Cung Thiên Yết và Song Ngư sự kết hợp hoàn hảo

0 0
Read Time:21 Minute, 38 Second
Đây là một trong hai cặp đôi đặc biệt quan trọng diễn đạt cho những cung hoàn hảo được tích hợp với chính nguyên tố của nó :
Nước – Nước : Song Ngư – Thiên Yết
Bởi do tính thuần chất trong nguyên tố mà họ đạt được. Vì vậy để có sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất thõa mãn nhu yếu của họ, tình thế dễ theo khuynh hướng cực đoan .

Trong khi các cặp đôi khác phải cần đến sự kết hợp của các nguyên tố bổ sung nhau mới có thể trở nên hoàn hảo như:

Khí và Lửa : Bạch Dương – Bảo Bình, Song Tử – Nhân Mã, Sư Tử – Thiên Xứng
Và sự tích hợp của nhóm Nước và Đất : Xử Nữ – Cự Giải
Thì họ vốn dĩ không cần được bổ trợ, mà là cần được trung hòa, cần được phân phối mà thôi .

Nói như thế là bạn hiểu ngay: tính chất cực đoan của mối tình mà cặp đôi này có được, hoặc cực kỳ giả dối và hận thù, hoặc cực kỳ lãng mạn và thắm thiết.

 

Theo như nhận xét của cá nhân tôi, từ hoàn hảo cho cặp đôi này không có nghĩa là mọi người nhìn vào sẽ thấy hoàn hảo hay khi kết hợp với nhau họ sẽ là cặp đôi hoàn hảo, nhưng nó lại có nghĩa rằng họ hoàn hảo để xứng đôi cùng nhau.

” Tình yêu là chuỗi cảm hứng dâng trào, là những sự cảm thông, những phút giây san sẻ … là khi nhận ra sinh ra ta đã dành cho nhau. Đó thực sự là lời diễn đạt cho hai bạn trẻ này ”
Thiên Yết là người đáng thương vì họ không biết yêu thương chính bản thân mình, nên bị mọi người ghét bỏ. Nhưng lại tỏ ra vẻ rất biết yêu thương bản thân mình .
Trời sinh ra Thiên Yết bị quản lý bởi Thần âm ti Hades. Bởi thế cho nên tổng thể cảm hứng của họ bị Hades cầm tù trong sự xấu đi chết chóc. Thiên Yết có những xúc cảm mãnh liệt đến nỗi chính bản thân họ không tự mình điều khiến được mình .

Một khi Thiên Yết đã đau khổ vì tình yêu, họ không chỉ đau khổ ở mức độ bình thường như khóc lóc kể lể, mà là họ đau khổ từ trong tâm hồn xâm chiếm cả thể xác. Đôi khi tự họ tổn thương bản thân mình một cách trầm trọng mà họ không cách nào điều khiển được, nếu như bạn nhìn thấy những người tự tử vì tình…hãy tin rằng phần đông sẽ chính là Thiên Yết…còn không bạn hãy tin các Thiên Yết là những người rất dễ có bệnh nan y.

 

Không hiểu vì sao, trời sinh vốn dĩ ưu đãi các Thiên Yết từ thuở nhỏ. Phần đông các Thiên Yết được sống trong sự bảo bọc của gia đình, của những giá trị mơ mộng và những sự chiều chuộng nhỏ nhẹ từ khi còn bé.

Bởi do họ đã quen với mức độ cưng chiều được xem là cao so với những người có tuổi thơ khá lận đận như Sư Tử hoặc Xử Nữ, hoặc Thiên Xứng, Nhân Mã …
Mà tự khi nào họ xem đó là cây thước đo tình cảm của mình và nhu yếu tình nhân phân phối những yên cầu khá cao và vô cùng lãng mạng của mình. Tôi hoàn toàn có thể ví dụ cho bạn dễ hiểu như : với người thường, tình yêu nhiều lúc chỉ cần là một lời hỏi thăm và sự chăm sóc đến sức khỏe thể chất, nhưng với Thiên Yết họ yên cầu nó phải được bộc lộ ra bằng hoa, quà, tiền của, vật chất, toàn bộ và thậm chí còn cả sinh mạng tình nhân .
Gộp lại hai điều trên để lý giải vì sao những Thiên Yết thật sự rất khó tha thứ cho người khác, và vì điều này mà bị mọi người hiểu nhầm là thù dai hoặc là nguy hại. Bởi vì chỉ cần một hành vi bạn cho là vô tình, thì lại tổn thương đến Thiên Yết một cách cực kỳ trầm trọng, hoàn toàn có thể lúc đó họ đã phải quằn quại đau đớn vì sự vô tình của bạn mà bạn không hề hay biết .
Cho nên, họ không hề tha thứ cho bạn, vì so với cái nhìn của họ, sự tổn thương đó đã gây ra một vết thương rất lớn. Thế nhưng Thiên Yết sẽ không tâm sự với bạn điều đó, và kiên tâm giữ điều đó làm bí hiểm riêng của mình, có lẽ rằng so với họ nói lên điều đó sẽ phá đi vẻ bên ngoài cứng rắn và hình mẫu lạnh nhạt của mình, hoặc họ cho rằng nói ra bạn cũng không tin rằng vì chuyện nhỏ như vậy họ lại phải đi tiêm nước biển hoặc phải nhập viện ! !
Tuy nhiên, nếu có một lời khuyên tôi muốn dành cho những Thiên Yết, đó là hãy học cách yêu thương chính bản thân mình, nghĩa là phải đối xử tốt với bản thân mình và đừng tự hành hạ mình như vậy, chỉ có người biết yêu thương chính bản thân mình, thì mới được người khác yêu thương .
Hãy nhìn vào Xử Nữ và Song Ngư để bạn hiểu rõ câu nói này, nhưng đừng lấy họ làm tiềm năng để học hỏi nhé, vì họ còn nhiều yếu tố để bàn đến lắm. Đồng thời bạn phải hiểu rằng tha thứ là một liều thuốc tốt giúp bạn xoa dịu vết thương to lớn đó của bạn .

Chỉ khi tha thứ người khác thì lúc đó bạn mới được tự do thoát khỏi quyền lực của Hades đang chế ngự bạn, để mà sống tốt hơn.

 

Trong khi đó, ngược lại với Thiên Yết, Song Ngư rất biết yêu thương mình nên được rất nhiều người yêu mến, và để muốn mọi người chiều theo ý mình họ sẽ biểu hiện ra bên ngoài như hoàn toàn không biết yêu thương chính mình, tự tổn thương mình để tổn thương người khác chính là cách họ làm.

Song Ngư – ngược lại trọn vẹn với Thiên Yết, là những người yêu thương bản thân mình hơn bất kỳ ai, và vì yêu thương mình nên họ cũng biết cách yêu thương người khác như thế nào. Họ nắm vững những nhu yếu được yêu thương của người khác như nắm vững lấy nhu yếu của mình .
Nhìn một cách tích cực mà nói, họ có năng lực xoa dịu vết thương của người khác thuận tiện vì họ chuẩn bị sẵn sàng Tặng Kèm hoa, quà, sẵn sàng chuẩn bị nói những lời đường mật, sẵn sàng chuẩn bị cung ứng tổng thể những nhu yếu chỉ có trong mơ của người khác và chuẩn bị sẵn sàng xuất hiện bất kỳ khi nào bạn cần .
Nhưng nhìn một cách xấu đi, khi những Song Ngư là những con cá lớn chìm trong lòng đại dương với những mưu mô kinh nghiệm tay nghề tình cảm và những bí hiểm huyền ảo, nó hoàn toàn có thể trở thành một con thủy quái với những nguy khốn khó lường bât chấp hậu quả .
Bởi do nó là cung hoàng đạo ở đầu cuối của tổng thể 12 cung hoàng đạo, linh hồn đó đã thưởng thức qua tổng thể tham – sân – si – hỷ – nộ – ái – ố của tổng thể 12 cung hoàng đạo, họ nắm vững tổng thể cảm hứng đó trong lòng bàn tay .
Họ sẽ là những nhà kịch gia chuyên nghiệp, sẵn lòng đóng vai một người bị ruồng bỏ trong mưa lạnh lẽo, nhập viện và tiêm nước biển, toàn bộ mọi việc. Nhưng trên trong thực tiễn bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra một hình ảnh như thể : hoàn toàn có thể họ sẽ mặc áo mưa chạy đến nhà bạn, rồi bỏ chiếc áo mưa đó ra, đứng trước cửa nhà bạn và tắm mưa cho bạn xem. Và tiếp theo là chuỗi những phản ứng xúc cảm rất thực mà bạn sẽ nhận được .

Bởi do rất biết yêu thương chính mình mà Song Ngư rất được nhiều người yêu mến và có cảm tình, cộng thêm tính tình mềm yếu, Song Ngư rất dễ rơi vào những cạm bẫy tình yêu của người khác. Dù cho họ biết đó là cái bẫy tình, nhưng họ cũng sẽ tình nguyện đâm đầu vào bởi vì đằng sau quyết định đó là cả một câu chuyện mà Song Ngư đã có chọn lọc.

 

Song Ngư có mặt rất giống với Thiên Yết đó là sự hận thù. Nhưng điểm khác ở chỗ, Song Ngư hận thù vì sự việc không diễn biến theo như ý mình, còn Thiên Yết thì hận thù vì nó tác động quá lớn đến bản thân mình.

Thế nhưng, khi hận thù phản ứng của họ lại khá giống nhau : tự tổn thương bản thân mình để tổn thương người khác .
Cặp đôi này, hoàn toàn có thể nói là kiềm chế lẫn nhau, cũng như thỏa mãn nhu cầu lẫn nhau .
Song Ngư có thói quen che giấu những dự trù trong đầu với những lời nói dối. Trong khi đó, Thiên Yết lại là người nắm giữ tổng thể những bí hiểm. Thiên Yết rất thuận tiện nhận ra những huyền bí đó .
Cầu mong sao, những huyền bí đó trong đầu Song Ngư không phải là những cây dao tổn thương Thiên Yết, còn bằng không sẽ là những chuỗi ngày dài của sự trả thù lẫn nhau mà không phân thắng bại. Chỉ có cuộc tình là thất bại mà thôi .
Tuy nhiên đừng vội nản chí và Tóm lại sớm. Họ vẫn là một cặp đôi tuyệt vời với nhau đó chứ, do tại khi xúc cảm của Thiên Yết dâng trào, Song Ngư sẽ là người duy nhất đến để xoa dịu nó .
Cũng chẳng lạ vì sao ông trời lại cho cả Thiên Yết lẫn Song Ngư có linh cảm, giác quan thứ 6 nhạy bén. Bởi vì ông trời muốn họ sử dụng điều đó để liên kết lẫn nhau, lắng nghe tiếng lòng của nhau và đến kịp thời trợ giúp nhau .
Chứ không phải ban tặng cho họ dùng để tinh chỉnh và điều khiển hay khống chế người khác. Hơn ai hết, cả Song Ngư lẫn Thiên Yết là những người cảm nhận được thế lực của sự sắp xếp có ý của ông trời, do tại họ đã thưởng thức qua điều đó rất gần .

Nếu bạn hỏi họ có tin thần thánh hay không, họ sẽ có cả một câu chuyện dài để kể cho bạn nghe những trải nghiệm mà họ từng có.

 

Chỉ có Thiên Yết mới kiềm giữ được Song Ngư, cũng như chỉ có Song Ngư mới điều khiển được Thiên Yết. Không cung hoàng đạo nào đủ khả năng níu giữ được Song Ngư, cũng như không một ai có đủ khả năng thuần phục được Thiên Yết. Vì bản chất họ sinh ra là hoàn hảo để dành cho nhau, để khống chế nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hình ảnh cặp đôi bạn trẻ này ở bất kể trạng thái nào : một cặp vô cùng ngây thơ, một cặp vô cùng tinh ranh, một cặp già cỗi khắc khổ, một cặp tình già nồng nàn … Họ hoàn toàn có thể là bất kỳ gì, vì họ là một cặp đôi yếu tố nước … bất định hình .
Tuy nhiên họ khá bị động, do đó họ sẽ sống trong sự bí mật, không khoa trương, rút vào trong bí hiểm, với đại dương sâu thẳm … dòng chảy mắc ma của TT toàn cầu hoàn toàn có thể sống chung với đại dương sâu thẳm từ rất lâu của sự hình thành toàn cầu rồi bạn nhỉ, nhưng tất cả chúng ta chỉ vừa tìm ra chúng gần đây mà thôi .
Nếu tìm thấy được nhau rồi, thì hãy nỗ lực trân trọng lấy nhau và vun đắp. Vì trên đời này không ai sinh ra mà không có 50% của mình sống sót. Chỉ là vì bạn quá cố chấp không gật đầu điều đó mà thôi .
Vì vậy, khi yêu thì trân trọng tình yêu, và nuôi dưỡng nó thêm vĩnh viễn. Trân trọng lấy nhau vì tình yêu chỉ có một, và tôi chắc như đinh rằng không ai yêu hai lần, mà chỉ là ngộ nhận tình yêu mà thôi. Vì vậy đừng làm gì khiến cho mình phải ân hận hụt hẫng .
SongNgư bên ngoài thì yếu ớt, nhưng nội tâm thì can đảm và mạnh mẽ, vì đó là Poseidon – thần của biển cả. Trong khi đó Thiên Yết bên ngoài can đảm và mạnh mẽ, bên trong lại yếu ớt và bị cầm tù .
Khi tích hợp với nhau, Song Ngư nữ sẽ vâng phục Thiên Yết nam vì vẻ bên ngoài can đảm và mạnh mẽ của chàng, và giúp sức chàng vượt qua nội tâm yếu ớt. Còn Thiên Yết nữ sẽ vâng phục Song Ngư nam vì nội tâm can đảm và mạnh mẽ của chàng và sẵn sàng chuẩn bị giúp sức chàng vượt qua nhiều sóng gió cuộc sống .

Bạn có thấy rằng họ rất trùng khớp với nhau hay không ?! Vì dù là nam hay nữ, cặp đôi này cũng đều ở đúng vị trí của mình: người nữ vâng phục người nam, và người nam sẽ bảo vệ che chở cho người nữ.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bò Cạp

Trước khi triển khai chinh phục một chàng trai thuộc cung Bò Cạp, bạn nên khám phá tính cách đặc trưng của chàng để có những bước tiến thích hợp nhất .

Tính cách của đàn ông cung Bò Cạp

Đàn ông Bò Cạp là những người huyền bí và khá xích míc. Họ là những người sống nội tâm, chứa đựng niềm đam mê lớn lao. Bò Cạp không nói nhiều nhưng lại có sức hấp dẫn. Họ sống tình cảm, có trực giác tốt, biết nghiên cứu và phân tích yếu tố và nhiều lúc khá hiếu chiến. Mỗi khi thao tác gì, họ nhiệt huyết, đam mê, mặc kệ chướng ngại vật và luôn luôn nỗ lực triển khai xong nó thật tốt. Tuy nhiên, đàn ông Bò Cạp lại rất hay ghen, ích kỷ và hẹp hòi. Khi bị phản bội hoặc làm tổn thương, họ sẽ ghi nhớ rất lâu và có khuynh hướng muốn trả thù. Đừng nói dối Bò Cạp vì chàng sẽ biết cách tìm ra thực sự .

Đàn ông cung Bò Cạp trong tình yêu

Điều quan trọng khi muốn chinh phục bất kỳ một chàng trai nào là phải hiểu họ ý niệm về tình yêu như thế nào. Đàn ông cung Bò Cạp rất chung thủy. Mặc dù hoàn toàn có thể khá hung hăng nhưng khi đi tìm 50% của mình, họ lại rất hiền lành và muốn được che chở, bảo vệ. Phái mạnh thuộc cung này lãng mạn và giàu xúc cảm .
Chàng hoàn toàn có thể không có ngoại hình đẹp mắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng lại là người rất điệu đàng. Dường như đôi mắt của Bò Cạp khi nào cũng ngập tràn sự mê hoặc. Đối với một người đàn ông Bò Cạp, mái ấm gia đình là điều quan trọng. Tuy nhiên, đời sống mái ấm gia đình hoàn toàn có thể gặp nhiều sóng gió, tiềm ẩn nhiều giận hờn, trách móc và ghen tuông .

Đàn ông cung Bò Cạp là người tình tốt nhất và quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chàng thích đi “săn” các cô gái và ghét bị “săn”. Nếu bạn muốn chinh phục một anh chàng Bò Cạp, hãy khiến anh ấy nghĩ mình đang là “thợ săn”.

 

bocap-254140-1368123638_500x0.jpg

Mức độ hòa hợp với các cung nữ giới

Cự Giải và Song Ngư hòa hợp nhất với Bò Cạp về tâm hồn và xúc cảm. Dương Cưu và Thiên Bình lại tương thích với sự hung hăng, đấm đá bạo lực của Bò Cạp. Khá tốt khi phối hợp với Xử Nữ hoặc Ma Kết và không hợp với Sư Tử, Song Sinh .

Chinh phục đàn ông cung Bò Cạp

Đàn ông cung Bò Cạp là những người hay biến hóa bất ngờ đột ngột. Cô gái có lòng quyết tâm, kiên trì mới hoàn toàn có thể theo đuổi chàng được. Đừng quá ngần ngại mà hãy được cho phép chàng đóng vai trò của một ” thợ săn “. Hãy vờ vịt như bạn không chăm sóc anh ấy nhưng đừng làm gì khiến anh ấy ghen. Luôn luôn nói thực sự, điều này sẽ làm anh ấy ngưỡng mộ bạn. Bạn nên chọc cho anh ấy cười thật tự do .
Đàn ông cung Bò Cạp là những người điệu đàng nhất, huyền bí nhất và tràn ngập đam mê. Chính sự năng động, điệu đàng và tự nhiên đã khiến bao cô gái phải ngã gục. Nếu bạn nhìn vào mắt họ, bạn sẽ thấy chúng có vẻ như đẹp mê hồn. Để hoàn toàn có thể chiếm giữ người đàn ông của đam mê ấy, bạn hãy chú ý quan tâm những điều sau :
1. Thành thật
Điều quan trọng nhất bạn nên nhớ đó là hãy thành thật và đừng khi nào nói dối anh ấy. Đàn ông Bò Cạp rất dễ tự ái nhưng lại thường che đậy xúc cảm của mình và hay để bụng. Hơn thế, họ có trực giác rất tốt. Nếu bạn nói dối, anh ấy sẽ thuận tiện nhận ra .
2. Độc lập
Bản thân những chàng Bò Cạp đã rất độc lập, tự mình chăm sóc cho mình và luôn muốn tìm một người phụ nữ cũng phải độc lập như vậy. Vì vậy, bạn phải tự tin và tự lập. Một người phụ nữ ngần ngại, nhút nhát không có chỗ trong trái tim một chàng Bò Cạp. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, tự tin không có nghĩa là hào nhoáng và ăn to nói lớn .
3. Bí ẩn
Bản tính của chàng là tò mò, bạn nên tỏ ra huyền bí để kích thích trí tò mò ấy. Đừng nhìn anh ấy quá nhiều, và cũng đừng nói quá nhiều về bản thân bạn. Hãy chắc như đinh rằng anh ấy đang phải đi khám phá bạn. Bạn hoàn toàn có thể tránh mặt anh ấy một thời hạn ngắn và đừng cho anh ấy biết thông tin, dự tính của bạn quá sớm. Điều này chắc như đinh sẽ khiến anh ấy tò mò và hưng phấn .
4. Đam mê
Bạn cần phải có tham vọng và tham vọng của riêng mình, theo đuổi nó với lòng nhiệt huyết và sự đam mê. Một khi đã yêu, anh ấy chắc như đinh sẽ ủng hộ tham vọng của bạn và giúp bạn triển khai nó. Hãy luôn giữ vững niềm đam mê ấy mọi lúc, mọi nơi .
5. Tôn trọng
Đàn ông cung Bò Cạp ghét bị quản trị và sai khiến. Vì thế, trách nhiệm của bạn là hãy tôn trọng quyết định hành động, quan điểm của anh ấy. Hãy nhớ rằng, họ không dễ tin cậy bất kể ai. Khi anh ấy nói không thích thứ gì đó, bạn hãy tôn trọng và đừng lặp lại nó một lần nữa .

Một người đàn ông cung Bò Cạp có thể là một người tình tuyệt vời với sự lãng mạn, đam mê và quyến rũ nhưng lại hay ghen tuông và tức giận. Bắt đầu mối quan hệ với họ tức là bạn đang bắt đầu một cuộc thử thách. Chúc bạn may mắn!

Song Ngư – cô nàng dịu hiền và mơ mộng

Song Ngư

(sinh từ ngày 19/2 đến 20/3) là dấu hiệu hoàng đạo thuộc nguyên tố nước và được cai trị bởi Hải Vương Tinh. Những Song Ngư có ngày sinh gần với cung hoàng đạo Bảo Bình có thể độc lập và cởi mở hơn, còn nếu có ngày sinh gần với cung Bạch Dương có thể đi nhiều hơn và đam mê hơn cá tính của một Song Ngư điển hình.

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư thường rất biết thông cảm, có tính cách ngọt ngào và dễ chịu với người xung quanh. Nếu Song Ngư nhìn thấy bạn mà cứ như không thì đừng nghĩ rằng nàng đang phớt lờ bạn. Thực ra là vì cô nàng này khá mơ mộng và nhạy cảm nên có thể khi đó là lúc nàng vẫn đang quanh quẩn trong giấc mơ ban ngày mà quên mất sự hiện diện của bạn.

 
Tuy có những lúc có vẻ bị phân tâm như vậy nhưng Song Ngư cũng rất sắc sảo, nàng có thể đọc thấu người đối diện như đọc một cuốn sách vậy. Thậm chí, cung hoàng đạo này còn được ví von là máy phát hiện nói dối của con người nhờ có trực giác nhạy bén và hiếm có chi tiết nào dễ dàng qua mặt nàng được.


T
rẻ em và động vật hoang dã đều dễ có tình cảm với

Song Ngư

bởi đây là cô nàng chu đáo, nhẹ nhàng và tình cảm. Ngoài ra, nhờ có trí tưởng tượng tuyệt vời, Song Ngư có khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Thế giới riêng của cô gái này thường thần bí và lý tưởng.

Dù có vẻ ngoài đầy nữ tính và yếu mềm, nhưng Song Ngư sống thực tế và có khả năng độc lập đáng ngạc nhiên nếu nàng muốn. Thông thường, người ra thấy cuộc sống như một cỗ máy chuyển động không ngừng và cuốn theo mọi thứ mà không phải lúc nào con người cũng chủ động được.

Nhưng với Song Ngư, nàng có khả năng chủ động hoàn toàn trong công việc của mình và sẽ làm được những việc nàng thấy cần phải làm. Trong khi vẻ nữ tính bên ngoài của nàng khuyến khích sự bảo vệ từ những người khác, thì thực tế là nàng hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân.

Nếu mọi việc không trôi chảy, Song Ngư có xu hướng muốn thoát ly với thực tế nhiều hơn. Tệ nhất là nàng có thể buông xuôi và trở nên thiếu quyết đoán.

Đặc biệt, Song Ngư sống vì tình yêu. Khi đã có tình cảm, nàng sẽ rất tin tưởng người mình yêu thương. Nàng giành hết tình yêu và sự quan tâm cho người ấy. Tuy nhiên, rất nhiều Song Ngư không đủ tự tin trong chuyện tình cảm. Vì thế mà nếu niềm tin của nàng bị phản bội, nàng không chỉ ghen tị mà còn đau khổ vô cùng. Nhưng là người sống nội tâm, giận dữ và rạn vỡ sẽ bao trùm lên Song Ngư một vẻ ngoài câm lặng và buồn bã.

Dường như Song Ngư hòa nhã có thể hòa hợp với bất cứ ai, nhưng số trong đó, hai cung hoàng đạo cũng thuộc nguyên tố nước có khả năng kết hợp tuyệt vời nhất với nàng là

Cự Giải

và Thần Nông. Với chàng trai Cự Giải, hai bạn trẻ này hoàn toàn có thể cùng nhau xây đắp một ngôi nhà ấm cúng và tự do để cùng mơ ước về quãng thời hạn còn lại của đời sống. Còn Thần Nông đam mê và can đảm và mạnh mẽ sẽ khiến Song Ngư cảm thấy bảo đảm an toàn và được chăm nom trong khi sự êm ả dịu dàng tình cảm của cô nàng Song Ngư sẽ làm dịu bớt sự nóng nảy của bọ cạp Thần Nông .

 
T

ương tự, hai cung hoàng đạo thuộc

nguyên tố đất

là Ma Kết và Kim Ngưu sẽ tìm thấy tình yêu và thoải mái giữa thế giới khắc nghiệt khi kết hợp với Song Ngư. Bạch Dương bốc lửa có thể sẽ bớt đi nhiều hấp tấp khi sống với tình yêu của một Song Ngư biết cảm thông và chấp nhận, trong khi Bạch Dương cũng sẽ truyền cảm hứng cho Song Ngư tới những điều tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, chàng trai Bảo Bình sẽ được tận hưởng sự kết nối tâm hồn và cảm nhận được sự an toàn với nàng Song Ngư hiền hòa và mơ mộng.

Ngược lại, Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình và Xử Nữ là những cung hoàng đạo không có nhiều điểm chung và sự đồng cảm với Song Ngư, vì vậy mà nếu kết hợp với nhau, quan hệ của những cặp này sẽ không ổn định và có thể “gặp cạn”.

Trên tất cả, bất kể chàng trai nào chinh phục được Song Ngư cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ khám phá ra chiều sâu mới của tình yêu và tình cảm, miễn là họ có thể học cách tận hưởng cuộc sống dưới làn nước thơ mộng và ấm áp.

12 cung hoàng đạo và những cái nhất

12 chòm sao sau khi kết hôn

Tính cách cung Song Ngư

Cung Bạch Dương và Thiên Yết

Các cung hoàng đạo nào hợp với nhau ?

Cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất

(ST)Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sinh Năm 2006 Mệnh gì?[Khắc-Hợp] Tuổi gì?Hướng-Màu nào?
Next post Đề Xuất 1/2022 # Mơ Cháy Nhà Đánh Con Gì? Bạn Mơ Thấy Cháy, Lửa, Chập Điện? # Top Like | https://thicongnoithat.net.vn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *