Tuổi Mão Hợp cây gì? Tổng hợp những cây cảnh phong thủy cho người Tuổi Mão

0 0
Read Time:19 Minute, 27 Second

Người tuổi Mão tính tình hiền dịu, chu đáo, luôn chăm sóc chăm nom cho mọi người. Họ rất giỏi tiếp xúc xã hội, có nhân duyên tốt đẹp, biết tận hưởng và chiêm ngưỡng và thưởng thức cái đẹp, biết lắng nghe và giữ bí hiểm cho người khác .

Vậy trong phong thủy,  ngũ hành có ảnh hưởng gì tới con giáp này không? Theo tử vi thì vận mệnh người tuổi Mão mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào? Cùng với nó, những yếu tố phong thủy nào có thể giúp cân bằng hài hòa cuộc sống của họ, thì cây xanh là một trong những yếu tố phong thủy tích cực trong cuộc sống của mỗi người. Trong bài viết này, sẽ giúp bạn lựa chọn những cây cảnh phong thủy trong nhà hợp với tuổi, với mệnh bạn nhất!

Hãy cùng – Tiểu cảnh Mini tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Trước tiên, để tìm hiểu và khám phá về người tuổi Mão hợp với cây gì ? Thì tất cả chúng ta cần biết, họ đang thuộc hành nào, trong ngũ hành phong thủy. Để từ đó hoàn toàn có thể so sánh phong thủy ngũ hành theo quy luật tương sinh tương, tương khắc và chế ngự. Bạn hoàn toàn có thể tra năm sinh bạn mệnh gì ? ở bảng dưới đây :

Người tuổi Mão mệnh gì ?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mão được chia ra như sau :

Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023

Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011

Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975

Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987

Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

1.Người sinh năm Quý Mão mệnh Kim [ 1963] – Hợp với cây cảnh phong thủy nào?

Theo phong thủy, những người Mệnh Kim hãy chọn cho mình những cây cảnh trong nhà có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Vậy người Tuổi Mão  – Mệnh Kim hợp với cây gì? Sẽ được liệt kê sau đây:

– Những cây thuộc hành Kim thì hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Cây lan bạch chỉ để bàn

Cây ngọc ngân để bàn

– Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Lan hồ điệp ( vàng )

Cây lưỡi hổ để bàn

(Xem sản phẩm tại đây: Người Mệnh Kim hợp cây cảnh gì? 

Tính cách và Vận mệnh của người Tuổi Mão

Người sinh năm Mão ngũ hành thuộc Kim tính cách linh động, sôi sục, cho nên vì thế mà đời sống của họ thường rất bận rộn và phong phú và đa dạng đủ sắc màu. Họ có nhiều niềm đam mê và chuẩn bị sẵn sàng theo đuổi nó tới cùng, người này thường mải mê thao tác tới quên ăn quên ngủ .
Nhân duyên của người này rất tốt, họ có khiếu ăn nói, khiến cho người đối lập cảm thấy tự do như được uống một ngụm nước mát lành giữa trưa hè nóng nực. Nếu ngăn cách họ với xã hội, người tuổi Mão mệnh Kim sẽ cảm thấy đơn độc, lạc lõng giữa cuộc sống, đó cũng chính là nguyên do thôi thúc họ tạo dựng mối quan hệ xã giao thật tốt .
Tính cách người này lương thiện và có phần bảo thủ, không thích cạnh tranh đối đầu không lành mạnh. Họ thích thử thách, cạnh trang công minh, thường hay kết bạn với những người có tham vọng và dã tâm lớn, dễ thành tri kỉ với người có chí tiến thủ, ham học hỏi .
Trong việc làm, người tuổi Mão mệnh Kim khá lặng lẽ, họ toàn tâm toàn ý làm việc làm của mình, không yên cầu mà rất có nghĩa vụ và trách nhiệm với những việc được giao. Tuy nhiên, họ không thích hợp tiến hành những kế hoạch lớn, có thời hạn lâu dài hơn .
Nếu bạn có dự tính thôi việc hoặc nhảy việc, hãy kiên trì, cho bản thân thêm thời hạn tâm lý kĩ càng và lên kế hoạch trong thực tiễn cho mình. Trong khoảng chừng thời hạn này, áp lực đè nén và stress khiến bạn muốn buông xuôi, vậy thì hãy dùng một phần số tiền tích góp được cho bản thân, đi chơi một chuyến cho thư thái niềm tin, quay trở lại bắt tay thiết kế xây dựng đời sống mới .
Có trí tưởng tượng đa dạng và phong phú, người tuổi Mão mệnh Kim luôn khao khát trở thành người tài năng xuất chúng. Họ ghét sự tầm thường, nhàn chán của đời sống. Trong tình yêu, họ cũng tỏ rõ đậm chất ngầu của mình .
Đây là người hết lòng vì tình yêu. Không yêu thì thôi, đã yêu thì họ nguyện chết đi sống lại với tình cảm của mình. Nhiệt tình như lửa, không cần biết đến cảm hứng của đối phương nên đôi lúc họ trở nên mù quáng trong tình yêu .
Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự nhiệt tình và dữ thế chủ động mà đã nhắm tới ai thì phần lớn họ đều theo đuổi được. Nam hay nữ đều như vậy, đây cũng được coi là điểm hấp dẫn, mê hoặc của họ so với người khác giới .
Vận mệnh người tuổi Mão theo ngũ hành Kim khá có duyên với tài lộc, thường hay có được vận may tài lộc đầy nhà. Song người này nên cực kỳ thận trọng, bởi tiền tài có nhiều trong tay nhưng bất kỳ khi nào cũng hoàn toàn có thể có chuyện nguy hiểm xảy ra khiến phá tài hao của .
Nên hạn chế tiếp xúc với nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư, tuyệt đối tránh xa cờ bạc, vay nặng lãi. Nên thắt chặt tiêu tốn, tránh những cuộc đi dạo sa đọa không thiết yếu .

2. Người

sinh năm Tân Mão

 [1951] mệnh Mộc 

hợp với những cây cảnh phong thủy nào?

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những cây cảnh mang xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Vậy những cây cảnh phong thủy dưới đây sẽ hợp với người tuổi Mão – Mệnh Mộc:

– Cây thuộc Hành Mộc: Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

Cây ngũ gia bì

Cây đế vương xanh

– Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

Cây kim tiền

Xem thêm các loại cây cảnh trong mục: Cây cảnh cho người Mệnh Mộc

Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Mão

Người tuổi Mão mệnh Mộc thông minh lanh lợi, có nhiều ý tưởng độc đáo. Người khác thường có ấn tượng vì sự vui vẻ lạc quan của họ, song kì thực đây lại là người có nội tâm thâm trầm, thậm chí có phần thâm hiểm khi họ nhớ kĩ và ghi thù từng chuyện nhỏ.

Về đường tình duyên, tình cảm của người tuổi Mão mệnh này không mấy không thay đổi, trải qua khá nhiều sóng gió thăng trầm. Họ là người kiên cường trong tình yêu, nếu lỡ duyên không thành thì phải mất một khoảng chừng thời hạn rất lâu mới vượt qua được bóng đen tâm ý .
Người này có khuynh hướng dễ trở nên ích kỉ, chỉ nghĩ cái lợi cho mình. Chính vì vậy, trong mọi chuyện nên chú ý quan tâm giữ công minh. Nếu hoàn toàn có thể chân thành đối xử, chu đáo lo nghĩ cho người khác thì chắc chắc mái ấm gia đình và sự nghiệp sẽ càng thêm viên mãn .
Mão Mộc là người không thích nói thẳng ra tâm lý của mình, vì vậy mà mọi người khó hoàn toàn có thể biết được điều thực sự mà họ nghĩ là gì. Những người xung quanh chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy vẻ bên ngoài hiền hòa của họ, hiếm có ai hoàn toàn có thể thực sự lại gần và biết rõ con người Mão Mộc .
Vận mệnh của người tuổi Mão mệnh Mộc khá tốt. Họ có sẵn sàng chuẩn bị cho tuổi già từ rất sớm. Họ luôn muốn làm rất nhiều việc, cũng suôn sẻ khi hễ gặp khó khăn vất vả lại có quý nhân nâng đỡ, giúp họ xử lý yếu tố hoặc chỉ cho con đường phát lộc phát lộc, bù đắp lại những tổn thất trước đó .
Trong quan hệ xã hội, nên quan tâm giữ gìn trung khí với đồng nghiệp và cấp dưới, tốt nhất không nên gây tranh cãi, xích míc với người khác .
Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, trong khoảng chừng thời hạn này hãy tập trung chuyên sâu vào chuyện học tập, đừng để những tâm lý về tiền tài trong xã hội làm ảnh hưởng tác động. Người tuổi Mão mệnh Mộc thích náo nhiệt nên có phần ham chơi, nên trấn áp bản thân .
Người này cũng chịu ảnh hưởng tác động khá nhiều bởi xúc cảm. Họ dễ cảm thấy đơn độc, cảm hứng lên xuống thất thường, buồn vui bất chợt. Những lúc đó, hãy trò chuyện, tâm sự cùng bè bạn, người thân trong gia đình, tình nhân để giải tỏa tâm trạng .
Bình thường Mão Mộc là người tiêu tốn khá phóng tay, liên tục Open những khoản shopping giá trị lớn, mà thường thì là cho chuyện ẩm thực ăn uống là đa phần. Nên tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn về tài lộc. Bạn hoàn toàn có thể thử khởi đầu từ những khoản góp vốn đầu tư nho nhỏ hay mua CP của công ty, thời cơ thành công xuất sắc khá cao .

3. Người sinh năm Ất Mão

mệnh Thủy [ 1975 ]

hợp với cây cảnh phong thủy gì?

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người có tuổi Mão mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Xem thêm thuyết ngũ hành phong thủy trong bài viết Cây nào? Hợp với tuổi nào? Mệnh Nào Nhất? “. 

Vậy những cây dưới đây sẽ hợp với Mệnh Thủy của bạn:

Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật..

– Nhưng cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Xem thêm: Cây cảnh cho người mệnh Thủy

Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Mão – Mệnh Thủy

Người tuổi Mão mệnh Thủy tính cách ôn hòa, tuy nhiên cũng rất nhạy bén, linh động, hoàn toàn có thể thích nghi với nhiều thực trạng khác nhau, có năng lực phát huy bản thân ở mức cao nhất. Khuyết điểm của người này là thiếu nguyên tắc, thoải mái và dễ chịu ảnh hưởng tác động bởi người khác .
Người này tâm niệm mọi chuyện “ tùy duyên ”, cũng chính vì nguyên do này mà họ thường có cái nhìn khá bi quan và thụ động, thích không thay đổi an nhàn, theo đuổi sự sung sướng niềm hạnh phúc. Họ thao tác không cố gắng nỗ lực hết mình, hiếm khi tạo áp lực đè nén cho bản thân, hết nghĩa vụ và trách nhiệm là không chú ý đến nữa .
Tuy nhiên, nếu có người bên cạnh quan sát, đốc thúc, không ngừng cổ vũ, tạo niềm tin thì người này sẽ có thêm động lực và thu được thành quả khá tốt đẹp. Mão Thủy là người dễ phụ thuộc vào người mà họ tin cậy, nhưng hễ mất đi chỗ dựa này thì niềm tin họ sẽ rất dễ bị suy sụp. Đây là khuyết điểm cần khắc phục, bởi con người luôn phải học cách độc lập, không ai nắm tay nhau được cả ngày .

Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của người tuổi Mão. Khi tinh thần sa sút thì họ khó tập trung vào công việc, đặc biệt là những công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chính xác thì càng có khả năng mắc sai lầm. Nên điều chỉnh cảm xúc của bản thân, khống chế mình, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc quá nhiều.

Khả năng xử lý việc riêng tư của Mão Thủy không được tốt lắm. Họ dễ để xúc cảm dẫn dắt, vì những chuyện không đâu mà trút giận lên người khác, cũng rất dễ phát sinh tranh cãi với cấp trên, cản trở tiền đồ phía trước. Nếu muốn sự nghiệp hanh thông, vạn sự suôn sẻ thì thứ nhất phải học cách trấn áp bản thân .
Vận thế tình cảm của người tuổi Mão mệnh Thủy không có nhiều sóng gió, mọi chuyện diễn ra bình bình, đôi lúc Open niềm vui giật mình nhưng thường bùng cháy rực rỡ quá mức chịu đựng. Họ khó tìm được người tâm đầu ý hợp, cũng khắc nghiệt trong việc lựa chọn một nửa yêu thương. Nên đổi khác thái độ và tích cực hơn trong chuyện tình duyên .
Những người đã có đôi hay đã kết hôn gặp khá nhiều yếu tố rắc rối trong đời sống, chi phối tình cảm người này, do đó dễ phát sinh tranh cãi với nửa kia. Nên học cách nhẫn nhịn, yêu thương người bên cạnh mình .
Sự êm ả dịu dàng cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến vận mệnh của người tuổi Mão mệnh Thủy. Họ dễ bị kẻ xấu tận dụng, dễ bị lừa gạt, nên rèn luyện cho mình năng lực quan sát và phán đoán vấn đề, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu gặp yếu tố về sức khỏe thể chất, nên lập tức đến bệnh viện kiểm tra, đừng sợ tốn tiền mà ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của bản thân .
Người này khá suôn sẻ, mặc dầu gặp khó khăn vất vả về tiền tài nhưng cũng nhờ sự trợ giúp của người khác mà vượt ải. Họ cũng khá khôn khéo khi sử dụng nguồn vốn của người khác để góp vốn đầu tư sinh lời cho bản thân .
Mão Thủy có bản lĩnh, có đủ tự tin để đối phó với trở ngại, đặc biệt quan trọng là những chuyện xui rủi xảy tới giật mình. Họ nhanh gọn trấn tĩnh bản thân và tập trung chuyên sâu vào hóa giải rủi ro tiềm ẩn. Bạn bè, đồng nghiệp, người cùng hợp tác là những trợ thủ đắc lực cho người này. Nên cố gắng nỗ lực giữ mối quan hệ tốt đẹp, đừng vì chuyện vặt mà gây mất tình đoàn kết .

4. Ngườ

i sinh năm Đinh Mão

 mệnh Hỏa hợp với cây cảnh phong thủy nào?

Màu xanh nhẹ nhàng của những hoa lá cây cảnh thuộc hành Mộc sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh ( Mộc sinh Hỏa ). Đặc biệt, với sắc tố đỏ hoặc hồng ( màu bản mệnh của Hỏa ) sẽ giúp cho văn phòng hay ngôi nhà bạn điển hình nổi bật giữa mùa xuân mới .

Vậy những cây hợp với người có tuổi Mão – Mệnh Hỏa được liệt kê dưới đây:

Cây thuộc hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

Cây ngũ gia bì

Cây kim ngân

Cây thuộc hành Hỏa: Cây phong lá đỏ, Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

Cây hoa hồng môn

Xem thêm: Cây cảnh cho người Mệnh Hỏa

Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Mão Mệnh Hỏa

Người tuổi Mão mệnh Hỏa sống phóng khoáng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, thao tác tráng lệ, có năng lực chỉ huy. Người này có tư duy phát minh sáng tạo, cái nhìn độc lạ, biết dùng người tài, còn biết tu dưỡng lớp người kế cận, là những người giáo viên bẩm sinh .
Tuy nhiên, do mang trong mình lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn, lại luôn thích làm người chỉ huy nên Mão Hỏa khiến người khác có ấn tượng khá kiêu căng, tự đại. Ngoài ra, họ còn thích sử dụng sức ảnh hưởng tác động của mình so với hầu hết, dùng cách khơi gợi sự cổ vũ để giúp bản thân đạt được tiềm năng nên hoàn toàn có thể khiến cho những người xung quanh cảm thấy áp lực đè nén nặng nề .
Khi thao tác, họ tỏ rõ mình là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình năng lực học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm tay nghề của người đi trước, rất nhạy bén chớp lấy thời cơ, không có tâm lý lười biếng hay đi đường tắt .
Tính xấu đổ lỗi, trút giận lên người khác mỗi khi không rất hoàn toàn có thể khiến cho những mối quan hệ xã giao của người này mất đi sự hòa giải. Nên giữ lời ăn lời nói, tâm lý kĩ trước khi hành vi để tránh hối hận về sau .
Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả ngay với tình nhân, thậm chí còn có khi không khống chế được bản thân mà có những lời nói gây tổn thương, đau khổ cho đối phương. Vì thế, khi thấy buồn bã, Mão Hỏa hãy nỗ lực tâm lý lý trí, đừng để tình nhân trở thành “ sọt rác ” chứa mọi nỗi niềm của mình, nhất là những khi đi xa, đi du lịch cùng nhau .
Người này hoàn toàn có thể gặp phải những yếu tố xấu về tài lộc giật mình xảy đến. Nhất định phải nhớ kĩ, không được bồn chồn, tốt nhất nên góp vốn đầu tư vào bất động sản hoặc những đồ vật có giá trị cao .

5. Người sinh năm Kỷ Mão mệnh Thổ hợp với cây cảnh phong thủy nào?

Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Do đó, cây cảnh phù hợp với người tuổi Mão –  Mệnh Thổ như sau:

– Người tuổi Mão với những cây cảnh thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

Cây vạn lộc

Hoa trạng Nguyên

– Hợp với những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Lưỡi hổ viền vàng

Vạn niên thanh đốm vàng

Xem thêm: Cây cảnh cho người Mệnh Thổ

Tính cách và Vận mệnh của người Kỷ Mão

Người tuổi Mão mệnh Thổ có khát vọng khá lớn, chí tại bốn phương. Họ mơ ước tự tay thiết kế xây dựng cho mình một đế chế, tay trắng làm ra sự nghiệp. Cũng chính vì chí hướng như vậy nên người này thường xa mái ấm gia đình từ rất sớm, tự mình lập nghiệp, tăng trưởng ở bên ngoài, sau này thành đạt mới trở lại vinh quy bái tổ .
Tính cách họ có phần cao ngạo, lại có tham vọng lớn, thấy cái lợi không biết điểm dừng, thậm chí còn có phần hơi tham lam. Nếu biết nghe lời khuyên bảo, góp ý của người khác, biết tìm cho mình điểm dừng thì số gia tài tích góp được thời trẻ hoàn toàn có thể bảo toàn .
Tính cách thẳng thắn, tự do vô tư, tuy nhiên lời nói và hành vi của họ đôi lúc hơi thái quá, đem lại cảm xúc lỗ mãng, không hiểu lãng mạn là gì. Họ luôn nhu yếu rất cao trong việc làm, cũng có năng lực biến hóa linh động, năng lượng xuất chúng hơn người .
Họ chú ý quan tâm đến tiểu tiết, rất hợp làm những nghề yên cầu sự tỉ mỉ kĩ càng. Tuy nhiên, họ rất nhanh chán nản, cần luôn tự tạo động lực thao tác cho bản thân thì mới hoàn toàn có thể theo đuổi tiềm năng hết mình .

Sức khỏe của Mão Thổ không được tốt lắm. Với nam giới, ra ngoài họ là người hoạt bát, nhưng về tới nhà thường trở nên trầm lặng, suy tư. Nữ giới là người có sức hút rất lớn với người khác phái. Họ dịu dàng hiền thục, thân thiện dễ gần, không chê trách ai bao giờ, được rất nhiều người yêu mến, song cũng có không ít kẻ ganh đua ghen tị.

Vận mệnh người tuổi Mão mệnh Thổ về cơ bản khá tốt, nhưng người này không có tài quản lý tài chính, tiền vào nhiều mà không cẩn trọng thì ra cũng nhiều. Đừng nên tùy tiện cho người khác vay tiền, cũng hạn chế vay tiền người khác, càng không được lại gần chốn cờ bạc kẻo dễ sa chân lỡ bước .

An An 

Tin liên quan:

NGƯỜI TUỔI THÌN LÀM ĂN THÌ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?Người Tuổi thìn làm ăn thì nên chọn hợp tác với người tuổi nào nhất ?

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bật Mí 5 Cách Hóa Giải Đường Tình Duyên Lận Đận
Next post Tử vi tình duyên tuổi Ngọ 2022 – ❤️‎ Tạp chí hay | https://thicongnoithat.net.vn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.