Phương Pháp Hỗ Trợ Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Hiệu Quả • Hello Bacsi

0 0
Read Time:4 Minute, 9 Second
Câu hỏi đặt ra là lúc bấy giờ con người hoàn toàn có thể chọn sinh con theo ý muốn được không ? Về mặt công nghệ tiên tiến khoa học kỹ thuật, câu vấn đáp là “ có ”. Hiện nay, với sự văn minh của công nghệ tiên tiến, những cặp vợ chồng ở nhiều trên quốc tế có thêm những chiêu thức khoa học để tác động ảnh hưởng đến việc lựa chọn giới tính của thai nhi. Song quan tâm bạn là pháp lý nước ta vẫn chưa được cho phép thực thi lựa chọn giới tính thai nhi dưới bất kỳ hình thức nào. Dưới đây là 1 số ít kỹ thuật tương hỗ sinh sản mới được ý tưởng nhằm mục đích phân phối nhu yếu sinh con theo ý thích tại 1 số ít nước trong khu vực và trên quốc tế mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để update thêm kỹ năng và kiến thức.

1. Kỹ thuật sinh con trai theo ý muốn đầu tiên là chẩn đoán di truyền tiền cấy phôi (PGD)

Kỹ thuật tiên phong được kiểm nghiệm và có độ đáng tin cậy cao là chẩn đoán di truyền tiền cấy phôi ( PGD ). PGD sử dụng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ) để tạo ra phôi thai, giúp tầm soát những khiếm khuyết di truyền của phôi thai, hạn chế được những di truyền có tương quan đến giới tính cho đứa trẻ được sinh ra.

Vào ngày thứ 3 sau khi trứng được thụ tinh, phôi thai sẽ được phân tích nhiễm sắc thể để chọn ra phôi có giới tính như mong muốn. Sau đó, phôi có giới tính như mong muốn sẽ được cấy vào tử cung người mẹ. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất trong việc sàng lọc các phôi thai có dị tật bẩm sinh, nhằm đảm bảo đứa trẻ được sinh ra không mắc các bệnh di truyền như: Down, Tunner…

2. Cách đẻ con trai theo khoa học hiệu quả nhất là kỹ thuật MicroSort

Việc lựa chọn giới tính phôi thai có thể đạt hiệu quả cao hơn khi có sự trợ giúp của công nghệ. Theo các chuyên gia y tế thế giới, MicroSort là tiêu chuẩn vàng hiện nay trong lĩnh vực này.

MicroSort là phương pháp hỗ trợ sinh sản theo ý muốn bằng kỹ thuật tách tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y thông qua việc sử dụng ánh sáng laser, thuốc nhuộm và kỹ thuật đếm tế bào trong luồng tế bào. Dưới ánh sáng của tia laser, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X lớn hơn nên hấp thụ thuốc nhuộm nhiều hơn và sáng màu hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Bằng cách này, các bác sĩ có thể chọn các tinh trùng mang nhiễm sắc thể như mong muốn. Các tinh trùng có nhiễm sắc thể như mong muốn sẽ được đưa vào tử cung người mẹ bằng các phương tiện như thụ tinh trong ống nghiệm.

Vào tháng 10 năm 2002, Viện Di truyền học và thụ tinh nhân tạo ( Mỹ ) đưa ra một báo cáo giải trình về việc vận dụng MicroSort để sinh con theo ý muốn. Báo cáo cho biết phương pháo này có tỷ suất thành công xuất sắc cao, đơn cử là : 91 % trong số những cặp vợ chồng muốn sinh con gái đã thành công xuất sắc khi vận dụng chiêu thức này và so với những người muốn có con trai, số lượng này là 73 %. Hiện nay ở những nước có thục hiện những chiêu thức tương hỗ lựa chọn giới tính thai nhi, về mặt đạo đức yếu tố lựa chọn giới tính thai nhi vẫn còn đang gây tranh cãi. Nguyên do là nhứng phôi thai có giới tính không như mong ước sẽ không được sử dụng. Do đó, việc lựa chọn giới tính thai nhi chỉ được sử dụng để phát hiện những bệnh di truyền. Song nhiều lúc những giải pháp này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm mục đích giúp những cặp vợ chồng muốn cân đối giới tính của những trong mái ấm gia đình. Do pháp luật của nước ta chưa được cho phép việc lựa chọn giới tính phôi thai dưới bất kỳ hình thức nào nên những cơ sở y tế chưa được phép thực thi những kỹ thuật trên. Song nếu có nhu yếu sinh con theo ý muốn, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những giải pháp mà Hello Bacsi trình làng sau đây .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì? có nên hoang mang ?
Next post Mơ thấy trứng đánh con gì? Điềm báo giấc mơ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.