Tịnh Nguyệt Cổ Trấn

0 0
Read Time:2 Minute, 25 Second

PHONG CỐT

20121127101119_gwctl

Tác giả : Tiểu Tần Tử
Thể loại : nhà vua công, thần y thụ, ngược luyến tàn tâm, cổ trang, HE

Số chương: 12 chương

Bạn đang đọc: Tịnh Nguyệt Cổ Trấn

Couple : Vệ Dân x Vu Dã

Edit: Gián Family

Giới thiệu:
Thanh mai trúc mã bánh bèo của hoàng đế (anh công) cũng tức là quý phi đương triều bị hạ độc không có ai trị được, lại còn đang mang thai. Anh công thông cáo thiên hạ tuyển người đến trị bệnh cho bánh bèo.

Thụ là người từ nhỏ sinh ra đã ốm yếu, nhờ cha mình là thần y nên mới được nuôi bằng dược thảo quý và hiếm mà lớn lên, nhưng mệnh cũng không còn lâu nữa … Vì nghe được giai thoại tình yêu của nhà vua và quý phim mới đột nhập vào cung cấm để xin chữa bệnh cho bánh bèo. Độc quý phi trúng phải rất nặng, phải lấy bản thân của thụ ra làm thuốc mà điều kiện kèm theo trao đổi là tình yêu của nhà vua …

Nhận xét:
Thụ tính rất tốt, thông minh, ngạo khí tựa mai, thanh lãnh, tiêu sái, cực kì si tình. Tuy rất bình thản nhưng cũng có lúc mềm yếu vì quá đau (đau từ tâm đến thân). Ước vọng duy nhất là có một người nào đó có thể cầm lấy đầu bên kia dây tơ hồng của y. Một người như thế rất xứng đáng được hưởng hạnh phúc… Thế nhưng kẻ không cần thì có đầy đủ, kẻ ham muốn lại về tay không. Biết là yêu người không nên yêu mà vẫn cứ trao tất cả ra không hề luyến tiếc.

Truyện ngược từ đầu đến cuối, càng về sau càng ngược, tuy chỉ ngắn vài chương mà nhiều câu cứ như dao cắt vào lòng fan hâm mộ. Chủ nhà edit rất mượt, rất thơ, lời chữ cứ như rót vào lòng người vậy, vì vậy mà lại càng đau buồn .

Bánh bèo trong truyện này thật sự rất đáng ghét, đọc chỉ muốn bay vào táng cho vài phát, tiểu nhân vô liêm sỉ, bạc tình bạc nghĩa.

Công không đến nỗi tra, nhưng vô tình gây rất nhiều tổn thương trong lòng của thụ. Lúc thụ đau khổ nhất, đau cả thể xác và niềm tin, công không hề xuất hiện bên thụ. Thật ra là công nhận ra tình cảm của mình quá muộn. Khi có thì không trân trọng, khi mất mới biết nó quý giá đến mức nào …
Một chuyện đọc đến đau lòng nhưng không hề bỏ lỡ !
Chém zó by Nguyệt

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Hồ ly đá phong thủy, Những điều bạn Nữ cần biết trước khi sử dụng
Next post Chim sẻ bay vào nhà có báo điềm gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.