Sao Thái Âm là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2019

0 0
Read Time:4 Minute, 39 Second

Sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm tốt hay xấu? Sao Thái Âm kỵ màu gì? Những tuổi nào gặp hạn sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm Kỷ Hợi 2019? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Sao Thái Âm là gì?

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Cách xác lập sao này dựa vào tuổi và giới tính. Những người đến năm tuổi dưới đây là gặp sao Thái Âm. Nghĩa là tính theo tuổi bào thai hay dân gian còn gọi là tuổi mụ .

Đối với nam những năm : 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi là gặp sao Thái Âm

Đối với nữ những năm: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi là gặp sao Thái Âm

Như vậy, cũng như những sao khác trong mạng lưới hệ thống Cửu diệu sao Thái Âm tuần hoàn 9 năm lại quay trở lại so với một tuổi .

Sao Thái Âm kỵ màu gì?

Chiếu theo Ngũ Hành thì sao Thái Âm thuộc hành Thủy, vậy nên sẽ hợp những màu thuộc mệnh Thủy hoặc Kim, bởi Thủy gặp Thủy càng vượng, còn Kim thì sinh Thủy. Đồng thời kỵ những màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ ( kìm hãm ) và Mộc ( sinh xuất ) .
Vậy nên, sao Thái Âm kỵ sắc tố thuộc Hành Thổ đó là màu vàng đất, nâu và xanh lá cây thuộc Hành Mộc. Hợp những màu trắng, vàng ánh kim, bạc thuộc Kim và xanh da trời, đen thuộc Thủy .

Những tuổi hạn sao Thái Âm chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019 những người sinh năm say đây sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mạng :
Nam mạng : 2003 ( Quý Mùi ) ; 1994 ( Giáp Tuất ) ; 1985 ( Ất Sửu ) ; 1976 ( Bính Thìn ) ; 1967 ( Đinh Mùi ) ; 1958 ( Mậu Tuất ) ; 1949
Nữ mạng : 2007 ( Đinh Hợi ) ; 1998 ( Mậu Dần ) ; 1989 ( Kỷ Tỵ ) ; 1980 ( Canh Thân ) ; 1971 ( Tân Hợi ) ; 1962 ( Nhâm Dần ) ; 1953 ( Quý Tỵ )

Sao Thái Âm tốt hay xấu?

Sao Thái âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc. Mời bạn đọc thêm: Sao Thái Dương là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2019

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như mong muốn. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui tươi, có tiền tài, niềm hạnh phúc, dễ đạt được những tham vọng nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp sức nhất là về tài lộc. Thái Âm là sao tốt cho phái đẹp nhưng không tốt lắm so với phái mạnh .
Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp suôn sẻ. Nam mệnh và nữ mệnh gặp sao này thường có thời cơ bội thu về tài lộc. Đặc biệt so với nam mệnh thường được người khác giới trợ giúp về tiền tài và sự nghiệp, có người ở độ tuổi kết hôn hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình .
Nữ mệnh gặp hạn sao này thường tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, nhiều người sinh con. Sao Thái Âm là sao bất động sản nên những việc như mua và bán bất động sản, sửa chữa thay thế, tu sửa, kiến thiết xây dựng nhà cửa đều cát lợi. Đọc thêm : Sao Kế Đô là gì, kỵ màu gì ? Tuổi hạn sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2019

Đặc tính sao Thái Âm được ghi trong đoạn thơ sau đây:

Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tổn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, gia tài thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9 .
Sang tháng 11 thì kém suôn sẻ vì khi ấy là thời gian trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám và sầm uất mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm ý con người thường có sự biến hóa, nhiều người nội tâm, trầm cảm, tâm lý nhiều, u buồn lo ngại .
Với thực chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm ngân sách và chi phí và biết cách giữ gìn .

Cách giải hạn sao Thái Âm mời bạn tham khảo bài viết: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

Ngọc Hân !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post GẬY NHƯ Ý PHONG THỦY XANH NGỌC | Tiki
Next post Câu chuyện về phong thủy – Học Trường Đời

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.