Nốt ruồi ở MÔNG ngồi không cũng có LỘC, phụ nữ có nốt ruồi này số đại gia cầm chắc, đời trải giàu sang

0 0
Read Time:3 Minute, 49 Second

Phụ nữ có nốt ruồi này số sướng từ nhỏ, may mắn giàu sang khó ai sánh bằng.

Giải mã và xem tướng nốt ruồi ở mông phụ nữ

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người rất khéo tay hay làm, và nốt ruồi ở mông phụ nữ còn cho thấy họ là người có thiên hướng nghệ thuật và thẩm mỹ với những ngành như điêu khắc, hội họa, kiến trúc …

Tuy nhiên những phụ nữ có nốt ruồi ở mông thì trong công việc của họ lại khá thụ động, trì trệ nên khó đạt được kết quả nhưng mong đợi. Và một ý nghĩa khác về phụ nữ có nốt ruồi ngay mông đó là họ là những người có năng lực nhưng không có phương hướng rõ ràng, khó thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi ở MÔNG ngồi không cũng có LỘC, phụ nữ có nốt ruồi này số đại gia cầm chắc, đời trải giàu sang-1

Nói rộng hơn theo tướng học nốt ruồi ở hậu môn thường là người vừa có tài lại có sắc. Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều có năng lượng thao tác tốt, năng lực xử lý nhanh gọn và thấu đáo. Người này có năng lực tiếp xúc tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người yêu quý nên nhờ vậy sự nghiệp cũng khá không thay đổi, chuyện tình cảm hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, không phải trải qua quá nhiều sóng gió .
Tuy nhiên vị trí nốt ruồi đơn cử lại mang những ý nghĩa riêng .

Nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế

Nếu xét toàn diện và tổng thể, nốt ruồi ở đâu trên mông cũng tốt rồi nhưng tốt nhất là khi nó nằm ở vị trí mông chạm ghế khi ngồi. Người nào có tướng nốt ruồi này thì rất thịnh, dù là nam hay nữ đều sống thọ, sự nghiệp thăng hoa từ trung niên, đời sống ổn đinh, gia tài dồi dào, con cháu đông đúc, ngoan hiền, hiếu thảo .
Người này cả đời không cần phải lo nghĩ đến tài lộc, sống vương giả, thích gì cũng có. Đặc biệt hơn, trong việc làm họ là người có chức quyền cao, ai cũng phải nể, nghe theo răm rắp .

Nốt ruồi nằm trên mông hướng về phía eo

Nốt ruồi ở mông nhưng lại ở phía trên, phần gần eo thì là nốt duồi đào hoa. Người này có nhiều mối tình, yêu nhau sâu đậm nhưng lại không đi tới đâu. Phải đến sau khi kết hôn thì mới ổn đinh, tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc viên mãn. Cũng nhờ vậy mà cả hai cùng nhau làm ăn, nhanh chóng thành công, phát đạt thu lợi nhuận cao, giàu có không ai bằng.

Nốt ruồi nằm ở dưới về hướng đùi non

Nốt ruồi ở mông nhưng mọc lệch, hướng về phía đùi được gọi là nốt ruồi phúc tinh. Đây là điềm báo của người có vị thế trong xã hội, có năng lượng xuất chúng, làm gì cũng thành công xuất sắc khiến người khác phải ngưỡng mộ. Họ cũng rất tốt tính, sống lương thiện, thích giúp sức người khó khăn vất vả nên tích được nhiều đức, con cháu sau này hưởng phúc mà giàu sang, giỏi giang .
Hơn nữa, người này rất hay gặp may, gặp họa hóa lành, thoát nạn trong gang tấc, sống trường thọ .

Nốt ruồi ở MÔNG ngồi không cũng có LỘC, phụ nữ có nốt ruồi này số đại gia cầm chắc, đời trải giàu sang-2

Nốt ruồi ở mông sâu bên trong

Người có nốt ruồi ở mông nhưng sâu bên trong ( gần hậu môn ) là người rất tài năng, đặc biệt quan trọng quan hệ rộng nên vận trình cuộc sống khá suôn sẻ, nhanh gọn thành đạt, có tiền có quyền. Họ là người có bản lĩnh, thích tò mò cái mới, người này nếu góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì sẽ rất phất, phúc lộc dồi dào .

Nốt ruồi này càng đậm màu càng tốt, nó giúp chủ nhân đi đâu cũng gặp được vận may, có quý nhân phù trợ. Nhìn chung, cuộc đời họ quá hoàn hảo khiến người đời phải ghen tỵ.

* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và đẹp

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Văn Khấn Bài Vị Thần Tài Đúng Nhất
Next post 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu ‘tai giàu’ hay ‘tai nghèo’ ?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.