11 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay áp dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống – Readvii

0 0
Read Time:10 Minute, 37 Second
11 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay hướng dẫn giải đáp thông tin về con người đã được mã hoá bởi chính những đường nét, đường vân trên bàn tay của họ .

Bách Khoa Toàn Thư Về Tướng Tay

“ Bách khoa toàn thư về tướng tay ” gồm có 3 phần chính, có sự link ngặt nghèo, bổ trợ thống nhất hoàn hảo :

  • Phần 1. Tri thức về tay: bước đầu dùng đồ hình minh họa những đặc điểm và ký hiệu trên bàn tay.
  • Phần 2. Vận mệnh phản ánh trên bàn tay: luận đoán từ đặc điểm các đường chỉ và các gò bàn tay.
  • Phần 3. Giới thiệu 1200 kiểu tướng tay phổ biến và luận đoán tương ứng.

Mỗi phần cung cấp cho bạn đọc những tri thức cơ bản, cụ thể về từng khía cạnh trong hệ thống tri thức về tướng tay thống nhất, chính xác, dễ hiểu. Nắm vững những tri thức này, bạn đọc sẽ có được những kiến thức hệ thống về các đường chỉ tay chính, các đường chỉ tay phụ trợ, các ký hiệu, các gò bàn tay và luận đoán tương ứng để xem tay cho chính mình và người khác nhằm đón điều tốt lành, tránh điều họa hung liên quan đến tất cả những lĩnh vực trong đời sống: tình yêu và hôn nhân, sự nghiệp và tài vận, sức khỏe và tuổi thọ.

Bí Ẩn Bàn Tay

Từ cổ xưa người Trung Quốc đã chăm sóc nghiên cứu và điều tra khám phá yếu tố này và hình thành bộ môn thuật xem tướng tay. Có thể coi đây là một trong những môn khoa học nghiên cứu và điều tra về con người cổ xưa nhất. Trải qua quy trình tăng trưởng và biến hóa của lịch sử vẻ vang, nó luôn đựơc điều tra và nghiên cứu bổ khuyết và có những giá trị thực tiễn không hề phủ nhận, đặc biệt quan trọng là trong nghành nghề dịch vụ y học .“ Bí ẩn bàn tay ” là cuốn sách trình làng một cách mạng lưới hệ thống, vừa đủ và sáng rõ những ý niệm của người Trung Quốc cổ đại về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và những khu vực của bàn tay với năng lực của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc nhìn : trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lượng .Gợi ý

  • Những quyển sách hay về nốt ruồi rất thú vị và hữu ích

Xem Tay Đoán Người

Thuật tướng tay là hòn ngọc quý và hiếm trong văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn Trung Quốc. Lý luận hoàn hảo và phán đoán tinh xảo trong thuyết tướng tay luôn nhận được sự chăm sóc, chú ý quan tâm của phần đông mọi người. Từ xưa tới nay, xem tướng tay được ứng dụng thoáng đãng trong mọi mặt đời sống xã hội. Đặc biệt, người xưa còn biết trải qua thuật tướng tay để tìm kiếm ra những nhân tài xuất sắc ưu tú .“ Xem tay đoán người ” quy tụ những tinh hoa của thuật xem tướng tay, dung hòa những nét tinh tuý của phương đông và phương tây, bao hàm những kiến thức và kỹ năng nghiên cứu và phân tích tướng tay phổ cập thời văn minh, chỉ ra những bí hiểm ẩn giấu bên trong tướng tay, giúp bạn đọc tự mình mày mò được tính cách, vận thế mọi mặt về sức khỏe thể chất, hôn nhân gia đình, sự nghiệp trải qua việc quan sát cấu trúc, hình dạng, sắc tố và đường vân của bàn tay .

Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người

Phương pháp xem tướng tay là một bộ môn có mạng lưới hệ thống lý luận ngặt nghèo và nguyên tắc ứng dụng thực tiễn. Để giúp fan hâm mộ nắm rõ hơn những tri thức này, cuốn sách “ Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người ” sẽ tập trung chuyên sâu làm rõ những yếu tố :

  • Thứ nhất: là mối quan hệ đặc biệt giữa quản lý nguồn tài nguyên nhân lực và phương pháp xem tướng tay, biến những lý luận sâu sắc, phức tạp trở nên rõ ràng; đồng thời ứng dụng lý luận của phương pháp xem tướng tay để ứng dụng và phân loại các bộ vị thuộc bàn tay, vân tay, vị trí các gò, các ngón tay.
  • Thứ hai: là đồ giải rõ ràng, chính xác các đường vân tay, đặc điểm bàn tay và cả sự thay đổi của vân tay theo thời gian.
  • Cuối cùng: thông qua lý luận đồ giải, cuốn sách giải thích một cách tường tận từng trường hợp trong phương pháp xem tướng tay, mong muốn phân tích rõ ràng, có hệ thống toàn bộ những lý luận phức tạp về các bộ vị trên thân thể con người trong tướng học cổ đại Trung Quốc, tăng cường khả năng ứng dụng phương pháp xem tướng tay. Tầng lớp trí thức sau khi nghiên cứu vấn đề này có thể trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực ngoại giao, trong kinh doanh và trong quan hệ cuộc sống.

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay

Cuốn sách này dựa trên cơ sở giải pháp xem tướng truyền thống lịch sử, tích hợp với sự tinh hoa của khoa học văn minh, để nghiên cứu và phân tích mối quan hệ giữa bàn tay với vận mệnh, đậm chất ngầu, tình yêu, sự nghiệp, cho đến yếu tố hôn nhân gia đình của con người, giúp con người hoàn toàn có thể giải thuật được những bí hiểm chứa đựng trên đôi bàn tay .Thông qua cuốn sách này, người ta hoàn toàn có thể đoán bản thân mình là người thuộc loại đậm chất ngầu nào, có phải là người một nửa yêu thương tốt hay không ? Có thể đoán xem mình là người tương thích với những việc làm như thế nào, làm thế nào để đạt được thành công xuất sắc ? Mặt khác còn hoàn toàn có thể đoán được thực trạng sức khỏe thể chất và đường sinh mệnhGợi ý

  • 9 quyển sách hay về âm dương ngũ hành mang tính ứng dụng cao

Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay

Nghệ thuật giải mã bí ẩn bàn tay không chỉ bắt nguồn từ phương Đông thần bí như Ấn Độ, và phổ biến rộng rãi ở Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản,… mà còn được biết đên cách đây 5.000 năm ở Trung Đông.

Nhu cầu Giải mã huyền bí bàn tay – từ một thẩm mỹ và nghệ thuật, thời nay, dựa trên thành tựu của nhiều khu công trình điều tra và nghiên cứu đáng an toàn và đáng tin cậy – đã trở thành một khoa học giúp tất cả chúng ta có cơ sở để đoán định phần nào tính cách, tư chất và vận mệnh của một đời người. Xa hơn, khi đi sâu vào điều tra và nghiên cứu nghành nghề dịch vụ này, tất cả chúng ta ghi nhận được nhiều thông tin thiết thực cho mỗi cá thể về thực trạng sức khoẻ, mối quan hệ xã hội và những dự báo về tương lai .

Bí Ẩn Trên Bàn Tay – Đông A Sáng

Bàn tay tiềm ẩn thông tin lý giải kĩ năng và khả nnaă thực sự của bạn. Bàn tay cũng bộc lộ những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn niềm hạnh phúc. Học aácc xem chỉ tay chính là quy trình giải thuật những mật mã này …Hãy coi bàn tay như tấm map cho cuộc sống bạn. Cuộc sống sẽ thuận tiện hơn nếu ta học cách đọc map của chính mình. Khi biết được năng lực thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và can đảm và mạnh mẽ hơn .Với cuốn sách Bí Ẩn Trên Bàn Tay, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều mê hoặc, một cách dễ hiểu nhất, để tìm hiểu thêm bổ trợ vào những điều những bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình .Gợi ý

  • 15 cuốn sách hay về nhân tướng học hữu ích đối với mọi độc giả

Đời Người Trên Bàn Tay

Đời người trên bàn tay là một tác phẩm tận tâm của Lý Cư Minh. Qua nhiều năm nghiên cứu và điều tra, ông đã đưa ra những lý giải tường tận so với yếu tố tướng số bộc lộ trên bàn tay, ngón tay và đường chỉ tay, giúp đoán định được vận số của đời người .Điểm rực rỡ của cuốn sách này là những hình ảnh minh hoạ. Hơn 500 bức ảnh và hình vẽ, cộng thêm những kiến giải và nghiên cứu và phân tích so sánh với hình, hoàn toàn có thể giúp làm sáng tỏ nhiều huyền bí trên bàn tay con người .

Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro)

Bá tước Louis Hamon được hàng triệu người biết đến là Cheiro, với thương hiệu “ nhà tiên tri vĩ đại nhất quốc tế ” qua 30 năm điều tra và nghiên cứu cần mẫn về thuật tiên đoán huyền bí. Ông là nhân viên về thiên văn học và số học nhưng lại nổi tiếng hơn cả về kiến thức và kỹ năng đáng kinh ngạc của ông về thuật xem tướng tay, chính nhờ góp sức và sự thành công xuất sắc của ông mà môn khoa học nổi tiếng này được đưa ra khỏi bóng đêm bao trùm của tà thuật .Ngôn ngữ bàn tay của Cheiro là tác phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của ông về thuật điệu đàng này. Ở đây, Cheiro hướng dẫn người đọc qua việc nghiên cứu và phân tích Cheirognomy ( ngành điều tra và nghiên cứu về hình dáng của bàn tay, ngón tay và những gì mà chúng bộc lộ đậm chất ngầu và sức khỏe thể chất con người ) .Sau đó, ông minh họa năng lực đáng kinh ngạc của Cheiromancy ( ngành khoa học điều tra và nghiên cứu những chỉ tay ) nói lên quá khứ và Dự kiến tương lai của con người. Những bí hiểm chứa trong những đường chính cũng như những đường Dự kiến tương lai của con người. Những bí hiểm chứa trong những đường chính cũng như những đường phụ và những tín hiệu khác về đời sống, trí tuệ, tình cảm, sức khỏe thể chất, về thời thế và số mệnh. Tất cả những điều đó được trình diễn bằng phong thái riêng đầy mê hoặc của tác giả .

Bàn Tay và Vận Mệnh

Bàn tay và vận mệnh là tài liệu tham khảo có tính trực quan và ứng dụng cao với nhiều hình ảnh minh họa kèm theo nội dung đã được mã hóa và diễn đạt bằng ngôn ngữ và phương pháp dễ tiếp nhận. Độc giả sẽ lần lượt được tiếp cận và khám phá những tri thức về lịch sử tướng tay, cách ứng dụng thuật xem tay, xác định tên gọi, vị trí và ý nghĩa các yếu tố cơ bản trên bàn tay trong thể tương quan với tổng luận mệnh lý, nhân cách, tâm lý con người.

Bí Ẩn Vân Bàn Tay Và Phong Thủy

“ Bí ẩn vân bàn tay và tử vi & phong thủy ” là mạng lưới hệ thống thông tin tương quan đến đặc thù bàn tay, vân tay trong mối đối sánh tương quan với điều kiện kèm theo tử vi & phong thủy bộc lộ ở thiên nhiên và môi trường bên trong và bên ngoài khung hình con người. Từ đó mà mỗi đặc thù khí sắc, đường vân, mỗi điểm, vết, dấu bong tróc da lòng bàn tay sẽ biểu trưng cho tình hình sức khỏe thể chất khung hình tốt xấu .Cuốn sách còn phân phối thông tin mê hoặc của tướng tay học khi xác lập mạng lưới hệ thống cơ quan khung hình tương ứng trên từng bộ phận của bàn tay. Bạn sẽ thấy rằng, mỗi đặc thù trên bàn tay, mỗi ngón tay ở những góc nhìn khác nhau sẽ tương ứng là một khung hình thu nhỏ, chịu tác động ảnh hưởng của điều kiện kèm theo tử vi & phong thủy dưỡng sinh hay tử vi & phong thủy sát khí .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post MÂM QUẢ CƯỚI : Ý NGHĨA RIÊNG TỪNG MÂM QUẢ – WHITE WEDDING Showroom
Next post Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Quý Sửu 1973

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.