Có nên lấy người con gái có gò má cao tướng sát chồng?

0 0
Read Time:8 Minute, 53 Second
Nhẹ thì người ta đồn đại đàn bà gò má cao sẽ khiến chồng gặp phải tai ương giật mình hoặc phá hoại sự nghiệp của chồng. Nặng thì người ta nguyền rủa rằng, đàn ông vớ phải phụ nữ kiểu ấy sẽ chết yểu, chết bất đắc kỳ tử .

Có nên lấy người phụ nữ gò má cao?

Điều này khiến nhiều cô đã phải khốn khổ vì đôi gò má cao và dân gian nói chung kỵ để con trai, đàn ông “dính” phải phụ nữ có lưỡng quyền cao dù cô ta có xinh đẹp, giàu có đến nhường nào.

Có nên lấy người con gái có gò má cao tướng sát chồng? - Ảnh 1.

Có nên lấy người người có gò má cao tướng sát chồng?

Tôi cũng kiểm nghiệm mà thấy những phụ nữ có gò má cao thường ” cao số “, tình duyên lận đận, qua thời xuân sắc vẫn chưa lấy được chồng. Nhiều người mẹ khó chiều chuộng, cổ hủ, khi con trai dẫn tình nhân về ra đời, thấy cô con dâu tương lai có đôi gò má cao, ngay lập tức sẽ cảnh báo nhắc nhở và ngăn cản đến cùng .Lo lắng, sợ hãi và muốn tránh được điều tiếng, nhiều cô gái đã nghĩ ra trăm ngàn kế ” hóa giải ” tướng sát chồng. Một trong những cách đó là đi phẫu thuật hạ gò má, giúp khuôn mặt hòa giải và hóa giải tướng sát chồng .Ối thẩm mĩ viện còn nói rằng, hạ gò má còn giúp những chị em cải tổ vận mệnh theo chiều hướng tích cực và tìm được bến đỗ trăm năm cho cuộc sống. Vậy xin hỏi chuyên viên, liệu có được như thế thật không ?Đâu mới là tướng sát chồng, tướng khắc chồng của chị em phụ nữ và nếu chẳng may bị mắc phải một trong những tướng mạo đó, thì cần làm gì để hóa giải đây ? Và có phải cứ kết hôn với người con gái có gò má cao là anh chồng sẽ sớm yểu mệnh ?

Đặng Hùng Cường (Đống Đa, Hà Nội)

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Chào bạn ,Ngày nay, việc ” xem tướng cưới vợ ” hoàn toàn có thể nói là hoạt động giải trí xa xỉ và giàu tính văn nghệ vui chơi nhất ! Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấp thỏm khi nghe người ta nói về ” tướng tá ” của mình, nhất là chị em phụ nữ. Xin hãy yên tâm và tự hào vì ” hầu hết phụ nữ lưỡng quyền cao đều thuộc loại quý tướng ” !* Xem tướng khi dựng vợ gả chồngSo tuổi, hợp bát, xem tướng … vốn là những hoạt động giải trí mang tính ” tư vấn, tìm hiểu thêm ” trong việc dựng vợ gả chồng thời kỳ ” cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy ” ; trong đó xem tướng là phép Dự kiến khó đúng mực nhất và ít người sử dụng nhất .Xem tướng tuy hoàn toàn có thể nói là một trong những ” cảnh giới cao ” của Dự kiến học, nhưng hạn chế của nó là chỉ đưa ra 1 số ít đặc thù phổ cập về tính cách, thiên hướng của những người có cùng tướng mạo, như tính kiên trì, ngay thật, gian lận, xảo trá, trung thành với chủ, phản phúc … ; không hề đưa ra Dự kiến riêng về số phận cho từng người đơn cử .Có nên lấy người con gái có gò má cao tướng sát chồng? - Ảnh 2.Xem tướng đàn ông hầu hết nhằm mục đích mục tiêu chọn và sử dụng con người trong nghành nào đó ; không kỳ vọng Dự kiến về số phận, vận trình của đương số. Kinh điển xem tướng hầu hết nêu những tiêu chuẩn chung về tướng mặt để chọn dùng người, giao việc trong quản trị nhà nước, quân sự chiến lược, chỉ định quan chức …Đối với phái đẹp, việc xem tướng hầu hết để ” xem có giàu dịu dàng êm ả không, năng lực sinh nở như thế nào … “. Người ta phán đoán đặc thù điển hình nổi bật của một phụ nữ trải qua giọng nói, dáng người, eo, mông, cổ, sống lưng, lông mày, mắt … và một vài đặc trưng của tướng mặt, nốt ruồi .

Thày tướng thường là các bà các chị, để chọn vợ cho con, chọn thiếp cho chồng; hoặc các bà mối hoạt động “nghiệp vụ”. Kinh nghiệm của họ được đúc kết thành tục ngữ, ca dao hoặc thành ngữ, quán ngữ như: Những người thắt đáy lưng ong, đã khéo chiều chồng lại khéo nuôi con. Những người béo trục béo tròn, đòn chồng như chớp, đánh con suốt ngày.

Hoặc như : Cổ cao ba ngấn, lông mày lá liễu, chân đi chữ bát, sống lưng tròn mình trắm, lưỡng quyền đoan chính, mắt sáng lộng lẫy, mặt mũi phúc hậu, eo tròn mông nở, dáng đi như rắn bò … Tuy nhiên, quan trọng nhất là có ” mắn đẻ ” hay không ( ? ! )* Các kiểu lưỡng quyền trong xem tướng phụ nữ gò má caoThực tế, muốn Dự kiến về đặc thù của một phụ nữ, cần xem xét tổng lực, không hề địa thế căn cứ vào hai chữ ” lưỡng quyền “. Ngoài nguyên do chữ ” quyền ” ( gò má ) trong ” lưỡng quyền ” đồng âm với chữ ” quyền ” trong ” quyền hành ” khiến người ta quy kết cho phụ nữ gò má cao những ” tội danh ” như ép chế quyền chồng, khắc phu … ; tầm cỡ tướng pháp không hề ” thầy bói xem voi ” khi nói đến ” lưỡng quyền ” .

Lưỡng quyền là gì

Không phải cứ lưỡng quyền cao là ” ác tướng “, phải xét trong đối sánh tương quan với nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt, đồng thời phối hợp với giọng nói, dáng đi, màu da, ánh mắt, tai, trán, cằm, mũi, lông mày, nốt ruồi … mới hoàn toàn có thể đưa ra Kết luận .Ngạn ngữ Trung Quốc nói ” Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng dao ” nhưng chú giải rất chi tiết cụ thể : Phụ nữ gò má cao như có đầu nhọn lên, đồng thời trông chỉ có xương, không có thịt, hướng gò má như đâm vào đôi mắt, xương sống mũi gồ lên và không có thịt ; thân thể gày gò như bộ xương … đó mới là ác tướng, cô độc, khắc phu, khó có con cháu .Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng rộng, mặt mũi đoan chính, đầy đặn, mắt sáng, lông mày ngay ngắn, giọng nói ấm cúng, cử chỉ điềm đạm đoan trang … là người phúc hậu, quản trị mái ấm gia đình và gia tài có phép tắc, tính nết đoan chính, là người nội trợ tốt, gặp thời hoàn toàn có thể có quan vận, có uy tín và lời nói trong xã hội, thuộc loại quý tướng trong giới nữ lưu .Phụ nữ lưỡng quyền cao dần về phía đáy tai và tóc mai, tổng thể và toàn diện khuôn mặt có thịt ( đầy đặn ), màu da hồng hào, trán cao, mắt sáng … thuộc loại ” ngọc lương cốt khởi ” hoặc ” phụng vỹ cốt khởi “, chủ là người trường thọ, ích phu lợi tử, thuộc loại vượng tướng .Phụ nữ lưỡng quyền cao, rộng, có thịt, mũi cao và ngay ngắn, mắt sáng, trán rộng, cằm ngay ngắn … thuộc loại trợ phu có quyền bính, khắc chế được sát tinh, không khi nào là người cô độc, phá bại, hiếm muộn .Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí còn cao gần đến đuôi mắt, gọi là ” quyền mục tương đấu “, là người tính hấp tấp vội vàng, bướng bỉnh, con cháu muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong 1 số ít nghành hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn vất vả .Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hòa giải về phía sống mũi, … là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác ; nhưng nếu thân thể là người sống lưng tròn, mông nở, tay chân tròn trịa thì lại là phúc tướng .* Phụ nữ lưỡng quyền cao chỉ đáng sợ nhất là mặt mũi xương xẩu, thân thể gầy đét, thuộc loại ” khô chân gân mặt “, trông như một mụ phù thủy, gọi là tướng cô độc, không dịu dàng êm ả, rất khó có năng lực sinh nở. Ngoài ra, mọi trường hợp ” lưỡng quyền cao ” đều hoàn toàn có thể dựa vào ” phải lòng nhau ” để dựng vợ gả chồng .Xây dựng mái ấm gia đình trên nền tảng của tình yêu, sự cảm thông giữa hai phía là nhu yếu và là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Hai chữ ” phải lòng ” đã chứng minh và khẳng định sự hòa giải, tương thông giữa hai con người, đó cũng là phép ” hóa giải tự nhiên ” theo quy luật âm khí và dương khí ngũ hành mà rất ít thày tướng số biết vận dụng .Phụ nữ lưỡng quyền cao ( nếu không thuộc loại cô độc phù thủy ) hãy tự hào về ” quyền ” của mình. Chỉ những người đàn ông đủ bản lĩnh, tốt số mới là người phối ngẫu tương ứng với phụ nữ lưỡng quyền cao, trọn vẹn không phải phụ nữ lưỡng quyền cao là người khó lấy chồng .

Hiện nay, trên rất nhiều mạng xã hội (nhất là ở Trung Quốc) người ta lợi dụng “xem tướng” mũi, mắt, lông mày, lúm đồng tiền, gò má, tai, cằm, nốt ruồi… để đưa ra hàng loạt “đe dọa” đối với chị em.

Theo chúng tôi, mục tiêu chính của những bài viết kiểu như vậy là nhằm mục đích ” tiếp thị ” cho những hoạt động giải trí phẫu thuật chỉnh hình hoặc những hoạt động giải trí mê tín dị đoan dị đoan khác để kiếm lợi bất chính .Đạo học lâu nay đại kị phẫu thuật đụng dao đụng kéo, gọi là ” nạn huyết quang “. Hơn nữa số phận của một con người không nhờ vào vào hình tướng, mà quyết định hành động bởi tâm tướng – nghĩa là thiên lý tại nhân tâm, phúc hay họa, tốt hay xấu đều do tâm mình mà ra .Nếu không vì nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc mục tiêu đặc biệt quan trọng nào đó, tốt nhất không nên mất tiền vào những dịch vụ chỉnh hình, dịch vụ tâm linh mê tín dị đoan dị đoan mà rước ” nạn huyết quang ” hại chính mình .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Đừng hời hợt trong việc chọn chồng
Next post Mơ Bị Chó Cắn, Chó Cắn Đánh Con Gì ❤️️ Giải Mã

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.