Hướng Dẫn 23 Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại

0 0
Read Time:11 Minute, 21 Second
Home » Blog » Hướng Dẫn 23 Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện ThoạiThương mại điện tử

Hướng Dẫn 23 Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại


Thế Hoàng

21917 Views

Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại Từ Những Ý Tưởng Đơn Giản

Điện thoại di động đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điện thoại không còn chỉ là điện thoại, nó còn là nguồn thông tin, đồng hồ, đồng hồ bấm giờ, máy tính, máy ảnh, lời nhắc nhở, kế hoạch … Không những thế, điện thoại đã trở thành một phụ kiện thời trang và nó nói lên phong cách của chúng ta. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta muốn làm đẹp “thú cưng” của mình.

Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ?

Bạn muốn tự làm ốp lưng điện thoại tại nhà ?

Bạn chỉ giữ lại ốp lưng điện thoại vì nó đang bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn ?

Bạn cảm thấy ốp lưng điện thoại của bạn hoàn toàn không có một chút thời trang, hay cá tính trong chiếc ốp lưng điện thoại đó ?

Bạn muốn tự tạo dấu ấn riêng cho chính ốp lưng mang thương hiệu của bạn!

Hãy cùng Việt Giá Tốt  tìm hiểu làm thế nào để tự trang trí ốp lưng điện thoại cho chính bạn.

Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tự trang trí ốp lưng điện thoại với dải màu Washi đơn giản

hướng dẫn làm ốp lưng điện thoại với dải màu Washi

Đây là một ý tương siêu dễ dàng đơn giản nhưng tạo ra kết quả bất ngờ.Để bắt đầu, bạn chỉ cần một chút khéo tay, ốp lưng trắng hoặc trong suốt và một vài cuộn băng keo màu là bạn có thể tự trang trí ốp lưng điện thoại cho mình rất cá tính và trẻ trung.

Tự trang trí ốp lưng điện thoại theo phong cách Confetti

cách tự làm ốp lưng điện thoại theo phong cách Confetti

Ở cách này bạn cần một chiếc mặt nạ trong suốt tuyệt đối, sơn móng tay với nhiều sắc tố khác nhau để tạo phong thái hoa giấy đáng yêu. Chờ cho đến khi sơn khô, sau đó thêm một lớp Sơn lót, để bảo vệ siêu phẩm của bạn .

Tự trang trí ốp lưng điện thoại logo Starbucks

hướng dẫn tự làm ốp lưng điện thoại logo Starbucks

Nếu bạn là một tín đồ của Starbucks thì đây là một ý tưởng khá thú vị, với một ly cafe Starbucks, một lọ keo dán và một cái kéo là bạn có thể tạo ra cho mình một chiếc ốp lưng điện thoại với logo của starbucks !
Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí ốp lưng điện thoại với những hình bạn thích bằng cách cắt dán này

Tự trang trí ốp lưng điện thoại 3D

Cách tự làm ốp lưng điện thoại 3D

Không có gì đơn thuần hơn cách này. Bạn chỉ việc tìm những hình 3D ngộ nghĩnh là bạn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế một ốp sống lưng 3D đáng yêu siêu chất rồi .

Tự trang tri ốp lưng điện thoại với Hoa Ép

Bạn có muốn giữ những bông hoa yêu quý của bạn trong tay mỗi ngày. Công việc của bạn cần làm là lấy những cánh hoa và ép lại chờ cho khô, tiếp theo bạn cần một dán những bông hoa đã ép lên ốp sống lưng điện thoại ( bạn nên dùng ốp sống lưng trong suốt ) và cần một chút ít sơn móng tay ( loại trong không màu ) và phủ một lớp lên bên trên để bảo vệ những cánh hoa .

Tự trang trí ốp lưng điện thoại từ hoa văn vải Thổ Cẩm

hoa văn vải Thổ Cẩm

Bạn không cần nhiều phụ kiện cho sáng tạo độc đáo này nhưng cần có một chút ít khiếu mỹ thuật, màu acrylic, ốp sống lưng trơn ( nên dùng màu trắng để tiện cho việc vẽ, hoạ tiết sẽ hiện đúng màu bạn muốn ). Công việc của bạn là tự phát minh sáng tạo nên những hoa văn và vẽ chúng lên ốp sống lưng của bạn. Sau khi vẽ xong hãy bảo vệ tác phẩm của bạn bằng một lớp sơn móng tay không màu, hoặc sơn bóng đặc biệt quan trọng nhá .

Ngoài hoa văn thổ cẩm bạn cũng có thể sáng tạo theo phong cách Aztec

phong cách Aztec

Tự trang trí ốp lưng điện thoại “Chim cánh cụt”

Nếu bạn thích Chim Cánh Cụt sao không làm thử ! Bạn cần một ốp sống lưng màu đen. Nếu bạn không có màu đen, bất kể ốp sống lưng nào cũng được, bạn sơn lại ốp sống lưng bằng màu acrylic. Khi màu nền đã khô, sơn màu trắng cho chim cánh cụt của bạn, như hình. Vẽ những chi tiết cụ thể bằng màu đen và màu vàng. Nếu bạn đặc biệt quan trọng có tâm trạng, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm vây, nhựa hoặc cao su đặc .

Tự làm ốp lưng điện thoại Giấy Trang Trí

cách tự làm ốp lưng bằng giấy trang trí

Một sáng tạo độc đáo rất đơn thuần để trang trí ốp sống lưng của bạn, bạn chỉ cần in những hình hoa hay bất kỳ hình gì bạn thích ra giấy và cắt vừa với ốp sống lưng của bạn ( hoặc bạn hoàn toàn có thể mua những loại giấy trang trí có sẵn trong nhà sách ), sau đó bạn đặt vào phía trong của ốp là được, quan tâm bạn phải dùng loại ốp sống lưng silicon trong suốt nhé .

Tự làm ốp lưng điện thoại Lông Chim Công

Trong những năm gần đây, đã có một xu thế phổ cập trang trí thêm những lông vũ đầy sắc tố vào những bó hoa xa hoa. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ người bán hoa địa phương hoặc những shop hoàn toàn có thể phân phối cho bạn một chiếc lông trang trí, thường là con công hoặc gà lôi. Gắn lông vào ốp sống lưng trong suốt. Bạn hoàn toàn có thể thêm một vài giọt keo để giữ cố định và thắt chặt. Kết quả ở đầu cuối là phức tạp nhưng mê hoặc và đầy sắc tố .

Tự làm ốp lưng điện thoại từ Cúc Áo

hướng dẫn tự làm ốp lưng điện thoại từ cúc áo

Một chiêu thức đơn thuần khác. Nếu bạn có một hộp cúc áo, chọn vật mẫu đẹp nhất và trang trí ốp sống lưng. Cố định những cúc áo bằng keo xung quang ốp sống lưng. Cuối cùng tận thưởng thành quả tuyệt vời .

Tự làm ốp lưng điện thoại Vòng Tròn hoặc Hạt

Tương tự như sáng tạo độc đáo cúc áo, chọn những hình tròn trụ hoặc hạt bạn thích và dán chúng lên ốp sống lưng. Vì đây là những mảnh nhỏ, bạn sẽ phải nỗ lực và kiên trì hơn một chút ít, nhưng chúng tôi nghĩ rằng hiệu quả sau cuối cũng xứng danh với nỗ lực của bạn. Sử dụng keo và dán từ từ bằng ngón tay hoặc nhíp – sắp xếp những hạt. Và phong cách thiết kế một bộ phục trang độc lạ cho ốp sống lưng điện thoại di động của bạn .

Tự làm ốp lưng điện thoại Túi Da

tự làm ốp lưng điện thoại và túi da

Với cách này thì hơi khó một chút ít, bạn cần có sự khôn khéo và thời hạn để tạo cho mình một cái túi da cho điện thoại, theo phong thái của bạn .

Tự làm ốp lưng điện thoại Thêu Chữ Thập

tự làm ốp lưng điện thoại Thêu Chữ Thập

Chắc hẳn đa số các bạn nữ đã từng thêu những bức tranh khá đẹp ! tại sao không thêu lên chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ! một ý tưởng cũng khá thú vị đúng không ? bạn có thể tùy chỉnh hoa văn thêu lên ốp lưng điện thoại của mình theo ý thích của bạn.

Cách làm ốp lưng kim tuyến lấp lánh

Một ý tưởng khá thời trang cho ốp lưng điện thoại với những sợi kim tuyến.
Đối với cách làm ốp lưng kim tuyến này bạn cần có một ít các sợi kim tuyến lấp lánh, bạn có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho ốp lưng điện thoại cá tính hơn. và bạn cần một chút keo (bạn có thể dùng keo con chó, để có độ đàn hồi).
Sau đó bạn phủ một lớp keo lên ốp lưng của bạn, tiếp theo là bạn cắt nhỏ các sợi kim tuyến ra và dải đều lên mặt của ốp lưng đã phủ keo, bạn có thể dùng nhiều màu kim tuyến khác nhau và chộn đều với nhau sẽ tạo cho bạn một ốp lưng đầy màu sắc.
Cuối cùng bạn chờ cho keo khô là bạn đã có một ốp lưng đầy sáng tạo rồi.

Tự làm ốp lưng điện thoại Bảy Sắc Cầu Vồng

tự làm ốp lưng điện thoại Bảy sắc cầu vồng

Cắt mẫu giấy bìa cứng có size bằng với ốp sống lưng trong suốt của bạn. Tiếp theo dùng màu nước phết nhẹ lên tấm bìa, trang trí tuỳ theo ý bạn. Sau đó đặt mẫu bìa cứng này vào ốp sống lưng và gắn vào điện thoại là xong .

Tự làm ốp lưng điện thoại Galaxy 

Một ý tưởng nghe rất là vũ trụ, những cũng rất dễ làm. Bạn cần có màu acrylic, hay bạn có thể dùng sơn móng tay cũng được, nhưng phải nhiều màu một chút.
Ở ý tưởng làm ốp lưng này bạn chỉ cần cho vài dọt màu lên ốp lưng điện thoại, và dùng cọ sơn móng tay bạn quét các dọt màu cho chúng hòa với nhau, nó sẽ tạo ra những dải chuyển sắc giữa các dọt màu.
Tiếp theo khi bạn đã tạo ra các dải chuyển sắc phù hợp, bạn có nhỏ thêm các dọt màu trắng tròn lên (giống các hành tinh)
Chờ cho khô là các bạn đã có một ốp lưng nhìn đậm chất Galaxy

Tự làm ốp lưng điện thoại từ Nhũ Vàng

Nếu như bạn có một lọ sơn móng tay nhũ vàng, thì đây cũng là một sáng tạo độc đáo tạo nên chiếc ốp sống lưng điện thoại khá hay. Công việc bạn là vẽ lên ốp sống lưng điện thoại những hình bạn thích .

Tự làm ốp lưng điện thoại Bọ Cánh Cứng

Tự làm ốp lưng điện thoại bọ cánh cứng

Chỉ với bút sơn màu đỏ và đen, bạn đã hoàn toàn có thể tạo nên ốp sống lưng có hình những chú bọ cánh cứng đáng yêu và dễ thương rồi này .

Tự làm ốp lưng điện thoại từ những Miếng Giấy Dán Hình Xăm

Bạn còn nhớ những miếng giấy dán hình xăm thời thơ ấu không ?
Bạn có thế dán chúng lên ốp sống lưng đấy .
Bạn chỉ việc dán hình xăm lên mặt sống lưng của ốp, sau đó dùng giấy ướt chấm lên hình xăm trong vòng 30 giây. Tiếp đó bạn tháo lớp giấy ngoài của hình xăm ra là xong. Phủ thêm một chút ít sơn bóng móng tay để dữ gìn và bảo vệ hình được lâu hơn nhé .

Trang trí ốp lưng điện thoại bằng hoa văn Cẩm Thạch

tự làm ốp lưng điện thoại cẩm thạch

Dùng bút mực dạng gel vẽ một chút ít đường ngoằn ngoèo lên trên ốp sống lưng. Trước khi mực khô hãy dùng ngón tay phết nhẹ cho vết mực loang ra, và cứ thế liên tục những đường vẽ khác .

Tự tạo cho ốp lưng điện thoại một bức tranh nghệ thuật cũng là ý hay

Tự tạo cho ốp lưng điện thoại một bức tranh nghệ thuật cũng là ý hay

Ở sáng tạo độc đáo này những gì bạn cần là sự phát minh sáng tạo, bay bổng và một chút ít phá cách, như thế là đủ .

Tự thiết kế trên máy tính rồi in ra

Tự thiết kế trên máy tính rồi in ra cũng là một ý hay

Bạn hãy tự phong cách thiết kế cho riêng mình rồi in ra giấy, dán vào ốp sống lưng trong suốt ” Bảm đảm không đụng hàng ”

tự làm ốp lưng bánh ngọt

Nếu bạn là fan cứng của bánh ngọt bạn hoàn toàn có thể in một bức ảnh bánh ngọt, cắt tỉa gọn lại rồi đặt vào ốp sống lưng .

Hoặc bạn hoàn toàn có thể in bất kỳ hình gì mình thích trên Internet rồi dán chúng vào ốp sống lưng. Nhớ dùng sơn bóng móng tay để phủ lên cho giữ được lâu hơn nhé .

Tự đính đồ vật lên ốp lưng điện thoại

Nếu bạn có tính tỉ mỉ và một chút ít kinh nghiệm tay nghề trong việc đính vật phẩm thì cách trang trí ốp sống lưng điện thoại này khá đơn thuần. Bạn chỉ việc lựa những vật phẩm trang trí bạn thích, lên sáng tạo độc đáo và thực thi .
tự làm ốp lưng ngọc traitự làm ốp lưng điện thoại đính kim cươngỐp lưng điện thoại đinh tán

Trên đây là những cách trang trí ốp lưng điện thoại đơn giản, tận dụng tối đa sự sáng tạo của bạn và tự thiết kế ra những ốp lưng điện thoại yêu thích của bạn. Nếu bạn được truyền cảm hứng từ những ý tưởng này hãy sáng tạo ra thêm nhiều cách trang trí ốp lưng điện thoại khác nữa nhá. Khả năng là vô hạn!
Chúc các bạn thành công !

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo:

https://baomoi.com/10-y-tuong-tao-op-lung-dien-thoai-handmade-cuc-doc/c/21521116.epi

http://kenh14.vn/12-y-tuong-bien-op-lung-dien-thoai-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-vo-nhi-2017020714282902.chn

https://mogujatosama.rs/uradi-sama-maske-za-telefon-10-kreativnih-predloga-17305

5/5
( 1 Review )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Top 9 Shop bán bikini đẹp và chất nhất ở TP. HCM – Top Chuẩn
Next post Chân dung ông chủ M2 và chiến lược bán lẻ thời trang trước cơn sóng thần của Zara, H&M

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.