Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa

0 0
Read Time:5 Minute, 58 Second

Hiện nay nhu cầu sinh con theo ý muốn rất được nhiều cặp vợ chồng chú ý, đảm bảo sinh con theo đúng kế hoạch đã đề ra. Ngoài những phương pháp sinh con theo ý muốn dựa vào các biện pháp khoa học, tính ngày rụng trứng hay các sử dụng các tư thế quan hệ sinh con theo ý muốn thì còn có phương pháp sinh con theo ý muốn dựa vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa khá chính xác được nhiều người áp dụng. Sinh con theo phong thủy dựa trên các phép tính âm dương ngũ hành bát quái, vừa giúp thụ thai theo đúng ý muốn mà còn giúp bé có một sự khởi đầu tốt lành trong suốt cuộc đời. Để giúp các cặp vợ chồng có thêm nhiều thông tin chi tiết về bí quyết sinh con theo ý muốn theo phong thủy, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu thêm bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào tử vi & phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa dưới đây nhé .

1. Sinh con theo âm khí và dương khí bát quái

Bát quái có 8 quẻ : Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong đó có 4 quẻ Dương là : Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là : Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Nếu quẻ Dương thì sẽ sinh con trai, quẻ Âm là sinh con gái .

Dựa theo âm dương bát quái, dự đoán giới tính thai nhi, sau đó tìm tháng thụ thai phù hợp bạn làm như cách sau đây:

Trước hết là tính tuổi người cha và người mẹ theo âm lịch, tháng thụ thai theo âm lịch, và so sánh với 8 quẻ : Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài .

Cách tính:

Đánh dấu vào giấy tuổi chồng ở trên, tuổi vợ ở dưới, tháng thụ thai ở giữa theo hướng dẫn sau :

  • Nếu tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…;tháng thụ thai là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12: kẻ hai vạch ngắn “- -” (hào âm).
  • Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…; tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11: kẻ một vạch dài “__” (hào dương).
  • Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sẽ sinh con trai.
  • Nếu các vạch tạo thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì sẽ sinh con gái.

Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa

Ví dụ 1

Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ ( hào dương ) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – ( hào âm ) ở dưới vạch đã kẻ của người chồng .
Nếu tháng thụ thai là tháng 4 ( chẵn ) thì vạch 2 vạch ngắn – – ( hào âm ), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. So sánh với hình 8 quẻ trong âm khí và dương khí bát quái, được quẻ Cấn thuộc Dương nên thai nhi sẽ là con trai .

Ví dụ 2

Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – ( hào âm ). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – ( hào âm ), ở dưới vạch đã kẻ của người chồng .
Nếu tháng thụ thai là tháng 12 ( chẵn ), thì vạch 2 vạch ngắn – – ( hào âm ) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. So sánh được quẻ Khôn thuộc âm nên thai nhi sẽ là con gái .

2. Sinh con theo tuổi của cha mẹ

Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 liên tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại tiên phong trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8 … cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi .

Kết quả

  • Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.
  • Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ

Tuổi chồng 37. Tuổi vợ 32. Cộng lại : 37 32 = 69 .

69 – 40 = 29.

29 – 9 = 20 .
20 – 8 = 12 .
12 – 9 = 3 .
Theo hiệu quả này 3 là số lẻ, nếu hai vợ chồng này có bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai .

3. Tính tháng sinh con theo ý muốn

Phương pháp này mở màn từ một bài ca lưu truyền sau đây :

49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Như vậy theo lời bài ca trên, nếu tất cả chúng ta gọi tháng sinh là “ n ”, tuổi mẹ là “ M ” thì sẽ có bài toán là :
( 49 n – M 19 ) : 2
Giản lược công thức trên, ta có :
( 68 n – M ) : 2

Ví dụ

Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có : n = 9 ; M = 32 .
( 68 9 – 32 ) : 2 = 22.5
22.5 là số lẻ. Theo chiêu thức này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái .

4. Sinh con theo ý muốn dựa vào lịch Vạn Sự

Tương truyền, có một bảng tổng kết của các quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa

Theo bảng này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu ” ” là sinh con trai, dấu “ 0 ” là sinh con gái .
Hy vọng với bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào tử vi & phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa trên đây những cặp vợ chồng sẽ có thêm nhiều gợi ý hữu dụng giúp sinh con trai hay gái theo đúng mong ước của mái ấm gia đình một cách hiệu suất cao nhất. Chúc những cặp vợ chồng nhanh gọn có tin vui như ý muốn và hãy luôn sát cánh cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mơ thấy trứng đánh con gì? Điềm báo giấc mơ
Next post Tử vi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.