Hướng Dẫn Cách Thắt Nút Dây May Mắn, Pin On Đồ Thủ Công, Cách Thắt Nút Dây Paracord Làm Vòng Đeo Tay

0 0
Read Time:3 Minute, 25 Second
Đơn giản mà ý nghĩa, những chiếc vòng tay may mắn bằng dây được giới trẻ cục kỳ yêu quý. Dưới đây là cách thắt nút vòng tay may mắn chỉ với “ vài đường cơ bản ” ai cũng hoàn toàn có thể tự làm .

Cách thắt nút tròn vòng tay may mắn

Vòng tay may mắn có rất nhiều kiểu thắt độc đáo như tết dây, sợ chỉ đỏ, mix với hạt cườm hay đồng xu,…Nếu bạn không muốn sử dụng khóa cài thì có thể tự đan nút thắt bằng chính sợi dây làm vòng. Một trong những kiểu thắt nút vòng tay được yêu thích nhất đó là thắt một nút tròn kiểu Trung Quốc (Chinese knot). 

Với cách thắt nút vòng tay này, bạn nên triển khai với những loại dây bản lớn hơn một chút ít như dây paracord .*Bước 1 : Bạn tạo một vòng tròn trên đầu dây như bước 1 trên hìnhBước 2 : Cuộn liên tục một vòng thứ 2 ở phía dưới vòng tròn, hãy đi theo mũi tên và vượt qua đầu dây .Bạn đang xem : Cách thắt nút dây may mắnBước 3 : Xỏ đầu dây xuống dưới theo hướng mũi tênBước 4 Thắt chặt theo hướng mũi tênBước 5 : Hoàn thành tạo thành nút .Xem thêm : Phần Mềm Tách Sub Khỏi Video Và Tải Phụ Đề Từ Youtube 2021, Hướng Dẫn Tách Sub Bằng AegisubLưu ý, khi thắt chặt, bạn cần kéo sao cho thật chặt và không bị dư dây ở nút tròn .

Cách thắt nút dây rút vòng tay may mắn

Với cách thắt nút dây rút, vòng tay may mắn của bạn sẽ không đứt đoạn mà luôn là một vòng tròn toàn vẹn mà cách làm rất dễ thực hiện:

*Đầu tiên, bạn chập hai sợi dây, chừa ra ở đầu dây 1 đoạn khoảng chừng 10 cm và thắt nút chúng lại .*Bước 2 : Sau khi đã thắt nút xong thì tất cả chúng ta cố định và thắt chặt sợi dây ở cả điểm thắt nút lại. Sau đó bạn đã hoàn toàn có thể tết dây vòng tay như thông thường .Bước 3 : Sau khi chiếc vòng tay đạt độ dài vừa khít, bạn hoàn toàn có thể tháo nút thắt ở bước 1 đã làm ra .*Bước 4 : Đặt đan chéo 2 đầu dây vòng. Sau đó dừng một đoạn dây khác đặt bên dưới đoạn giao nhau giữa 2 đầu dây .*Bước 5 : Dùng sợi dây bên trái vắt ngang qua, liên tục dùng dây bên phải đặt lên trên sợi dây bên trái, rồi luồn sợi dây bên phải xuống vòng lên trên và kéo lên .*Bước 6 : Mũi tết thứ 2, bạn đặt dây bên trái phía dưới, liên tục dùng dây bên phải đặt bên dưới sợi dây bên trái, rồi vắt lên trên và kéo xuống lỗ của dây trái .Mũi thứ 3 lặp lại mũi thứ nhất và mũi thứ 4 lặp lại tựa như mũi thứ 2 .

*Bước 7 : Sau khi đã thắt được một đoạn khoảng chừng 1 cm thì tất cả chúng ta sẽ cắt đi phần dây thừa rồi đốt đầu dây để cố định và thắt chặt .Bước 8 : Hai đầu dây vòng bạn để chừa 1 khoảng chừng vừa tay và hoàn toàn có thể xỏ hạt cườm để cố định và thắt chặt và làm chiếc vòng trở nên xinh xắn hơn .

Chỉ bằng một chút khéo léo và tỉ mỉ, ai cũng có thể làm cho mình một chiếc vòng tay may mắn với nút thắt thật độc đáo và xinh xắn. Và với cách thắt nút vòng tay may mắn này, bạn chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống hơn nữa. 

__________________________________________

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bài văn khấn cúng giao thừa trong nhà | văn khấn đêm 30 tết
Next post Trọn bộ hình xăm tứ linh đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *