Tranh treo tường, ngựa trắng, ý nghĩa cách treo hợp phong thủy hot

0 0
Read Time:10 Minute, 28 Second

Bạn yêu thích ngựa bởi vẻ đẹp, ý nghĩa của nó muốn mua bức tranh ngựa treo tường thì dưới đây là những gợi ý nhỏ về ý nghĩa của hình tượng ngựa trong phong thủy tranhnamdinh.vn. Hy vọng bạn yêu tranh ngựa lựa chọn cho mình được bức tranh như ý nhất. Bạn chỉ cần bấm vào những tiêu đề có dòng chữ màu đỏ là trong giây lát ra ngay mẫu tranh ngựa bạn cần. Hoặc bấm vào link này: nohearthttps://thicongnoithat.net.vn/ngua/ Chúc bạn yêu tranh ngựa  luôn khỏe mạnh mỗi ngày với sức sống mãnh liệt nhất như hình tượng chú ngựa.

Đối với phái mạnh, chúng có ý nghĩa là cuộc chiến tranh, niềm tin hiệp sĩ, tình yêu, sức chịu đựng, sự tận tâm và không thay đổi. … Màu sắc của loài ngựa cũng vô cùng quan trọng trong việc xác lập ý nghĩa của chúng. Cụ thể, ngựa trắng hoặc loài ngựa thần có đôi cánh màu trắng tượng trưng cho ánh sáng, sự sống và ánh sáng tâm linh .

Ý nghĩa hình tượng con ngựa theo phong thủy

Do hình ảnh con ngựa được sử dụng thông dụng và lâu dài hơn trong lịch sử vẻ vang với nhiều giá trị ý nghĩa khác nhau nên chúng đã tạo ra cho con người nhiều giá trị ý thức thâm thúy ảnh hưởng tác động trực tiếp tới đời sống văn hóa truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ, ý thức cũng như đời sống tâm linh của con người Nước Ta ta. Theo ý niệm văn hóa truyền thống truyền thống thì có nhiều vị thần cưỡi ngựa du hành hoặc chúng góp phần tạo ra hoặc chuyển hóa năm bản nguyên quốc tế đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở Nước Ta, tại những ngôi đình, đền chùa thường thờ hai con có sắc tố khác nhau hình tượng cho sự uy linh, tôn nghiêm và tính phù hợp .

 Mã: PEN87

Theo tử vi & phong thủy thì hình ảnh con ngựa không chỉ được coi là loài vật rất trung thành với chủ với con người mà chúng còn là hình tượng cho sự bền chắc, kiên trì mang lại như mong muốn, tài lộc .
Chính vì ý nghĩa tốt đẹp của hình ảnh con ngựa mang lại mà trong kinh doanh thương mại người ta thường sử dụng tượng ngựa để trang trí tại nơi thao tác hoặc trang trí trong ngôi nhà của mình. Bởi ý niệm cho rằng, hình ảnh những con ngựa sẽ luôn mang lại nguồn tài lộc dạt dào, làm ăn kinh doanh thương mại phát đạt, sự tăng tiến trong sự nghiệp, tiền tài tiến tới, sự nhạy bén trong việc làm giúp những việc làm sẽ được nhanh gọn hoàn thành xong và mang lại hiệu quả tốt đẹp. Ngoài ra, hình tượng con ngựa còn mang ý nghĩa mang lại rất nhiều lợi lộc lớn cho gia chủ chiếm hữu chúng nếu như góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Đối với những người hay đi đường xa, vận động và di chuyển nhiều thì việc đặt ngựa ở đầu xe cũng giúp cho họ có những chuyến đi suôn sẻ, thành công xuất sắc. Với những ý nghĩa mà ngựa mang lại nên hình ảnh con ngựa trong tư thế chạy luôn là hình tượng rất được yêu dấu, ưu thích nhất .
Theo như thuật tử vi & phong thủy thì những vật phẩm hay hình tượng nào mang nội dung, ý nghĩa tích cực được sử dụng sẽ giúp tạo ra một thiên nhiên và môi trường tốt hay gọi là trường khí tích cực và ngược lại. Như vậy, hình ảnh con ngựa mang một ý nghĩa tốt đẹp nên ngựa tử vi & phong thủy rất được coi trọng và ưu thích đặc biệt quan trọng là trong giới kinh doanh thương mại .
Ngoài ra, tại 1 số ít khu công trình kiến trúc tâm linh như đình, đền, chùa, .. người ta cũng sử dụng tượng ngựa đá đặt ở cổng hoặc trong khuôn viên sân vườn hình tượng cho sự uy nghiêm, tôn kính và mong ước suôn sẻ, bình an .

Ý nghĩa số lượng ngựa theo phong thủy

Biểu tượng ngựa tử vi & phong thủy thường gặp là hình ảnh Ngựa phi nước đại mang ý nghĩa tượng trưng cho sự nhạy bén, làm ăn phát đạt, tăng tiến tiền tài trog làm ăn kinh doanh thương mại. Hình ảnh Ngựa phi nước đại có mang hàm ý cho sự đi xa nên những người làm ăn kinh doanh thương mại thường phải đi công tác làm việc nên họ rất ưu thích sử dụng tượng ngựa tử vi & phong thủy với mong ước được thành công xuất sắc, phát đạt .
Hình ảnh đôi ngựa tử vi & phong thủy rất tương thích cho việc đặt trong nhà hay ở hàng, công ty, văn phòng. Đặc biệt hình ảnh đôi ngựa vàng hoặc đồng mang nguyên khí Kim nên khi sử dụng chúng sẽ có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho gia chủ, giúp hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ thuộc hành Thổ bởi sao này thường đem lại bệnh tật, tai ương, sa sút trong vận 8 nên được coi là hung khí .
Hình ảnh tam ngựa có ý nghĩa mang nguyên khí của hành Thổ có tính năng đem lại tài lộc, sự nghiệp và phát huy tính thổ nên rất hợp với những người mệnh Thổ hay người có mệnh hợp với Thổ .
Hình ảnh tám ngựa với ý nghĩa mã đáo thành công xuất sắc bởi tám con ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên sinh khí rất mạnh. Đặc biệt nếu như đặt vật phẩm 8 ngựa tử vi & phong thủy ở phương tài vị trog nhà hoặc trên bàn thao tác mặt hướng ra cổng lớn hoặc hướng ra hành lang cửa số sẽ mang lại suôn sẻ, tài lộc, đại cát cho gia chủ .
Hình ảnh mã thượng phong hầu có nghĩa là tượng một con ngựa cõng trên sống lưng một con khỉ mang ý nghĩa bộc lộ mong ước được thăng quan tiến chức, sự nghiệp tiến tới nhanh gọn và nên đặt ở bàn thao tác .

Hình ảnh tượng ngựa cụt đuôi hay ngựa cột đuôi có ý nghĩa biểu tượng cho sự xa hoa, phú quý mang tính biểu trưng cho sự cầu mong có được tài lộc, may mắn, giàu sang, phú quý của gia chủ. Hình ảnh ngựa cụt đuôi hay ngựa đuôi bím là bắt nguồn từ lối sống vương giả của các bậc vua chúa thời xưa khi cho tết đuôi ngựa của các cung phi thành bím rồi búi gọn lên cho ngắn trông như bị cụt đuôi.

Cách bài trí tượng ngựa phù hợp theo phong thủy như thế nào?

– Tượng ngựa tử vi & phong thủy đẹp, có nghĩa nghĩa tốt đẹp nên đặt ở trên bàn thao tác hay phòng khách bởi nơi đây đảm nhiệm những dòng khí xấu hoặc tốt vào trong nhà nên khi đặt tượng ngựa tử vi & phong thủy sẽ phát huy tính năng, ý nghĩa tốt đẹp của chúng mang tới cho gia chủ. Đặt tượng ngựa tử vi & phong thủy ở trên bàn thao tác hoặc phương tài vị trong nhà, mặt hướng ra hành lang cửa số hoặc cửa chính sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp, đại cát, đại lợi cho gia chủ .
– Không nên đặt đơn điệu một con ngựa mà nên tích hợp thêm những tượng tử vi & phong thủy khách bên cạnh và quay đầu vào nhà sẽ tốt hơn. Có thể tích hợp đặt cùng tượng Phật Di Lặc miệng cười tươi mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vui tươi, niềm hạnh phúc, suôn sẻ, tốt đẹp, an nhàn. Hoặc tích hợp với hình ảnh thuyền khơi tài lộc với hàm nghĩa chở vàng bạc, của cải vào nhà và nên đặt mũi thuyền phải quay vào trong nhà .
– Không nên đặt tượng tử vi & phong thủy đã xấu xí, đồ cũ, để quá lâu rồi hoặc đã bị uế bẩn, .. bởi hoàn toàn có thể chúng sẽ phát sinh nhiều nguồn năng lượng xấu không tốt cho gia chủ. Nếu sử dụng tượng, vật phẩm tử vi & phong thủy không đúng cách không những không mang lại ý nghĩa tốt đẹp mà còn hoàn toàn có thể làm hại đến gia chủ .
– Ngựa vốn hình tượng cho sự khỏe mạnh, hào phóng như mong muốn nên người ta thường dùng ngựa tử vi & phong thủy để giúp cải tổ sinh khí, tăng nguồn năng lượng tốt, giúp thăng quan tiến chức trong việc làm cũng như trong hôn nhân gia đình được chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên để phát huy nguồn năng lượng tốt của ngựa tử vi & phong thủy thì gia chủ nên quan tâm đến mẫu mã, vật liệu và phương hướng bài trí sao cho tương thích thì mới mang lại tốt đẹp, như mong muốn đến cho gia chủ .
– Ngựa thuộc Ngọ nên nếu muốn tượng ngựa tử vi & phong thủy phát huy nguồn năng lượng tốt thì tốt nhất nên đặt ở vị trí hướng chính Nam .
Mã : PEN90

– Về vật liệu để tạo ra ngựa tử vi & phong thủy thì không nên lựa chọn ngựa làm bằng nhựa hay cao su đặc bởi những loại vật liệu này không phát huy được nguồn năng lượng tốt. Tốt nhất nên lựa chọn ngựa tử vi & phong thủy được làm bằng những vật liệu như ngọc, sắt kẽm kim loại, đá tử vi & phong thủy .
– Nếu như gia chủ muốn đạt được mong ước, lý tưởng của mình thì nên đặt đầu ngựa hướng theo phương ấy, còn muốn chuyển nhà thì nên bài trí ngựa ở vị trí dịch mã theo tháng chuyển .
– Nếu như muốn tốt đẹp về tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình thì nên đặt ngựa tử vi & phong thủy với vị đào hoa theo tháng hoặc năm .

Ví dụ như: Năm tháng Dần, Ngọ Mùi thì vị trí Dịch Mã là tại hướng Thân, vị Đào Hoa tại hướng Mão. Năm tháng Thân, Tí, Thìn thì vị trí Dịch Mã tại hướng Dần, vị Đào Hoa tại hướng Dậu. Năm tháng Hợi, Mão, Mùi thì vị trí Dịch Mã tại hướng Tỵ, vị Đào Hoa tại hướng Tí. Nếu năm Tỵ, Dậu, Sửu thì vị trí Dịch Mã tại hướng Hợi, vị Đào Hoa tại hướng Ngọ.

– Người tuổi Tí tuyệt đối không được bài trí ngựa theo hướng Nam bởi hướng Nam là do Ngọ ( ngựa ) xung khắc với Tí ( chuột ) nên không những không mang lại tốt đẹp cho gia chủ mà còn hoàn toàn có thể mang lại điềm xấu. Theo Bát quái thì Ngựa thuộc quẻ Càn ( Thiên Môn ) ứng với Ngũ hành thuộc Kim nên người tuổi Tí bài trí ngựa ở hướng Nam thì hướng Nam thuộc Hỏa thì sẽ xung khắc gây ra Hỏa đốt Thiên Môn. Vì thế nếu như gia chủ tuổi Tí mà đặt ngựa theo hướng Nam hoàn toàn có thể gặp những điềm xấu như người trong mái ấm gia đình hay bị đau đầu, chóng mặt, bị những bệnh tương quan tới hô hấp, phổi, con cháu thì thường tranh cãi với cha mẹ, không hiếu thảo .
– Khi đặt tượng tranh ngựa hoặc tượng ngựa đá tử vi & phong thủy trong nhà thì nên đặt hướng ra cửa bởi theo tử vi & phong thủy cho rằng như vậy mới “ Mã đáo thành công xuất sắc ” .
Với san sẻ tranh treo tường, ngựa trắng, ý nghĩa cách treo hợp tử vi & phong thủy. Hy vọng với những thông tin trong bài viết chúng tôi đưa ra sẽ giúp những bạn có thêm kỹ năng và kiến thức trong việc sử dụng ngựa tử vi & phong thủy để đạt được nhiều ý nghĩa như mong muốn, tốt đẹp mà chúng mang tới cho gia chủ .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn?
Next post 6 điều cần biết về phong thủy nhà vệ sinh

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.