiểu tiết và nhu yếu yêu thương của chàng rất cao .
Chàng hoàn toàn có thể ở lì bên n. y một ngày mà k chán, nhưng đối vs NM thì đây đúng là một ác mộng k tên. K thể phủ nhận nhưng lại rất không dễ chịu. NM thích có khoảng chừng trời riêng của mình còn SoT thích lồng ghép 2 khoảng chừng trời của 2 người làm một. Yêu thương đủ, chung thủy đủ, chiều chuộng đủ nhưng những thứ đó của chàng SoT k phải là toàn bộ vs nàng NM, những nàng cần tự do hơn, tự do hơn nữa .
Nàng sẽ xa lánh SoT từ từ nhưng chàng SoT lại là những kẻ rất dai sức trong những cuộc đợi chờ trc sự đổi khác của người khác. Dù NM có đổi khác tnào nhưng khi vẫn là n, y của SoT thì SoT vẫn muốn yêu NM hết mình. Cuộc tình chỉ chấm hết khi cô nàng NM cao chạy xa bay về một nơi nào đó hoặc chàng SoT do k đc đáp lại yêu thương mà tự kỉ level max. Cả 2 đều k bồ bịch gì đâu nhưng lại tự chia tay nhau vì cảm thấy “ K hợp ” .
Nam Nhân Mã và Nữ Song Tử :
Mở đầu câu truyện tình cảm của couple này cũng k khác vs couple trên là mấy. Nhưng người bị hút là những cô nàng SoT. Các chàng trai NM có một kho tàng những câu truyện li kì mê hoặc vs những cô nàng hám nghe như nữ SoT. 2 con người này luyên thuyên vs nhau cả đời cũng được ( nếu mà yêu nhau tới hết đời ) ; ) ) họ luôn giữ đc tuổi trẻ trong những cuộc chuyện trò của mình. Nhưng hình như những chàng NM khá là sợ những nàng SoT thì phải .
Bên cạnh nàng SoT thì khi nào cũng có vệ tinh dập dìu theo sát, chàng NM luôn k yên tâm về cái tính chung thủy của SoT. Trong khi SoT thì cũng chả yên tâm vs cách nc của chàng NM vs ng khác giới. Các chàng NM nc rất điệu đàng và hơi có mùi vị ong bướm, những chàng cũng là chúa của cái việc “ Gây thương nhớ rồi bỏ bê, gây mê tâm hồn rồi xồn xồn bỏ trốn ”. Nữ SoT k phải mặt lạnh nhạt k biết ghen đâu, khi họ đã cgiác k bảo đảm an toàn vs NM thì họ sẽ tung không thiếu những thủ đoạn hiểm độc của mình để trói chàng .
tin tức chàng che dấu ư ? ? ? Bí mật chàng k muốn nàng biết ư ? ? ? Mọi thứ sẽ đc nàng SoT tìm hiểu = sạch, nàng hoàn toàn có thể kết bạn thân thiện với tình địch của mình để moi thông tin mà k làm chàng NM phát hiện. Nếu chàng trai đa tình NM mà có chẳng may vướng phải một cô nàng Quái Chiêu như nữ SoT thì xin chia buồn vs chàng. Chàng sẽ luôn phải nhớ tới sự đáng sợ của cô ấy. T / y của 2 người luôn êm đềm khi nữ SoT kiềm chế đc c. xúc và sóng gió khi họ nổi cơn ghen lên. Và nữ SoT sẽ là người kết thúc cuộc tình này chứ k bh là những chàng NM vô tâm cả .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

TH Phỉ Thúy

Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Dự báo năm 2016 của Ma Kết
Next post Cung Cự Giải và cung Ma Kết là một cặp đôi lý tưởng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *