Nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp ấn tượng | Thiết kế Vạn An

0 0
Read Time:9 Minute, 28 Second
Để Quý bà con, anh chị em có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mái ấm gia đình. Vạn An Group xin ra mắt đến Quý bà con phong cách thiết kế chúng tôi chuyển giao và được gia chủ rất vừa lòng. Là phong cách thiết kế không tính tiền nhà cấp 4 nông thôn cho gia chủ Ông bà Tư Dần tại Tỉnh Bình Định :Nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc tân tiến, mái bằng của gia chủ Ông bà Tư Dần tại An Nhơn, Tỉnh Bình Định là khu công trình được không lấy phí phong cách thiết kế theo chương trình “ Khang trang cho mọi nhà ” của Vạn An Group. Đây là chương trình thường niên, nói một cách nôm na bà con dễ hiểu là chương trình năm nào cũng có. Và những năm sau được không lấy phí nhiều hơn năm trước. Vạn An Group triển khai chương trình với mong ước khang trang, bền đẹp đến với mọi nhà .Nhà cấp 4 nông thôn đẹp lộng lẫy mà mọi gia chủ đều ao ước. 600 + Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng, mái thái. Thiết kế Vạn An Group – Cơ ngơi suôn sẻ .

Chủ đầu tư:

Ông bà Tư Dần

Địa điểm :
An Nhơn, Bình Định.
Loại hình :
Nhà cấp 4 mái bằng đẹp
Số tầng :
Nhà cấp 4
Diện tích thiết kế xây dựng :
65 m2
Diện tích khu đất :
127 m2
Đơn vị tư vấn phong cách thiết kế :
Thiết Kế Vạn An Group

1. Thông tin chung về thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp BG 735

Liên hệ đến Vạn An Group trải qua ĐK không lấy phí phong cách thiết kế, gia chủ Ông bà Tư Dần tại Tỉnh Bình Định mong ước làm nhà có kinh phí đầu tư khoảng chừng 400 triệu trở lại. Diện tích nhà khoảng chừng 70 mét vuông và công suất của ngôi nhà là 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, và khu nhà bếp ăn. Khu vệ sinh được làm tách riêng với nhà chính. Vạn An Group đã trình làng đến gia chủ những mẫu nhà cấp 4 nông thôn tương thích với kinh tế tài chính của mái ấm gia đình. Dòng kiến trúc nhà mái thái cấp 4 đẹp thì ngân sách làm nhà khoảng chừng trên 500 triệu .
Nên chúng tôi đã tư vấn gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng sẽ tương thích ngân sách làm nhà của mái ấm gia đình. Ngày nhận được hồ sơ phong cách thiết kế chúng tôi gửi chuyển phát, gia chủ điện thoại thông minh mừng vui, khen ngợi hết lời và gửi lời cảm ơn đến tập thể Vạn An Group. Với chúng tôi mỗi một phong cách thiết kế không tính tiền đến được với Quý bà con, anh chị em là một niềm vui khôn xiết. Niềm vui về ngôi nhà khang trang, bền đẹp có ở mọi nơi trên quê nhà Nước Ta .

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm :

  • Mẫu nhà cấp 4 mái tháiđẹp lộng lẫy, vạn người mê BG 1162

2. Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp BG 735

2.1. Phối cảnh tổng thể và toàn diện của nhà cấp 4

Ngôi nhà của mái ấm gia đình Ông bà Tư Dần có diện tích quy hoạnh 65 mét vuông với ngân sách làm nhà khoảng chừng 394 triệu. Không gian được sắp xếp 1 phòng khách, 1 khu nhà bếp ăn và 2 phòng ngủ .

nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 nông thôn được phần đông gia chủ toàn nước yêu thích
Khu vệ sinh được làm tách riêng với nhà chính. Đây cũng là mẫu nhà tương thích với số đông Quý bà con, anh chị em cả về khoảng trống và ngân sách làm nhà .

nhà cấp 4 nông thôn

Khang trang, bền đẹp và tương thích ngân sách làm nhà của Quý bà con
Thiết kế không tính tiền tại Vạn An Group mỗi khu công trình đều có nét riêng nhưng có điểm chung là luôn có khoảng trống thư giãn giải trí. Chúng tôi muốn đem đến cho Quý bà con những ngôi nhà không riêng gì để ở mà còn là nơi tận thưởng đời sống .

nhà cấp 4 mái bằng

Vạn An Group luôn tạo khoảng trống tận thưởng đời sống cho Quý bà con
Thiết kế nhà cấp 4 yên cầu sự tập trung chuyên sâu cao của những kiến trúc sư Vạn An Group. Bởi phải phân phối được đồng thời 2 tiêu chuẩn : khang trang, bền đẹp và ngân sách làm nhà phải tương thích với gia chủ. Thêm 1 tiêu chuẩn của Vạn An Group khi phong cách thiết kế những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn không lấy phí là phải sắp xếp khoảng trống thư giãn giải trí cho Quý bà con, anh chị em để có khoảng chừng nghỉ ngơi, cân đối và tận thưởng đời sống .

nhà cấp 4

Toàn cảnh ngôi nhà mơ ước của rất nhiều Quý bà con, anh chị em

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm :

  • Nhà cấp 4 mái bằnggiá rẻ đẹp lộng lẫy hấp dẫn mà mọi gia chủ đều thích mê BG 1185 .

2.2. Phối cảnh đêm hôm của nhà cấp 4

Phối cảnh đêm hôm của nhà cấp 4 nông thôn không riêng gì làm say lòng gia chủ mà đến giới nhà giàu cũng phải trầm trồ khen ngợi .

nhà cấp 4

Là một trong số phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lộng lẫy với ngân sách làm nhà dưới 400 triệu
Đến với tên thương hiệu Thiết kế Vạn An Group tham vọng về ngôi nhà đẹp tương thích với điều kiện kèm theo của Quý bà con không khi nào là xa tầm với. Công trình mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lộng lẫy với khoảng trống mở thoáng mát mang lại cảm xúc thư thái cho gia chủ. Các cụ thể đều được những kiến trúc sư đơn giản hóa để mang lại khoảng trống đẹp với ngân sách rẻ nhất cho mái ấm gia đình gia chủ .

nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 ấn tượng hấp dẫn mọi ánh nhìn
Công trình nhà cấp 4 đơn thuần cho gia chủ Ông bà Tư Dần được những kiến trúc sư khuyến nghị sử dụng hệ cửa đi hành lang cửa số bằng gỗ kính cường lực chống va đập. Tuy nhiên tùy theo kinh tế tài chính của Quý bà con hoàn toàn có thể làm hệ nhôm kính cường lực chống va đập. Đây là những hệ cửa tương thích với dòng kiến trúc tân tiến. Sử dụng hệ kính mang đến khoảng trống thoáng đãng cho ngôi nhà rất tương thích với những vùng quê .

nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Vẻ đẹp thơ mộng mà gia chủ tấm tắc khen đẹp

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm :

  • Nhà cấp 4 mái thái 5×20đẹp lộng lẫy, đẳng cấp và sang trọng BG 869

3. Hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc mái bằng BG 735

Bàn giao hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn cho mái ấm gia đình Ông bà Tư Dần gồm có :
– Bản vẽ chi tiết cụ thể kiến trúc, phối cảnh thiết kế bên ngoài 3D khu công trình .

        – Bản vẽ phối cảnh nội thất 3D công trình.

– Bản vẽ cấu trúc khu công trình .
– Bản vẽ mạng lưới hệ thống điện nước .
– Kích thước những phòng, chiều cao nhà và kích cỡ cửa đều theo thước lỗ ban kích cỡ tử vi & phong thủy chuẩn xác nhất. Toàn bộ hồ sơ phong cách thiết kế công suất những phòng và kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng được những kiến trúc sư tư vấn hợp tử vi & phong thủy và hợp tuổi của Gia chủ .
Trên đây là phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng, tân tiến đẹp lộng lẫy cho gia chủ Ông bà Tư Dần tại An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng hoàn thành xong gia chủ rất vừa lòng và khen hết lời. Là động lực giúp Vạn An Group nỗ lực hơn thế nữa mang lại nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa đến với Quý bà con, anh chị em trên toàn nước .
Mỗi bản thiết kế đều tiềm ẩn những tận tâm rất lớn của đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế Vạn An. Về khát vọng kiến thiết những ngôi nhà đẹp, khoảng trống sống đáng mơ ước cho Quý bà con, anh chị em. Với mong ước có nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa đến với Quý bà con, anh chị em. Đây cũng là thời cơ để Quý bà con chiếm hữu những bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hay nhà cấp 4 mái Thái và thậm chí còn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 1 tầng đẹp lộng lẫy trọn vẹn không lấy phí. Vạn An Group hân hạnh được sát cánh cùng Quý bà con, anh chị em trong chương trình không tính tiền phong cách thiết kế “ Khang trang cho mọi nhà ” .

4. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được Cơ ngơi như ý

Quý gia chủ mong ước sở hữu cơ ngơi như mong muốn. Những bản thiết kế thành tháp đẳng cấp và sang trọng, phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lộng lẫy hay phong cách thiết kế nhà phố đẹp lộng lẫy. Cũng như phong cách thiết kế nhà đẹp, phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp không tính tiền cho Quý bà con, anh chị em. Xin nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group. Hoặc Quý gia chủ hoàn toàn có thể ĐK thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Thiết kế Vạn An. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp những vướng mắc của Quý gia chủ !
Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ :

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

Trụ sở : 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN
05 Trụ sở tại : Tp. Hồ Chí Minh. Thành Phố Bắc Ninh. Quảng Ninh. Tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa .
Tel : 024 8582 3236
hotline : 0968 675 102 – 0944 907 102
Website : thietkevanan.com

3/5
( 1 Review )

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VẠN AN GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Trân thành cảm ơn!

Tên của bạn ( * )
Địa chỉ ( * )
E-Mail ( * )
Điện thoại ( * )
Đính kèm tệp tin ( nếu có )
Nội dung

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp nhất năm 2021
Next post [Cập Nhật] Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2021 là bao nhiêu?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *