Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Quang Minh, Thầy Phong Thủy Nguyễn Quang Minh

0 0
Read Time:19 Minute, 51 Second
Chuyên gia phong thủy là những người được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp tại những trường ĐH số 1 chuyên về vận dụng những triết lý cũng như lý luận tử vi & phong thủy vào đời sống hằng ngày. Đặc biệt là về yếu tố vận dụng tử vi & phong thủy vào thiết kế xây dựng nhà cửa. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là mái ấm niềm hạnh phúc của bạn mà còn giúp bạn mang đến nhiều tài khí cũng như linh khí nếu biết vận dụng tử vi & phong thủy hài hòa và hợp lý. Bạn đang xem : Thầy phong thuỷ nguyễn quang minh 1 37

Chính thức được thành lập cuối tháng 5/2008, cùng với sự nhọc công của chuyên gia phong thủy Thắng Hồ trong việc biên tập bài vở cũng như thực hiện tư vấn online miễn phí cho cộng đồng, đặc biệt với sự nỗ lực của tất cả thành viên Ban Quản Trị, Blog Phong Thủy đã ngày càng đạt được những thành công nhất định và có những bước phát triển không ngừng nghỉ.

Blog Phong Thủy sẽ cũng cấp những bài viết do chính thầy Thắng viết hoặc chắt lọc. Ngoài ra, hằng ngày, thầy còn tiến hành tư vấn miễn phí thông qua trang web cũng như tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Đặc biệt, những vật phẩm phong thủy cũng được thầy rất chú trọng phát triển.

You watching: Chuyên gia phong thủy nguyễn quang minh

Master Phùng Phương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2020, Master Phùng Phương đã có hơn 10 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, và là trò chân truyền của các phong thủy đại sư số 1 thế giới.

Được biết, Master Phùng Phương hiện là thành viên trẻ tuổi nhất và cũng là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA. Cùng với rất nhiều các thành tích nổi bật có thể kể đến như:

Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tốt nghiệp thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể). Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008 Triệu phú USD tuổi 25. Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn: Showroom LimitedLuxury; Callar Home Decor; Phung Gia FengshuiTrợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Nước Ta Tốt nghiệp thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Nước Singapore Thành thạo 4 ngôn từ : Anh, Pháp, Trung ( giản thể và phồn thể ). Top 5 Siêu trí nhớ Nước Singapore 2008 Triệu phú USD tuổi 25. Chủ Sở hữu những tên thương hiệu lớn : Showroom LimitedLuxury ; Callar Home Decor ; Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:

Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới. Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporeHọc trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ quốc tế. Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc hạng sang sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Nước Singapore

Trong suốt 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức đó để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp có tài lộc và gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái. Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở. Phong thủy đã đồng hành cùng anh để anh trở thành triệu phú usd ở tuổi 25.

Trong suốt cuộc hành trình dài trên con đường kinh doanh thương mại, anh không thần thánh hóa tử vi & phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công xuất sắc. Có tử vi & phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, những doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và chớp lấy thời cơ, kích vận tài lộc .Trong những năm gần đây, anh đã mở hàng chục những buổi đào tạo và giảng dạy để san sẻ những kỹ năng và kiến thức cho hàng nghìn người kinh doanh và chủ doanh nghiệp .

Các môn đào tạo của Master Phùng Phương:

Phong Thủy ứng dụng Xây dựng nhân sự bền vững Phong Thủy Cơ Bản Phương Pháp Chọn Ngày Giờ Đẹp Huyền Không Phi TinhTử Vi Đẩu SốTứ Trụ Tử Bình Bát Tự Hà Lạc Kỳ Môn Độn Giáp Kinh DịchĐặt Tên và Chọn Thời Gian Sinh con Nhân Tướng Diện Tướng HọcPhong Thủy ứng dụng Xây dựng nhân sự vững chắc Phong Thủy Cơ Bản Phương Pháp Chọn Ngày Giờ Đẹp Huyền Không Phi TinhTử Vi Đẩu SốTứ Trụ Tử Bình Bát Tự Hà Lạc Kỳ Môn Độn Giáp Kinh DịchĐặt Tên và Chọn Thời Gian Sinh con Nhân Tướng Diện Tướng HọcVới truyền thống lịch sử mái ấm gia đình và 10 năm nghiên cứu và điều tra Phong Thủy, anh còn có đội ngũ hơn 50 phong thủy sư số 1 Nước Ta. Master Phùng Phương và tập sự tại Phong Thủy Phùng Gia cung ứng những dịch vụ tư vấn :Tư vấn toàn diện công trình nhà ở.Tư vấn xây dựng công trình Từ ĐườngQuy hoạch, tư vấn và xây dựng công trình tâm linh: Đình, Đền, Chùa, Miếu Mạo, khu di tích…Tư vấn đặt tên con, chọn thời gian sinh conTư vấn vật phẩm phong thủyTư vấn tổng lực khu công trình nhà ở. Tư vấn kiến thiết xây dựng khu công trình Từ ĐườngQuy hoạch, tư vấn và kiến thiết xây dựng khu công trình tâm linh : Đình, Đền, Chùa, Miếu Mạo, khu di tích lịch sử … Tư vấn đặt tên con, chọn thời hạn sinh conTư vấn vật phẩm tử vi & phong thủyMaster Phùng Phương được rất nhiều trang mạng xã hội bầu chọn là top những chuyên gia phong thủy giỏi nhất. Đặc biệt trên những forum, những bạn trẻ Review tên tuổi, uy tín của thầy với lòng cảm mến thâm thúy.

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt sinh ra ở Nam Định, một vùng quê nghèo nhưng hiếu học. Đây là nơi quê cha đất tổ thiêng liêng với đền thờ Đức Thánh Trần và Phủ Giày. Gia đình của ông tuy nghèo nhưng lại có truyền thống Nho học lâu đời nên ông được truyền dạy lại những kiến thức quý giá về những môn khoa học huyền bí mang tên Kinh dịch và Tử vi. Chính điều này đã khiến ông ngay từ cấp 3 đã có đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Khi lên đại học, bố của thầy phong thủy Tuấn Kiệt qua đời nên ông thấm thía được nỗi đau của đời người. Từ đó, ông quyết tâm học về chữ “ngờ”, học về Kinh dịch và các môn bốc dịch cũng như Tử Vi. Thật không khó để biết trước vận hạn, khi đã có đủ điều kiện, ông ra tay giúp đỡ nhiều người. Ông dùng Phong thủy như một người trợ duyên để né tránh, thay đổi vận mệnh. Hiện nay, thầy phong thủy Tuấn Kiệt được biết đến với rất nhiều vai trò: tác giả của quyển sách “Bí quyết cải tạo vận mệnh”, chủ biên của website PhongthuyVietNam,…

Kế thừa truyền thống cuội nguồn 40 năm điều tra và nghiên cứu Kinh dịch và tử vi & phong thủy của Gia tộc, thầy Minh Nhật đã trợ giúp hàng ngàn doanh nghiệp và mái ấm gia đình trong và ngoài nước. Thầy hiện đang là giảng viên của Đại học Hutech TPHCM, chuyên phong cách thiết kế – tư vấn tử vi & phong thủy và trấn trạch .Đặc biệt, thầy còn là người thừa kế duy nhất của ” Thần nước Xứ Nghệ “. Trong 10 năm đi tìm mạch nước ngầm, thầy đã giúp hàng ngàn mái ấm gia đình thoát cảnh thiếu nước dùng hoạt động và sinh hoạt tại những vùng đồi núi, hải đảo Nước Ta .Dựa trên nền tảng khoa học tân tiến, thầy Minh Nhật dẫn giải chi tiết cụ thể cho người mua biết vượng suy của một cuộc đất và phương pháp hóa giải, bảo vệ mọi người phải hiểu rõ nguyên tắc trước khi thực thi kiểm soát và điều chỉnh .

Xem bói, coi bói vận mệnh luôn là một nhu yếu thiết yếu của nhiều người. Vì con người ai cũng có vận mệnh riêng của mình, thậm chí còn ngay cả người xưa còn có câu ” Sống chết có số “. Từ bao đời nay, bao nhiêu người, kể cả vua chúa, quan lại cho đến thường dân ai cũng có nhu yếu muốn được xem bói, coi bói để biết vận mệnh của chính bản thân mình, cũng như biết được tiền tài, sự nghiệp, sự nghiệp sẽ ra sao .Xem bói, coi bói vận mệnh thực ra là để biết được điểm mạnh và điểm yếu, sở trường và sở đoản của bản thân, khi nào bản thân sẽ gặp phúc, khi nào sẽ gặp nạn để từ đó hoàn toàn có thể tìm ra cách để tận dụng tối đa sở trường, điểm mạnh cũng như hạn chế điểm yếu, hoá giải hoạn nạn. Ví dụ như việc xem vận mệnh của một người là để hoàn toàn có thể biết được người này nên làm gì, tăng trưởng ngành nghề gì, chọn phương hướng thế nào, trong quá trình này thì nên làm việc làm gì hay không nên cố gắng nỗ lực quá sức vào thao tác gì. Có một thực tiễn không hề chối cãi rằng đa phần người càng có nhiều tiền, càng có chức có quyền thì càng coi trọng việc coi bói, xem bói, bói vận mệnh và đặc biệt quan trọng là tử vi & phong thủy bàn thao tác cũng như nhà ở. Bạn hoàn toàn có thể chú ý thấy bàn thao tác của những sếp, những chỉ huy trong công ty, đặc biệt quan trọng là trong những cơ quan nhà nước thường có bài trí những vật phẩm tử vi & phong thủy, có sự lựa chọn vị trí cũng như phương hướng hay bàn thao tác có bị kê lệch góc đi hay không ?

Thầy Hiếu được biết đến là người rất uy tín,đã từng tu vấn cho rất nhiều người với tiêu chí uy tín – chất lượng – bền vững. Đặc biệt, ngoài việc tư vấn trực tiếp còn nhận tư vấn qua điện thoại.

Từ hàng ngàn năm về trước, khi loài người mở màn trong bước đầu thiết kế xây dựng nơi ăn chốn ở sơ khai của một nền văn minh vĩ đại như ngày này, người xưa đã khởi đầu nghiên cứu và điều tra phong thuỷ dưới rất nhiều góc nhìn khác nhau, về cả sự tác động ảnh hưởng của địa lý, hướng khí, hướng gió và mạch nước cho đến cả đời sống hoạ phúc cũng như đời sống của con người .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về Phong Thủy suốt nhiều năm qua, như đây chính là một cái nghiệp tiền định của cô vậy. Ngoài ra, cô đang làm việc tại Công ty Phong thủy VNN, Công ty Bất động sản Golden Land.

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh có một niềm đam mê lớn với phong thủy, đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống hiện đại. Ông còn được ưu ái gọi với cái tên Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.

Hiện tại, ông là Thạc sỹ Luật học – Hội viên Hội Luật gia TP. Hà Nội là giảng viên trường Cán bộ quản trị – Bộ Giao Thông, nguyên quản trị Hội Dịch học UNESCO TP. Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch. Ông đã từng xuất bản 3 cuốn sách rất được yêu quý trong giới mang tên : Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc văn minh ( Năm 2006 ), Dịch học Ngũ Linh ( Năm 2007 ) và Việt Danh Học ( Năm 2009 ) .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Với mong muốn được đưa phong thủy chính thống đến với tất cả mọi người trong Xã Hội, đồng thời cũng mong muốn giúp các bạn có được lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở làm sao cho thật tốt, để có được một mái ấm an lành và hạnh phúc, Huỳnh Mai luôn gắng đưa ra những lời tư vấn đúng đắn nhất.

Chuyên gia phong thủy Quang Minh được biết đến với vai trò là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy đã nhiều năm. Ông đặc biệt nhận được tin tưởng của rất nhiều người, kể cả các công ty, tập đoàn lớn. Cùng với sự tân tâm trong quá trình tư vấn, chuyên gia phong thủy Quang Minh càng được nhiều người biết đến. Không chỉ là các vấn đề liên quan đến phong thủy nhà ở mà cả những vấn đề liên quan đến tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí của mỗi người.

See more: Xem Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần Ấn Độ, Xem Phim Aladin Và Cây Đèn Thần

Thầy đã từng san sẻ rằng, sau khi nghỉ hưu, thầy luôn “ đau đáu ” mong ước giúp mọi người hiểu rõ hơn về bộ môn tử vi & phong thủy cũng như năng lực vận dụng tử vi & phong thủy vào trong đời sống hằng ngày nhằm mục đích đem lại sức khỏe thể chất, tài lộc, thuận tiện và suôn sẻ .Vì thế, bằng vốn kỹ năng và kiến thức học được của một bậc thầy tài ba cùng với nhiều kinh nghiệm tay nghề được truyền dạy từ nhỏ, nhà nghiên cứu tử vi & phong thủy đã quyết định hành động mạnh dạn sang tận châu Phi để học hỏi và dành thời hạn đọc thêm rất nhiều loại sách nâng cao về bộ môn tử vi & phong thủy để ngày càng có dịp “ say ” cùng với bộ môn tử vi & phong thủy này.

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Ông đã tìm hiểu rất nhiều kiến thức phong thủy từ nhiều thầy phong thủy trong nước và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Đến khi được gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện đây là kiến thức Phong Thủy thực sự. Khi đó ông đã học hỏi được rất nhiều kiến thức về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

Các kiến thức được chính Lưu Đại Sư giảng dạy và do chính Master Nguyễn Thành Phương biên soạn, Chính vì vậy bạn sẽ không thể tìm thấy kiến thức phong thủy này ở bất kỳ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác.Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương có thể trực tiếp giảng dạy với 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Hoa nên các bạn có thể trao đổi thêm kinh nghiệm cùng thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương – Học Viện phong thủy Tường Minh nhé.Các kiến thức và kỹ năng được chính Lưu Đại Sư giảng dạy và do chínhbiên soạn, Chính thế cho nên bạn sẽ không hề tìm thấy kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy này ở bất kỳ tài liệu, sách vở nào ở Nước Ta hay ở những nước khác. Năm năm nay cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khiđược ra mắt và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế ( IFSA ) có trụ sở chính đặt tại Nước Singapore. Ông là thành viên tiên phong và duy nhất của Nước Ta đến thời gian này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ liên tục lan rộng ra kỹ năng và kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp thêm phần Viral kỹ năng và kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu quý khoa học Phong Thuỷ tại Nước Ta. hoàn toàn có thể trực tiếp giảng dạy với 3 thứ tiếng : Việt, Anh, Hoa nên những bạn hoàn toàn có thể trao đổi thêm kinh nghiệm tay nghề cùng thầy tử vi & phong thủy Nguyễn Thành Phương – Học Viện tử vi & phong thủy Tường Minh nhé .

Hoàng Trà – 1 chuyên gia phong thủy – 1 kiến trúc sư tử vi & phong thủy nổi tiếng ở Hà nội lúc bấy giờ đặc biệt quan trọng về nghành nghề dịch vụ về nhà tại, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, sân vườn, văn phòng, nội thất bên trong, … và những vật phẩm tử vi & phong thủy khác nữa. Với sự am hiểu về tử vi & phong thủy và kiến trúc sư thầy tử vi & phong thủy Hoàng Trà còn tư vấn trực tiếp thêm qua điện thoại thông minh, máy tính nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể .

Với mong muốn phát triển và đưa phong thủy chính thống đến với tất cả mọi người trong xã hội, đồng thời mong muốn các bạn chọn lựa được nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở làm sao cho thật tốt, để có được 1 mái ấm an lành, hạnh phúc. Hoàng Trà giúp cho mọi người tư vấn phong thủy nhà cửa đúng đắn và tốt nhất từ nhà ở cho tới kinh doanh, nơi làm việc đều phải được tư vấn tốt và kỹ càng.

Thầy phong thủy Thiên Thanh là 1 trong những thầy phong thủy có tiếng tại Hồ Chí Minh hiện nay, thầy chuyên xem phong thủy địa lý nhà, đất, kho xưởng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư, resort, … Ngoài ra thầy còn tư vấn thêm phong thủy ở văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, … và nhiều công trình công cộng khác.

Hiện nay đã là thế kỹ 21 nhưng còn rất nhiều người ý niệm Phong thủy là dị đoan và mê tín dị đoan. Thực tế, trên quốc tế hầu hết những nước điều sử dụng tử vi & phong thủy ngay cả những nước tân tiến số 1 trên quốc tế và toàn bộ những tôn giáo điều sử dụng, chính do tử vi & phong thủy là một bộ môn mang tính khoa học vì thế Phong thủy được đưa vào một số ít trường ĐH để giảng dạy nhưng chỉ dạy khái quát ( vì không đủ điều kiện kèm theo về thời hạn ) .

Có rất nhiều phương pháp làm phong thủy dựa trên nhiều trường phái khác nhau. Ví dụ: Phái Huyền Không, Phái Loan Đầu (Hình thể), Phái Tam Hợp, Dương Trạch Tam Yếu, Phái Bát Trạch, Khí, Cảm Xạ… Hầu hết những người làm Phong Thủy trong dân gian chỉ dựa vào phương pháp Bát Trạch (Chỉ tính 8 hướng nhà mà thôi), đây chỉ mới là một phần rất nhỏ của môn Phong Thủy. Thực tế đúng Phong Thủy có 24 hướng độ chính xác tuyệt đối. Nên phương pháp tối ưu nhất là sử dụng “Thủy pháp” (Những gì liên quan đến nước ở bên trong và cả bên ngoài ngôi gia). Nói đến Thủy pháp thì phải nói đến vòng trường sinh, Và xin khẳng định nếu không biết hoặc chưa nắm vững về Thủy Pháp, về vòng trường sinh thì chưa am hiểu triệt để về Phong Thủy, bởi vì Thủy chủ về PHÚ (Tức là Tài lộc).Phong Thủy Thiên Thanh thực hiện dựa trên nền tảng là khoa phong thủy cổ đại rất chú trọng về “Thủy pháp” (nói chính xác Thủy là ưu tiên hàng đầu).

Với đại bộ phận người dân Việt Nam, sau bao năm tích lũy, việc xây cất cho gia đình một ngôi nhà có ý nghĩa vô cùng to lớn. Cũng ở thời điểm này, nhiều người băn khoăn và có sự quan tâm khác nhau về phong thủy để áp dụng cho kiến trúc ngôi nhà. Và câu chuyện xem phong thủy trước hay thuê kiến trúc sư trước cũng là một vấn đề cần quan tâm. Để giải quyết nỗi bận tâm này, rất nhiều gia chủ đã tìm đến sự hỗ trợ của Master Phước Nguyễn – Giám đốc Cty tnhh Khai Tâm Architect & International Feng Shui, ông hiện đang là một trong hai thành viên đại diện cho Việt Nam nằm trong Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA.

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm nghiên cứu và điều tra và thực hành thực tế Phong Thuỷ theo tiêu chuẩn Quốc Tế, phối hợp giữa Phong Thuỷ và Bát Tự của cá thể gia chủ, Master Phước Nguyễn rất thẳng thắn khi trình diễn rõ quan điểm, bảo vệ, chứng minh và khẳng định tử vi & phong thủy trong phong cách thiết kế nhà ở sẽ mang lại cho gia chủ niềm tin, sự thịnh vượng trong đời sống .

Trong quá trình công tác, ông đã tư vấn Phong Thủy và Bát Tự để góp phần tạo nên sự thành công của rất nhiều các doanh nhiệp, tổ chức và cá nhân có uy tín.

See more: Tổng Hợp Những Phần Mềm Format Usb Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Hỗ Trợ Format Usb Tốt Nhất

Master Phước Nguyễn cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm thiết kế sẽ giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Luận giải cung Phụ Mẫu
Next post Tìm hiểu về ý nghĩa 4 phương 8 hướng trong phong thủy

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *