Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi

0 0
Read Time:7 Minute, 35 Second

Ngày 15/08/2018 14 : 04 PM ( GMT + 7 )

Gác lửng không chỉ được sử dụng làm phòng ngủ, căn phòng nhà bếp mà thậm chí còn là phòng khách, … giúp tăng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt trong mô hình nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ .

Nhà cấp 4 có gác lửng đang là xu hướng thiết kế của năm 2018, không chỉ ở những vùng nông thôn mà ngay cả những gia đình ở thành phố cũng lựa chọn. Trong đó, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế 3 phòng ngủ khá phù hợp với những gia đình có nhiều người cùng sinh sống hay những người thích không gian sống rộng rãi, tiện nghi.

Tuy nhiên, để phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng được một ngôi nhà hoàn hảo thì việc hiểu và chọn được mẫu nhà vừa lòng thôi chưa đủ mà bạn còn cần có những hiểu biết cơ bản về kiểu nhà này và đo lường và thống kê tương thích với kinh tế tài chính của mái ấm gia đình .

1. Những điều cần biết về nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 thường là mẫu nhà ở được kiến thiết xây dựng dạng thấp tầng, thường thì là nhà 1 tầng, để cung ứng nhu yếu sử dụng của mọi người trong mái ấm gia đình mà nhiều người lựa chọn kiến thiết xây dựng thêm phần gác lửng .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 1

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giúp bạn nới rộng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt cho mái ấm gia đình .
Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng, gác xép, được sắp xếp bên trong tầng trệt có độ cao trung bình từ 2,2 m đến 2,5 m. Vị trí này thường được sử dụng để làm nơi tàng trữ đồ vật, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, … để tăng thêm khoảng trống hoạt động và sinh hoạt cho căn nhà .
Kiểu nhà này thường gồm phòng khách, nhà bếp ăn, 3 phòng ngủ, Tolet, phòng thờ, hoàn toàn có thể thêm phòng thao tác, sân vườn hay gara để xe tùy vào diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng. Với những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, không khó để phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý 3 phòng ngủ riêng không liên quan gì đến nhau cũng như những phòng khác trong nhà .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 2

Tham khảo bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng gồm 3 phòng ngủ và những phòng hoạt động và sinh hoạt khác .

2. Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ phổ biến nhất

2.1. Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 3

Đây là mẫu nhà khá phổ cập, với kiến trúc mái thái độc lạ, tạo nên cho căn nhà diện mạo điển hình nổi bật nhưng vẫn thanh thoát. Các khoảng trống bên trong được sắp xếp hài hòa và hợp lý, sử dụng thuận tiện, và khoảng trống diện tích quy hoạnh đều được sử dụng tối đa tránh tiêu tốn lãng phí đất cũng như ngân sách kiến thiết xây dựng .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 4

Không gian tầng 1 sắp xếp phòng khách, nhà bếp, Tolet và phòng ngủ nhỏ. Gác lửng sắp xếp 2 phòng ngủ và 1 phòng đọc sách .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 5

2.2. Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mái bằng

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 6

Mái bằng tuy không mang lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao như mái thái, nhưng nhà cấp 4 mái bằng khá thông dụng và cũng không khi nào sợ lỗi mốt .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 7

Với kiểu nhà này, ngoài 3 phòng ngủ, thuận tiện phong cách thiết kế thêm phòng khách, khu hoạt động và sinh hoạt chung, Tolet chung, phòng thờ và hoàn toàn có thể thêm phòng thao tác .

2.3. Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ thêm sân vườn

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 8

Kiểu nhà sân vườn này tương thích với những ô đất rộng, vuông vắn mà ngân sách kiến thiết xây dựng lại không quá cao .

Bạn có thể bố trí các không gian trong nhà như sau: Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, khu giặt phơi và nhà vệ sinh. Tầng lửng: Phòng thờ có ban công, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 9

Tham khảo một phong cách thiết kế bên trong của kiểu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ thêm sân vườn .

2.4. Nhà ống cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ diện tích hẹp

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 10

Với những nhà tại thành phố, những mái ấm gia đình nên lựa chọn mẫu nhà ống dạng nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ này, vừa khít với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng mà vẫn rất đầy đủ tiện lợi .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 11

Mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng được phong cách thiết kế rất nhỏ gọn với 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó, do diện tích quy hoạnh hẹp nên những phòng ngủ cũng được phong cách thiết kế khá nhỏ, mỗi phòng có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 8-12 mét vuông. Phòng khách nhìn lên gác lửng, qua phòng khách là phòng nhà bếp và Tolet, nên phong cách thiết kế thêm giếng trời để căn nhà thoáng đãng hơn .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 12

Bản vẽ minh họa phong cách thiết kế nhà ống có gác lửng, 3 phòng ngủ .

2.5. Biệt thự cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà này tương thích với những nhà có diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng thoáng rộng, có điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính, có nhiều phong thái khác nhau để lựa chọn như cổ xưa, tân cổ xưa, châu Âu, …

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 13

Ngoài những khoảng trống chính sử dụng trong nhà và 3 phòng ngủ, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể khôn khéo sắp xếp thêm sân vườn, gara để xe, khu hoạt động và sinh hoạt chung ngoài trời, …

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 14

Nhà kiểu biệt thự cao cấp có diện tích quy hoạnh thoáng rộng nên phần gác lửng, gia chủ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thành hình chữ L, chữ U, … để đặt thêm kệ sách, phòng thờ, chỗ đi dạo, … tăng thêm diện tích quy hoạnh sử dụng, tạo mỹ quan cho ngôi nhà .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 15

3. Nguyên tắc thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Xác định không gian có sẵn: Diện tích gác lửng phụ thuộc vào không gian sẵn có của ngôi nhà.

Ví dụ, nếu ngôi nhà của bạn có khoảng trống khá rộng bạn hoàn toàn có thể xây gác lửng để làm phòng ngủ, phòng khách. Nhưng nếu gác lửng hạn chế về diện tích quy hoạnh, bạn phải xem xét phong cách thiết kế làm phòng tàng trữ hoặc kệ để sách, ban thờ, …

Chức năng của gác lửng: Thông thường không gian gác lửng thường được sử dụng để bố trí làm nơi ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên hãy chắc như đinh rằng diện tích quy hoạnh khoảng trống cho căn gác lửng của bạn tương thích với tính năng của nó. Nếu không bạn sẽ cảm thấy không tự do nếu không được nghỉ ngơi trong một khoảng trống hài hòa và hợp lý .

Nhà đông người chọn ngay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giá rẻ, tiện nghi - 16

Phần gác lửng có công dụng thế nào là tùy thuộc vào sắp xếp của gia chủ .

Không làm gác lửng quá cao: Chiều cao lý tưởng và an toàn nhất để thiết kế căn gác lửng của nhà bạn là từ 2,7m – 3m. Với độ cao vừa đủ tầng lửng của bạn sẽ được chắc chắn, an toàn hơn, đặc biệt với những nhà có trẻ nhỏ, không nên làm quá cao.

Thiết kế cầu thang dẫn lên gác lửng: Khi bố trí thêm gác lửng đồng nghĩa với việc bạn cần thiết kế thêm cầu thang trong nhà. Hãy lưu ý lựa chọn kiểu cầu thang không quá cầu kỳ, cồng kềnh, kích thước vừa phải, chắc chắn và an toàn.

Vật liệu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ: Có rất nhiều cách thiết kế và vật liệu để bạn có thể lựa chọn và trang trí cho căn gác lửng của bạn. Đó có thể là gỗ, vật liệu kim loại nhẹ, thép nhẹ, kính cường lực trong suốt, nhưng tốt nhất bạn nên đổ bê tông để tạo cảm giác chắc chắn cho căn gác.

Theo Ngọc Quỳnh ( T / h ) ( Khám phá )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được săn đón ở cả thành phố lẫn nông thôn
Next post +15 mẫu nhà gỗ cấp 4 đẹp: từ truyền thống đến hiện đại

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *