7 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp hiện đại, chi phí giá rẻ

0 0
Read Time:10 Minute, 39 Second
Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều người lựa chọn nhất. Vì đặc tính mái thái hoàn toàn có thể chống nóng, chống ẩm và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Diện tích kiến thiết xây dựng tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của gia chủ. Đa phần khi xây nhà cấp 4 mái thái, mọi người sẽ lựa chọn diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng khoảng chừng 100 mét vuông là vừa đẹp, ngân sách tương thích với năng lực của người mua .

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích khoảng 100m2 đẹp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn

Dưới dây là 7 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100 mét vuông với thông tin vừa đủ mà chúng tôi chọn ra để người mua tìm hiểu thêm. Mỗi mẫu phong cách thiết kế bộc lộ 1 loại kiến trúc, công suất và diện tích quy hoạnh khác nhau. Nếu có mẫu nhà nào tương thích với những bạn thì hoàn toàn có thể gọi điện cho những kiến trúc sư để được tư vấn không lấy phí nhé. Ngoài ra Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm những mẫu khác trong website để tìm được mẫu nhà vừa lòng hơn .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L hơn 100m2

 • Kích thước nhà: 9×13.5m
 • Diện tích xây dựng: 114m2 (tính cả diện tích sảnh)
 • Số phòng ngủ: 2 phòng
 • Phòng ngủ +bếp ăn, 1 phòng vệ sinh
 • 1 phòng khách + thờ, phòng giải trí
 • Chi phí dự kiến: 700 triệu

nhà cấp 4 mái thái 100m2Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L 110m2Về tử vi & phong thủy thủy nhà cấp 4 mái thái hình chữ L hơn 100 mét vuông chúng tôi không nói nhiều, vì đã có bài rành riêng cho nó, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết trong website. Trong bài viết này chúng tôi chỉ nói về phần thiết kế bên ngoài. Ngôi nhà được phong cách thiết kế mái vòm thướt tha, tôn lên vẻ đẹp thanh tao cho ngôi nhà thay vì những phong cách thiết kế sảnh ngang bằng đơn thuần. Trên phần mái vòm có chi tiết cụ thể hoa văn trang trí lai một chút ít phong thái cổ xưa tránh sự đơn điệu trong phong cách thiết kế. Mảng gạch nâu ốp phía trên tuy không cùng tông màu với nước sơn nhưng lại đóng vai trò là chi tiết cụ thể trang trí cực kỳ hòa hợp với tổng thể và toàn diện kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L.
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 110m2Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 110m2

Với những ngôi nhà cấp 4 chữ L tầm 100m2, đa số khách hàng yêu cầu khoảng sân trước đủ rộng để có chỗ để xe, sân chơi cho trẻ em hoặc hoạt động ngoài trời cho gia đình. Trên bản thiết kế các bạn có thể thấy nhà cấp 4 cũng có giếng trời, chúng tôi đã đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà để sau này nếu có nhà liền kề xây dựng sẽ không mất đi độ thoáng của ngôi nhà.

Xem chi tiết tại: TƯ VẤN THIẾT KẾ MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 110M2 KKNC4011

Nhà cấp 4 mái thái 100m2 4 phòng ngủ

 • Diện tích đất xây dựng: 8x18m
 • Diện tích nhà: 141m2
 • Số phòng ngủ: 4 phòng ngủ
 • Phòng khách + phòng bếp, 2 phòng vệ sinh
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 800 triệu

Hình ảnh 3D mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủHình ảnh 3D mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủNgôi nhà cấp 4 mái thái 100 mét vuông 4 phòng ngủ được phong cách thiết kế theo phong cánh văn minh, với những đường nét sắc cạnh. Màu sơn được sử dụng với tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt mang lại sự tự do khi những bạn về nhà sau một ngày thao tác stress .
Phối cảnh trên cao mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủPhối cảnh trên cao mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủToàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái hơn 100 mét vuông 4 phòng ngủ trong khu đất khá rộng, tích hợp những khu công trình nhà tại, nhà thời thánh. Trước nhà và đối lập với nhà thời thánh còn có thêm hồ nước mang ý nghĩa tử vi & phong thủy cho mái ấm gia đình. Xem chi tiết cụ thể tại : THIẾT KẾ MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 4 PHÒNG NGỦ 140M2 TẠI LẠNG SƠN KKNC4015

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10x11m, mẫu NDNC4113

 • Diện tích nhà: 10x11m
 • Diện tích sử dụng: 110m2
 • 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh
 • Chi phí dự kiến: 550 – 600 triệu

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10x11mPhối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10x11mMẫu nhà cấp 4 mái thái 110 mét vuông này được phong cách thiết kế đối xứng tân tiến. Các bạn hoàn toàn có thể thấy rõ nhất là xự đối xứng của hành lang cửa số và bồn cây. lấy trọng tâm là cửa chính mang lại sự tuyệt vời cho gia chủ. Nước sơn màu vàng tích hợp với của kính, khung màu đậm và đèn nhà màu vàng, mang lại sự ấm cúng cho mái ấm gia đình .
Phối cảnh từ trên cao mẫu nhà cấp 4 mái thái 10x11mPhối cảnh từ trên cao mẫu nhà cấp 4 mái thái 10x11mMái nhà được sử dụng màu xanh để mang sự nhẹ nhàng, hài hòa vào khoảng trống xanh, đặc tính nước sơn màu xanh cũng chống nóng tốt hơn những màu khác. Tổng quan cả khu nhà bạn hoàn toàn có thể thấy khoảng chừng sân khá rộng dược lát gạch, vì gia chủ nhu yếu có không thiếu khu để xe, sân chơi cho trẻ nhỏ và khoảng chừng đủ rộng để làm hoạt động giải trí ngoài trời cho mái ấm gia đình vào cuối tuần. Xem cụ thể tại : MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 100M2 ĐẸP TẠI LÀO CAI KKNC4002

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 truyền thống

 • Diện tích nhà: 120m2
 • 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ
 • Chi phí dự kiến: 600 triệu

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2Về mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái 100 mét vuông truyền thống cuội nguồn thì chúng tôi phong cách thiết kế đơn thuần như những mẫu nhà mái thái khác. Đặc điểm điển hình nổi bật của mẫu này khi gia chủ yêu phong cách thiết kế đố là phòng phờ nhìn ra ngoài mặt tiền, nên những bạn hoàn toàn có thể thấy cửa chính được thụt về phía sau 1 chút để lấy khoảng trống cho phòng thờ .
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2

Toàn cảnh của ngôi nhà cấp 4 mái thái sau khi đã xây. Mặt trái của ngôi nhà được thiết nhiều cửa sổ để lấy không gian thoáng cho ngôi nhà. Với tông màu trầm của cửa gỗ, và màu sơn tôn lên vẻ đẹp cổ kính của ngôi nhà. Nhưng gia chủ lại thích màu sơn xanh để làm hàng rào làm hơi lệnh tông 1 chút. Nếu các bạn chọn mẫu thiết kế này có thể đổi màu sơn hàng rào để cho ngôi nhà có sự hòa hợp hơn

Xem chi tiết tại: MẪU NHÀ CẤP 4 3 NGỦ 6X20M MÁI THÁI ĐẸP TẠI QUỐC OAI KKNC4045

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 100m hiện đại

 • Diện tích nhà: 7.2m x 18.4m
 • Diện tích xây dựng: 94.5m2
 • Diện tích sảnh: 8.8m2
 • Tổng diện tích: 103.3m2
 • Công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh
 • Chi phí dự kiến: 500 triệu

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2 hiện đạiPhối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2 hiện đạiNgôi nhà được phong cách thiết kế nhẹ nhàng, đơn thuần pha chút tân tiến với cửa chính, cửa phụ và hành lang cửa số bằng kính. Gia chủ thích sự nhẹ nhàng và đơn thuần, nên những bạn hoàn toàn có thể đấy tông màu sơn nhà và mái không quá sặc sỡ .
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹpPhối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹpKhông gian toàn cảnh của ngôi nhà khá thoáng với nhiều hành lang cửa số, chúng tôi không có gì nói quá nhiều về mẫu nhà cấp 4 mái thái 100 mét vuông tân tiến này. Theo quan điểm riêng của chúng tôi thì mẫu này tương thích với gia chủ yêu dấu sự đơn thuần và thích có nhiều khoảng trống xanh. Xem chi tiết cụ thể tại : Nhà cấp 4 mái thái 7×14 m đẹp tại Đồng Nai NDNC4107

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 90m2, mẫu NDNC498

 • Điện tích sử dụng: 90m2
 • Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 500 triệu

Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 90m2Nhìn vào Mặt tiền của mẫu nhà này, chắc những bạn nhìn có vẻ như rất lạ, đây là kiểu nhà cấp 4 mái thái văn minh hơi hướng kiến trúc phương tây. Các đặc thù đó được tông qua bởi ống khói và 2 hành lang cửa số mái, ô vườn tiểu cảnh cạnh cửa chính và cửa phụ cạnh phòng nhà bếp .
Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 90m2Màu sơn tráng tích hợp vái mái màu trầm làm phân biệt rõ ràng những cụ thể của ngôi nhà, Ô tiểu cảnh những bạn hoàn toàn có thể thấy là khoảng chừng khoảng trống thoáng cho hành lang cửa số phòng khách và phòng ngủ bên trong ngôi nhà .
Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 90m2

Phía sau ngôi nhà được làm khu hoạt động cuối tuần, nên chúng tôi bố trí 2 cửa phụ từ phòng bếp và hành lang nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi cho gia đình.

Xem chi tiết tại: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 90m2 hiện đại,tiết kiệm NC427

Mẫu nhà cấp 4 mái thái tổng diện tích khoảng 100m2 đẹp giá rẻ

 • Diện tích xây dựng: 70m2
 • Tổng diện tích: 99m2
 • Công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh
 • Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 360 triệu

Đây là căn nhà cấp 4 mái thái 100 mét vuông giá rẻ chúng tôi phong cách thiết kế cho người mua có khoản góp vốn đầu tư không nhiều cho gia chủ, những công suất của mẫu thiết có diện tích quy hoạnh vừa đủ để sử dụng cho mái ấm gia đình. Mẫu nhà này tương thích với mái ấm gia đình nhỏ khoảng chừng 4 người trở xuống hoặc mái ấm gia đình mới cưới .
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻPhối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻCác với mẫu nhà cấp 4 mái thái khác, riêng mẫu này chúng tôi phong cách thiết kế cho gia chủ khu vực miền trung. Đấy chính là thêm những cột chống sét để bảo vệ bảo đảm an toàn trong mùa mưa, giống bão .
Phối cảnh góc nghiêngPhối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2

Mặt tiền được thiết kế đơn giản với cột trụ vuông, cửa được làm bằng kính để tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại. Ô cửa kính được nát thêm gạch màu vàng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như tạo khung to cho phòng khách có thể bao quát xung quanh bên ngoài được tốt hơn

Xem chi tiết tại: TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI GÁC LỬNG DƯỚI 400 TRIỆU GIÁ RẺ

Trên đây là các mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2 được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng còn tùy thuộc vào tính cách, thẩm mỹ của mỗi người và điều quan trọng nhất là phong thủy trong nhà ở để có được 1 căn nhà phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Chính vì thế bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo 1 số mẫu, nếu các bạn cần nhiều mẫu hơn cho nhà cấp 4 thì có thể quay lại trang chủ để lựa chọn những mẫu phù hợp cho mình.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tư vấn thiết kế thi công xây nhà cấp 4 mái thái đẹp | Phan Kiến Phát Co.,Ltd
Next post 9 mẫu nhà truyền thống Bắc Bộ và Nam Trung Bộ đẹp nhất VN

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *