Quầy Trà Sữa đẹp Hiện đại Giá Rẻ Thiết Kế Thi Công Tại Tp Hồ Chí Minh – NỘI THẤT BLUECONS

0 0
Read Time:10 Minute, 32 Second

Quầy trà sữa, quầy trà sữa đẹp

Quầy trà sữa đẹp giá rẻ khu công trình tại địa chỉ 821 đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Hồ Chí Minh được phong cách thiết kế thiết kế hoàn thành xong bởi Bluecons .

Quầy được thi công trực tiếp tại công trình, sử dụng chất liệu alu vàng trang trí phần thân quầy, mặt bar và mặt bàn làm việc ốp đá trắng, phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm hàn lên kết với nhau. Quầy trà sữa đẹp giá rẻ có kích thước không quá cao và không quá thấp, mặt bàn cao 810 mm, mặt bar cao 1060mm vừa tầm làm việc và cũng là các con số đẹp trong phong thủy. Công trình thi công hoàn thiện trong thời gian 5 ngày bàn giao kịp tiến độ cho chủ quán khai trương.

Một số hình ảnh thiết kế quầy trà sữa đẹp văn minh tại khu công trình :

Thi công quầy trà sữa

Thi công quầy trà sữa

Phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm dày 1.2mm hàn tại công trình, với những quầy có kích thước bằng hoặc lớn như thế này thì việc gia công tại công trình sẽ có nhiều lợi thế vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển quầy.

Gia công khung khá quan trọng, kích cỡ khung được ra bản vẽ chi tiết cụ thể kỹ lượng trước khi thiết kế quầy trà sữa, quy trình này giúp cho những khâu đi sau nó sẽ nhanh gọn và đúng chuẩn hơn, dựa vào bản vẽ mà khối lượng đá và alu được bóc tách và đưa tới khu công trình một cách đúng mực, vật tư sẽ không thừa cũng không thiếu, tiết kiệm chi phí được rất nhiều thứ và việc làm sẽ trôi chảy hơn .

Ngoài ra kết cấu phần khung sắt ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của quầy, quầy pha chế trà sữa chỉ dùng để pha chế thông thường thì phần kết cấu không cầu cầu kỳ, tuy nhiên khi đặt máy móc lên quầy nhiều với khối lượng lớn nếu gia cố khung không vững sẽ làm hệ quầy bị biến dạng lớn và thời gian sử dụng cũng sẽ giảm sút theo sau đó. Một quầy trà sữa đơn giản nhưng khi thiết kế và thi công cần chú ý đến nhiều vấn đề kỹ thuật và yêu cầu kỹ thuật của quầy.

Đóng quầy trà sữa tại Tp. HCM

Đóng quầy trà sữa tại Tp. HCM

Sau khi xong hệ khung sắt, hai loại vật tư tiếp theo là mặt đá và alu, phần đá được ưu tiên ốp trước vì đá nặng sẽ giúp hệ quầy đứng vững. Khi xây đắp đóng quầy trà sữa tại khu công trình trên địa phận TpHCM, phần đá sẽ có nhiều bụi vậy nên ưu tiên làm trước lượng bụi sẽ được quét dọn thật sạch nhường chỗ cho những vật tư sau này .
Đá sử dụng đa phần là dòng đá marble, để hệ quầy đẹp nên sử dụng thêm chỉ đá tạo bề dày có size từ 30 – 60 mm, với những quầy bar trà sữa hoặc quầy cafe thì đá ốp ở mặt bar và mặt bàn có tính năng chống thấm nước, tuổi thọ cao .

Các mặt đứng của quầy trà sữa sử dụng alu với màu sắc có thể tùy chọn vì alu có nhiều mã màu khác nhau, alu có kích thước khổ tấm 1.2 x 2.4 mét vậy nên khi thiết kế cần chú ý để tránh các trường hợp nối tấm lại với nhau gây mất thẩm mỹ, các vị trí nối sử dụng nẹp V để che đường nối.

Quầy trà sữa thiết kế đơn giản

Quầy trà sữa phong cách thiết kế đơn thuần

Quầy trà sữa có phong cách thiết kế đơn thuần gồm có mặt đá, khung sắt và alu … Sau hoàn thành xong những mặt đá được sử lý chống thấm toàn bộ những mặt phẳng, mục tiêu là để chống thấm những vết trà hay cafe trong quy trình sử dụng .
Sau triển khai xong cần kiểm tra mặt phẳng quầy có bảo vệ độ thẳng phẳng hay không, việc sử dụng những loại thước thủy để kiểm tra mặt phẳng có bị nghiêng hay lệch so với sự cân đối mực nước, việc kiểm soát và điều chỉnh được triển khai ngay sau hoàn thành xong nhằm mục đích bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ và nhu yếu kỹ thuật cho quầy trà sữa .
Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu

Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu

Phần xương sắt phía sau sẽ được bao trùm bởi alu cùng màu hoặc khác màu tùy ý, sắt bên trong tại vị trí những mồi hàn cũng sẽ được sơn phết nhằm mục đích chống ghỉ sét theo thời hạn. những mí nối giữa những vật tư được giải quyết và xử lý cilicol nhằm mục đích chống rò rỉ hay thấm nước hoặc bụi rác tại những vị trí này, nếu không giải quyết và xử lý keo sau thời hạn tại những nơi này sẽ là vị trí cho những ổ vi trùng gây ra mất vệ sinh và ảnh hưởng tác động đến hàng loạt mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành của quán .
Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu cần bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ và công suất, xây đắp phải tỷ mỹ và hiểu rõ được vật tư thì mới hoàn toàn có thể bảo vệ làm ra hệ quầy trà sữa bền đẹp và sử dụng tự do với thời hạn .
Thiết kế quầy trà sữa, dành cho quán có diện tích nhỏ

Thiết kế quầy trà sữa dành cho quán có diện tích quy hoạnh nhỏ

Lavabo chậu rửa nếu cần thiết thì có thể tích hợp vào trong quầy trà sữa bằng cách khoét các mặt đá và đặt lavabo vào trong, việc đặt lavabo vào trong cũng có nhiều phương pháp đặt khác nhau như lavabo đặt nổi nay đặt chìm tùy ý. Trường hợp có đủ không gian với thiết kế quầy trà sữa cho quán có diện tích nhỏ thì có thể để lavabo rời bên ngoài nhường phần mặt quầy lại cho các vật dụng khác.

Hệ thống ống nước đi kèm lavabo cũng cần quan tâm lắp ráp sao cho tiện lợi dễ thao tác, không vướng bận. Có thể khoét âm những đường ống nước trên nền gạch hoặc tường để bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
làm quầy trà sữa

Làm quầy trà sữa

Phía bên hông quầy trà sữa được làm cùng với mặt đá và mặt đứng phần bên hông được ghép cạnh nối 45 độ tạo thành một mảng đá ăn khớp với nhau, thay vì ốp alu bên hông mặt bàn để mặt đá dư ra tạo gờ thì có thể ghép hai tấm đá lại với nhau tăng thêm độ vững chắc và thẩm mỹ mặt bar và mặt bàn đều được tạo chỉ đá dày 40mm vừa đẹp mà còn có thể che phần sắc hộp bên trong, thay vì ghép chỉ theo cách thông thường để lộ các mối nối của đá thì ở đây sử dụng phương pháp cắt và ghép 45 độ sau đó bo mài và đánh bóng sẽ đẹp hơn.

Mẫu quầy trà sữa đẹp tiện lợi

Mẫu quầy trà sữa đẹp thuận tiện

Quầy trà sữa đẹp và tiện nghi cũng cần phải được trang trí thêm cho thẩm mỹ và nghệ thuật, sau triển khai xong sẽ trang trí thêm bóng đèn led ở chân hắc sáng vào đêm hôm, đèn led có hai loại một là ánh sáng trắng hai là ánh sáng vàng tùy sở trường thích nghi mà chọn ánh sáng cho tương thích, hiệu suất đèn led cũng có hai loại một loại sáng yếu và một loại sáng vừa .
Tùy bố cục tổng quan quán mà sử dụng ánh sáng nào cho hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể phát huy được công suất của nó, nếu chọn ánh sáng mạnh thì làm thế nào không bị chói, nếu chọn ánh sáng yếu thì khoảng trống không được buồn vào buổi đêm mà phải lôi cuốn được sự quan tâm của người ngoài. Việc sử dụng ánh sáng làm tăng sự chú ý quan tâm của người đi đường cũng là một thế mạnh của ngành trang trí .
Thiết kế quầy trà sữa theo mặt bằng có sẵn

Thiết kế quầy trà sữa theo mặt phẳng có sẵn

Trong quá trình thiết kế và thi công quầy trà sữa theo mặt bằng có sẵn đều có sự góp ý của chủ quán, việc thiết kế với bố cục và màu sắc cũng do chủ quán lựa chọn và một phần tư vấn chuyên môn từ phía thiết kế của Bluecons, quá trình thi công quầy trà sữa cũng có sự tham gia giám sát nếu có những chi tiết không hợp lý hoặc không đẹp đều được đội ngũ thi công chỉnh sửa trực tiếp tại công trình, thời gian thi công hoàn thiện là 3 ngày cho một quầy có kích thước tương đương chưa tính các hạng mục khác.

Làm quầy trà sữa hiện đại
Làm quầy trà sữa văn minh gồm có những khâu phong cách thiết kế thiết kế và hoàn thành xong quầy trong vòng 3 ngày để kịp cho quán mở bán khai trương vào ngày đẹp. Quầy có kích cỡ chiều dài 2.8 mét, chiều ngang 2.5 mét chiều cao 1.2 mét phong cách thiết kế kiến thiết hoàn thành xong tại khu vực TP Hồ Chí Minh với đơn giá xê dịch từ 16 – 18 tr đồng gồm có hàng loạt ngân sách luân chuyển lắp ráp, vật tư và nhân công và bh bảo dưỡng thời hạn 1 năm .
Video quay lại hàng loạt bên trong và bên ngoài quầy trà sữa

Ốp alu mặt tiền quán trà sữa

Mặt tiền quán trà sữa được ốp alu màu trắng và màu vàng cùng tông với hệ quầy theo nhu yếu từ chủ nhà và sáng tạo độc đáo của phong cách thiết kế, hệ chữ nổi và logo cũng được Bluecons phong cách thiết kế thiết kế triển khai xong .

ốp alu mặt tiền

Mẫu quầy trà sữa đẹp hiện đại

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 mẫu quầy trà sữa tân tiến vật liệu gỗ công nghiệp chống ẩm hạng sang chuyên dùng cho những quầy pha chế, mục tiêu chống thấm nước độ bền cao phối hợp mặt đá granite bền đẹp, vật tư gỗ làm tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ và có nhiều sự lựa chọn vân gỗ và màu sắt tương thích cho cả quán cafe và trà sữa, những bạn hoàn toàn có thể đặt hàng quầy trà sữa ở Bluecons để thiết kế mẫu riêng cho mình .
quầy bán trà sữa quầy bán trà sữa đẹp mẫu thiết kế quầy trà sữa đẹp mẫu quầy bán trà sữa đẹp kệ treo quầy bar bán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa đơn giản đẹp là việc làm đầu tiên cho các bạn trẻ có ý định kinh doanh về trà sữa mà chưa có bất kỳ ý tưởng nào. Các bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy trà sữa cũng như thiết kế thi công trọn gói quán trà sữa với chất liệu và thiết kế quầy trà sữa đẹp hiện đại vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tham khảo thêm những mẫu quầy pha chế trà sữa tại : Quầy pha chế

Địa chỉ liên hệ : Trụ sở chính 499 / 6/79 C Quang Trung, P. 10, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ( Tphcm )
Mã số thuế : 0314247618
Ngày hoạt động giải trí : 27/02/2017
đường dây nóng : 0906157879
0932132828 Mr. Việt

Bluecons cung cấp sản phẩm quầy trà sữa, thiết kế thi công quầy bar pha chế trà sữa trên khắp các địa bàn các quận Thành Phố Hồ Chí Minh từ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Cam Ranh – Nha Trang, và các tỉnh miền tây nam bộ.

Bluecons Xin Hân Hạnh Được Phục Vụ Các bạn. / .

0/5
( 0 Reviews )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Ⓜ️ THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA ĐẸP [5 LƯU Ý ĐỈNH CAO]
Next post Nuty cosmetic có uy tín không? Đã dính phốt bán hàng Fake, giả chưa?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *