Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp – ưa chuộng nhất hiện nay

0 0
Read Time:12 Minute, 52 Second

Hiện nay, nhà cấp 4 mái thái là một trong những mẫu nhà ở được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, gia chủ thường băn khoăn không biết lựa chọn mẫu nào hợp lý và phù hợp nhất. Vậy, còn bạn đã lựa chọn mẫu nhà mái thái cấp 4 nào là chưa?

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Khi nhắc đến nhà cấp 4 kiểu thái 3 phòng ngủ, ai cũng cảm thấy rất hứng thú. Vì nhìn chung, thiết kế của mẫu mái nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khá đẹp và tiện nghi. Đặc biệt, đến với mẫu nhà thái cấp 4 đẹp này, bạn còn được lựa chọn nhiều thiết kế khác nhau. Trong đó, có 2 thiết kế nổi bật là: Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 6×20. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về 2 mẫu nhà này nhé:

Nhà cấp bốn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 6×20

Ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 6×20 được khá nhiều người tìm hiểu. Nếu bạn cũng quan tâm mẫu nhà ở này, hãy theo dõi thông tin dưới đây:

Cụ thể, mẫu nhà này sẽ được kiến thiết xây dựng với chiều dài 20 m và chiều rộng là 6 m. Cho nên, khi lựa chọn phong cách thiết kế với 3 phòng ngủ rồi thì tất cả chúng ta không đủ diện tích quy hoạnh để thêm nhiều công trình phụ. Trừ khi thu nhỏ diện tích quy hoạnh phòng ngủ .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 1: Cấu trúc của nhà cấp 4 mái thái 6x20m khá ấn tượng (Nguồn: Meeyland.com)Nhìn chung, cấu trúc của nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 6 × 20 vẫn vừa đủ những bộ phận. Nếu bạn có năng lực kinh tế tài chính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại vật tư chất lượng cao để thiết kế xây dựng .
Với mẫu nhà cấp 4 mái thái tân tiến 3 phòng ngủ 6 × 20, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng rất đầy đủ công suất. Tất nhiên, đó là khi bạn lựa chọn được cho mình một mẫu phong cách thiết kế tốt. Thông thường, mẫu nhà này sẽ có khá đầy đủ : Phòng ngủ, phòng nhà bếp, Tolet. Nếu hoàn toàn có thể, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm một khoảng chừng không làm phòng khách .
Ngoại thất ấn tượng nhất của mẫu nhà này chính là mái thái – loại mái hiện được sử dụng rất thông dụng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống cửa gỗ hoặc cửa sắt. Đồng thời, xung quanh hoàn toàn có thể phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống hàng rào bảo vệ .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 2: Chú trọng ngoại thất nhà cấp 4 6x20m mái thái (Nguồn: Meeyland.com)

Kiểu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Với mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn để kiến thiết ở nhiều khu vực khác nhau. Nhưng hầu hết, mọi người sẽ lựa chọn cho những khu đất ở nông thôn .
Về cấu trúc, kiểu nhà mái thái cấp 4 3 phòng 1 phòng thờ cũng giống như những ngôi nhà khác. Nó cũng được kiến thiết xây dựng với khá đầy đủ những bộ phận quan trọng của một ngôi nhà như : Móng nhà, thân nhà và mái nhà. Tất nhiên, mỗi mẫu phong cách thiết kế sẽ có phần độc lạ .
Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ tương thích cho những mái ấm gia đình khoảng chừng 4-5 người. Thêm nữa, gia chủ cũng có một phòng riêng để thờ cúng, tạo nên sự riêng tư và thiêng liêng. Tất nhiên, những tiện ích thiết yếu khác như phòng WC, phòng nhà bếp, … vẫn có khá đầy đủ .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 3: Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rất tiện nghi (Nguồn: Meeyland.com)

Với mẫu thiết kế kiểu nhà thái cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, chúng ta thường mở nhiều cửa hơn. Đặc biệt là cửa sổ để ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, bên ngoài bạn cũng có thể thiết kế sân vườn, cây cối phong thủy để tăng tính thẩm mỹ và đem lại vận may.

Nhà cấp 4 mái thái chữ L

Ngay nay, bạn có thể biết đến các mẫu nhà như: Nhà hình chữ nhật, nhà hình vuông, nhà ống,… Trong đó, nhà chữ L là mẫu thiết kế khá phổ biến. Vậy bạn nghĩ sao khi xây dựng một ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất chữ L?

Thông thường, nhà chữ L được chọn khi thiết kế cho nhà từ 2 tầng trở lên. Thế nhưng, thực tế, khi lựa chọn nhà cấp 4 mái thái chữ L, bạn sẽ thấy cấu trúc của nó khá đặc biệt.

Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 4: Cấu trúc kiểu nhà thái cấp 4 chữ L (Nguồn: Meeyland.com)

Với mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L, không gian giữa các phòng như được mở rộng hơn, thông thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là vào những ngày hè oi bức, bạn sẽ cảm nhận được sự nóng nực giảm đi phần nào. Dĩ nhiên, kết cấu của nhà vẫn đảm bảo đủ các không gian: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng WC,…

Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 5: mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp chữ L với công năng tốt ưu (Nguồn: Meeyland.com)Ngoại thất bên ngoài nhà, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế sân vườn ở khoảng chừng không phía trước. Nếu hoàn toàn có thể, bạn hãy phong cách thiết kế khoảng chừng thềm phía trước. Tại đó, bạn hoàn toàn có thể để bàn trà để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 6: Phối cảnh ngoại thất của nhà cấp 4 mái thái chữ L (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái 5x20m

Kiểu mái nhà cấp 4 đẹp 5x20m phù hợp với những khu đất có mặt tiền khoảng 5m. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về mẫu nhà này nào:

Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 7: Nhà cấp 4 mái thái 5x20m (Nguồn: Meeyland.com)

Trên thực tế, cấu trúc của nhà cấp 4 mái thái 5x20m gần giống như mẫu nhà 6x20m. Chỉ khác là mẫu nhà này sẽ hẹp về chiều rộng một chút. Thế nhưng, chúng ta vẫn có thể xây dựng dựa trên cấu trúc của nhà thái cấp 4 6x20m nhé!

Thông thường, với chiều dài 20 m, chiều rộng 5 m, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phong cách thiết kế được 2-3 phòng ngủ tùy nhu yếu. Bên cạnh đó, vẫn có đủ những khu vực nhà bếp, WC và hoàn toàn có thể có phòng khách. Như vậy, mái ấm gia đình bạn vẫn hoàn toàn có thể sống vừa đủ tiện lợi với mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 5×20 m .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 8: Nhà mái thái cấp 4 5x20m đầy tiện ích (Nguồn: Meeyland.com)Thông thường, với phong cách thiết kế này, gia chủ sẽ khó để phong cách thiết kế thêm nhiều thiết kế bên ngoài trước mặt tiền. Nếu có thì hoàn toàn có thể là một vài cây nhỏ, mạng lưới hệ thống cửa chính bằng gỗ hoặc sắt .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 9: Ngoại thất xa hoa của mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m (Nguồn: Meeyland.com)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Bạn có muốn thưởng thức trong một ngôi nhà cấp 4 mái thái với 2 phòng ngủ văn minh không ? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mê hoặc khi khám phá kỹ về mẫu nhà này .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 10: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)Hầu hết, nhà mái thái cấp bốn 2 phòng ngủ thường được lựa chọn kiến thiết xây dựng ở những vùng nông thôn. Mẫu phong cách thiết kế này tương thích cho những mái ấm gia đình có khoảng chừng 2 – 3 người. Đặc biệt, với mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn phong thái kiến trúc mà mình yêu dấu .
Với mẫu phong cách thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng ngôi nhà với 2 phòng ngủ, 1 phòng nhà bếp, 1 phòng khách và 2 Tolet. Bên trong, bạn sẽ có đủ khoảng trống để bày biện nội thất bên trong thiết yếu .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 11: Công năng của nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)Trước cửa chính của nhà thái cấp 4 với 2 phòng ngủ, mọi người thường phong cách thiết kế một khoảng chừng sân rộng. Cùng với đó là cây cối, hoa lá xung quanh để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Đồng thời đem đến khoảng trống trong lành, thoáng mát .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 12: Nhà thái cấp 4 2 phòng ngủ có phối cảnh ngoại thất đặc biệt (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Khi xây dựng nhà cấp 4, hầu hết mọi người đều muốn hạn chế tối ưu chi phí. Vậy bạn có muốn thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp chỉ với 300 triệu không?

Nếu bạn lựa chọn nhà cấp 4 mái thái, bạn có thể chọn thiết thấp tầng hoặc là thiết kế 1 tầng kết hợp với gác lửng. Thông thường, nhà 300 triệu cấp 4 sẽ có diện tích sàn khoảng 100m2.

Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 13: Cấu trúc Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu (Nguồn: Meeyland.com)Với mẫu nhà mái thái cấp 4 300 triệu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bảo vệ rất đầy đủ nội thất bên trong thiết yếu bên trong. Đương nhiên, ngôi nhà cũng được phong cách thiết kế với rất đầy đủ khoảng trống cho những thành viên hoạt động và sinh hoạt và nghỉ ngơi bào gồm : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp và 1 phòng WC .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 14: Công năng của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu (Nguồn: Meeyland.com)Bên ngoài, nhà cấp 4 sẽ được phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống mái thái thích mắt. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn mạng lưới hệ thống cửa chính và hành lang cửa số kiểu thái .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 15: Phối ảnh bên ngoài của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 có gác lửng được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về mẫu nhà này, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Gác lửng của nhà cấp 4 sẽ được phong cách thiết kế ở bên trong căn nhà. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mở thêm một phòng ngủ hoặc dùng để làm phòng thờ .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 16: Cấu trúc mẫu nhà cấp 4 có gác lửng (Nguồn: Meeyland.com)Khi được phong cách thiết kế thêm gác lửng, khoảng trống của ngôi nhà cấp 4 mái thái sẽ được tận dụng tối đa .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 17: Nhà thái cấp 4 gác lửng cực kỳ tiện ích (Nguồn: Meeyland.com)Đa phần, phong cách thiết kế nhà mái thái cấp 4 gác lửng sẽ có thiết kế bên ngoài khá đơn thuần. Chủ yếu hướng đến phong thái phóng khoáng, hòa giải với vạn vật thiên nhiên .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 18: Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái có gác lửng (Nguồn: Meeyland.com)

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Nếu gia đình bạn có đông thành viên thì nhà mái thái cấp bốn 4 phòng ngủ sẽ rất thích hợp. Cụ thể, đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 mái thái này như sau:

Để kiến thiết xây dựng được một ngôi nhà mái thái cấp 4 với 4 phòng ngủ thì bạn cần một mảnh đất có diện tích quy hoạnh tương đối. Sao cho bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế được khoảng trống gồm : 4 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng nhà bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng khách .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 19: Cấu trúc đặc biệt của  nhà mái thái cấp bốn 4 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)Dĩ nhiên, với phong cách thiết kế khoảng trống như trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng công suất một cách đầy tiện lợi. Chỉ cần bạn sắp xếp, sắp xếp nội thất bên trong hài hòa và hợp lý, bạn sẽ có một khoảng trống sống vô cùng lý tưởng .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 20: Công năng nhà mái thái cấp bốn 4 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)Nếu bạn có một khu đất rộng, bạn hãy phong cách thiết kế thêm nhiều thiết kế bên ngoài cảnh sắc bên ngoài. Có thể là một cái sân rộng cùng với một khoảng chừng vườn đầy hoa lá. Cũng hoàn toàn có thể một khu vực để bàn uống nước, thư giãn giải trí nghỉ ngơi .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 21: Ngoại cảnh bên ngoài (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Có thể nói, ở nông thôn, nhà cấp 4 mái thái luôn là xu thế lựa chọn của nhiều người. Vậy rốt cuộc, phong cách thiết kế nhà ở này có gì đặc biệt quan trọng ?
Ở nông thôn, mọi người thường có những mảnh đất với diện tích quy hoạnh khá lớn. Cho nên, hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng nhà cấp 4 với thoáng đãng, tự do hơn. Cụ thể, cấu trúc của ngôi nhà hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng vui chơi, …
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 22: Cấu trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn (Nguồn: Meeyland.com)Với một khoảng trống tự do như vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế để tận dụng tối đa công suất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng thêm những công trình phụ .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 23: Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp (Nguồn: Meeyland.com)Tại nông thôn, thiết kế bên ngoài bên ngoài thường là khoảng chừng sân vườn lớn với nhiều cây cối. Bạn cũng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm hàng rào sắt bao trùm để tạo nên vẻ vững chắc cho ngôi nhà .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 24: Phong cảnh bên ngoài của nhà cấp 4 ở nông thôn (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Trong đời sống lúc bấy giờ, phong thái tân tiến luôn là cái mà nhiều người hướng đến. Vậy bạn nghĩ sao nếu lựa chọn một ngôi nhà cấp 4 mái thái tân tiến ?
Với một ngôi nhà mang phong thái văn minh, cấu trúc của nó cũng rất đầy đủ tiện lợi như những ngôi nhà khác. Đặc biệt, phong thái này khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng và quý phái .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 25: Cấu trúc nhà phong cách hiện đại (Nguồn: Meeyland.com)Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tân tiến, bạn sẽ được sử dụng công suất tối ưu nhất như những ngôi nhà cao tầng liền kề .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 26: Nhà cấp 4 mái thái hiện đại đầy đủ tiện nghi (Nguồn: Meeyland.com)Hệ thống mái thái giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Cùng với đó, mạng lưới hệ thống cửa kính sẽ giúp tăng tính sang chảnh của cho ngôi nhà cấp 4 .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 27: Phối cảnh ngoại thất nhà cấp 4 hiện đại mái thái (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu

Cuối cùng, kiểu nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu là mẫu thiết kế không thể bỏ qua. Mẫu nhà này luôn khiến cho mọi người bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trên trong thực tiễn, cấu trúc của mẫu nhà cấp 4 phong thái Châu Âu không có gì khác so với những mẫu nhà cấp 4 khác. Điểm độc lạ ở đây là nội thất bên trong bên trong đều được phong cách thiết kế theo hướng Châu Âu. Đặc biệt, mái nhà thường có thêm một chi tiết cụ thể đặc biệt quan trọng đó là ống khói .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 28: Cấu trúc nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu có gì đặc biệt (Nguồn: Meeyland.com)

Dĩ nhiên, với một ngôi nhà thiết kế theo phong cách Châu Âu, bạn được sống và sinh hoạt cực kỳ tiện nghi. Hơn nữa, nội thất bên trong được bố trí vô cùng hợp lý.

Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 29: Công năng đầy tiện ích của nhà phong cách Châu Âu (Nguồn: Meeyland.com)Với phong thái Châu Âu, phối cảnh thiết kế bên ngoài khá được chú trọng. Hầu hết, bao quanh nhà sẽ là sân vườn thoáng đãng, nhiều cây xanh. Tạo khoảng trống thoáng đãng, trong lành .
Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - Ảnh 30: Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu (Nguồn: Meeyland.com)

Đó cũng chính là những thông tin mà chuyên mục tư vấn thiết kế Meey Land chúng tôi giúp bạn nhận biết nhà cấp 4 mái thái là gì, là kiểu nhà như thế nào? Vậy nếu lựa chọn nhà cấp 4 mái thái, bạn sẽ chọn mẫu thiết kế nào?

Mã ID: mt483

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Top 15++ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp hết phần thiên hạ
Next post Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 3 phòng ngủ 400 đến 700 triệu

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *