Cách tính tháng thụ thai để sinh con trai hay con gái đầy đủ và chính xác nhất! – Bỉm Sữa Khuyến Mãi

0 0
Read Time:5 Minute, 28 Second
Bài viết trình diễn cách Dự kiến sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai có tỷ suất đúng chuẩn cao, giúp cha mẹ dữ thế chủ động hướng giới tính của bé yêu theo ý muốn của mình .

Cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai 

Tháng thụ thai là tháng âm lịch và được tính là ngày trứng gặp tinh trùng. Nếu bạn nào hoàn toàn có thể biết rõ ngày hai vợ chồng hoạt động và sinh hoạt, và ngày tình nghi rụng trứng thì sẽ chuẩn xác tháng thụ thai hơn .

Nếu không thì cứ dựa vào kết quả siêu âm. Bao nhiêu tuần rồi trừ đi ngày hiện tại sẽ ra ngày thụ thai, từ ngày thụ thai dương lịch đó ta soi ra tháng thụ thai âm lịch.

sinh-con-trai-hay-gai-theo-thang-thu-thai

Sinh con theo ý muốn dựa vào các quẻ Bát Quái

Quẻ Dương gồm Càn, Khảm, Cấn, Chấn còn Khôn, Đoài, Tốn, Ly là quẻ Âm. Người xưa thường dựa vào những quẻ âm và dương này để tính một đứa trẻ sắp sinh là gái hay trai. Cách tính đơn cử như sau : Lấy tuổi theo âm lịch của bố, mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu thời gian có thai, mẹ đang ở tuổi chẵn : 20, 22, 24 … thì vẽ 2 vạch ngắn ( – ) liền nhau. Còn nếu mẹ lẻ tuổi thì vẽ 1 vạch dài ( _ ) Làm tựa như với tuổi của bố .
Sau đó cần chú ý quan tâm đến tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì kẻ 1 vạch dài, tháng chẵn kẻ 2 vạch ngắn. Lưu ý đều lấy theo tuổi Âm lịch .
Sau khi có đủ những vạch dài ngắn rồi, cần sắp xếp lại theo quy tắc sau : Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vạch ứng tháng sinh vào giữa. Sau đó tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Chấn, Cấn thì sinh con trai, còn thuộc nhóm Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì mẹ sẽ sinh con gái. Đó là cách sinh con trai theo tháng thụ thai .

Cách tính sinh con trai hay gái dựa vào lịch vạn niên

Nguồn gốc của bảng tính con trai, con gái theo ý muốn được ghi chép trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ truyền kiếp. Dân gian lưu truyền rằng bảng lịch vạn sự để tính tháng thụ thai là do những thái giám trong cung đình ghi chép lại. Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng lịch vạn sự là giải pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công xuất sắc. Để có tỷ suất thành công xuất sắc cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với những giải pháp tính văn minh khác .

sinh-con-trai-hay-gai-theo-thang-thu-thai

  • Theo như bảng này, người mẹ sẽ được xem từ độ tuổi 18 đến độ tuổi 40. Nếu ô có dấu (+) thì người mẹ đó sinh con trai, còn nếu là dấu (0) thì sẽ sinh con gái.
  • Đây cũng là cách tính được nhiều người Trung Quốc xa xưa áp dụng. Tương truyền, các vị vua Trung Quốc thời xưa thường lựa chọn những tháng có dấu (+) để quan hệ với phi tần với mong mong muốn sinh con trai nối dõi.
  • Dựa vào bảng trên, các cặp vợ chồng muốn sinh con trai hay gái cũng có thể áp dụng để lựa chọn thời điểm quan hệ hợp lý.

Theo bảng tính tháng thụ thai sinh con theo ý muốn này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác lập đúng mực tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ triển khai quan hệ sao cho thời gian thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “ + ” là sinh con trai, dấu “ 0 ″ là con gái .

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ 

Trước hết để thực thi được giải pháp này cần xác lập được năm sinh con và tháng sinh con dựa trên thời hạn thụ thai .

Cách tính:

  • Tính tổng số tuổi của cả bố và me (lưu ý chỉ dùng tuổi âm lịch)
  • Nếu tổng số tuổi lớn hơn 40 thì lấy tổng trừ đi 40, cứ làm như vậy cho tới khi được số nhỏ hơn 40.
  • Sau đó tiếp tục lấy kết quả thu được trừ cho 9,8,9,8,… cho tới khi thu được kết quả nhỏ hơn 8,9.
  • Đối chiếu kết quả với 1 trong 2 trường hợp dưới đây:

Nếu hiệu quả là số chẵn : Muốn sinh con trai bạn phải mang thai và sinh con trong cùng một năm .
Nếu hiệu quả là số lẻ : Muốn sinh con trai bạn phải mang thai trước đó một năm và sinh con trong năm .

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

Bảng tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai trên đây chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm, giúp Dự kiến sinh con trai hay gái. Ngoài việc ứng dụng cách tính dựa trên bảng này, những cặp vợ chồng cũng cần phải chăm sóc đến cả chính sách dinh dưỡng và tâm ý. Bởi 2 yếu tố này đều có tác động ảnh hưởng nhất định đến sự thành công xuất sắc của việc sinh con theo ý muốn. Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, phân phối cho khung hình khá đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu trước khi mang thai tối thiểu 3 tháng .
Bên cạnh đó, luôn để bản thân ở trạng thái tâm ý tự do. Đừng khi nào để tâm ý chịu áp lực đè nén quá lớn vì mong ước sinh con trai hay con gái. Bởi điều đó sẽ khiến quy trình thụ thai không được thuận tiện đấy nhé !

Vào ngay bimsuakhuyenmai.com để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Ý nghĩa con nghê trong phong thủy – Trấn giữ, trừ tà
Next post Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên Hợp Mệnh nào ? – Vòng Đá Phong Thủy 5A

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.