Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

0 0
Read Time:8 Minute, 47 Second

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi gì? Thuộc cung nào? Nội dung bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn hiểu rõ người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì, tuổi con gì, cung gì, hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì chuẩn nhất.

I. Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì? 

1. Những người sinh năm 1990 tuổi con gì?

1990 tuổi gì ? Sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa, tức là thuộc năm Canh Ngọ. Dương lịch sẽ được tính từ 27/1/1990 đến 14/2/1991. Âm lịch thuộc năm Canh Ngọ
1990 mệnh gìNgười sinh năm 1990 cầm tinh con ngựa

2. Những người sinh năm 1990 mệnh gì?

Theo ngũ hành tử vi & phong thủy Nam và Nữ 1990 đều mang mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ ( đất ven đường ) .

3. Người sinh năm 1990 thuộc cung gì?

Nam 1990 thuộc cung gì? Theo đó, Nam cung mệnh Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh. 

Nữ 1990 cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh .

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất, hãy truy cập ngay vào Nhà Đất Mới. Giao dịch mua bán bất động sản của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

II. Tính cách người sinh năm 1990

Nam sinh năm 1990 là những người có tính cách thoáng đãng, hào phóng. Dù là phái mạnh nhưng rất có gu ăn mặc, hợp thời trang. Họ là những người có tài ngoại giao, đối đáp giỏi, nhanh gọn và cởi mở. Cũng bởi tính cách này nam sinh năm 1990 rất được mọi người yêu quý. Trong tình yêu, nam Canh Ngọ luôn được coi là một trinh sát tình trường, rất được nhiều bạn nữ thương mến và ngưỡng mộ .
Nữ sinh năm 1990 cũng là hình tượng phụ nữ năng động, tự do và phát minh sáng tạo. Họ thích đi giao lưu đó đây, kết bạn với mọi người. Nữ tuổi Canh Ngọ cũng là những người có ngoại hình, họ giỏi tiếp xúc, thích mày mò những điều mới lạ. Trong tình yêu họ khá chung thủy, biết vun vén và chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình .

III. Người sinh năm Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

1990 hợp tuổi nàoBảng xác định bộ ba Tam hợp và Tứ hành xung

1. Nam mạng sinh năm 1990 hợp mệnh gì, tuổi gì?

 • Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

Hợp cung mệnh gồm có

 • Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Tốn: tốt về mặt sinh khí
 • Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Ly: diên niên tốt
 • Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Chấn: thiên y tốt
 • Nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Khảm: phục vị tốt

2. Nữ mạng sinh năm 1990 hợp tuổi gì, mệnh gì?

 • Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
 • Chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

Hợp cung mệnh gồm có :

 • Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Càn: tốt
 • Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Cấn: tốt
 • Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Khôn: tốt
 • Nữ cung Cấn kết hợp với nam cung Đoài: tốt

3. Các tuổi tam hợp với tuổi 1990

Trong 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đương và tương quan với nhau. Những tuổi có quan hệ tương hợp thường có chung lý tưởng, cùng trợ giúp và tương hỗ nhau để tăng trưởng. Khoảng cách giữa ba con giáp tam hợp sẽ là 4 năm. Cũng bởi lẽ đó, người xưa vẫn thường có ý niệm trai gái hơn nhau 4 tuổi thường rất hợp để kết hôn đôi lứa. Cụ thể 1990 hợp tuổi nào sẽ được lý giải sau đây :
Các tuổi tam hợp với tuổi 1990 là Dần – Ngọ – Tuất. Khởi đầu sẽ từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ .

4. Các tuổi tứ hành xung với tuổi 1990

Tứ hành xung được hiểu là những con giáp khắc khẩu, áp chế nhau trong các phương diện của cuộc sống thì sẽ được xếp vào các nhóm tuổi tứ hành xung. Vậy 1990 kỵ tuổi nào? Nhóm tuổi tứ hành xung với tuổi 1990 gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

IV. Phong thủy cho người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

1. Người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào?

Mỗi người sinh ra đều có những hướng tốt và hướng xấu. Đối với nam nhân tuổi Canh Ngọ khi xây nhà, chọn hướng bàn thao tác, hướng giường ngủ cũng cần chọn hướng tốt. Có như vậy mới lôi cuốn tài lộc, và vận may. Để biết tuổi 1990 hợp hướng nào cần phải đi vào nghiên cứu và phân tích ở từng trường hợp nam và nữ :
Nam sinh năm 1990 thuộc Đông tứ mệnh nên hướng tốt gồm :

 • Đông: Cuộc sống được che chở, cuộc sống bình an, hạnh phúc
 • Đông Nam: Phúc lộc vẹn toàn
 • Nam: Mọi sự đều ổn định, thu hút được nhiều tài lộc
 • Bắc: Nhận được sự giúp đỡ của mọi người 

Nữ tuổi 1990 hợp hướng nào ? Theo đó, nữ sinh năm 1990 thuộc Tây tứ mệnh nên hướng tốt sẽ là

 • Tây Nam: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận
 • Tây Bắc: Dồi dào về của cải, tài lộc thăng tiến
 • Tây: Củng cố được mối quan hệ hôn nhân, xã hội
 • Đông Bắc: Có quý nhân phù trợ, vượt qua được khó khăn thử thách

tuổi 1990 hợp hướng nàoHướng nhà hợp với nam và nữ sinh năm 1990

2. Người sinh năm 1990 hợp màu gì?

Để biết năm 1990 hợp màu gì phải dựa vào ngũ hành tương sinh. Theo ngũ hành tương sinh, tương hợp, Hỏa sinh Thổ và Thổ với Thổ tương hợp. Nên nam, nữ sinh năm 1990 nên chọn những màu thuộc hành Thổ và Hỏa, đơn cử là màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất .
Màu khắc chế là những màu thuộc mệnh Thủy chính do Thổ khắc Thủy. Đó là những màu đen, xanh nước biển, xanh dương .

3. Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp số nào?

Tuổi 1990 hợp số nào nói chung và tuổi 1990 hợp số điện thoại cảm ứng nào nói riêng ? Với nam sinh năm 1990 sẽ hợp với những số 1, 6, 7. Lựa chọn những số này trong đời sống như số nhà, số điện thoại cảm ứng sẽ lôi cuốn tài lộc, suôn sẻ và phong phú .
Với nữ sinh năm 1990 sẽ hợp với những số 2, 5, 8. Đây là những số này mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc cho nữ mệnh Thổ .

4. Tuổi 1990 hợp cây gì

Tuổi 1990 thuộc mệnh Thổ. Do đó, cần chọn những cây thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra, cũng có thể chọn các cây thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Màu sắc cây cũng cần chọn theo luật tương sinh và tương hợp. Màu đỏ, vàng, cam, nâu đất, là màu sắc cây hợp tuổi 1990.  

Một số gợi ý về loài cây thích hợp là : Cây hoa hồng, hoa lan tím, cây trạng nguyên, cây kim ngân, cây hoa đào, cây hoa giấy … .
tuổi 1990 hợp cây gìCây trạng nguyên rất hợp với những ai tuổi Canh Ngọ

5. Tuổi Canh Ngọ 1990 xăm hình gì hợp

Xăm hình được khá nhiều người sinh năm 1990 yêu quý. Tuy nhiên, việc xăm hình cũng cần phải chú ý quan tâm tới yếu tố tử vi & phong thủy, có như vậy thì mới sinh khí, gặp nhiều như mong muốn .
Sinh năm 1990 xăm hình gì ? Với nam nữ sinh năm 1990 nên chọn những hình xăm có hình mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, trái tim đỏ, kim tự tháp, đại bàng … cùng màu đỏ, cam, vàng, nâu, vàng đất .

V. Tử vi trọn đời cho người sinh năm 1990

1. Tử vi nam 1990

Nam mệnh sinh năm 1990 là những người năng động, phát minh sáng tạo, rất nhiệt tình trong việc làm. Thời còn trẻ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả và thử thách. Đến khi trưởng thành đời sống không thay đổi hơn. Đường sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Phải ngoài 34 tuổi đổ ra mới có bước tăng trưởng vượt bậc .
Về đường tình duyên, nam sinh năm Canh Ngọ là người lãng mạn, phóng khoáng, cũng bởi lẽ đó, họ là hình mẫu lý tưởng của những chị em thời tân tiến. Nam sinh năm Canh Ngọ nên kết hôn với nữ sinh năm Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi. Như vậy đời sống sẽ sung sướng và niềm hạnh phúc .
tử vi nam 1990Tử vi cho nam và nữ tuổi Canh Ngọ

2. Tử vi nữ 1990

Nữ thuộc tuổi Canh Ngọ trong đời sống có nhiều vận may, đời sống mái ấm gia đình có nhiều tình cảm tốt đẹp. Bước vào trung niên vận số khởi đầu có những chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên đường tình duyên lại không suôn sẻ như những tuổi khác. Hôn nhân liên tục gặp phải chuyện buồn, về già mới được hưởng tình cảm tốt đẹp. Do đó, việc lựa chọn đối tượng người dùng kết hôn tương thích là vô cùng quan trọng .
Nữ 1990 lấy chồng tuổi nào hợp ? Nữ sinh năm Canh Ngọ nên kết hôn với chồng sinh năm Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Khi kết hôn với những tuổi này, đời sống hôn nhân gia đình sẽ niềm hạnh phúc và viên mãn hơn .

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ 1990 mệnh gì? Và những thông tin tổng quan về tuổi Canh Ngọ. Hy vọng bài viết của Nhà Đất Mới đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ luôn có được thành công và may mắn trong cuộc sống. 

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

5/5 – ( 8 votes )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nhẫn Thạch Anh Tím Cắt Giác Bạc 925 – Cá Tính, Hiện Đại
Next post Ý nghĩa của các dạng đường hôn nhân thường gặp | Giải Pháp Thoát Hiểm | Sản Phẩm, Ứng Dụng, Kỹ Năng & Cách Thoát Hiểm Cho Người Việt

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.